Thứ Năm, 14 tháng 3, 2013

Phỏng vấn AA Michael: Thiên thạch rơi ở Nga


Trích phần đối thoại trong chương trình "Một giờ với Thiên Thần ", ngày 11 tháng 3, 2013 với khách mời là Tổng Lãnh Thiên Thần Michael.


Graham Dewyea : Xin chào, và chào đón các bạn đến với chương trình " Một giờ với  Thiên thần", Người dẫn kênh  Linda Dillon, truyền tải thông điệp cho các Hội đồng của Tình yêu và là tác giả của " Thức Tỉnh ", Cùng có ở đây là  Steve Beckow, đến từ chương trình " Thời đại Hoàng Kim trên Trái đất ". Thật là một niềm vui để được nói chuyện với các bạn ngày hôm nay! Tôi là Graham Dewyea, người dẫn chương trình.
Khách mời đặc biệt của chúng tôi ngày hôm nay là Tổng lãnh thiên thần Michael. Vì vậy, với điều đó, tôi sẽ chuyển sự chú ý của khán thính giả cho bạn, Steve.Steve Beckow: Cảm ơn bạn rất nhiều, Graham, và chào đón, Tổng lãnh thiên thần Michael.

Tổng lãnh thiên thần Michael: Chúc mừng. Tôi là Michael, tổng lãnh thiên thần của Tình yêu, Chiến binh của Hòa bình, chào đón các bạn, và bao bọc tất cả các bạn trong Tình yêu thương và Ánh sáng Tinh khiết. Các bạn Thân yêu của tôi. Tôi tới để chia sẻ trong niềm vui, để chia sẻ trong tiếng cười, để chia sẻ trong việc mở rộng, chia xẻ trong sự thật, chia xẻ cho bạn ngọn lửa màu xanh tươi sáng của tôi. Tôi rất vui được nói chuyện với các bạn trong thời gian mở rộng và thay đổi này. Đây thời gian neo đậu thực tế mới của thời đại vàng của Gaia và làm nên vị ngọt của hành tinh.

Chào mừng bạn, Steve.

Steve Beckow: Cảm ơn Ngài, Tổng lãnh thiên thần Michael.

Tổng lãnh thiên thần Michael: Bạn muốn bắt đầu từ thin tức nào?

Steve Beckow : Vâng, Xin cám ơn Ngài , trước khi chúng tôi chuyển sang chủ đề chính là phục hồi hoàn toàn của ý thức, tôi có thể yêu cầu nhận xét ​​về thiên thạch rơi tại  Nga? có thể cung cấp cho chúng tôi một vài chi tiết về quy trình Thiên thạch đã bị chặn như thế nào?

Tổng lãnh thiên thần Michael: Vâng, những gì tôi đã nói với anh là sẽ có vài thảm họa và thiệt hại sẽ được giảm thiểu , đó là sự báo trước của một Thời đại mới đang đến. Trong sự xuất hiện của thiên thạch gần đây trên Trái đất, rõ ràng, nó đã được diễn ra với sự rộng lượng và can thiệp nhân từ. Cảm giác hiện tại của anh  chị em từ các ngôi sao của bạn là: Sự kiện này đã xảy ra, nhưng đã không gây ra thiệt hại lớn, như đúng với đầy đủ tiềm năng phá hoại của nó.

Vì vậy, có một số thiệt hại và tổn thương trên mặt đất, chắc chắn nó là cấp độ thấp nhất có thể.

Đây cũng là cơ hội để các bạn  nhìn lên và thấy rất rõ sự can thiệp và bảo vệ các bạn trong nhiều cách. Các bạn luôn luôn yêu cầu các dấu hiệu nhìn thấy được, và đây là một trong những dấu hiệu rõ ràng của sự can thiệp của những người anh em chị từ các ngôi sao của bạn. Đó là một phần của Tiết lộ sự hiện diện nhân từ của họ ở đây, cho dù bạn có chọn để nghĩ về sự hiện diện đó  theo cách nhân từ hay không. Sự thật vẫn chỉ đơn giản là như vậy.

Những gì sẽ xảy ra nếu thiên thạch đó được tự do tác động đầy đủ trên hành tinh ? Những thiệt hại gây ra sẽ là thay đổi lớn trên Trái đất ngay lập tức. Sẽ là thảm họa và biến đổi khí hậu toàn cầu. Đó là những gì tôi đang đề cập đến. Sẽ có sự thay đổi và dao động trên trục của hành tinh. Nó sẽ thay đổi điểm trung tâm của Gaia. Những thay đổi khí hậu, nếu xảy ra đó , sẽ rất, rất ấn tượng . Sẽ có sự phá hủy trên diên rộng,  phá hoại môi trường sống của toàn bộ cư dân trên Hành tinh và của nhân loại. Nhưng thực sự đã có sự can thiệp tức thời và thay đổi kết quả . Vì vậy, sự can thiệp nhân từ thực sự đã thay đổi quá trình chuyển đổi mà các bạn đang thực hiện.

Hãy để tôi nói điều này. Tác động vật lý của thiên thạch này có thể làm thay đổi địa chất, biến đổi địa hình theo cách bạn nghĩ là một thảm họa và Đại thảm họa. Nhưng thảm họa lớn hơn, trở ngại lớn hơn nhất định sẽ được hình thành ra ngay sau thảm họa vật lý là  gây ra biến đổi tâm lý thành hoảng loạn ở  phần lớn của nhân loại. Nhân loại như là một  tập thể, sẽ nhận thấy không có nơi nào an toàn để đi. Sẽ nẩy sinh  lấy truyền sự sợ hãi và thúc giúc những hành động thiếu suy nghĩ của phản xạ sống còn. Sự chú ý của họ sẽ tập trung  vàonhững vấn đề của di cư , Những các thay đổi về địa hình địa chất ngăn không cho họ thực hiện ý định . Hoảng loạn càng tăng thêm .

Và môi trường hỗn loạn bên ngoài sẽ xóa sạch những gì các bạn đang cố gắng thự hiện trong quá trình tăng trưởng ý thức, và do đó, sự thay đổi trong ý thức của nhân loại sẽ bị chệch hướng. Và từ quan điểm của chúng tôi đó sẽ là một thảm họa lớn hơn.

Vì vậy, những gì đã xảy ra là một sự can thiệp đã được thực hiện bởi anh chị em từ các ngôi sao của bạn. Họ đã ngăn chặn thảm họa trên nhiều, nhiều cấp độ. Và không có được bao nhiêu người trên hành tinh đã quan sát kỹ  và hiểu rõ sự kiện thiên thạch rơi tại Nga . Chúng tôi thấy rằng có rất ít người trong các bạn đã nói lời cảm ơn, bày tỏ lòng biết ơn với các lực lượng đã can thiệp. Chúng tôi nghĩ như vậy là không quá  tò mò về hành vi của con người, phải không?

Steve Beckow : Vâng, lạy Chúa. Hãy để tôi nói lời cảm ơn với họ. Và chúng ta đang ngày càng trở nên quen thuộc với các Anh chị em tới từ ngoài không gian, chúng tôi  có thể biết tàu của họ đã làm những gì. Đó là phi thuyền  Pleiadian, Sirian, Arcturian? Làm thế nào họ làm những đièu tuyệt vời như thế ? Có vẻ như là họ đã đi xuyên qua giữa thiên thạch. Đúng vậy không thưa Ngài ?

Tổng lãnh thiên thần Michael : Vâng, chính xác là vậy . Bạn nên biết rằng : Hành động nhân từ đó chủ yếu là nỗ lực của các Pleiadian, nhưng chắc chắn có hỗ trợ từ các Arcturians. Như những gì bạn nghĩ về công nghệ của họ, bạn biết rằng con tàu là rất hữu cơ. Tầu của họ là một sinh mệnh đang sống. Là một Sinh mệnh hợp tác một cách có ý thức, nhưng mỗi phi thuyền cũng có khả năng tạo ra vùng Năng lượng bảo vệ, những gì bạn sẽ nghĩ là lá chắn, có thể chịu được áp lực nhiệt độ cao, chịu được hỏa hoạn, hay chịu được bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ ra . Trong trường hợp Thiên thạch vừa rồi, cách duy nhất để xua tan mối nguy hiểm này là đâm xuyên qua bản thân khối thiên thạch.

Vâng, đó là biện pháp hiệu quả nhất. Bởi vì một trong những điều mà họ không muốn để bị nhìn thấy là sử dụng công nghệ laser của họ làm nổ tung khối thiên thạch. Bởi vì nó sẽ được nhìn thấy như một chùm năng lượng. Và đó có thể được hiểu như một vũ khí.

Hành đồng dùng chính phi thuyền đâm vào và phá hủy khổi thiên thạch cũng đưa ra một thông điệp rất rõ ràng cho con người. Bởi vì từ quan điểm của những làm chứng hoặc xem một đoạn video một con tàu đi qua  thiên thạch đang cháy sáng rực, ở mức độ tiềm thức, tạm dịch là, "Anh chị em từ các ngôi sao của chúng tôi sẵn sàng hy sinh bản thân và chết cho chúng ta khi cần thiết, để bảo vệ chúng ta. "  Đó là thông điệp mạnh mẽ. Là một rất đúng đắn, bằng cách này.

Steve Beckow : Vâng, Ý định nhân từ của các Anh chị em từ không gian, Sự cam đảm hành động của họ  chắc chắn xứng đáng với lòng biết ơn của chúng tôi. Và tôi không thể nhận xét ​​về sự trớ trêu của nó. Chúng tôi đã nhìn thấy những cố gắng để cứu chúng ta ra khỏi những biến cố đáng sợ của thời kỳ cuối cùng của chu kỳ, và trong đó là những  phi thuyền không gian.

Và ở đây chúng tôi có một sự kiện có thể nói là  một thảm họa ở cuối của chu kỳ, và anh chị em từ các ngôi sao đã bảo vệ chúng ta khỏi thảm họa. Vì vậy, phản ứng của nhân loại là một sự  mỉa mai sâu sắc.

Tổng lãnh thiên thần Michael : Không có sự trớ trêu trong này, Hỡi con trai thân yêu !
Nhiều người không có được những ý tưởng chính xác về sự kiện này . Họ không tiếp cận được thông tin đúng đắn . Các hình thức khác nhau của các phương tiện truyền thông hay giải trí, đã lờ đi hay đưa tin sai về sự kiện quan trọng này . .....
..................

Steve Beckow : Được rồi. Cảm ơn Ngài , Chúa ôi. Đó là rất, rất hữu ích. Tôi hy vọng rằng sự kiện này sẽ được công khai nhiều hơn, hơn nó có cho đến nay.

-----------------------

Nguồn : http://goldenageofgaia.com/2013/03/archangel-michael-ascension-is-not-distant-but-very-current-and-underway-part-12/

---------------------------
Hình ảnh chụp trên video cho thấy một UFO bật khiên năng lượng và lao vào phá hủy thiên thạch đang rơi


VIDEO : UFO bất khiên Ánh sáng và lao vào phá hủy lõi thiên thạch .


VIDEO : Một vệt sáng đổi theo và đâm vào thiên thạch
 khiến nó bùng nổ và tan ra thành nhiều mảnh 

4 nhận xét:

 1. trái đất giờ đây quá mong manh và yếu ớt để tự phản ứng và bảo vệ mình trước bất cứ 1 sự thay đổi lớn nào.chúng ta đã bị chia rẽ quá sâu sắc.chân thành cảm ơn những người anh em của chúng ta vì hành động cao cả này.

  Trả lờiXóa
 2. Không biết lấy gì để cảm ơn những anh chị em của trái đất đã làm cho cho chúng ta, chỉ mong rằng thông tin này sẽ đến và cảm hóa thật nhiều nhiều người đang chìm đắm trong u mê hơn nữa
  Amen

  Trả lờiXóa
 3. du sao nhung nguoi anh em pleiadian da lay di mat co hoi de cho nhan loai thay duoc mot tham hoa tu nhien khung khiep nhu the nao.

  Trả lờiXóa