Thứ Tư, 13 tháng 3, 2013

Cấy ghép Etheric- Phần 3 : Nguồn gốc

Hào quang của một người bị cấy ghép 

Ai Cấy ghép Etheric vào bạn và tôi ?

Cấy ghép Etheric có 3 nguồn gốc  như sau:

- Cấy ghép từ Người ngoài Hành tinh.
- Cấy ghép từ mạng lưới năng lượng tối của Trái đất.
- Cấy ghép từ chính bạn , bởi những hành động sai lầm.Cấy ghép bởi Người ngoài Hành tinh : 

Những Sinh mệnh thuộc chòm sao Sirians đã rất phát triển công nghệ. Họ cũng tinh thần tiên tiến hơn chúng ta. Vì vậy, với kỹ năng kỹ thuật tuyệt vời của họ, Sirians đã phát minh ra cấy ghép etheric. Cấy ghép etheric là cấy ghép ở mức năng lượng, do đó bạn không nhìn thấy chúng. Nó hoạt động như một thiết bị điều khiển từ xa.Ý định ban đầu khi các Sirians phát minh ra các cấy ghép etheric là nhân từ. Mục đích là để hỗ trợ thăng tiến tâm linh của phần kém phát triển trong dân số Sirian. Nhân từ, nhưng phần nào xâm lấn tự do ý trí. Một điều rất tệ là công nghệ cấy ghép tuyệt vời này đã không có bất kỳ biện pháp phòng ngừa an toàn nào.

Cuối cùng, các thế lực tiêu cực phát hiện ra công nghệ cấy ghép này tuyệt vời, họ bắt đầu sửa đổi các cấy ghép để chỉ lợi ích của họ. Họ cũng thực hiện các phiên bản của họ về cấy ghép etheric bằng cách sao chép công nghệ. Cấy ghép etheric cũng đã được sử dụng trong "chiến tranh giữa các vì sao",  gây hậu quả phân cực thê thảm. Rất nhiều linh hồn bị ảnh hưởng bởi kết quả của những côngnghệ cấy ghép này.

Trên trái đất, cấy ghép Etheric từ các nhóm Người ngoài hành tinh là rất phổ biến. Các cấy ghép trên mỗi người trong nhân loại là dày đặc và tầng tầng lớp lớp. Người nhận cấy ghép có thể là bất cứ ai, nhưng các nhóm Linh hồn Starseed - Lightworker là những nhóm bị cấy ghép mạnh bạo và dày đặc nhất .

Trên thực tế cũng có những cấy ghép tích cực của những nhóm ET muốn hỗ trợ Nhân loại .Các cấy ghép tích cực hầu hết có mục đích theo dõi , giúp xác định vị trí  hay theo dõi nhịp sinh học . Tác dụng hiệu quả của cấy ghép tích cực là rất ít .

Giờ đây Trái đất và Nhân loại đang trong quá trình chuyển đổi lên một dạng sống cao cấp hơn. Có nhiều nhóm ET tiêu cực không muốn Nhân loại chuyển đổi thành công . Cho nên các loại cấy ghép đều được sử dụng tối đa. Cấy ghép Etheric được sử dụng thường xuyên với mục đích tiêu cực : làm sai lệch mục đích của Linh hồn , ngăn cản thức tỉnh Tâm linh.

Như nói ở trên, Các nhóm Linh hồn Starseed - Lightworker hóa thân vào Trái đất trong thời gian này với mục đích giúp nhân loại thức tỉnh Tâm linh , đương nhiên là mục tiêu tấn công bằng cấp ghép Etheric tiêu cực dữ dội nhất . Nhà giầu mới bị cướp. Các Starseed - Lightworker là những linh hồn rất giầu Tình thương và lắm khả năng Tâm linh đặc biệt cho nên thường xuyên là đối tượng của hành vi chặn đường chèn ép bóc lột. Rất nhiều Sinh mệnh Ánh sáng bi phế bỏ võ công , quên hết nhiệm vụ , làm tai sai cho Bóng tối là bởi các cấy ghép Etheric nham hiểm này .

Cấy ghép từ mạng lưới năng lượng tối của Trái đất.

Cấu trúc chính mà giữ mỗi người trong Nhân loại trong chiều thứ ba là cấy ghép etheric. Các cấy ghép Etheric ở cấp độ hành tinh  tự động được  tạo và duy trì bởi  một mạng lưới các Lỗ sâu Tăm tối. Mang lưới năng lượng tối này đã được tạo ra bởi những Archon cách đây 26.000 năm và được tăng cường rất mạnh trong vài chục năm gần đây. Những lỗ đen chứa các ET tiêu cực và công nghệ của họ trên lãnh vực etheric cùng với  mạng lưới năng lượng tối làm Ánh sáng trên Trái đất liên tục suy giảm. Các Linh hồn hóa thân vào Trái đất bắt buộc phải chấp nhận rung động thấp này và các khả năng tâm linh bị khóa lại thành các khả năng tiềm ẩn. Tất cả các luân xa của mọi đứa trẻ mới sinh ra đều có một " Màng niêm phong " Etheric  để bảo vệ đứa trẻ . Dần dần với ảnh hưởng năng nề của Mạng năng lượng đen tối , các màng bảo vệ Etheric này dày lên thành một cản trở chính trong việc khai mở Tâm linh .

Cấy ghép từ chính bạn , bởi những hành động sai lầm.

Cấy ghép etheric anh hưởng tới sức khỏe thể chất và sức khỏe Tâm thần. Theo chiều ngược lại , thì một hành động trong lĩnh vực thể chất và tâm thần cũng tạo nên một dấu ấn trong Tường năng lượng Etheric .

Uống rượi bia , sử dụng chất gây nghiện , thuốc gây mê , thuốc uống , thuôc trừ sâu , các hóa chất độc hại , các kim loại nặng mà bạn cố tình hãy vô ý đưa vào cơ thể cũng đều tạo nên những tắc nghẽn trong Linh thể , gây cản trở hoạt động của các trường năng lượng tinh tế . Cuối cùng sẽ để lại những vết sẹo trên linh thể . Đó là những cấy ghép etheríc mà bạn tự tạo ra cho bản thân.

Các cảm xúc và những suy nghĩ xấu như hận thù, căng thẳng , căm ghét , chối bỏ , thờ ơ ...đều để lại dấu vết tiêu cực trên Linh thể etheric . Chúng sẽ tao ra các vùng nhầy , các tấm lưới , các vùng kết tụ năng lượng trên cơ thể etheric, làm ngăn cản hoạt động của các dòng năng lượng trong cơ thể . Đay cũng là một dạng tư jcấy ghép Etheric.

1 nhận xét:

  1. Có cách nào ngăn chặn những cáy ghép này k?

    Trả lờiXóa