Thứ Năm, 1 tháng 12, 2011

Bạn là Sinh Mệnh Đa chiều - Đa cảnh giớiBan là Sinh mệnh đa chiều - đa cảnh giới . Giống như một  máy tính xử lý đa nhiệm. Bạn sinh ra là có khả năng tồn tại - nhận thức trong nhiều chiều không gian - thời gian cùng lúc. Cùng lúc bạn có thể  nhận thức trong nhiều thực tại khác nhau .

Ví dụ về đa nhiệm : bạn có thể vừa bước đi , mồn nhấm nháp  cái kẹo mút mà vẫn 8 với người yêu , tai nghe điện thoại , mắt vẫn nhìn đường đi .Chuyện nhỏ phải không .

Ví dụ về nhậm thức cùng lúc đa thực tại : không gian ảo thông qua máy tính là 1 thực tại ảo do con người tạo ra .Trong đó bạn có danh tính -nick name, có nhóm hội 4rom- faceboook, có giao tiếp - chat.Bạn có thể từ không gian ảo đó thu thập thông tin có ích bổ xung cho cuộc sống. Bạn có thể hoàn toàn hóa thân vào trong không gian ảo đó với 1 nick chat - hay game nhập vai. Đồngthời bạn vẫn nhận thức đc mọi việc trong đời thực đang diễn ra xung quanh. Đó là khi bạn đồng thời hiện diện trong 2 thực tại - 2 cảnh giới khác nhau.

Còn về các cảnh giới Tâm linh thì sao ? Các chiều không gian thứ 3- thứ 4 : 3D  - 4D- 5D  ...XXXD .

Khi nhận thức của bạn trở nên nhiều hơn là chỉ  thân xác này  của bạn, Bạn trở thành nhân thức đa chiều, đa cảnh giới. Lúc đó ý thức của Bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về khái niệm hiện có vượt quá giới hạn của thời gian và không gian của thế giới ba chiều . 

Điều này bạn sẽ thấy trong nhiều hình thức, và một số của những thứ  bạn sẽ nhận thấy là  bắt đầu với một ghi nhớ của "cuộc sống quá khứ".Sự nhớ lại " tiền kiếp "- nhớ lại những khả năng tiềm ẩn .

Trong các "nhớ lại quá khứ "này , bạn  sẽ thấy  giống như đang sống lại trong môi trường hoàn cảnh của quá khứ và đang cảm thấy rõ ràng mọi thứ xẩy ra .Có thể diễn đạt là " Tái trải nghiệm lại chính bạn ". Sử dụng thuật ngữ quá khứ là không  chính xác.

Khi bạn phát triển theo hướng tiến hóa tới  4 D 5D, bạn sẽ kinh nghiệm không có thời gian tồn tại bên ngoài  nhận thức của bạn. Vì vậy, khi bạn  sống lại những đời sống quá khứ, bạn sẽ có thể xem và cảm nhận ,và đồng thời bạn vẫn cảm nhận mọi thứ  tất cả đều đang diễn ra xung quanh thân thể vật lý của bạn trong dòng thời gian hiện tại.  Tất cả cùng một lúc, bên ngoài thời gian. Điều này cho phép bạn đi du lịch trong nhận thức của bạn đến bất kỳ điểm nào trong các cuộc sống này và  nhớ lại, và để cảm nhận và trải nghiệm những khoảnh khắc .

 Mục đích của việc này là để tái hòa nhập của toàn bộ các  phẩm chất và kinh nghiệm của chính bạn trong các kiếp sống mà bạn đã trải qua. Tái trải nghiệm những người mà bạn thực sự là. Tái tích hợp những  nhận thức mà bạn đã lãng quên , tái hợp những phần của  chính  bạn trong những khoảng khắc mà bạn  tạm thời cư trú trong dòng thời gian . Với kinh nghiệm nhiều hơn và nhiều hơn nữa theo cách thức  này, bạn sẽ trở nên thành thạo trong việc định hướng ý thức của bạn giữa đời thường và giữa các  kích thước cao, bao gồm cả trong đời này và ....

 Những từ để diễn tả  trang thái thức tỉnh tâm linh này là :Thiên Nhãn Thông( Nhìn xa vạn dặm ) , Túc mạng thông( Hiểu rõ các kiếp sống ), Thiên Nhĩ thông( Nghe xa vạn dặm ), Xuất hồn cao đẳng , liên lạc thần giao cách cảm, thức tỉnh ở cảnh giới cao .......

Những trang thái tâm linh này , những khả năng tiềm ẩn này , đang được kích hoạt trong mỗi người chúng ta.Nó sẽ trở thành  khả năng tự nhiên của chính bạn, chứ không phải là những từ mà tôi đang viết ở đây. Nó  liên quan đến cảm nhận và sự tăng trưởng ý thức của bạn .

 Các chiều không-thời gian đang dần sáp nhập, các đường biên giới phân chia các cảnh giới đang mờ dần đi .

Bạn sẽ không còn bị giới hạn trong  chiều không gian 3D nữa . Việc nhận thức đồng thời các thực tại song song dần trở nên phổ biến cho những người đang tiếp cận Thăng Thiên của Trái Đất .

Một Thời đại mới đang hé rạng trên Trái đất . Bạn và Tôi đều có phần tham dự .

Hãy Vui vẻ và Tận hưởng . Đó là lý do tại sao chúng ta đang ở đây .
Chúng ta là những người xứng đáng được hưởng Phần Thưởng này của Thượng Đế ban cho .