Thứ Bảy, 6 tháng 9, 2014

Sinh Mệnh Ánh Sáng Vấn đáp( từ 021 tới 040).

Sinh Mệnh Ánh Sáng Vấn đáp 021 :

Hỏi : Xin hỏi anh, khi anh cick accept nick, anh cảm nhận được năng lượng của tôi ở màu & mức độ nào? Cũng như linh hồn tôi đã nói gì với anh. Cảm ơn anh nhiều.
Đáp : Ko cảm nhận gì, đơn giản là chấp nhận thôi. Vì con người thường có năng lượng thường xấu, cho nên không phải lúc nào cũng dò xét người khác được.
1- là nhòm vào nới xấu mình cũng bị nhiễm năng lượng xấu .
2- là xâm phạm tự do ý trí khi dò xét ng khác mà ko dc cấp phép
cho nên ko phải lúc nào cũng mở khả năng lên và dò xét ng khác .

Phòng vệ Tâm Linh : Tấn công tâm thần bòn rút năng lượng kiểu thờ phượng .


Phòng vệ Tâm Linh : Tấn công tâm thần bòn rút năng lượng kiểu thờ phượng .

Khi bạn thờ phượng mù quáng ai đó, bạn cho người đó năng lượng tâm thần của bạn. Năng lượng bị bòn rút đó, người được thờ phượng cũng ko dc hưởng. Có 1 thế lực đen tối đứng sau người rao rảng đó sẽ cướp sạch năng lượng mà bạn vừa trao ra .
Bạn càng tôn trọng mù quáng, bạn càng thờ phượng tôn sùng thần tượng đó bao nhiều thì bạn càng bị mất năng lượng tâm thần và trở nên yếu đuối và nô lệ bấy nhiêu. Thần tượng của bạn sẽ càng bị điều khiển chặt chẽ hơn và càng trở nên con rối của bóng tối càng lúc càng rõ rệt .

Thứ Ba, 2 tháng 9, 2014

Thân Thể Ánh Sáng : Các sự kiện Vũ Trụ.


Thân Thể Ánh Sáng : Các sự kiện Vũ Trụ.

Tất cả chúng ta dù muốn hay không, dù biết được hay không, vẫn đang cùng Trái đất tham dự vào quá trình chuyển đổi. Mỗi cá nhân đều đang có hai quá trình chuyển đổi: chuyển đổi Tinh thần, Khai mở Tâm linh và chuyển đổi thân xác vật lý này thành Thân thể Ánh sáng . 

Để có được một cái nhìn tổng quát, rồi sẽ đi dần tới chi tiết sự chuyển đổi này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các sự kiên vũ trụ đã diễn ra và đang ảnh hưởng tới tất cả. Đây là bài mở đầu trong loạt bài về Thân Thể Ánh sáng, về quá trình chuyển đổi thân xác vật lý từ nền tảng của các bon tới thân thể Ánh sáng dựa trên nền tảng cấu tạo của Silic .

Chủ Nhật, 31 tháng 8, 2014

Lightworkers : Trẻ em Indigo.Lightworkers : Trẻ em Indigo.

Trẻ em Indigo là tên của một nhóm các Linh hồn mới được sinh ra trên trái đất gần đây. Thế hệ trẻ em Indigo được sinh ra vào khoảng thời gian từ những năm cuối thập kỷ 80 của thế kỷ trước cho tới những năm gần đây. Vậy là thế hệ trẻ em Indigo hiện nay có tuổi từ 7 tới 27 tuổi. Trẻ em Indigo cũng là một Lightworker

Trẻ em Indigo có những tài năng bẩm sinh và nhân cách khác hẳn với các thế hệ trước. Trẻ em Indigo có  trực giác rất mạnh và trí thông minh trước tuổi. Nghiên cứu nghiêm túc về thế hệ trẻ em indigo giúp các phụ huynh hiểu rõ con cái của mình hơn, đồng thời cũng giúp cho chính các Trẻ em Indigo hiểu rõ về bản thân.