Chủ Nhật, 31 tháng 8, 2014

Lightworkers : Trẻ em Indigo.Lightworkers : Trẻ em Indigo.

Trẻ em Indigo là tên của một nhóm các Linh hồn mới được sinh ra trên trái đất gần đây. Thế hệ trẻ em Indigo được sinh ra vào khoảng thời gian từ những năm cuối thập kỷ 80 của thế kỷ trước cho tới những năm gần đây. Vậy là thế hệ trẻ em Indigo hiện nay có tuổi từ 7 tới 27 tuổi. Trẻ em Indigo cũng là một Lightworker

Trẻ em Indigo có những tài năng bẩm sinh và nhân cách khác hẳn với các thế hệ trước. Trẻ em Indigo có  trực giác rất mạnh và trí thông minh trước tuổi. Nghiên cứu nghiêm túc về thế hệ trẻ em indigo giúp các phụ huynh hiểu rõ con cái của mình hơn, đồng thời cũng giúp cho chính các Trẻ em Indigo hiểu rõ về bản thân.

Dưới đây là danh sách các đặc tính của Trẻ em Indio được phát triển bởi các bác sĩ chuyên khoa Jan Yordy. Cô cũng đồng thời là một cựu giáo viên trường tiểu học, nhân viên tư vấn cho các phụ huynh về các vấn đề trẻ, trị liệu tâm lý trẻ em. Cô có bằng Thạc sĩ Giáo dục và bằng Thạc sĩ Công tác xã hội. Hiên đang làm việc  trong Hiệp hội trị liệu và giáo dục trẻ em  ở Canada.  Danh sách các đặc tính này là đúc kết nghiên cứu  trong 25 năm qua của cô.

Nếu bạn đang ít hơn 27 tuổi. Bạn có thể là một trẻ em Indigo. Đọc danh sách các đặc tính dưới đây. Bạn có thấy bản thân có những đặc tính như thế không ?
1 Có thể suy nghĩ độc lập, ý chí mạnh mẽ, là những người thích làm việc của riêng họ, chứ không phải là thực hiện theo các yêu cầu hay theo các số liệu cứng nhắc của cha mẹ

2 Có một sự khôn ngoan, nhanh nhậy cao. Mức độ hiểu biết và quan tâm tới cuộc sống của họ vượt hơn những đứa trẻ cùng lứa tuổi

3 Cách thức điểu khiển hay cách giáo dục của cha mẹ và kỷ luật truyền thống dường như không có hiệu quả với các trẻ em Indigo. Nếu phụ huynh cố gắng để bắt buộc trẻ em Indigo thực hiện một công việc mà chúng không thích, thì khả năng sẽ xẩy ra ​​một cuộc đấu tranh giành quyền lực.

4. Trẻ em Indigo luôn hăng hái hoạt động, tràn đầy năng lượng. Cơ thể và Tâm trí của chúng thường rung động ở một tần số cao,  để tránh đi những ảnh hưởng xấu của năng lượng tiêu cực, từ con người hay máy móc.

5. Trẻ em Ingido là những người giầu cảm xúc và nhậy cảm. Nếu cuộc sống của họ bị chèn ép hoặc không cân bằng thì  họ dễ bị rơi vào tình trạng  lo âu, trầm cảm hoặc nóng  giận, phá phách .

6. Họ là những nhà tư tưởng đầy sáng tạo. Não phải của họ hoạt động rất mạnh, cho nên họ có khả năng bẩm sinh về tư duy trừu tượng, niềm tin, tâm linh, trực giác nhưng lại không thích những hoạt động mang tính  tỷ mỉ , logic hay khó để phân tích rõ ràng .... Cho nên những trẻ em Indigo  thường gặp khó khăn trong môi trường sống, trong hệ thống giáo dục chuyên về phát triển não trái đầy logic cứng nhắc truyền thống. 

7. Thường thì các trẻ em Indigo gây ra phiền phức cho gia đình và nhà trưòng bởi tính hiếu động và tình trạng kém tập trung. Đó là do bộ não của họ có thể xử lý thông tin nhanh hơn, họ có những hành động bốc đồng,  họ cần nhiều vận động nhanh của cơ thể để họ có thể tập trung tốt hơn.

8 Trẻ em  Indigo luôn  là những người rất trực quan. Họ có thể nhìn thấy hoặc nghe thấy hoặc biết được những điều mà dường như không thể giải thích thoe cách thông thường.

9 Trẻ em Indigo có nhiều vấn đề rắc rối với  thực phẩm và môi trường, Họ rất nhậy cảm, và họ cần sống ở những  nơi thanh nhẹ, dùng những thực phẩm tinh khiết.

10. Khi nhu cầu của họ không được đáp ứng, những đứa trẻ này sẽ tự làm trung tâm chú ý và đòi hỏi. Mặc dù đây không phải là bản chất thực sự của họ.

11 Những đứa trẻ này có những tài năng tuyệt vời và có những tiềm năng lớn. Nhưng những khả năng tiềm ẩn tuyệt vời của họ có thể bị thui chột, khi không được nuôi dưỡng đúng cách và không được chấp nhận


Nguồn :  http://www.united-lightworkers.be/index.php/en/spirituality/new-time-children/3018-are-you-an-indigo-11-traits-of-indigo-children.html

5 nhận xét:

 1. Cảm ơn tác giả nhiều ! Hi vọng còn nhiều bài về trẻ em Indigo hơn nữa

  Trả lờiXóa
 2. Mình 17 tuổi là và một người như vậy :))

  Trả lờiXóa
 3. Cho em hỏi màu chàm của Indigo có từ đâu?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mầu chàm này là tên gọi có từ trên Internet .

   Xóa