Thứ Bảy, 6 tháng 9, 2014

Phòng vệ Tâm Linh : Tấn công tâm thần bòn rút năng lượng kiểu thờ phượng .


Phòng vệ Tâm Linh : Tấn công tâm thần bòn rút năng lượng kiểu thờ phượng .

Khi bạn thờ phượng mù quáng ai đó, bạn cho người đó năng lượng tâm thần của bạn. Năng lượng bị bòn rút đó, người được thờ phượng cũng ko dc hưởng. Có 1 thế lực đen tối đứng sau người rao rảng đó sẽ cướp sạch năng lượng mà bạn vừa trao ra .
Bạn càng tôn trọng mù quáng, bạn càng thờ phượng tôn sùng thần tượng đó bao nhiều thì bạn càng bị mất năng lượng tâm thần và trở nên yếu đuối và nô lệ bấy nhiêu. Thần tượng của bạn sẽ càng bị điều khiển chặt chẽ hơn và càng trở nên con rối của bóng tối càng lúc càng rõ rệt .

Cách thức phòng vệ : tăng cường nhận thức . Kiên quyết bầy tỏ sự thật bằng mọi giá . Không nhân nhượng thần tượng dưới bất kỳ hình thức nào. Cần kiên quyết bầy tỏ sự thật tới mức thô bạo , hung dữ. Minh bạch là sống còn. Trong trường hợp này: Năng lượng Hộ Pháp loại Giận Dữ rất có hữu ích. Cửa chùa có 2 ông hộ pháp . Ông Thiện và Ông Ác . Chính lúc này bạn cần nhe nanh trợn mắt giống ông Ác ..... kâkakakkaka...

Đối sách cho kiểu tấn công bòn rút năng lượng thờ phượng này là : 1 - bị tấn công hạng nhẹ thì tránh xa. 2- Nặng thì thô bạo mạnh mẽ bóc mẽ nói toạc vào mặt ..... hehehehe Chiêu này vừa thành công .

------------------------

Tu Hú đã viết :

Tu Hú

Bòn Rút Năng Lượng - Bòn rút năng lượng theo hình thức thờ phượng

Tràn lan và phổ biến, rất dễ nhận thấy.
Khi ta khen ngợi, tỏ lòng ngưỡng mộ tức là trao năng lượng cho đối tượng ấy.

+ Mô hình và cách thức: luôn có những tín đồ, vật chủ và thế lực boss đứng sau.
Dạng bòn rút này rất giống kiểu quan hệ giữa Ông bầu và ca sĩ. Ông bầu có trách nhiệm lăng-xê ca sĩ trở nên nổi tiếng, được tung hô, yêu mến, thần tượng, đổi lại phần lớn doanh thu từ ca sĩ lọt vào tay ông bầu, mô hình này cứ tiếp diễn mãi cho đến khi ca sĩ hút hết tài sản người hâm mộ hoặc ca sĩ không còn giá trị lợi dụng hoặc ông bầu bị triệt hạ.

Tương tự như vậy, khi hợp đồng giữa vật chủ và boss được kí kết, boss sẽ cấp cho vật chủ năng lượng ánh sáng, các khả năng tâm linh, biến vật chủ trở nên sáng chói lấp lánh, nhằm thu hút những tín đồ hiếu kì, thèm khát thông tin, mở mang dẫn lối. Các khả năng và tri thức của vật chủ không hoàn toàn đúng và an toàn, chỉ là tạm bợ, là hàng đi mượn, có thể bị boss tước đi bất cứ lúc nào.

Càng sùng bái, càng tôn kính thờ phượng vật chủ bao nhiêu, những người thèm khát kia càng dâng hiến năng lượng của mình cho vật chủ bấy nhiêu. Vật chủ thì trở nên hoàng nhoáng, nổi tiếng, được kính trọng, sống trong thế giới của tung hô tôn kính, nghĩ mình là nhất, là ngọn đèn soi đường cho những kẻ khốn khó kia. Năng lượng thì bị hút về vật chủ, nhưng vật chủ có sử dụng được đâu, mà được truyền qua 1 ống dẫn, đến thẳng boss. Sùng bái và thờ phượng là dạng năng lượng cao cấp tinh tế. Boss rất thèm muốn dạng năng lượng này, và nhất là năng lượng của các Lightworker càng được “để ý” hơn.

Không những bị hút năng lượng, mối nguy hiểm ở chỗ những tín đồ có thể bị cài backdoor (cổng hậu) – năng lượng từ tín đồ sẽ tự động chảy về boss thông qua backdoor, đây là dạng tấn công vô cùng nguy hiểm khiến tín đồ sẽ từ từ suy giảm trí tuệ, cạn kiệt năng lượng, có thể dẫn đến phế bỏ tâm linh. Bất cứ tín đồ nào cũng có nguy cơ là đối tượng bị bòn rút.

Đó là mô hình bòn rút năng lượng kiểu thờ phượng, càng nhiều tín đồ, vật chủ càng sáng bóng và boss càng béo ra. Hình thức này nhan nhản đầy đường, tràn lan trên mạng xã hội.

+ Cách nhận biết: những thông tin vật chủ cung cấp có đi kèm tính chất tung hô cá nhân, có sắc màu bản ngã. Đưa tín đồ vào cảnh giới mơ mộng, ảo tưởng, rất ít tính xây dựng phát triển, những thông tin không đề cập đến nhận biết sự tấn công, phòng vệ tâm linh khiến tín đồ thoải mái mở cửa hệ thống năng lượng để bòn rút.
Cũng đừng bị mê hoặc bởi những khả năng tâm linh, những hứa hẹn. Đây là dạng bòn rút năng lượng rất cao cấp, khó nhận biết, khó kiểm soát.

+ Phòng chống: đầu tiên vẫn là lắng nghe mách bảo bên trong về tính chân thực của thông tin và vật chủ, dùng trí tuệ soi xét tính đúng đắn thông tin, quản lý chặt chẽ hệ thống năng lượng, nâng cao tự chủ tâm thần. Chỉ lấy thông tin từ những nguồn đáng tin cậy, an toàn, tránh tiếp xúc với người không cho ta cảm nhận bình an trong lòng.

with Love and Light 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét