Thứ Ba, 2 tháng 9, 2014

Thân Thể Ánh Sáng : Các sự kiện Vũ Trụ.


Thân Thể Ánh Sáng : Các sự kiện Vũ Trụ.

Tất cả chúng ta dù muốn hay không, dù biết được hay không, vẫn đang cùng Trái đất tham dự vào quá trình chuyển đổi. Mỗi cá nhân đều đang có hai quá trình chuyển đổi: chuyển đổi Tinh thần, Khai mở Tâm linh và chuyển đổi thân xác vật lý này thành Thân thể Ánh sáng . 

Để có được một cái nhìn tổng quát, rồi sẽ đi dần tới chi tiết sự chuyển đổi này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các sự kiên vũ trụ đã diễn ra và đang ảnh hưởng tới tất cả. Đây là bài mở đầu trong loạt bài về Thân Thể Ánh sáng, về quá trình chuyển đổi thân xác vật lý từ nền tảng của các bon tới thân thể Ánh sáng dựa trên nền tảng cấu tạo của Silic .


-----------------

Thay đổi là một phần không thể tách rời của cuộc sống. Chúng ta đang cùng nhau trải qua những thay đổi trong từng chi tiết của cuộc sống. Trong khi chúng ta gọi một số thay đổi là tốt và một số là khó chịu, nhưng  mọi thay đổi vẫn đang âm thầm diễn ra ở mọi cấp độ của cuọc sống. Quá trình thay đổi này là một phần trong quá trình tiến hóa của chúng tôi, đó một phần của sự phát triển của chúng tôi. Những thay đổi này có thể được nhìn thấy ở cấp độ cá nhân, xã hội, nhân loại, ở mức độ của hành tinh hay tầm cỡ vũ trụ của các sự kiện thiên văn .

Trái đất của chúng tôi, cùng với tất cả sự sống trên nó, là hiện nay trải qua nhiều biến đổi. Có nhiều cấp độ  thay đổi đang diễn ra. Chúng có thể sắp xếp các thay đổi thành từng nhóm như:

a) Những thay đổi và sắp xếp ở cấp độ vũ trụ.

b) Trái đất thay đổi ở mức vật lý

c) Trái đất thay đổi ở mức độ tinh thần

d) Những thay đổi ở cấp độ Xã hội trong Nhân loại.

e) Những thay đổi ở cấp độ của các cá nhân.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các sự kiện lớn và sự sắp xếp của các hành tinh, nhóm hành tinh, đang xảy ra và đang tác động tới Trái đất của chúng ta.

Các sự kiện chính vũ trụ

Trái đất của chúng ta cùng với các hành tinh khác xoay quanh Mặt trời và tạo thành Hệ mặt trời mà chúng ta vẫn thường nghe nói tới. Hệ mặt trời của chúng ta , cùng với vài hệ mặt trời khác. xoay quanh một ngôi sao lớn hơn, tên gọi là Alcyone. Hệ Mặt Trời Alycone trong đó có trái đất chúng ta lại xoay quanh một ngôi sao lớn hơn nhiều, được gọi là Đại Mặt Trời Trung ương.... Các hành tinh quay quanh một ngôi sao lớn tạo thành một hệ thống chòm sao. Các chòm sao lại quay quanh một ngôi sao lớn hơn để tạo nên một chòm sao lớn hơn ..... đó là mô hình chuyển động chung của các hành tinh trong vũ trụ của chúng ta.  Dải Ngân hà có hàng tỷ ngôi sao, hành tinh và các chòm sao, tất cả xoay quanh một ngôi sao rất rất lớn ở giữa dải thiên hà. Ngôi sao này được gọi là Trung tâm dải Ngân hà.

a) Thẳng hàng  thiên hà vào năm 2012

Vào ngày 21 tháng 12 năm 2012 theo lịch của Trái đất, có hai sự kiên thiên văn lớn đã xẩy ra. Một là Mặt trời, trái đất  và toàn bộ  các hành tinh trong hệ thống mặt trời của chung ta sẽ di chuyển đi ngang qua mặt phẳng xích đạo của dải Ngân hà. Thứ hai là :  Trung tâm Ngân hà, Mặt Trời Alycone và Đại Mặt Trời Trung ương sẽ tạo thành một tam giác đều trong không gian.

Trái đất của chúng ta nhận được năng lượng, cả về thể chất lẫn tinh thần từ các Mặt trời cũng như từ các ngôi sao khác. Khi có sự kiện thiên văn thẳng hàng, hoặc sắp xếp đặc biệt của các hành tinh, hay ở vào vị trí đặc biệt với các Đại Mặt Trời, thì Trái đất đột nhiên nhận được một lượng lớn năng lượng. Đó được coi là là những thời khắc thiêng liêng có những đột biến về cường độ lực hấp dẫn cũng như cường độ các dòng hạt năng lượng từ vũ trụ đổ xuống Trái đất. Các dòng Năng lượng này sẽ kích hoạt nhiều thứ, ở nhiều cấp độ và là nguyên nhân làm xuất hiện nhiều sự kiện, nhiều quá trình hoàn toàn mới trên Trái đất . b) Photon Belt - Vành đai Photon.

Khi Trái đất cùng hệ mặt trời di chuyển xung quanh Đại Mặt Trời Trung Tâm, thì chúng ta đi qua các vùng năng lượng khác nhau trong không gian. Một vùng rộng lớn của năng lượng cao mà chúng ta đã đi vào là vành đai Photon. Đây là một vùng không gian trong Vũ trụ chứa đầy các hạt năng lượng cao, có tác dụng kích hoạt các khả năng tâm linh. Khi Trái đất và con người đi vào vành đai Photon này thì  sẽ được tăng cường, nâng cao tình trạng tâm linh. Tinh thần phát triển  lên gấp nhiều lần. 

Hệ thống năng lượng mặt trời của chúng ta đã bắt đầu nhập vào lvành đai Photon này. Trái đất bị ảnh hưởng trực tiếp của Photon Belt từ  21 tháng 12, năm 2009 và những tác động sẽ tăng dần trong bảy giai đoạn. Bây giờ chúng ta đang trong giai đoạn thứ ba của những ảnh hưởng này. Việc Trái đất đi vào Photon Belt, kết hợp với sự thẳng hàng Galactic sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần nhân loại.

c) Hoàn thành các chu kỳ

Mặt trời mất gần 26.000 năm để hoàn thành quỹ đạo xung quanh Alcyone. Kết thúc chu kỳ này là vào năm 2012! Đồng thời với sự kiện đó, là  chu kỳ của Alycone phải mất hàng triệu năm để xoay quanh Đại mặt Trời Trung ương. Chu kỳ lớn này cũng kết thúc cùng vào năm 2012.


Ảnh hưởng của những sự kiện này

Ở cấp độ cơ thể, những sự kiện trong vũ trụ như thế sẽ mang tới nhiều thay đổi lớn. Những làn sóng năng lượng hoàn toàn mới, do bởi các sự kiện thiên văn đặc biệt, Năng lượng sẽ tràn tới Trái đất, đi vào cơ thể, thay đổi kết cấu của từng tế bào và dần dần chuyển đổii nhiều thứ trong cơ thể của mỗi người trong chúng ta.
Mặc dù nhiều sự kiện lớn được dự kiến sẽ xảy ra trong năm 2012. Những sự kiện đó tới để báo trước Thời đại mới của Ánh sáng trên Trái đất, Nhưng những thế lực đen tối trên trái đất đã rất đoàn kết và đang đặt ra một ngưỡng kháng cự mạnh.

Do bởi những ảnh hưởng tiêu cực đó, những sự kiện báo hiệu thời đại mới đã bị hoãn lại cho tới năm 2015. Khi đó, Thời đại mới của Ánh sáng mới thực sự bắt đầu buổi bình minh. Ánh sáng hiện rõ đầy đủ, dự kiến là vào năm 2018!

Tuy vậy, cơ thể và tinh thần của chúng ta vẫn đang được hưởng sự sửa chữa và thay đổi lớn lao. Các dòng năng lượng cao vẫn âm thầm đi vào Trái đất mỗi lúc một nhiều, không hề phụ thuộc vào các sự kiện thời sự ở bên ngoài .

Thời đại mới của Ánh sáng thực sự đã đến ở bên trong cơ thể mỗi người. Sự chuyển đổi đã ở bên trong mỗi người, trước khi chúng ta nhận ra được điều đó. Kết thúc quá trình chuyển đổi vào Thời đại mới là thân thể Ánh sáng cho mỗi người dân Trái đất . Giờ mới chỉ là giai đoạn sắp bắt đầu .

Nguồn : http://www.vishwaamara.com/2012-and-after/earth-changes-part-1-the-cosmic-events/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét