Thứ Năm, 10 tháng 5, 2012

Thư mời tham dự Liên đoàn Galactic


Các bạn thân mến,
Chúng tôi đang thiết lập một hành động mà có thể được thực hiện tại tốc độ của ánh sáng.
Chúng ta biết rằng thế giới của chúng ta được cai trị bởi những người tham nhũng, tất cả những người làm việc với nhau để giữ cho chúng tôi dưới sự kiểm soát.
Chúng tôi cũng biết rằng thế giới của chúng tôi đã được viếng thăm bởi nhân từ các ET loài, nhiều người trong số họ hình người, những người làm việc cùng nhau trong một tổ chức lớn được gọi là Liên bang Galactic of Light.
Tại sao họ không giúp chúng tôi và giải thoát chúng ta khỏi chế độ tham nhũng có rất nhiều người đau khổ và đói khát đến chết?
Vâng, từ những gì chúng ta hiểu đây là nghiệp báo lý do một phần, nhưng lý do chính là một luật phổ quát được gọi là "Luật không can thiệp". Điều này có nghĩa rằng một nền văn minh cao hơn có thể không chỉ can thiệp với một thấp hơn, bởi vì sự tiến hóa tự nhiên sẽ bị quấy rầy sau đó.
Điều này tất cả thay đổi khi họ được mời đi xuống. Sau đó, nó không còn là một vấn đề can thiệp, nó chấp nhận một lời mời.
Vâng, hôm nay, chúng tôi chính thức mời họ. Không thay mặt chính phủ tham nhũng của chúng tôi, những người biết về sự hiện diện ET nhưng được bao phủ nó lên, nhưng thay mặt cho chính mình, là con người có chủ quyền.
Bất cứ ai là người tỉnh táo, và đã phát triển tinh thần, biết rằng khi bạn gửi một ý nghĩ, nó luôn luôn đạt đến vận mệnh của nó. Đây là thần giao cách cảm truyền thông hoạt động, ví dụ, hoặc những lời cầu nguyện. Tất cả chúng ta đều có khả năng này, và ngày hôm nay, chúng ta sẽ sử dụng nó.
Chúng tôi sẽ làm gì, chỉ có một điều. Gửi suy nghĩ này, hoặc một cái gì đó giống như nó, theo cách của bạn:
"Kính gửi các thành viên của các Liên đoàn Galactic, và tất cả chúng sinh cao hơn những người sẽ thích để giúp chúng tôi, nhưng không thể làm như vậy vì luật nhất định phổ quát. Xin vui lòng giúp chúng tôi Chúng tôi được MỜI bạn để.. Thay mặt cho bản thân mình là 1 con người có chủ quyền được, sống trên hành tinh Trái đất, tôi yêu cầu bạn đi xuống và giúp chúng tôi biết bạn đã được theo dõi và ghé thăm chúng tôi cho các lứa tuổi. Chúng tôi biết bạn có công nghệ mà có thể giải quyết các vấn đề lớn nhất của chúng tôi, như ô nhiễm, nạn đói và chiến tranh, gần như trong chớp một mắt, nhưng bạn cảm thấy bị hạn chế để giúp chúng tôi một cách công khai, bởi vì pháp luật phổ quát và "chính thức" của chúng tôi đại diện chính phủ tham nhũng của chúng tôi, không hợp tác với bạn bất cứ lúc nào bạn cung cấp sự giúp đỡ của bạn. Hôm nay, chúng tôi gọi nó là ĐỦ. Các chính phủ tham nhũng là không đại diện cho chúng tôi Chúng tôi đang đại diện cho chính mình và chúng tôi đang yêu cầu bạn để giúp chúng tôi có đủ đau khổ trên hành tinh này, chúng tôi muốn nó kết thúc đi xuống và giúp chúng tôi. Chúng tôi sẽ chào đón bạn với vòng tay rộng mở, và yêu thương trái tim ".
Đó là tất cả những gì bạn cần làm.
Khi bạn đang thực hiện, lan truyền tin nhắn này như xa và rộng như bạn có thể. Bất cứ ai trong môi trường của bạn, bạn nghĩ có thể được mở này, cần phải được mời tham gia. Lây lan thông qua các trang Facebook của bạn, e-mail sổ địa chỉ của bạn, bản tin, dù sao bạn có thể. Bạn có thể chắc chắn rằng lời mời của bạn đến bạn bè thiên hà của chúng tôi và khi họ nhìn thấy quy mô mà nó xảy ra, họ không có lựa chọn nào khác hơn để xem điều này như là một lời mời chính thức từ nhân loại.
Nó chỉ là một vấn đề của số. Nếu 200 chính phủ các nước trên thế giới nói "Không, không, không" với họ, nhưng phía sau họ, hàng trăm hàng ngàn công dân thế giới đang la hét "YES YES! YES!", Họ đang gonna liên quan như đại diện cho nhân loại? Chắc chắn, nó là chúng tôi. Hôm nay, chúng tôi làm cho nó xảy ra. CÙNG NHAU! Xin vui lòng đi trước và thêm giọng nói của bạn.
http://galacticchannelings.com/english/please-help-us.html

Chủ Nhật, 6 tháng 5, 2012