Thứ Năm, 18 tháng 7, 2019

Tên gọi Người ngoài Hành tinh.
Tên gọi Người ngoài Hành tinh. 


Cộng hưởng với Tiết Lộ đầy đủ và Tiếp xúc trực tiếp với Người Ngoài Hành tinh đang được thực hiện ...Đặc tính của con người trong tiếp xúc : 


Trong xã hội loài Người, các giao tiếp thực hiện là những cử chỉ, tiếng nói và biểu tương chữ cái. Con người  phải đặt tên cho mọi thứ, để có thể hiểu được và quản lý được cuộc sống. Con người thường xuyên lập danh mục tên gọi các sự kiện và đồ vật trong thế giới của họ. Đứa bé khi bắt đầu những giao tiếp đầu tiên trong đời, nó chỉ ngón tay và gọi Mẹ. Những nằm tháng tiếp theo, đứa trẻ học các ký hiệu bằng văn bản mô tả tên gọi mọi thứ xung quanh bé. Mọi thứ đều phải có tên gọi. Từ các đồ vật tới các hành động hay sự kiện đều phải gắn với 1 cái tên gọi. Những thứ không có tên gọi thì không thể thảo luận, không thể chỉ ra và không tồn tại đối với đầu óc của con người .
Con người, khi bắt đầu tiếp xúc, tìm hiểu về Người ngoài Hành tinh, thì việc gán tên là việc đầu tiên mà Con người cần phải làm. Tất cả những cái tên này đều có phụ âm và nguyên âm. Đó là những âm thanh phát ra từ miệng của con người. Xã hội loài người bắt buộc phải sử dụng cách phát âm những cái tên gọi trong giao tiếp.Bởi vì  Loài Người thiếu khả năng ngoại cảm. Bởi vì Con người không thể giao tiếp bằng Trực giác Thấu cảm. 

Loài người thường gán tên cho những nhóm người Ngoài Hành tinh dựa trên chòm sao gốc hoặc ngoại hình của họ. Ví dụ như Grey, Zeta, Pleiadean, Acrturian hoặc Sirian ....


Đặc tính của người Ngoài Hành Tinh: 


Hầu hết các chủng loài tiến hóa Ngoài hành tinh không có miệng để phát âm như miệng của con người. Những nền văn minh sống dưới nước, họ không nói lời nào cả. Họ có thể rung lên những tiếng kêu, giống như cá voi ngân nga trong đại dương. Hầu hết các chủng loài ở trên cạn cũng không phát âm như  loài người. Ví dụ như các chủng loài Bò sát thì chỉ rít lên, chúng không phát âm ra những từ có nguyên âm và phụ âm.

Những chủng loài Người ngoài hành tinh tiên tiến, đều là những người giao tiếp bằng Thấu cảm. Họ không cần tên gọi và cũng không cần các biểu tượng văn bản để giao tiếp. Các thông tin sẽ được truyền trực tiếp tới đối tượng cần được giao tiếp. Giao tiếp bằng thấu cảm là rất phổ biến trong Vũ trụ. Tương tác giữa các loài hầu hết là bằng Trực giác Thấu cảm. Khả năng truyền đạt thông tin của Thấu cảm là rất lớn. Tất cả các thông tin cần trao đổi đều có thể được truyền bằng khả năng Thấu cảm. Giao tiếp Thấu cảm có thể là thực hiện giữa các cá thể trong cùng một loài. Cũng có thể giao tiếp giữa các loài rất khác nhau ... bất kể trình độ tiến hóa, quan điểm sống, ý định, tuổi tác, xuất xứ chủng loài, hình dáng...  ra sao, đều có thể dùng Thấu cảm để giao tiếp. Một cái tên gọi phát âm như kiểu của Con người, trong giao tiếp Thấu cảm là không cần thiết.


Liên hệ và Tiếp xúc : 

Các nhóm Người ngoài hành tinh khi tiếp xúc với con người thường được đặt tên và gọi tên theo cách của con người. Tuy nhiên, tên gọi các nhóm Người ngoài Hành tinh thường không tương đồng với tên thật của họ. Trong ngôn ngữ của Con người, các tên gọi được phát âm hay được viết ra đều liên quan tới một hiệu ứng tinh thần. Chẳng hạn như tên của một người ngoài hành tinh, khi phát âm thành ngôn ngữ loài người là: Krlll. Phát âm tên này nghe giống như tiếng gầm gừ và dọa nạt. Cho nên tên thật của người ngoài hành tinh thường không được dùng khi giao tiếp với con người, vì không thể diễn đạt được đúng tên thật của họ. 


Hơn nữa: Tại sao một người Ngoài hành tinh cần có một tên đầy đủ các nguyên âm và phụ âm như của con người? Trong khi phương thức giao tiếp của họ chỉ là Thấu cảm, họ chưa bao giờ sử dụng giọng nói trong giao tiếp ? Trong tất cả các lần tiếp xúc - Người ngoài Hành tinh luôn phải tạo nên một cái tên gọi cho họ. Tuy nhiên, hầu hết các tên người ngoài hành tinh đang được sử dụng trong xã hội loài người, là được phát minh bởi Con người. Bởi vì, cần một cái tên gọi và phát âm tên đó là một trò chơi của con người .


Các nhóm ngoài hành tinh luôn sẽ phải giả định ra một cái tên gọi cho bản thân, để vượt qua vấn đề về tên gọi, khi bắt đầu giao tiếp với Con người. Chúng tôi, những người ngoài hành tinh đang bắt đầu tiếp xúc với nhân loại, thường xuyên được hỏi tên cá nhân của mình. Nếu chúng tôi không đưa ra được một cái tên hợp lệ và dễ thương, việc tiếp xúc sẽ đi vào bế tắc và không tiếp tục thực hiện được. Con người không thể lắng nghe và hiểu được một người không có tên mà đang giao tiếp với họ. Con người không thể hình dung ra một môi trường giao tiếp nhộn nhịp mà tên gọi là không cần thiết. 

Do đó, các nhón đang chuẩn bị tiếp xúc với nhân loại đều lên kế hoạch làm việc với một cái tên gọi định danh cho bản thân. Một cái tên có rung động tốt, dễ được chấp nhận và có uy tín sẽ là một khởi đầu tốt cho cuộc tiếp xúc thân thiện với Con người.