Thứ Sáu, 14 tháng 3, 2014

Arcturian: Buông bỏ các thói quen của con người.( Phần 1).


Arcturian: Buông bỏ các thói quen của con  người.

Ngày 05 tháng 11, 2013
Các Arcturians nói .

Để quay trở lại các thực tại có tần số rung động cao hơn, bạn sẽ cần phải buông bỏ phần lớn các thói quen con người của bạn. Bạn không phải chỉ là cơ thể này. Tuy nhiên, bạn đang phải mặc cơ thể của con người, bạn đang cư trú trong thân xác 3D của bạn. Cơ thể này không phải là bạn. Nó chỉ đơn thuần là hình thức thân thể mà bạn phải sử dụng để tham gia vào cuộc sống trong chiều thứ ba.


Ý thức của bạn không còn ở trong thân thể này khi bạn ngủ. Cũng như vậy, ý thức không ở trong thân xác khi bạn đi vào cõi trung giới, cõi giới của chiều không gian thứ tư. Bạn không sử dụng cơ thể này khi bạn nhập vào thiền định và trải nghiệm những sự kiện trong các thực tại có tần số cao hơn. Tất nhiên, bạn cần phải chăm sóc và bảo vệ cơ thể này, để bạn có thể quay trở lại thân xác và tiếp tục kinh nghiệm sống trong chiều thứ ba. Cũng bởi vậy, bạn sẽ không ngủ khi đang đi ngoài đường phố hoặc không nhập định trong khi lái xe.

Cuộc sống đa chiều của bạn liên quan đến thực tế thể chất và cả thực tế siêu vật lý. Khi bạn đi vào và trải  nghiệm các thực tại siêu vật lý, thì thân thể Ánh sáng  Lightbody của bạn vẫn nằm trong Trái tim  vật lý của bạn. Đồng thời, năng lượng của Kundalini đang ở trong thân xác vật lý, sẽ tỏa ra xa ngoài thân thể của bạn và đi vào thực tế siêu vật lý.Để trở thành một sinh Mệnh sống trong hình dạng thật của Ánh sáng, bạn cần phải yêu thương vô điều kiện và chấp nhận thân xác của bạn. Để từ đó, bạn có thể chuyển hóa thân xác này thành Ánh sáng. Một số Minh sư đã Thăng lên duy trì một thân xác để họ có thể quay trở lại sống trong chiều không gian thứ Ba của Gaia và hỗ trợ Gaia trong quá trình Thăng thiên của Cô. Nhiều người trong số các bạn sẽ làm như vậy.

Thân thể Ánh sáng Lightbody của bạn đang hoạt động ở phạm vi vượt xa hơn giới hạn của thời gian và không gian 3D. Bạn có thể kết nối với vô số Thân thể Ánh sáng khác trong các kích thước cao hơn và trở về thân xác vật lý của bạn chỉ trong vòng một giây.

Bạn ngạc nhiên về điều đó phải không ? Trong thực tế, nhiều bạn đang làm như vậy. Đó là lý do tại sao gần đây bạn thường đột nhiên đãng trí, hay quên, chóng mặt hay cảm giác mất phương hướng. Bạn cũng có thể sẽ có cái nhìn thấy có bóng thoáng qua khi bạn nhìn qua khóe mắt. Hình như có một cái gì đó hoặc ai đó vừa vụt đi ngang qua, nhưng khi bạn nhìn kỹ lại, không có ai ở đó hết.

Những kinh nghiệm này ngày càng nhiều và ngày càng rõ ràng hơn. Đó là vì bức màn ảo tưởng ngăn giữa thực tế vật lý và thế giới có rung động cao đang mỏng dần đi. Trong thực tế ba chiều, những sự kiện của các cảnh giới cao bắt đầu nhấp nháy hiện ra trong giây lát. Nếu bạn là người nhậy cảm, bạn "nghĩ" rằng bạn nhìn thấy điều gì đó, nhưng không có bằng chứng vật lý cho nhận thức đó.Âm nhạc êm dịu có thể hỗ trợ cho bạn rất tốt. Âm nhạc có thể giúp các giác quan siêu cảnh giới phát triển và có thể dùng để chữa lành. Âm nhạc đúng cách có thể khai mở  trí tưởng tượng của bạn. Trí tưởng tượng là suy nghĩ trong chiều thứ năm và lực lượng sáng tạo của bạn. Cho dù bạn có biết nó hay không, bạn đang ở trong quá trình sáng tạo ra các hình tư tưởng, sản xuất ra các khối năng lượng để tiếp tục tôn tạo thêm những ảo tưởng của thế giới 3D. Để rồi bạn cảm nhận lại thông qua bộ não vật lý của bạn.

Khi bạn buông bỏ thói quen tin rằng nhận thức 3D là "thực", khi bạn bắt đầu buông bỏ hệ thống niềm tin sai lầm này và tái định tuyến lại nhận thức của bạn vào trong tâm trí đa chiều, bạn sẽ lấy lại được những khả năng bẩm sinh và sẽ nhận thức được rằng "Tâm quan trọng hơn vật chất" .

Tuy nhiên, Tâm là quan trọng hơn chỉ thực sự hữu ích khi bạn kiểm soát được ý thức, suy nghĩ và cảm xúc của bạn. Bạn chỉ lấy lại được sức mạnh của Tâm khi bạn bắt đầu làm chủ lĩnh vực năng lượng cá nhân của bạn. Chỉ tới khi đó, nhận thức cao hơn của bạn mới biểu hiện rõ nét vào cuộc sống của bạn. Bạn cần phát triển các giác quan và nhận thức về lĩnh vực năng lượng của con người của bạn và cả môi trường xung quanh. 

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể được nhận thức của các lĩnh vực năng lượng xung quanh, khi bạn hoàn toàn nhận thức và làm chủ được các lĩnh vực năng lượng bên trong cơ thể của riêng bạn. Khi bạn nhận thức được chính xác các lĩnh vực năng lượng của riêng bạn, bạn có được dòng thông tin phản hồi liên tục, liên quan đến trạng thái tinh thần và cảm xúc của bạn và cả thông tin về tình trạng của môi trường  năng lượng xung quanh.
Lúc đầu, khi bạn bắt đầu thức tỉnh trong thế giới rung động cao, bạn có thể cảm thấy căng thẳng, chán nản hoặc lo lắng. Những gì đang thực sự xảy ra cho bạn là không thế giải thích được với các quan điểm trần gian 3D. Rõ ràng là có gì đó đang xảy ra với bạn, nhưng ở bên ngoài thân xác và ngoài tầm cảm nhận của các giác quan thông thường. Đó là sự thức tỉnh các Thân thể Ánh sáng Lightbody của bạn. Thân thể Ánh sáng Lightbody của bạn hoạt động với một tần số cao hơn nhiều so với các hình thức vật lý mà bạn đang sử dụng quen thuộc hàng ngày.

Vì vậy, với sự kích hoạt của các Cơ thể Ánh sáng Lightbody, bạn có thể cảm thấy quá căng thẳng, quá nhanh, có nhiều thất thường và thậm chí là không ổn định. Những cảm giác ấy làm cho bạn lo lắng, nếu kéo dài theo thời gian, các hiện tượng bất thường đó sẽ làm cho bạn chán nản hoặc gây trầm cảm . 

Trên thực tế, những gì là thất thường và không ổn định là chỉ ở mức độ hiểu biết của trần gian. Bất thường đối với hệ thống niềm tin lỗi thời mà thôi. Hãy để mặc Thân thể Ánh sáng Lightbody của bạn trong thế giới của chúng. Khi ý thức của bạn kết nối và nhận thông tin của Thân thể Ánh sáng, bạn sẽ thấy rằng bản thân không còn bị giới hạn trong thân xác vật lý, sẽ có nhiều hoạt động của ý thức ở bên ngoài thân xác vật lý, điều này sẽ gây ra một loạt ảnh hưởng căng thẳng tới thân xác của bạn. Thân xác vật lý và ý thức 3D không thể lý giải được các sự kiện đang diễn ra với Thân thể Ánh sáng. Đồng thời với sự căng thẳng đó, khi ý thức của bạn an trụ trong Thân thể Ánh sáng, thì ý thức 3D thấy lo lắng bởi cảm thấy sự khác biệt quá lớn giữa hai thế giới .

Đầu óc của bạn hiên chưa thích nghi với tần số cao của Thân thể Ánh sáng. Trong thế giới năng lượng mà thân thể Ánh sáng đang sống trong đó, có tần số rung động cao thơn thế giới vật lý rất nhiều. Hãy lấy một ví dụ: Nếu bạn thường xuyên đi một chiếc xe đạp cọc cạch , rồi đột nhiên được yêu cầu lái xe một chiếc xe mô tô đua phân khối lớn, chạy rất nhanh, thì bạn có thể sẽ cảm thấy không ổn định, không an toàn và bạn sẽ lo lắng. Tương tự như vậy, khi bạn bắt đầu tham dự vào lĩnh vực có rung động cao hơn, ý thức 3D của bạn sẽ sợ hãi bởi sự thay đổi này. Ý thức 3D không hiểu nổi và từ chối các thông tin tới từ Thân thể Ánh sáng. Ý thức 3D sẽ nhắc nhở bạn  là" Thân thể Ánh sáng Lightbody là không có thật ."

Thường ngày, các hoạt động của bạn đều dựa vào suy nghĩ của đầu óc ý thức 3D, cho nên những thông điệp hoàn toàn mới mẻ của Thân thể Ánh sáng sẽ tạo cho ý thức 3D nhiều sự lo lắng hoặc thậm chí gây ra trầm cảm hoặc hưng phấn quá độ cho bạn. Nếu thông tin từ Thân thể ánh sáng đi vào đầu óc bạn quá nhiều thì bạn có thể bị coi là đang bị điên và tất cả những thông tin từ Lightbody đang tới  "chỉ là tưởng tượng của bạn"? Vâng, đó đúng là trí tưởng tượng của bạn. Nhưng trí tưởng tượng của bạn là hoàn toàn có THỰC. Trí tưởng tượng là những suy nghĩ  trong chiều thứ năm, đó đích thực là những hoạt động của thân thể Ánh sáng  Lightbody của bạn.

( Còn tiếp ...)

7 nhận xét:

 1. @ AN NGUYEN . Samba đã nói rõ nghề nghiêp trong bài About Me , cũng ở trên Blog này . Xin mời đọc lại .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thế Samba mấy tuổi rồi,mình 14 tuổi

   Xóa
  2. lấy tuổi bạn nhân 3 lần lên là ra tuổi a Samba :)

   Xóa
 2. A Samba ơi, phương pháp tu luyện là gì vậy?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hãy cảm nhận bằng Trái Tim.

   Xóa
  2. và đọc phần 2 của biaif viết . có hướng dẫn luyện tập

   Xóa