Thứ Bảy, 9 tháng 2, 2013

Từ trường của Trái đất-07/2/2013-Phần 1


Từ trường của trái đất- Phần 1

Ngày 07 tháng hai năm 2013
Các Hathors thông qua Tom Kenyon

Hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về tình hình Trái đất hiện nay như cách chúng tôi đang nhìn thấy.

Từ trường của trái đất đang có một loạt nhiễu loạn hoặc biến dạng. Điều này  diễn ra từ trong liên chiều không gian và kết quả là gia tăng đột biến biên độ hay thay đổi đột ngột cường độ của từ trường. Nói một cách cụ thể hơn: từ trường của trái đất giống như những làn sóng tăng và giảm rất đột ngột. Biên độ thay đổi từng phút, mỗi thời điểm đều có giá trị  khác nhau. Điều này đang tạo ra một hiệu ứng rất khác lạ vào ý thức con người, cũng như đang tạo ra nhiều biến động về sinh học trong cơ thể của bạn. Nhiều người đang trải qua một sự gia tăng kiệt sức và mệt mỏi. 

Thông điệp SaLuSa, 08 Tháng 2 -2013


SaLuSa, 08 Tháng 2 2013

Trong chuyến hành trình linh hồn của bạn cho đến tận bây giờ, vẫn luôn có sự phấn khích của Thăng thiên, ngay cả khi không có những thay đổi bên ngoài nhiều dự kiến. Như chúng tôi đã thông báo cho bạn, bạn không mất đi một chút nào kết quả của Thăng thiên, dù cho những thay đổi bên ngoài không tới như chờ đợi. Rất nhiều sự kiện vẫn đang sẵn sàng để được mang lại trên sân khấu thế giới, trong một cách phối hợp và mang lại lợi ích tối đa cho tất cả mọi người. Bạn nhận ra rằng các hệ thống cũ không thể tiếp tục mang lại lợi ích tốt nhất của tất cả mọi người, đó là khuyết điểm của hệ thống điều hành đương thời của xã hội bạn. Người dân chắc chắn sẽ cố gắng để giữ cho những gì họ đang có, nhưng nếu bị mất đi thứ gì đó, sẽ gây ra lo lắng. Toàn bộ ý tưởng cho hệ thống mới là nâng lên tất cả những con người đã sẵn sàng tới tầm cao mới của phương thức sống. Trong đó, sẽ không có sự thiếu thốn và lo sợ .

Thứ Năm, 7 tháng 2, 2013

Cập nhật Sheldan Nidle - 05/2/2013Sheldan Nidle - 05 tháng 2 năm 2013
8 CIMI, 14 Yax, 9 Eb

Selamat Jarin! Chúng tôi quay trở lại và mang theo Tin Mừng! Thời gian cho những sự kiện lớn đang đến! Sự kiện chính của Cabal tối là tiếp tục bị bắt giữ. Những người chịu trách nhiệm đã lên kế hoạch chính thức báo cáo về các sự kiện quan trọng này. Chờ đợi lâu dài cho các thông báo là gần kết thúc. Chúng tôi nhìn thấy các thành viên tổ chức đen tố đã hết kiêu ngạo và chuyển qua sợ hãi.

Thứ Tư, 6 tháng 2, 2013

Tích hợp Vũ trụ-(Thông điệp khác thường)


Sư phụ tôi từng nói " Âm dương cân bằng mới là Phật " . Giờ đây , tôi mới hiểu thêm một tầng sâu sắc câu nói của Sư phụ .

Bóng tối trong bài dịch này có nghĩa là Toàn vẹn, là Năng lương Tối Nữ tính của Vũ trụ, là một nửa của Sáng Tạo.

Bóng tối như hầu hết chúng ta quan niệm là phủ định, là xấu, đáng sợ, cần tránh xa chỉ là một cách biểu hiện không toàn vẹn của Ánh sáng, là sự méo mó lệch lạch của Ánh sáng . Quan niệm Bóng tối như vậy không đúng trong bài dịch này.

Tôi dịch bài này tặng cho Người bạn itdeptx Võ duy , người đã mở cổng và giới thiệu cho tôi nửa kia của Vũ trụ .

Tạ ơn Thượng đế Tối cao ,
Tạ ơn Sư phụ từ bi .
Cám ơn bạn hiền itdeptx Võ duy . 

------------

Lời chào thân yêu dành cho bạn ,  Phần mở rộng của Nguồn

Tôi tên là Giê-sua,  một khía cạnh của Siêu Không Gian, là phát triển mở rộng tới thế giới  vật lý tại thời gian của bạn trong thời gian tuyến tính.
Tôi nói từ quan điểm của Mật độ 8.

Thứ Ba, 5 tháng 2, 2013

Bản thảo sống còn-phần 263-Ngày 04/2/2013
Ngày 4 tháng 2 năm 2013

Chúng ta hãy bắt đầu bức thông điệp này bằng cách nói rằng: Bây giờ đây, tất cả các bạn đã bước qua một ngưỡng cửa để vào một thời đại mới. Hỡi những người thân yêu, từ thời điểm này, bạn không có thể bước quay lui được nữa. Những lời này có thể làm cho bạn hơi khó chấp nhận, vì bạn đang cảm thấy dường như  bạn đang tiến vào một nơi bế tắc, chật chội hơn so với trước đây. Nhưng đối với chúng tôi, đà tiến của bạn không bao giờ dừng lại, thậm chí chỉ trong một giây phút. Các bạn đang thực sự được đẩy về phía trước với một tốc độ đáng kinh ngạc. Nhưng dường như  bạn bị mất đi khả năng phát hiện chính mình đang tiến bộ. Vì vậy, chúng tôi sẽ như luôn có mặt ở đây để thông báo tiến độ cho bạn. Từ đó, hy vọng sẽ mang lại cho bạn chút ít động lực để đi qua tất cả những biến động  này

Kết nối lại với Thiên Tính Bản Tâm- Phần 2

Kết nối lại với Thiên Tính Bản Tâm là nguồn gốc của Sự thật và Ánh sáng .
( Phần 2 )


Như là một ví dụ, kênh này có kinh nghiệm thực hành kỹ thuật "tái kết nối". Kỹ thuật này hiện đang được giảng dạy trên toàn thế giới. Khi thực hành như vậy, cô ấy bắt đầu thức tỉnh và kích hoạt các Luân Xa  và kích hoạt các chuỗi DNA không hoạt động của mình.  Đồng thời cô ấy kết nối mạnh mẽ với Thiên tính Bản Tâm và Hội đồng Các Thiên Nhân. Cô cũng bắt đầu đánh thức trí nhớ về sứ mệnh của mình và hợp đồng trước khi sinh. Chúng tôi không nói là kỹ thuật này là cách duy nhất để  "Tái kết nối". Còn có nhiều phương pháp khác nữa, chúng tôi chỉ đơn giản nói đây là con đường cô đã chọn để kết nối lại với các nguồn cao hơn của mình. Khi bạn bắt đầu khám phá điều này, bạn sẽ tìm ra con đường phù hợp với bạn.