Thứ Bảy, 9 tháng 2, 2013

Từ trường của Trái đất-07/2/2013-Phần 1


Từ trường của trái đất- Phần 1

Ngày 07 tháng hai năm 2013
Các Hathors thông qua Tom Kenyon

Hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về tình hình Trái đất hiện nay như cách chúng tôi đang nhìn thấy.

Từ trường của trái đất đang có một loạt nhiễu loạn hoặc biến dạng. Điều này  diễn ra từ trong liên chiều không gian và kết quả là gia tăng đột biến biên độ hay thay đổi đột ngột cường độ của từ trường. Nói một cách cụ thể hơn: từ trường của trái đất giống như những làn sóng tăng và giảm rất đột ngột. Biên độ thay đổi từng phút, mỗi thời điểm đều có giá trị  khác nhau. Điều này đang tạo ra một hiệu ứng rất khác lạ vào ý thức con người, cũng như đang tạo ra nhiều biến động về sinh học trong cơ thể của bạn. Nhiều người đang trải qua một sự gia tăng kiệt sức và mệt mỏi. 


Những nhiễu loạn này có nhiều nguồn gốc khác nhau. Ảnh hưởng lớn tới từ trường là do những dòng năng lượng  từ sâu trong không gian, làm biến đổi phản ứng ở lõi nóng chảy của trái đất. Dẫn tới thay đổi từ trường. Có thể nói rằng:  từ trường là  một cuộc trò chuyện với vũ trụ, nếu bạn muốn nghĩ về nó theo cách ẩn dụ như vậy. Các nhà khoa học của bạn không nhìn nhận theo cách này. Nhưng từ quan điểm của chúng tôi từ trường là có một cuộc trò chuyện của trái đất với những dòng năng lượng từ không gian sâu thẳm trong vũ trụ, khi chúng đi qua dải Ngân hà và hệ thống năng lượng Mặt trời của bạn. Đó cũng là bản chất và là  chất xúc tác cho sự phát triển tâm linh.

Có nhiều triệu chứng liên quan trực tiếp tới nhiễu loạn từ trường. Rõ rệt nhất là ảnh hưởng tới bộ nhớ ngắn hạn ( suy giản tạm thời  trí nhớ- chứng hay quên -hay đột nhiên kích thích- nói lắm - ND ) . Vì ghi nhớ là một chức năng của hệ thống thần kinh của bạn. Bộ não của bạn xử lý thông tin thông qua các xung điện chạy trong tế bào thần kinh. Đương nhiên các xung điện trong từng tế bào thần kinh sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi sự biến động trong từ trường của Trái đất. Như vậy sẽ có sự thay đổi bất thường bộ nhớ ngắn hạn. Bạn có thể thấy chính mình đang nói chuyện và đột nhiên quên mất phần tiếp theo của câu định nói. Hoặc nói những lời với cú pháp lộn xộn. Hoặc đột nhiên nhớ lại hay cảm nhận được nhiều sự kiện dường như chưa từng tồn tại với bạn. Trong một số trường hợp nghiêm trọng, sẽ là dấu hiệu của rối loạn chức năng não. Bạn sẽ thấy những biến chứng như vậy  trong dân chúng xảy ra với một tốc độ ngày càng tăng. Leo thang trong việc dồn nén hay giải phóng các chức năng ở não sẽ dẫn nhân loại đến một loạt những tình huống mới lạ nhất. Tình trạng này là một cơ hội hay một lời nguyền, còn tùy thuộc vào cách bạn làm việc với nó. Đây cũng là cơ hội để phát huy tinh thần sáng tạo của riêng của bạn.

Chúng tôi đã nói trước đây, có một lực lượng trên hành tinh của bạn  chủ động chống lại sự phát triển tâm linh. Họ được đầu tư trong việc duy trì những lời nói dối  thông qua việc sử dụng thông tin sai để kiểm soát bạn. Công việc của họ sẽ ngày càng khó khăn hơn. Bởi vì nhiễu loạn của từ trường đang tạo ra những khoảng trống trong các thực tại tâm thần. Hoặc hướng tâm trí con người theo những cách mà họ không dự tính trước được. Những người muốn kiểm soát và thao tác bạn có thể sử dụng nhiều thông tin sai trái áp đặt lên tâm trí bạn. Nhưng họ không thể kiểm soát từ trường của trái đất và họ cũng không còn kiểm soát được cách tâm trí bạn phản ứng lại với các thông tin của họ ! Và bởi điều này, bạn phải tạ ơn sự thay đổi từ trường trái đất đã cho nhân loại một cơ hội để thay đổi ý thức .

Nguyên nhân ảnh hưởng đến từ trường của trái đất đến từ bên ngoài hành tinh Trái đất, đến từ bên ngoài Hệ mặt trời và xa hơn nữa . Đây là thời gian mong đợi của chúng tôi. Dựa trên sự hiểu biết của chúng tôi về vật lý siêu chiều, những nhiễu loạn từ trường của bạn sẽ tăng lên trong vài năm tới. Những người nhạy cảm với năng lượng, cảm nhận được nhiều biến đổi mạnh mẽ nhất tại thời điểm hiện này. Nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng nhưng biến động sẽ tiếp tục tăng lên trong 2-3 năm tới. Hầu hết mọi người sẽ bị ảnh hưởng bởi điều này, ngay cả khi họ làm không biết hay nhận thức được tại sao.

-------
( Phần 2 - còn tiếp- Một vài gợi ý để đối phó với tình trạng này. )
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét