Thứ Hai, 11 tháng 2, 2013

Từ trường của Trái đất-07/2/2013-Phần 2
Từ trường của Trái đất- Phần 2

Chúng tôi có một vài gợi ý để đối phó với tình trạng này.

Đề nghị đầu tiên của chúng tôi cũng là dễ nhất. Nó liên quan đến sự kết nối của bạn đến cốt lõi của Trái đất. Cũng giống như bạn, Trái đất là một thực thể tràn đầy năng lượng. Thân xác bạn được cấu tạo từ các phần tử của Trái đất, nên có mối liên hệ mật thiết với Thân xác Trái đất. Hơn nữa, bạn cũng có thể tạo thành một mối quan hệ  ý thức mạnh mẽ với cốt lõi của Trái đất. Kết nối ý thức của bạn với Tâm ý thức của Hành Tinh.


Sống trên Hành tinh này, là bạn đang đắm mình trong và được bao quanh bởi từ trường của Trái đất. Bằng cách đi sâu vào cộng hưởng tinh thần với cốt lõi của Trái đất, cộng hưởng với nguồn gốc từ trường của Trái đất, bạn trở nên ổn định về mặt năng lượng. Trái đất, như một Sinh Mệnh Hành tinh có ý thức, có thể tiết lộ bản thân cho bạn theo những cách rất khó để mô tả bằng ngôn ngữ của Loài người. Trong thời gian rất dài vừa qua, bạn đã bị thao túng và kiểm soát để bảo đảm rằng bạn không có một nhận thức về điều này. Vì khi nhận thức được mối liên kết Ý thức của bạn với Trái Đất, bạn sẽ lấy lại  được nguồn sức mạnh lớn nhất vốn có của bạn.

Bằng cách nhập vào cộng hưởng với cốt lõi của trái đất bạn sẽ trở nên tỉnh táo hơn và trở thành một Sinh mệnh sống có đầy đủ ý thức. Thông qua liên kết này, bạn nhận được một loại năng lượng bền vững và ổn định. Bạn sẽ bình an ngay cả ở giữa của sự hỗn loạn ngày càng tăng của Trái đất.

Sẽ có nhiều chuyển đổi Tinh thần và Tâm linh " kỳ lạ " khi bạn có được kết nối với cốt lõi Trái đất. Bạn sẽ thấy bản thân trở nên nhạy cảm hơn, nhưng lại ít bị ảnh hưởng bởi dư luận xung quanh. Bạn ít bị  kiểm soát tâm trí, không còn bị thao tác tâm thần bởi những thế lực kiểm soát dòng suy nghĩ của nhân loại, thông qua lừa dối, nhầm lẫn thông tin và kiểm soát tâm trí đám đông .

Nói cách khác, hình thành một mối quan hệ trực tiếp ý thức với cốt lõi của trái đất tạo ra nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Bạn trở nên tự chủ hơn  và bắt đầu nhận thức thực tại xung quanh đúng như nó là.

Kết nối với Cốt lõi/ Tâm Trái đất.

Nếu bạn muốn thực hành cộng hưởng tinh thần với cốt lõi của trái đất, chúng tôi đề nghị sử dụng ống pranic của bạn. Ống Pranic một kênh năng lượng tinh tế mà chạy từ trên đầu của bạn, thông qua trung tâm của cơ thể của bạn vào Trái đất ( xem hình ). Ống, kênh này, có thể được mở rộng sâu vào lòng đất, kết nối  vào cốt lõi của hành tinh.  Ở phía trên đầu, ống/ kênh này cũng có thể đi sâu vào không gian. Trong quá trình kết nối với lõi Trái đất, bạn không mở rộng kênh về phía đỉnh đầu. Bạn chỉ mở rộng kênh vào cốt lõi của trái đất.

Nhưng điều quan trọng:  không được quá mạnh mẽ thô bạo khi  đưa kênh này vào Tâm  trái đất. Điều bạn cần làm là thiết lập một cộng hưởng với cốt lõi của trái đất chỉ đơn giản bằng cách hiểu biết, tôn vinh và cảm nhận. Điều này sẽ truyền cho bạn một cảm giác ổn định, ngay cả ở giữa của sự hỗn loạn ngày càng tăng. Nó sẽ đánh thức các giác quan của bạn. Nó sẽ mang lại cho bạn vào mối quan hệ có ý thức hơn với Trái đất. Khi bạn làm được như vậy, chúng tôi phải cảnh cáo bạn rằng, bạn sẽ dần không bị ảnh hưởng bởi tư tưởng đại chúng. Bạn sẽ dần trở nên tự chủ và không còn bị kiểm soát tâm trí . Nhiều bức màn chắn trong nhận thức bị xoá bỏ,  bạn sẽ thấy những điều dối trá xung quanh bạn một cách rõ ràng hơn!

Đề nghị thứ hai liên quan đến việc phát triển một mối quan hệ có ý thức cốt lõi của Thiên hà.

Về cơ bản, bạn có thể cộng hưởng với cốt lõi của thiên hà Milky Way, là một lỗ đen, theo những cách tương tự như cộng hưởng với cốt lõi của Trái đất. Bạn cũng có thể trở nên ổn định trong mối quan hệ với Thiên hà.

Nếu bạn có khả năng này, chỉ cần nghe mô tả điều này, bạn sẽ tự kích hoạt kết nối, mà không cần hiểu/biết làm thế nào để đạt được điều đó. Đây không phải là một công việc phức tạp. Nó là khá đơn giản, nhưng đòi hỏi phải có sự hiểu biết và tin chắc rằng: bạn không hề bị giới hạn bởi thời gian và tọa độ không gian của cơ thể vật chất của bạn.

Nó đòi hỏi một sự hiểu biết rằng: Ý thức có thể mở rộng ngay lập tức. Bành trướng ý thức tức thời tới bất cứ nơi nào trong thời gian và không gian. Bằng cách mở rộng tâm thức bạn tới cốt lõi Thiên hà, bạn sẽ được ổn định trong mối quan hệ với Thiên hà.

Lý tưởng nhất là có mối quan hệ với cốt lõi của trái đất và cốt lõi của Thiên hà cùng một lúc.
Sau đó, bạn sẽ có thể cưỡi lên những làn sóng năng lượng từ không gian sâu thẳm với một mức độ lớn của tự chủ.

Tuy nhiên, một lần nữa, chúng tôi cảnh báo bạn rằng điều này sẽ làm cho bạn ít bị kiểm soát, khó khăn hơn để bị thôi miên, và sau đó bạn có thể có kinh nghiệm mạnh mẽ của thức tỉnh, trong khi nhiều người xung quanh bạn vẫn còn đang ngủ.

 Những gì bạn sẽ  làm với nhận thức mới mẻ này, tất nhiên đó là sự lựa chọn của bạn và cũng tuỳ thuộc vào khả năng đáp ứng của bạn.

Các Hathors

www.tomkenyon.com / liên kết đến bài viết gốc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét