Thứ Năm, 14 tháng 2, 2013

Bản thảo sống còn - phần 267- ngày 12/2/2013Ngày 12 tháng 2 năm 2013

Thời gian vẫn đang chạy trên hệ thống cũ. Bạn đã có thể nhìn thấy nhiều dấu hiệu của rối loạn đang nổi lên. Một biểu hiện đó có thể đã như dự kiến, một số khác vẫn còn đang mờ nhạt. Không có gì và không ai có thể được coi là vĩnh viễn tồn tại. Bạn sẽ tận mắt nhìn thấy thấy mức độ đầy đủ của điều này. Nhưng hiện nay, những tin tức mới nhất nhấp nháy trong tầm nhìn của bạn có thể được coi là điềm báo của những thứ đến.


Như chúng tôi đã nói trước đó, sẽ có đảo chiều đột ngột. Sẽ có hoảng loạn và sử dụng vũ lực ở một góc nào đó của thế giới của bạn. Một lần nữa, chúng tôi nhắc nhở bạn, không để bản thân rơi vào cái bẫy của nỗi sợ hãi. Đó tiếng kêu cuối cùng của những kẻ bạo chúa. Họ là những người đang mất đi quyền cai trị tâm trí của hàng triệu người khác hoặc họ là kẻ tự coi là lãnh chúa của một vùng đất nào đó. Một lần nữa, những thông tin đang thống trị các phương tiện truyền thông của bạn thường mô tả tình trạng phá huỷ, đói kém và u ám. Không rơi vào cái bẫy của giá trị bề mặt. Như chúng tôi đã nói trước đó, nhiều việc đang diễn ra sau hậu trường vào lúc này. Những gì bạn thấy nổi lên bề mặt chỉ là một phần rất nhỏ. Vì vậy, rất quan trọng, bạn cần sử dụng sự sáng suốt ở đây. Cần phải quan sát tất cả mọi thứ đang diễn ra xung quanh như là đang xem một vở kịch trên sân khấu thế giới. Những gì bạn đang nhìn thấy thực sự là dàn dựng cuối cùng của vở kịch của Ảo tưởng. Đừng bao giờ quên rằng , trong vòng đấu cuối cùng này trước khi kết thúc vở kịch, ảo tưởng cũ có thể sẽ trình diễn nhiều thứ kỳ quái .

Chúng tôi không nói điều này để làm bạn lo lắng. Mà chỉ để nhắc nhở bạn rằng: tất cả các sự kiện và tiếng kêu sẽ phun ra bất ngờ trong hầu hết các trường hợp chỉ được thiết kế để cố gắng làm mất tập trung của bạn từ những tin tức thực sự. Những tin tức thực sự, như các bạn đã có chút quen thuộc hơn, đều là những tin tốt. Đối với những bạn đã bắt đầu để tách mình ra khỏi những rắc rối của thế giới mật độ thứ ba, bạn không nên để nhiễm bụi bẩn một lần nữa. Điều bạn cần làm là di chuyển để thoát ra khỏi cuộc cạnh tranh. Vì bạn không có một phần trong trận chiến này . Nhiệm vụ của bạn là bước vào ngày mai.

Vì vậy, hãy để kệ cho họ la hét và giẫy dụa. Đừng để cho họ chạm vào bạn. Theo thời gian, bạn sẽ thấy động lực đen tối đằng sau tất cả vùng vẫy tuyệt vọng của họ. Bạn sẽ thấy đó thực sự là những hành động đáng thương của một nhóm người cố giữ cho một đế chế đang suy tàn. Đừng quan tâm tới những lời mà họ đang cố gắng để miêu tả bản thân. Họ giống như những đứa nhỏ, vừa dụ dỗ ngon ngọt vừa giận dữ thét lên vì không thể còn với được những đồ chơi yêu thích của họ nữa. Vì họ đã mất đi quyền điều khiển bạn. Hỡi những người thân yêu, bạn không là đồ chơi của bất kỳ ai nữa. Bạn đã giành được quyền tự chủ. Như vậy, không ai có thể lôi kéo bạn vào hành động chỉ vì lợi ích của họ nữa. Hãy nhận thức rõ ràng, ngồi xa ra một chút và  bình tĩnh xem như tất cả họ bắt đầu tự tan rã. Họ như cái cây khổng lồ không rễ được dựng lên bởi lòng tham của họ trong một thời gian dài trước đây. Bây giờ, đế chế có vẻ hùng mạnh của họ đã bắt đầu đổ vỡ.

Từ từ lúc đầu, nhưng càng về sau, nhịp độ các sự kiện sẽ càng nhanh hơn. Các bạn sẽ thấy, tất cả những người tham lam giống như những con kiến giận dữ đang tất bật mọi cách cố gắng đục cành xây tổ trên một thân cây mục ruỗng. Điều đó sẽ không hề dễ dàng. Đúng như bóng tối đã được tiếp xúc với ánh sáng. Như vậy, lựa chọn của họ sẽ thực sự rất hạn chế. Vì vậy, Hãy ở lại trong ánh sáng mà thể hiện yêu thương chân thành từ trái tim trái tim của bạn. Biết rằng Bóng tối sẽ không có cơ hội làm lu mờ bạn một lần nữa. Đối với các bạn đã làm theo lựa chọn từ trái tim, sự lựa chọn đó thực sự đã được khen thưởng trong ánh nắng mặt trời.

------
aishanorth.wordpress.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét