Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2013

Khởi điểm sự Hùng mạnh Tâm Linh Đất Việt.

Hình ảnh

Khởi điểm sự Hùng mạnh Tâm Linh Đất Việt.

Hoa nước Việt, toàn cầu được hưởng .
Hai miền trên , Trung-Thượng được nhờ .
Là hoa Thượng có không trồng .
Huyền-năng vô-lượng,hóa sanh muôn loài .

Một tiểu quốc,thay hình đổi dạng.
Thành Đại Bang chủ tể hoàn cầu .
Thật là huyền bí nhiệm mầu.
Hậu Hồng Bàng đó,Nhị Đồ Tạo-công.Hai khổ thơ trên ở trong bài sấm " Cuộc đại tạo " nói về tương lai Việt nam . Thực là khó hiểu . 
Một tiểu quốc ở đông nam châu á - kinh tế thì eo hẹp , tâm linh chưa có gì nổi trội . Làm sao có thể thống lãnh quần hùng trong tương lai ? Nan giải , nan giải Hình ảnh Hình ảnh Hình ảnh .


Qua những thông tin samba thu thập dc gần đây , rồi qua bài viết vừa rồi của bác HưKhông tren diễn đàn http://congdonganhsang.org/ , Vấn đề từ từ sáng tỏ .

Đúng như bác HưKhông nói , các nước phương tây , tuy là đang sôi nổi ồn ào về chuyện tâm linh thật , nhưng toàn là thông điệp từ 1 nhóm Sinh mệnh nào đó , dù là sáng hay tối. Nhận thông điệp từ 1 nhóm sinh mệnh có ý thức , thì ý thức của người nhận - hay rộng ra , ý thức hệ của phương tây - là nô lệ cho nhóm sinh mệnh đó . Ý thức hệ nộ lệ đó dù có cao rộng tới cỡ nào cũng là dạng " Nhai lại " và bị giới hạn bởi tư duy của nhón sinh mệnh ông chủ . Dù là Ashtar , Sirial , hay Liên đoàn Thiên hà , nếu phụ thuộc vào họ thì cũng bị giới hạn bởi kiến thức và nhu cầu của họ . Đây là một dạng nô lệ vi tế trong vũ trụ , như " đồng minh của nhân loại " đã cảnh báo .

Còn ở Việt nam , thì lại có ý chí quật cường " Không phụ thuộc bố con thằng nào hết " . Tuy là đọc hết mọi loại thông điệp trên thế giới , nhưng tư duy của những người anh chị em trong trong cộng đồng Ánh sáng Việt nam lại không bị phụ thuộc quá vào đường lối tư duy , nhận thức , cũng như không phụ thuộc vào năng lượng tâm thần của bất kỳ nhóm sinh mệnh nào . Đọc để biết - nhưng không hề bị lệ thuộc , không làm nô lệ tâm linh, không quỵ lụy tâm thần như phương tây . Không bác bỏ xổ toẹt mà cũng không tôn sùng mù quáng . Hòa nhập mà không hòa tan . 

Đó là cái độc đáo của Việt nam mà không có quốc gia nào trên thế giới có được . Đây chính là khởi điểm của sự Hùng mạnh Tâm Linh Đất việt . Đây chính là cội nguồn của của sự Thống lãnh quần hùng thế giới Tâm linh trong tương lai .

Đúng, các Anh chị em Ánh sáng tới từ các ngôi sao đang hỗ trợ chúng ta , cứu giúp chúng ta , Chúng ta thành thật hết lòng biết ơn . Nhưng không vì thế mà làm nô lệ cho họ . Không vì lòng biết ơn đó mà trao hết quyền tự chủ Tâm linh Tâm thần cho họ . Chúng ta làm bạn với tất cả , chào đón tất cả . Dù họ tới với Ánh sáng chói lòa , công nghệ cao tột , ta vẫn bình tĩnh đón nhận họ như một người bạn , người anh giầu có mà không cần bi lụy hay lệ thuộc. Chúng ta có thể đứng ngang hàng với họ mà nói chuyện mà không cần chớp mắt .


Có lẽ phong cách " bé hạt tiêu " này chỉ có ở Việt nam . Tâm linh sáng suốt này được hun đúc bở Hồn thiêng Sông núi , được bồi đắp bởi Tiền nhân công đức Lạc việt mấy ngàn năm Văn hiến quật cường.

8 nhận xét:

 1. cách xét đoán trật lất.bạn mới chỉ là người thức tỉnh..
  Chưa minh triết nên ko nhận ra được vấn đề

  Trả lờiXóa
 2. Hãy nhìn vào siêu bão Haiyan, có lẽ phần nào hiểu "Hai miền trên, Trung-Thượng được nhờ".
  Thời đại gì rồi, làm gì còn "địa linh sinh nhân kiệt nữa", nên là "không có nhân kiệt thì không có địa linh"
  Là Đại hay Tiểu bang còn chưa thể nói! Ngày xưa, Thượng Đế mang đặt ân cho dân Do Thái. Họ có ân điển, họ giàu có, họ thông minh, nhưng giờ đây họ là kẻ vong quốc! Vì họ đã quên đi lời hứa với Thượng Đế.
  Hoa Kỳ có phước báo trở nên hùng mạnh, nhưng họ không có đạo đức, vậy nên...
  Được và mất luôn đi cùng nhau! Không có vịa vua nào ngự mãi trên ngai vàng!

  Trả lờiXóa
 3. Bài này... dở ẹt!

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 5. vi vu xuyên ải Thái Bình dương
  Gặp lại hai miền quay ngược nước

  Trả lờiXóa
 6. Bạn Hư Không tầm nhìn đúng như nickname " hư không" - không biết gì cũng bình luận

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 8. . Không xét đúng-sài, dù gì cũng có tính thần CẦU TIẾN.
  Nếu có THIỆN NIỆM thì xà gì khen chế ...hãy tiến lên. Thân ái!

  Trả lờiXóa