Thứ Ba, 19 tháng 2, 2013

Tuyến Tùng-Phần 1: Tuyến Tùng là gì?Tuyến tùng là gì ?

Tuyến tùng được coi là một trong những phần quan trọng nhất của hệ thống thần kinh của bạn. Nó đã bị bao phủ trong vòng bí ẩn. Nhưng hiện đang có nhiều người tìm hiểu về hoạt động và  chức năng của Tuyến Tùng. Chức năng chủ yếu của Tuyến Tùng là một ăng-ten tâm linh.  Đó Con mắt thứ ba và cũng là cảnh cửa đi vào thế giới Tâm linh. Chính ở Tuyến Tùng này , các thông tin siêu vượt Thế gian , Thông tin Liên chiều không gian được thu nhận và chuyển hoá thành các khái niệm có thể hiểu được đối với bộ não con người. Nói chính xác hơn : Tuyến Tùng là cổng nối giữa Ý thức và Siêu Thức. Trong nhiều dòng tu tập Tâm linh trên Trái đất, Kích hoạt  Tuyến Tùng hay Khai mở Con mắt thứ ba luôn được coi  là một cách quan trọng để đạt được cấp độ cao hơn của ý thức trong khi vẫn đang hiện diện trong một cơ thể vật lý.


Khái niệm Tuyến tùng là "Lối vào của Linh hồn",  là cửa ngõ Tinh thần diễn tả khá chính xác nhiệm vụ và chức năng chính của Tuyến Tùng . Để bước vào được Thế giới Tâm linh , bạn phải khai thông được cảnh cửa tạii Tuyến tùng bằng cách Thanh lọc và tái kích hoạt Tuyến Tùng. Làm sạch Tuyến tùng và kích hoạt con mắt thứ ba của bạn là điều cần thiết cho những người có nhu cầu để phát triển khả năng ngoại cảm và tăng cường nhận thức đa chiều. Bằng cách đánh thức tuyến tùng của bạn, sẽ đem lại khả năng đi du lịch có ý thức vào các chiều không gian khác, khám phá các dòng thời gian và thấy trước tương lai.

 Vài phương pháp Thanh lọc và Kích hoạt Tuyến Tùng : 

-- Thay đổi trong chế độ ăn uống.
-- Thực hành thanh lọc- loại bỏ chất vôi ở tuyến tùng của bạn
-- Các thực hành tâm linh như thiền định và cầu nguyện.
-- Các phép luyện tập các dòng năng lượng trong cơ thể như Kundalini, năng lượng tình dục, Yoga , Hoàn tinh bổ não của Đạo gia ...
-- Sử dụng thảo dược để thanh lọc và kích hoạt Tuyến tùng .
--Sử dụng Âm thanh và Ánh sáng . Sử dụng một vài loại nhạc đặc biệt hoặc Tịnh tu trong phòng tối .
-- Và các phương pháp khác nữa .

Cụ thể từng phương pháp sẽ được trình bày trong trong thời gian tới .

Tuyến Tùng trong con mắt của Bác sỹ .

Tuyến Tùng là một tuyến nội tiết nhỏ nằm trong não của động vật có xương sống, sản sinh các dẫn xuất serotonin melatonin. Đó là một hormone ảnh hưởng đến chức năng thức / ngủ của cơ thể. Hình dạng Tuyến Tùng giống như một hình nón thông nhỏ (vì thế tên của nó). Tuyến Tùng nằm gần trung tâm của não , giữa hai bán cầu, nằm ​​trong một đường rãnh giữa 2 đồi não .Tuyến tùng thường được nhìn thấy trong hộp sọ bằng X-quang, vì nó thường bị vôi hóa. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng :  vôi hóa Tuyến Tùng liên quan với sự tích lũy của Clo/ Flo . Sự tê liệt Tuyến Tùng là hậu quả của việc sử dụng nước máy và các đồ ăn có chất tẩy Clo/ Flo .

Tăng trưởng của Tuyến Tùng .

Tuyến tùng của con người tăng kích thước cho đến 2 tuổi và giữ nguyện kích thước đó cho tơi cuối đời, mặc dù trọng lượng của nó tăng dần từ tuổi dậy thì trở đi. Mức melatonin dồi dào ở trẻ em được cho là để ngăn chặn sự phát triển tình dục, và các khối u tùng đã liên hệ với dậy thì sớm. Khi đến tuổi dậy thì , sản xuất hor mone  melatonin giảm. Vôi hóa của tuyến tùng là rất hay thường gặp ở người lớn.Trẻ dưới 7 tuổi Tuyến tùng hầu như chưa bị vôi hoá . Tỷ lệ vôi hóa khác nhau theo từng  quốc gia và có xu hướng tăng theo độ tuổi. 

Vôi hóa Tuyến tùng và nguyên nhân.

Vôi hóa nói chung là quá trình tích tụ của các tinh thể Phốt  phát - Can xi (calcium phosphate) ở các bộ phận khác nhau của cơ thể. Nó là một quá trình thầm lặng gây ra chủ yếu là do vi khuẩn nano. Vi khuẩn nano là những vi sinh vật nhỏ bé có vỏ bao bọc bằng phosphate canxi . Vi khuẩn nano dùng vỏ bọc này để bảo vệ chúng khỏi hệ thống miễn dịch của bạn. Những vi khuẩn nano có vỏ bọc Canxi này đi theo máu tới não và tích tụ ở Tuyến tùng của chúng ta, cuối cùng là Tuyến Tùng bị vôi hóa .

Điều đáng tiếc là Tuyến tùng của hầu hết mọi người đều bị vôi hóa. Tuyến tùng của người trưởng thành giống như một cục canxi nằm ở giữa não bộ. Sự vôi hoá Tuyến tùng này làm mù con mắt thứ ba của chúng ta.

Chế độ ăn uống mất cân bằng khủng khiếp và hệ thống thực phẩm theo kiểu phương Tây, mà hầu hết mọi người đang cố noi theo đã và đang tàn phá sức khoẻ và vôi hoá Tuyến tùng của mỗi người. Thông qua đồ ăn nước uống và vài phương tiện khác, các vi khuẩn nano vôi hoá được chúng ta tự nguyện đưa vào cơ thể .

 Sự vôi hoá Tuyến tùng là nguyên nhân chính ngăn cản chúng ta đi vào thế giới Tâm linh . Chúng ta đã bị âm thầm đầu độc nhiều năm qua . Tuyến tùng đã bị vôi hoá . Vậy làm cách nào để Thanh lọc Tuyến tùng , loại bỏ vôi hoá , Tái kích hoạt lại Tuyến tùng ? Một câu hỏi hóc búa đau đầu . Nhưng khi tìm ta được lời giải đáp thì phần thưởng là rất lớn . Khai ngộ được hay không là ở đây . Thức tỉnh Tâm linh là bắt đầu ở chỗ này . 

Nào , chúng ta cùng nhau bước tới . Tìm cách Thanh lọc Tuyến Tùng , Kích hoạt Mắt Trí huệ , Khai mở Tâm Linh .

15 nhận xét:

 1. Nhưng làm thế nào để loại bỏ clo ra khỏi nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có dung dịch khử clo trong nước máy đó bạn

   Xóa
 2. không uống nước máy,thay bằng nước giếng lọc sạch đun sôi

  Trả lờiXóa
 3. tuyến tùng là con mắt thứ 3 thực sự của tâm linh con người đã bị đóng theo thời gian phát triển của cơ thể, thì muốn khai mở nó nhất thiết phải sử dụng phương pháp về tâm linh mới được.Không quá khó đâu, nhiều người có thể làm được đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuyen tung muon khai mo phai su dung phuong phap tam linh nhu the nao?

   Xóa
  2. thiền định

   Xóa
 4. khai mở tuyến tùng, chuyện nhỏ như con thỏ, nhưng để bắt được con thỏ phải biết chạy và chạy thật nhanh, nhanh hơn con thỏ...

  Trả lờiXóa
 5. kanna là loại thảo mộc hợp pháp , rất tốt cho thiền, tăng sự đồng cảm yêu thương, cảm xúc tích cực, sự tập trung cao độ, sự cảm nhận, kanna còn là thảo mộc đào thải độc tố mạnh, bạn nào quan tâm thì tìm hiểu thêm nhé,1 trong thảo mộc hợp pháp mạnh nhất mà mình biết,tác dụng từ lần đầu tiên sủ dụng,nó giúp tăng cường serotonin trong não, hormone hạnh phúc, Nhưng khác chất thức thần hay kích thích, nó ko cường hóa serotonin sẵn có để sau đó lại bị tụt giảm nhanh, gây cảm xúc ngược lại, kanna giúp sản sinh ra serotonin,tác dụng cảm giác như dc tắm dưới ánh nắng dễ chịu,vì nó mang cảm giác ấm áp cho người dùng.Cách dung nguyên thủy là nhai và để dưới lưỡi, ngày này người ta chiết xuất cồn để pha loãng uống với nước,nhưng cách dung nguyên thủy kiểu thổ dân mang tác động mạnh hơn, rất kén. Nhân sâm cũng tốt, để cân bang thanh lọc cơ thể.nhân sân có tác dụng làm sạch tuyến tùng,nên dùng nhân sâm tươi, trong 1 thời gian ngắn sẽ xua tan tiêu cực, sức mạnh tinh thần,thể chất tăng đáng kể,ngâm dưới lưỡi là cách tốt nhất.Nhân sâm bây giờ đã rẻ và dễ mua. chỉ dùng 3 tuần,nếu dùng hơn sẽ mất cân bang, nhân sâm là thảo mộc mang rất nhiều năng lượng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giờ lấy ở đâu được Kanna ad? Còn cây nào khác không ạ?

   Xóa
 6. Có lẽ đã quá trễ đối với mình :)

  Trả lờiXóa
 7. Khai mở bằng thiền định Cồ đàm tất đạt đa làm rồi.

  Trả lờiXóa
 8. nếu nhắm mắt lại trong phòng rối mà vẫn thấy quầng quang có thể là hại lấm tâm có thể hỗn độn hoặc hướng tâm thì vẫn có thể tái kích hoạt tuyến tùng.

  Trả lờiXóa
 9. nếu nhắm mắt trong phòng tối mà vẫn thấy vầng quang thì vẫn kích hoạt tuyến tùng đc

  Trả lờiXóa
 10. Tôi có câu trả lời cho bạn và đáp án con đường dẫn bạn vào tâm linh. Nếu bạn muốn biết thì liên lạc cho tôi, vì tôi không muốn nói ra ở đây cho nhiều người tranh luận..!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Samba tôi không có câu hỏi nên không cần câu trả lời. Tôi cũng không còn đi tìm con đường dẫn vào Tâm linh nữa cho nên không cần đáp án . Cám ơn anh có thiện Ý .

   Xóa