Thứ Năm, 21 tháng 2, 2013

Cập nhật Sheldan Nidle - Ngày 19/2/2013


Sheldan Nidle - Ngày 19 tháng hai, năm 2013
9 Ahau, 8 Zac, 9 Eb

Dratzo! Chúng tôi trở lại! Thế giới của bạn đã tiến gần hơn nữa tới thời điểm chiến thắng bóng tối! Có những dấu hiệu ở khắp mọi nơi, có nhiều sự kiện quan trọng xảy ra trong thời gian ngắn. Xã hội Thiêng liêng bí mật của bạn đã biên soạn các văn bản pháp luật để buộc các chính phủ lớn trên thế giới của bạn phải từ chức. Đồng thời, các lực lượng quân đội và cảnh sát của các quốc gia đó đã cùng nhau họp bàn bí mật để cam kết và khẳng định rằng: họ sẽ không sử dụng vũ lực để đàn áp người dân thường, họ sẽ không cho chính phủ sử dụng sức mạnh quân đội và cảnh sát để duy trì quyền lực, buộc các chính phủ của họ phải từ chức.
Chỉ thị hành động của Thiên đường sẽ được thực thi nhanh và chính xác nhất . Tất cả các nhân viên liên lạc của chúng tôi đứng đã sẵn sàng để cung cấp cho các hiệu lệnh cho tất cả các nhóm hành động. Trong khi chờ đợi, chúng tôi tìm đến các tư vấn Thiêng liêng trên trên Thiên đàng và được cho biết rằng : bây giờ sắp là thời điểm thích hợp để mang lại bóng tối ra khỏi Hành tinh. Lệnh hành động sẽ được chuyển giao. Khi đó rất nhiều chính phủ tối trên toàn cầu phải từ chức.Một loạt các giấy tờ pháp lý đã ký tuần trước đã sẵn sàng để được đưa vào thi hành khi thời điểm được thông báo. Giải thoát của bạn là không xa!

Các chính phủ tối vẫn đang âm mưu, ngay cả khi chúng tôi đang nói chuyện với họ. Họ hy vọng tìm thấy một số lỗ hổng hoặc các phương tiện nào đó để giúp họ ra khỏi tình thế tiến thoái lưỡng nan hiện tại của họ. Chúng tôi đang theo dõi họ chặt chẽ và không hứng thú để chịu đựng các hình thức liên tục thách thức lòng kiên nhẫn như vậy. Các vụ thử hạt nhân Đông Bắc Á là một ví dụ. Đừng lo lắng: họ đang được theo dõi rất cẩn thận, và chúng tôi hoàn toàn dự đoán được các tính chất và mục đích của trò chơi thực sự điên rồ này. Hãy yên tâm rằng nó sẽ trở nên vô ích. Không ai sẽ được phép sử dụng các loại vũ khí nguyên thủy này. Các thế lực đen tối trên hành tinh đang tung hứng với nhau bằng cách sử dụng một món đồ chơi thô thiển và dã man. Chúng tôi luôn theo dõi chặt chẽ và vô hiệu ngay khi cần thiết. Chúng tôi nói điều này như là một lời cảnh báo: mọi hình thức của lừa đảo và xảo trá không qua mắt được chúng tôi. Chúng tôi đơn giản chỉ quan sát và chờ đợi. Khi chúng tôi được quyền hành động, sẽ ngay lập tức chấm dứt mọi hành động gây hấn nguy hiểm. Còn bây giờ chưa phải là thời gian của chúng tôi. Điều quan trọng là có hiệu lệnh từ Thiên-Đàng , sau đó phần còn lại sẽ diễn ra  nhanh chóng.

Nhiệm vụ của bạn trong thời gian chờ đợi này là vui vẻ và tận hưởng ! Thiên đường đang tươi cười với bạn, và Đấng sáng tạo đã mang tới cho bạn nhiều phương tiện để đạt được sự phong phú và ý thức đầy đủ. Chúng tôi đã được bổ nhiệm để đảm bảo sự giải thoát của bạn từ những hoạt động thảm khốc và mang bạn tới Thiên đàng mới tràn đầy sáng.  Tiếp theo sau đó sẽ mở rộng hỗ trợ bạn tái gia nhập gia đình không gian  hoặc giúp bạn quay trở về với gia đình tâm linh của bạn. Trong thời gian tới đây sẽ diễn ra những sự kiện thiêng liêng giải phóng bạn từ những người đang giữ bạn trong Bóng tối , giải thoải bạn khỏi  những người có ý định biến bạn thành nô lệ vĩnh viễn trong sự thiếu ý thức và nghèo đói đau khổ. Họ đã bắt đầu thực hiện các kế hoạch để tiêu diệt phần lớn nhân loại. Kế hoạch của họ để giảm dân số toàn cầu và chỉ còn giữ lại một phần mười dân số hiện nay, những người sống sót phải ghen tị với người chết. Điều này sẽ không xảy ra. Bằng nghị định của Thiên Đàng, bạn đang di chuyển nhanh chóng vào một lĩnh vực của niềm vui, thịnh vượng, và tôn trọng chủ quyền thiêng liêng cá nhân. Rất nhiều Lực lượng thiêng liêng từ Thiên đường tham dự công việc này  trên Trái Đất!

Phước lành của Phục hồi  và Niềm vui cho tất cả mọi người! Chúng tôi là các Minh sư của bạn! Chương trình sự thịnh vượng đã sẵn sàng xuất hiện trên bề mặt Trái đất.Các tổ chức tội phạm lớn được tạo ra từ khi kết thúc chiến tranh thế giới thứ II đã bị giải tán. Thiên đường cũng lưu ý chúng tôi để thông báo những người đang chuẩn bị để ngay lập tức có thể tiếp quản các vì trí quản trị trong hệ thống kinh tế hiện nay. Cần sẵn sàng phối hợp hành động với các biểu hiện từ Thiên đường. Những sự kiện này sẽ chính thức chấm dứt một thỏa thuận đã ký kết cách đây gần 13.000 năm. Bạn đang chuẩn bị bước vào một thời gian tuyệt vời nhất trong lịch sử may mắn của bạn. Các phước lành đầy ân sủng của Thiên Đàng đang biểu hiện và trong chớp mắt sẽ đẩy bạn vào một thực tế mới với tình yêu và ánh sáng!

Ghi nhớ rằng hệ thống kinh tế mới của bạn chỉ là tạm thời. Nó được thiết kế như là bước đệm để bạn gia nhập sự thịnh vượng bất tận. Thông qua đó, bạn sẽ học được rằng nền kinh tế hiện nay dựa trên nợ với đảo chiều đột ngột và luôn bất an là một cách để Bóng  tối  kiểm soát bạn. Hệ thống tiền tệ hiện nay và nền kinh tế dựa trên nợ là một ảo tưởng lớn. Trong sự thật, sự thịnh vượng toàn cầu là luôn luôn có thể. Số lượng vàng , kim cương , đá quý và các nguồn tài nguyên khác là đủ để tạo sự giầu có cho tất cả mọi người trên Trái đất. Nền quản trị cũ đã cố tình giới hạn các nguồn tài nguyên này, để tạo ra một xã hôi toàn cầu  thiếu thốn, nghèo đói và nợ. Với nghị đinh từ Thiền đường , thông qua sự giúp đỡ của chúng tôi, bạn sẽ lấy lại sự giàu có và tận hưởng một cuộc sống phong phú trong một nền quản trị mới . Trong đó bạn không còn phải lo lắng về của cải  vật  chất . Điều quan trọng khi đó  là tìm hiểu để Yêu thương và chăm sóc lẫn nhau!

Hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn thêm thông tin về những gì đang xảy ra trên thế giới của bạn. Gia đình không gian và gia đình tâm linh của bạn đang ở đây để hoàn thành nhiệm vụ thiêng liêng trong quá trình chuyển đổi thực tế của bạn trở lại sự phong phú và may mắn được  quý định bởi Thiên đàng. Bắt đầu từ thời điểm này, bạn đã gia nhập vào một phước lành xứng đáng nhất! Hãy Biết, Những người thân yêu quý, cung cấp vô số và thịnh vượng không bao giờ kết thúc của Thiên đàng thực sự cho bạn ! Vì vậy, Hãy  Là Nó ! Selamat Gajun! Selamat Ja! (Sirian Là cho và Trong Đồng Nhất Thể , Hãy Tận hưởng !)


Nguồn : http://www.galacticchannelings.com/english/sheldan19-02-13.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét