Thứ Bảy, 26 tháng 1, 2013

Kundalini là nâng cao nhận thức tâm linh-Phần 2


Kundalini là nâng cao nhận thức tâm linh của bạn- Phần 2

Hỡi những người thân yêu, linh hồn quý báu của bạn sẽ đạt tới nhũng  tiềm năng cao nhất của nó khi năng lượng Kundalini thiêng liêng tăng lên thông qua các Luân Xa của bạn về phía Nam tính Thiên Chúa của Luân xa đỉnh đầu . Kundalini được hiểu như là một năng lượng Nữ tính và sự kết hợp của Luân xa đỉnh đầu và Kundalini còn được gọi là sự kết nối của các nguồn năng lượng sáng tạo và tình dục - đó là cơ sở của sự tiến hóa của riêng bạn.

Kundalini là nâng cao nhận thức tâm linh của bạn-Phần 1


Kundalini là nâng cao nhận thức tâm linh của bạn- Phần 1

Bài giảng của Minh sư Serapis Bey, ngày 18 tháng 1, 2013
Thông qua người nhận  Julie Miller.

Samba dịch bài này tặng cho Hư Không.
Ghi nhớ ngày Bác gia nhập " Hội những người chơi KUN "

Mỗi người đều có năng lượng đáng kinh ngạc và thiêng liêng này. Kundalini  là lực lượng cuộc sống của bạn. Đối với nhiều người Kundalini không hoạt động và nằm ở dạng năng lượng tiềm năng . Hôm nay chúng tôi nói chuyện về năng lượng quý giá  Kundalini của bạn. 

Đã có nhiều linh hồn thân yêu đã thành công trong viêc khai thác năng lượng này. Họ  hiểu rằng Kundalini  là một cỗ máy đáng kinh ngạc của năng lượng của Thiên Chúa sống động trong mỗi người. Thông qua nó bạn sẽ có khả năng sâu sắc để truy cập toàn bộ vũ trụ.

Thông điệp SaLuSa - 25/01/2013


SaLuSa, ngày 25 tháng 1, 2013

Chúng tôi chào mừng những người bạn của chúng tôi, những người đang tiếp tục neo đậu và ban rải tình yêu và ánh sáng trên mặt đất. Các bạn đang cùng nhau  làm cho thành hình một con đường vào Thời Đại Mới . Các mục tiêu mà bạn đang hướng tới , đã đến gần hơn bao giờ hết. Xin hãy kiên trì trong hành động xây dựng Thời đại mới, mọi cố gắng của bạn  sẽ sớm mang lại kết quả. Những lực lượng Đen tối đã phải rút lui. Họ không thể tập hợp được đầy đủ các hỗ trợ để tiếp tục như trước đây. Các đồng minh của chúng tôi đang đẩy nhanh tiến bộ hơn rất nhiều. Nhiều hành động trong hâu trường đang dần lộ ra trên sân khấu thế giới, và chúng tôi hy vọng sẽ sắp xếp cho một số dấu hiệu thực sự tích cực để thuyết phục bạn. Chúng tôi không đưa ra chi tiết chính xác, vì liên quan đến nhiều yếu tố bảo mật công việc.

Thứ Ba, 22 tháng 1, 2013

Bản thảo sống còn -phần 256 -ngày 21/1/2013


Ngày 21 tháng 1 2013

Như các bạn đã có thể nhận thấy, những ngày gần đây đã khá hỗn loạn. Đúng như vậy, dòng năng lượng mới chắc chắn tác động mạnh mẽ lên nhiều bạn. Chúng tôi nhận thấy rằng bạn đang nhận được nhiều hơn và nhiều năng lượng Ánh sáng hơn nữa, đặc biệt là trong vài ngày qua. Vâng, mọi thứ chắc chắn ngày càng trở nên đặc biệt hơn, và mức độ chiếu năng lượng thức tỉnh tới hành tinh của bạn đang trở nên nhiều hơn và mạnh hơn. Dòng năng lượng liên tục đi xuống không chỉ tác động vào bạn, mà còn bắt đầu khuấy lên nhiều phản ứng trong thế giới xung quanh. Trong cơ thể vật lý của bạn đang có nhiều dấu hiệu của sự thay đổi khó có thể bỏ qua. Nếu bạn nhạy cảm với những tín hiệu tinh tế , ban sẽ nhận thấy rằng có một cái gì đó rất sâu sắc đang diễn ra thực sự.

Thông điệp SaLuSa-ngày18/1/2013
SaLuSa 18 tháng 1/2013

Không có gì có thể cản trở tiến bộ của bạntrên còn đường  Thăng thiên. Tất cả các sự kiên bên trong và bên ngoài đều diễn biến theo một cách chấp nhận được. Dọc theo con đường tiến hoá của bạn và không quá xa trong tương lai, nền văn minh của bạn sẽ Thăng lên đầy đủ theo đúng như kế hoạch. Lúc đó, bạn sẽ đạt được một điểm của " khối lượng tới hạn ", và sự thành công của bạn sẽ không phụ thuộc vào bất cứ điều gì khác ngoài chính bản thân bạn. Vì vậy, bây giờ đây là rất quan trọng để bạn tập trung mạnh mẽ vào tất cả những gì bạn mong muốn. Đừng đánh mất tầm nhìn thực tế rằng: tất cả các khoảng khắc trong thời gian này, bạn đang tạo ra tương lai của bạn trên trái đất , và cả trong nhiều thế giới song song. Hãy chắc chắn bạn đang tập trung vào những gì bạn muốn. Hướng mọi ý định của bạn vào những gì tinh khiết và lành mạnh. Hình thành trong ý tưởng con đường tiến bộ cho tất cả.