Thứ Bảy, 26 tháng 1, 2013

Kundalini là nâng cao nhận thức tâm linh-Phần 2


Kundalini là nâng cao nhận thức tâm linh của bạn- Phần 2

Hỡi những người thân yêu, linh hồn quý báu của bạn sẽ đạt tới nhũng  tiềm năng cao nhất của nó khi năng lượng Kundalini thiêng liêng tăng lên thông qua các Luân Xa của bạn về phía Nam tính Thiên Chúa của Luân xa đỉnh đầu . Kundalini được hiểu như là một năng lượng Nữ tính và sự kết hợp của Luân xa đỉnh đầu và Kundalini còn được gọi là sự kết nối của các nguồn năng lượng sáng tạo và tình dục - đó là cơ sở của sự tiến hóa của riêng bạn.


Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn một số hiểu biết sâu sắc hơn của sức mạnh năng lượng của Kundalini. Năng lượng này, bạn cần hiểu là  tăng lên từ Luân xa cơ sở. Nó di chuyển theo tốc độ của riêng của nó, tùy thuộc vào những việc bạn đã làm như : Tịnh hoá cơ thể, thanh toán bù trừ, cân bằng hệ thống luân xa và loại bỏ mọi trở ngại  gây ra tình trạng trì trệ trên đường đi của Kundalini. Năng lượng Kundalini tăng lên qua mỗi Luân xa , kích hoạt từng luân xa, cho đến khi đạt đến đích chính là bên trong Luân xa Vương Niệm ở đỉnh đầu. Năng lượng chữa bệnh thiêng liêng này cũng đi lên theo đường bên trong tủy sống của bạn. Khi tăng lên  theo tuỷ sống, dòng năng lượng Kundalini  liên kết với toàn bộ hệ thống năng lượng bên trong của bạn, thông qua các dây thần kinh ngoại vi và liên quan với bộ não bộ.

Năng lượng Kundalini của bạn sẽ tăng lên theo hai con đường khác nhau, một con đường Dương và Âm. Khi thức tỉnh tại Luân xa cơ sở, dòng chảy năng lượng Kundalini của bạn kết nối và bao gồm cả năng lượng của Thượng Thiên được cung cấp bởi Chúa Thánh Thần Thiên Chúa.Sự kết hợp của các năng lượng này sẽ tạo ra các sức mạnh của dòng năng lượng  xoay và di chuyển đi lên. Khi năng lượng trong dòng chảy nam tính và nữ tính tăng lên và gặp dòng năng lượng bên trong tuỷ sống sẽ tạo ra một Luân xa mà nhiều người liên tưởng như một bông hoa.

Hiểu biết về năng lượng Kundalini sẽ kết hợp sự phân cực nam và nữ trong mỗi con người. Năng lượng này trong vô hạn, nó không có hạn chế bên trong hoặc bên ngoài của cơ thể. Khi năng lượng này đã kích hoạt chính nó và đã tăng lên, nó sẽ tạo ra một khai mở của các Luân xa. Kết quả sẽ là gia tăng nhận thức tâm linh của riêng bạn.

Việc tăng của Kundalini của bạn có thể dễ dàng xảy ra đột ngột. Bạn có thể cảm thấy rất nhiều như một con rắn thực sự là bò ra từ Luân xa cơ sở của bạn. Sau đó bạn có thể cảm thấy mỗi luân xa trở nên kích hoạt. Bình tĩnh và vui mừng trong những trường hợp như vậ., Không lo sợ, cho phép năng lượng di chuyển tự nhiên qua cơ thể bạn. Khi Kundalini của bạn bắt đầu lên cao, bạn không được phép vội vàng thúc đẩy quá trình này. Mỗi giai đoạn trong cuộc hành trình Kundalini có thể mất vài tháng đến vài năm.

Khi bạn nhận thức rằng Kundalini của bạn đang tăng lên, chúng tôi khuyến khích bạn cố gắng không dùng đồ uống chứa caffeine, giảm hút thuốc lá hoặc bất kỳ hình thức khác của sử dụng chất kích thích. Nếu sử dụng , bạn có thể tạo ra tắc nghẽn trong cơ thể. Thực hiện mootk lối sống để giảm bớt căng thẳng. Thực hành thiền định, mát xa  và các biện pháp chữa bệnh lành mạnh nhất. Cho phép trái tim của bạn để hướng dẫn bạn những gì sẽ hiệu quả nhất cho bạn. Hãy ghi nhớ rằng , đây là cuộc hành trình của bạn. Các bạn có thể gặp một số điểm tương đồng, nhưng thực tế mỗi người là khác nhau. Thực sự cần thiết cho cuộc hành trình là bổ xung kiến thức cho bản thân. Hãy trở thành chuyên gia của Kundalini của chính bạn thông qua tinh thần ngoan cường và tìm hiểu tất cả các lĩnh vực liên quan . Hãy làm chủ và tận hưởng lợi ích từ mỗi một phần cuộc sống của bạn. Can đảm để nói chuyện với những người đã có kinh nghiệm tăng lên của Kundalini của họ. Bạn không cần phải so sánh các văn bản ghi chú. Cái bạn cần làm là chia sẻ, học tập và cuối cùng là  phát triển.

Tôi Minh Sư đã Thăng lên , Serapis Bey 
Truyền Kênh qua Julie Miller.

Nguồn : http://www.ascensionearth2012.org/2013/01/ascended-master-serapis-beys-weekly_18.html


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét