Thứ Bảy, 26 tháng 1, 2013

Kundalini là nâng cao nhận thức tâm linh của bạn-Phần 1


Kundalini là nâng cao nhận thức tâm linh của bạn- Phần 1

Bài giảng của Minh sư Serapis Bey, ngày 18 tháng 1, 2013
Thông qua người nhận  Julie Miller.

Samba dịch bài này tặng cho Hư Không.
Ghi nhớ ngày Bác gia nhập " Hội những người chơi KUN "

Mỗi người đều có năng lượng đáng kinh ngạc và thiêng liêng này. Kundalini  là lực lượng cuộc sống của bạn. Đối với nhiều người Kundalini không hoạt động và nằm ở dạng năng lượng tiềm năng . Hôm nay chúng tôi nói chuyện về năng lượng quý giá  Kundalini của bạn. 

Đã có nhiều linh hồn thân yêu đã thành công trong viêc khai thác năng lượng này. Họ  hiểu rằng Kundalini  là một cỗ máy đáng kinh ngạc của năng lượng của Thiên Chúa sống động trong mỗi người. Thông qua nó bạn sẽ có khả năng sâu sắc để truy cập toàn bộ vũ trụ.
Năng lượng Kundalini ban đầu nằm cuộn trong trạng thái ngủ yên trong Luân xa cơ sở ( Luân xa 1 ) ở cuối cột sống. Thông qua  luân xa này , năng lượng của bạn sẽ kết nối với năng lượng của Trái Đất. Đối với một số người, năng lượng Kunđalini  được mô tả như ánh sáng của Serpent, ánh sáng thiêng liêng, khi tăng lên sẽ làm sạch toàn bộ cơ thể từ bên trong. Những người đã kích hoạt và làm chủ được dòng năng lượng này hiểu rõ đó là một nguồn năng lượng chữa bệnh tự nhiên và nang lại nhiều lợi ích nhất. Năng lượng của cho việc nâng cao nhận thức của bạn, hỡi những người thân yêu, là do năng lượng của Kundalini đang chờ đợi để được kích hoạt . Trong tất cả các nguồn năng lượng siêu hình bạn có thể sử dụng, năng lượng Kundalini là  một trong những nguồn  mạnh nhất.

Năng lượng thần thánh phổ quát này đang được mở ra cho tất cả mọi người. Nhưng khi bạn tìm kiếm thông tin liên quan đến năng lượng mạnh mẽ này, bạn sẽ được dẫn đến sự khôn ngoan của phương Đông, chủ yếu là Ấn Độ. Ngay cả trong một số người thực hành yoga , năng lượng này cũng không được hiểu một cách đúng đắn. Nhưng nó đã có được sự quan tâm của một số nhà khoa học y tế. Kundalini  là một từ tiếng Phạn, có nghĩa là "đang nằm cuộn lại ". Những người đầu tiên hiểu biết về năng lượng này và cách kích hoạt nó là những hiền triết  Ấn Độ. Năng lượng Kundalini  luôn được tôn trọng và ngưỡng mộ ở đây.

Năng lượng Kundalini phải được tôn trọng. Những người đã làm chủ được đầu óc và khả năng của mình để lựa chọn chính xác những gì là tốt hay xấu - thì mới có thể kích hoạt đúng đắn dòng năng lượng mạnh mẽ này. Hiện nay, nhiều linh hồn thân yêu đang bắt đầu phát triển tâm linh của họ. Họ có thể cảm thấy một sự gia tăng của năng lượng Kundalini một cách hoàn toàn tự nhiên. Năng lượng đi ra từ luân xa cơ sở của bạn và đi lên. Khi nó di chuyển lên khắp cơ thể, nó sẽ khai mở tất cả các luân xa của bạn. Dòng năng lượng cuộn trong luân xa cơ sở sẽ tăng lên. Thông qua chuyển động của nó, nó sẽ tiếp sinh lực cho mỗi Luân xa  mà nó đi qua và làm cho mỗi luân xa phát huy đầy đủ tiềm năng của chúng.

Nguồn gốc sâu xa nhất, năng lượng Kundalini bắt nguồn từ Mặt Trời trung tâm Trái đất và được mô tả như là một năng lượng mặt trời. Năng lượng thần thánh này không chỉ hỗ trợ và tăng cường năng lượng cuộc sống của bạn, nó còn có thể làm tăng năng lượng tình dục và cải thiện chức năng tổng thể của cơ thể, tâm trí và tâm hồn của bạn.

Không phải tất cả mọi người đều nhận biết khi Kundalini của họ thức tỉnh. Nhưng nếu hiểu được điều này, những người thân yêu, khi Kindalini được đánh thức, nó sẽ mang lại những thay đổi lớn vào cuộc sống của bạn. Nguồn năng lượng đó giúp nâng cao sức mạnh tinh thần và thể chất theo hướng tích cực. Nó kích hoạt những  tiềm năng của bạn và trao cho bạn một cuộc sống mới cao cấp hơn. Thông qua Kundalini bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc, sáng tạo vào lĩnh vực năng lượng cá nhân . Năng lượng Kundalini là cũng được biết đến là nguồn chính cho tất cả trí tuệ sáng tạo và khả năng tâm linh. Khi năng lượng thần thánh này thức dậy và bắt đầu tự tháo những vòng cuộn bạn sẽ trải nghiệm những cơ hội mới. Thế giới bên ngoài trở nên có sẵn các sự kiện để hỗ trợ bạn với cuộc sống mới của bạn, để phát triển mạnh và thể hiện bạn thực sự là ai.

Một số linh hồn thân yêu khi gặp sự tăng lên của Kundalini,  họ thường trải qua cảm xúc và rung động khác nhau.  Thường cảm thấy một cảm giác đau nhói hoặc bò trường lan toả  dưới da . Cũng có thể có ngứa ran , nóng một vài vùng trên cơ thể  và một vài cảm giác khác. Nhiều linh hồn thân yêu đã nhận thấy vài co thắt, đôi khi cơ bắp co giật và mất phương hướng. Đây là thời gian bạn có thể nghe Người Hướng dẫn Tâm linh của bạn nói chuyện với bạn. Ban sẽ cảm thấy ngứa ran xung quanh Luân xa đỉnh đầu  của bạn. Năng lượng Kundalini cũng có liên quan với nhiệt. Có nghĩa là bạn sẽ cảm thấy rất nhiều hơi nóng từ bên trong. Ngay cả khi chúng tôi cung cấp cho bạn với các triệu chứng có thể của quá trình tăng lên Kundalini của bạn, bạn vẫn  luôn là người nhận biết cơ thể của bạn từ bên trong một cách khôn ngoan và chính xác nhất . Một số triệu chứng là gần giống nhưng có thể là từ một cái gì đó khác mà không liên quan tăng lên Kundalini của bạn. Luôn luôn lắng nghe cơ thể. Nó là cơ thể của bạn và bạn biết điều Nó tốt hơn so với bất cứ ai. Khi Kundalini của bạn tăng lên, mức độ của ý thức của bạn sẽ tăng và kết nối của bạn với Thiên Tính của bạn sẽ được an toàn hơn.

Hãy nhân biết, hỡi những người thân yêu, giờ đây năng lượng thần thánh này đã tự đánh thức chính nó và đang tăng lên. Bạn sẽ khám phá ra một sự gia tăng nhận thức tâm linh, cũng  như Luân xa đỉnh đầu  của bạn mở ra và mở rộng hơn. Nhận ra điều này có thể mất nhiều tháng hoặc nhiều năm trước khi Kundalini của bạn phát huy đầy đủ sức mạnh và đưa bạn vào nhận thức đầy đủ.

Bạn có thể bắt đầu làm việc với năng lượng Kundalini khi bạn cam kết làm việc trên hệ thống Luân Xa của bạn. Ban cần cân bằng, bằng cách loại bỏ bất kỳ và tất cả các trở ngại cản trở dòng chảy tự nhiên năng lượng riêng của bạn. Điều này sẽ yêu cầu bạn phải làm một số tìm kiếm ở mức độ linh hồn. Ban cần tìm ra  những lý do gây ra trì trệ và bất động  năng lượng của bạn.Đó cũng là quá trình bạn cần tham gia nhiều hơn vào các hoạt động của hệ thống Luân Xa, điều này cũng sẽ giúp bạn đạt được một mức độ mới của hạnh phúc và thoải mái tinh thần, tình cảm cũng như thể chất.

Nhiều trường hợp có thể xảy ra, Kundalini của bạn có thể thức tỉnh và tăng lên khi bạn trải qua căng thẳng quá mức trong những thử thách của cuộc sống. Đôi khi lại thức tỉnh trong thời gian ăn chay trường , thiền định nhập thất dài ngày , và đôi khi  trong lúc thực hành yoga. Điều quan trọng là phải nhận thức được rằng mặc dù năng lượng thần thánh này có đặc tính chữa trị, năng lượng này cũng có thể ảnh hưởng đến bạn  một cách khó chịu  tùy thuộc vào độ nhạy cảm của bạn .Trong suốt thời gian bạn dành để cầu nguyện, thiền hoặc tập yoga, năng lượng này có thể rất có khả năng sẽ được kích hoạt và đi lên. Nắm lấy dòng năng lượng này, để cho nó di chuyển thông qua các Luân Xa của bạn cho đến khi nó đạt đến đích của nó trong Luân xa đỉnh đầu. Khi đó, nó sẽ gây ra rung động năng lượng đáng kinh ngạc di chuyển bên  trong toàn bộ cơ thể của bạn.

-------
( còn tiếp - phần 2 )

      

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét