Thứ Sáu, 25 tháng 11, 2011

Câu Trả Lời : Sự Kiên nổi bật trong Tương lai gần

Theo quan điểm cá nhân của Samba thì :

-2012 là thời điểm kết thúc , Kết thúc thời Mạt Pháp, Nhân Tâm suy đồi .
-2012 là Tận thế , Tận cùng của một thế giới văn minh dựa trên sự phân chia Nhị-Nguyên,của sự tham nhũng , cạnh tranh , chiến tranh và đau khổ.

Đồng thời :

-2012 là Một sự khởi đầu : là điểm bắt đầu của thời đại Hoàng kim
-2012 Là Mở ra thời đại mới , Thời Đại của Đồng Nhất Thể, của Tôn trọng, của Ánh Sáng , của Tình thương tràn đầy trên Đất.

Còn bây giờ đang là giữa năm 2011 , chưa tới thời điểm " tận thế "
Giờ đây đang là thời của "chuẩn bị " và chuyển đổi .
Và có nhiều biến cố đặc biệt trong quá trình thanh lọc trên Trái đất .

Samba xin chia sẻ cùng các Anh chị em ở đây ,
Một vài thông tin trong thời chuyển đổi 

Đây là 1 bài dịch từ 1 Người Dẫn kênh thông tin .
Kênh này là một trong những kênh thông tin đáng tin tưởng mà Samba thường theo dõi 

Dẫn kênh là 1 dạng " Cơ bút " ở Phương tây,
Truyền đạt lời dạy bảo và Dự báo từ một Linh hồn tiến hóa khá cao .

Ngồn : Responses | From Starship Athabantian

Samba sẽ từ từ sửa lại bản dịch này cho hay hơn
Mong rằng các Anh chị em quay lại đọc bài này lần sau , sẽ có bản dịch tốt hơn .

Xin cám ơn 


----------------------------------------------------------

Câu trả lời 

 12 Tháng 7 2011 - 4:06 
Channeler: Mark Kimmel

Chúc mừng cho anh chị em của chúng tôi trên trái đất , đây là lời chào từ ​​những người trên phi thuyền Athabantian . Cùng với tình yêu của chúng tôi và sự Hiệp Nhất của chúng tôi với bạn , chúng tôi tận dụng cơ hội này để chia sẻ những quan sát của chúng tôi với bạn. Chúng tôi rất hài lòng khi thấy bạn dành thời gian để đọc thông tin liên lạc của chúng tôi. Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời cho nhiều câu hỏi của bạn. Bạn có thể gửi câu hỏi khác nếu bạn muốn, chúng ta đang ở đây để được hỗ trợ cho bạn trong suốt giai đoạn cuối cùng của chuyển đổi của bạn. 

Trong thời gian chuyển tiếp này, điều quan trọng nhất một cá nhân có thể làm được là gì? 

Có hai điều quan trọng đối với bạn ,tại thời điểm này ,trong chuyển đổi của bạn. 
-Đầu tiên là để khám phá những gì trong trái tim của bạn mà bạn biết là đúng, và sau đó cố gắng theo đuổi sự thật . 

Điều này rất cần thiết để chấp nhận những tiết lộ mới nhất của các sự kiện, trong một bối cảnh hơn. hãy sử dụng trái tim khi nhận định về độ tin cậy của các thông tin từ các nguồn khác nhau, và quan trọng nhất là thông tin phải tới từ một nguồn mà được nhiều người ở nhiều quốc gia cùng chấp nhận . Không một ai, và chúng tôi nhấn mạnh, không ai khác, biết những gì đặc biệt mong muốn của linh hồn cho cuộc đời này của bạn , ngoại trừ bạn. Hãy nhìn vào trái tim của bạn và bạn sẽ khám phá ra nhiệm vụ cuộc đời này của bạn , đó là điều mà hồn của bạn rất mong muốn thục hiện, và điều đó mang lại lợi ích lớn nhất cho chính bạn và cho tất cả mọi người. Những lời khuyên "khôn ngoan" của người khác sẽ cản trở mục đích của bạn. Lời dạy bảo của một vị guru cũng có thể là một cản trở mục đích của bạn. Bạn, và chỉ có bạn biết trong trái tim của bạn, những gì là phù hợp với bạn. Bạn có thể khám phá ra sự thật của bạn, trong những khoảnh khắc yên tĩnh ,khi linh hồn của bạn nói chuyện với bạn. 

Điều quan trọng thứ hai là để nâng cao sự rung động cá nhân của bạn .Khi các chuyển đổi của trái đất được tiến hành, bạn sẽ được cộng hưởng với tần số mới của Hành tinh . Cách dễ nhất để thực hiện việc này là suy nghĩ từ trái tim của bạn, hãy xem tất cả trong sự hiệp nhất,Hãy nhìn Vũ trụ là đồng nhất thể. Ngẩng cao đầu ,Nâng cao tầm nhìn của bạn, ra khỏi miếng cơm manh áo hàng ngày. Chúng tôi đã nói về điều này trong quá khứ và sẽ nói chuyện nhiều hơn trong tương lai. 

Trái đất và con người sẽ lên Chiều không gian thứ 5 phải không ? 

Để trả lời câu hỏi này, trước tiên chúng ta phải nhận thức là : quá trình Thăng thiên này "sẽ" điều chỉnh các hành động của tất cả các linh hồn trên trái đất và các nơi khác trong vũ trụ. Mỗi bạn phải quyết định cảnh giới mà bạn muốn tồn tại. Cảnh giới bạn muốn lên sẽ phụ thuộc vào khả năng nâng cao rung động của bạn trong thời gian chuyển tiếp này .

Cái gọi là kích thước 5 là một sự cảnh giới ,nó có rung động làm cho bạn và tâm hồn của bạn là khá thoải mái . Đây cũng là rung động mà ở đó, các Huynh đệ nhân từ và anh chị em không gian của bạn tồn tại và rung động trong đó . 

Câu trả lời cho câu hỏi của bạn là có, tất cả mọi người sẽ lên chiều kích thứ 5 -Dù lâu hay mau . Trên thực tế, họ sẽ vượt qua qua nó để vươn tới kích thước cao hơn nữa . Một số sẽ chọn thay đổi rung động của mình để đi lên với kích thước 5 cùng với Trái đất , một số sẽ không. Nó là một lựa chọn cộng với nỗ lực của bạn để đạt được các tần số của chiều thứ 5. Để đạt tới chiều không gian thứ 5 , không phải chỉ đơn giản nói, "Tôi muốn dao động ở chiều thứ 5." 

Những người không nhận thức được tùy chọn này sẽ không lên - vào thời điểm này. Họ sẽ được vận chuyển đến một nơi mà họ có thể tiếp tục cuộc sống thể chất của họ. Những người có ý thức chọn ở lại trong chiều thứ 3 sẽ được cung cấp các tùy chọn khác hơn còn lại trên trái đất. 

Quá trình cá nhân và xã hội chuyển biến thành các rung động cao hơn xảy ra như thế nào? Có có giống như hiệu ứng "Một trăm con khỉ" ? 

Trong những ngày đầu của Internet của bạn, những người tiên phong nhìn thấy tiềm năng của kết nối các máy tính của họ với nhau để trao đổi thông tin khoa học. Điều này tạo một môi trường làm việc cho những người khác tham dự . 

Dần dần những người khác đã trở thành nhận thức và bắt đầu liên kết các máy tính của họ với Internet.Internet còn non trẻ nhưng đã có nhiều thông tin hơn và trở nên sẵn sàng phục vụ cho tất cả các thành viên. Chỉ sau khi một số lượng đáng kể của người dân tham gia sử dụng internet ,thì các đường cao tốc Internet mới được xây dựng. Sau đó, các ứng dụng khác nổi lên và nhiều máy tính hơn và nhiều hơn nữa được kết nối với nhau thông qua internet. Internet đã tăng trưởng để phục vụ nhiều người hơn và nhiều hơn nữa, cho đến ngày nay nó được chấp nhận rộng rãi như là một phần của đời sống của hầu hết mọi người. 

Ở mỗi giai đoạn phát triển nhận thức của con người , Internet đã tăng trưởng cùng với kiến ​​thức của họ. Mỗi người tham gia Internet là thực hiện một quyết định có ý thức để làm như vậy, họ phải trả tiền cho phần cứng máy tính và phần mềm cần thiết cùng các chi phí cho dịch vụ kết nối . Trong thời gian của một vài năm gần đây, nó trở nên cần thiết và thú vị để sống với một kết nối Internet, Thật sự là khó khăn để sống nếu không có nó. Về năng lượng, những người dự phần Internet cũng tự nâng cao ý thức của họ. 

Quá trình chuyển đổi con người trên Trái đất đang tiến hành cũng là một quá trình dần dần nhiều bước tương tự như việc xây dựng và phát triển Internet. Đầu tiên là nhu cầu thực hiện công việc của một môi trường làm việc lớn hơn. Một vài người tiên phong thấy điều này , họ xây dựng ,làm chủ môi trường mới và bắt đầu công bố công khai nó. Thứ hai là những người khác ,sau khi nhận thấy lợi ích lớn hơn của môi trường mới đã bắt đầu triển khai môi trường đó cho bản thân. Thời gian này, những người tiên phong đầu tiên đã di chuyển về phía trước để tạo ra thêm nhiều sự lựa chọn tự do để thay đổi cách thức mà họ sinh sống và làm việc - để sống theo trái tim của họ. Họ trở thành wayshowers - họ hành động công khai hoặc riêng tư - trong bối cảnh của một mô hình cuộc sống mới xuất hiện. 

Càng nhiều người hơn ,thông qua những cách thức mới ,nhìn thấy , gia nhập vào và sống trong môi trướng mới có rung động cao hơn, năng lượng tổng thể của trái đất sẽ tăng lên .Điều này dẫn tới việc hành tinh mới và con người mới trở thành càng dễ được nhận thức hơn .Nhưng người chưa nâng cao rung động sẽ dễ nắm bắt và gia nhập vào các môi trường sống mới hơn so với các người đi tiên phong ban đầu. Có, có một số người sẽ chống lại và không bao giờ chấp nhận bối cảnh lớn hơn, giống như có một số người không truy cập vào Internet. Tuy nhiên ,càng có nhiều người hơn và nhiều hơn nữa trở thành các cá nhân có năng lượng và ý thức cao , sẽ làm cho môi trường sống mới ,ban đầu thì có vẻ xa lạ, sẽ trở thành dễ nhận thức hơn cho đám đông quần chúng . Khi quá trình này được thự hiện , sẽ có một sự thay đổi đối với hầu hết bên trong mỗi cá nhân,đó là sự thay đổi từ cách nghĩ dựa vào tâm trí logic vào cách suy nghĩ và cảm nhận bằng trái tim . 

Tuy nhiên xin lưu ý, ở mỗi bước trong quá trình này, bạn có thể là lựa chọn sự tham dự rung động của cuộc sống ở một ý thức cao hơn ngay bây giờ hay không(giống như việc lựa chọn để kết nối với Internet hay ko ),Bạn lựa chọn làm điều đó ngay bây giờ như một người tiên phong hoặc chờ đợi. Sự lựa chọn của tự do ý trí luôn được tôn trọng . 

Ngoài ra sự lựa chọn Tự do ý chí , và tương tự như sự phát triển của Internet, người ta còn phải làm một cái gì đó để nâng cao Rung động của bản thân . Mọi người cần mua thiết bị cần thiết để kết nối Internet . Đó là sự lựa chọn của họ. Nếu họ không mua các thiết bị, họ không kết nối. Tương tự như vậy, nếu người ta không thực hiện các nỗ lực có ý thức để nâng cao độ rung của họ, họ sẽ không được nâng lên cùng với những người đã cố gắng .Tự do lựa chọn, nhưng không có chuyện đi xe miễn phí. 

Quá trình thức tỉnh được tiến hành dần dần .Các Lightworker và các Wayshower làm cho những cách thức sống mới trở nên dễ dàng hơn trong một môi trường sống mới . Một wayshower có thể giải thích những gì đang xảy ra và hướng dẫn cho những người xung quanh cách thức sống mới . Tuy nhiên, ngay cả những wayshower chuyên nghiệp nhất cũng không thể làm thay người khác trong các quyết định lựa chọn của tự do ý trí để nâng cao rung động của người đó. Các wayshower sẽ trợ giúp và hướng dẫn , nhưng quyền quyết định luôn thuộc về mỗi cá nhân, và phụ thuộc vào nỗ lực của cá nhân đó để đạt được sự rung động cần thiết sống trên Trái đất mới. 

Có tàu không gian đến di tản con người ra khỏi hành tinh này không ? Sau đó có những thảm họa tự nhiên để làm sạch toàn thế giới, tẩy rửa tất cả những ô nhiễm do con người đã gây ra ? 

Không có kế hoạch hoặc dự kiến về việc sơ tán hàng loạt của nhân loại lên những tầu vũ trụ. Nhưng sẽ có một hỗ trợ cho tự do lựa chọn của người dân trên bề mặt trái đất, Những người hay tổ chức chống lại sự tự do ý chí của nhân loại sẽ bị loại bỏ các chịu các hậu quả của hành động chống đối do họ gây ra . Điều này cũng phải được tuân thủ theo pháp luật không can thiệp của Vũ trụ( Không được quyền trực tiếp can thiệp thô bạo vào quá trình tiến hóa và tự do ý chí của loài khác trong Vũ trụ - Một trong 12 luật của Vũ trụ - chú thích của người dịch) . 

Những hành động phá hoại của Lực lượng Hắc ám cũng không thể đảo ngược được quá trình nâng cao tần số hành tinh .Tính chất Nhị Nguyên, phân chia , đau khổ đã tồn tại quá lâu trên trái đất sẽ không còn được phép hiên diện nữa . Sự thay đổi này đã được tiến hành trong nhiều năm và sẽ đạt đỉnh điểm trong vòng vài tháng tới. Khi sự thay đổi này xảy ra, nó sẽ làm cho những người đi theo bóng tối ngày càng khó khăn trong việc tồn tại trên hành tinh này. Nhiều người hiện nay đang dao động trên ranh giới giữa ánh sáng và bóng tối sẽ chọn ánh sáng.Những người dựa trên sự sợ hãi, bám vào sự thoải mái vật chất ,níu giữ sự giàu có, sẽ vẫn sẽ bám vào bóng tối. 

Các tổ chức của con người mà dựa trên sự sợ hãi, chẳng hạn như các chính phủ quân sự hiện tại, và hệ thống tiền tệ hiện hành, sẽ biến mất. Các dinh thự, công trình vật lý được xây dựng với mục đích duy trì sự sợ hãi sẽ bị xóa bỏ. Các tổ chức, cấu trúc xã hội , các cá nhân, và các cộng đồng được xây dựng với ánh sáng sẽ vẫn tồn tại. Vài tháng tới sẽ là thời điểm sắp xếp lại của những gì là ánh sáng và những gì là của bóng tối. 

Một nền văn minh mới sẽ xuất hiện từ sự hỗn loạn ,sẽ sinh ra từ sự sụp đổ của mô hình xã hội cũ. Tình yêu sẽ là cơ sở của nền văn minh mới này. Nền văn minh mới dựa trên sự tôn trọng và hòa hợp với trái đất, và hòa hợp với tất cả những ai sống trên /trong trái đất . Điều này sẽ không là một quá trình tức thời, nhưng nó sẽ xảy ra khá nhanh chóng, và thời gian tuyến tính sẽ không còn nữa. 

Làm sạch bề mặt vật lý của hành tinh này sẽ diễn ra với sự hỗ trợ của nhiều chúng sinh đến từ khắp nơi trong vũ trụ .Với sự hỗ trợ này , Trái đất sẽ trở nên trong lành ,như trạng thái nguyên sơ mà Trái đất từng có( cái vụ này nghe như là cải lão hoàn đồng - Người dịch). Điều này sẽ diễn ra cùng với những con người mới của Trái đất. 

Việc làm sạch Trái đất là để tạo môi trường sống tốt hơn cho nhân loại .Những thay đổi này ,tất cả đều phù hợp tuân theo việc cân bằng năng lượng. Những nơi mà năng lượng trái đất đã bị hư hỏng sẽ cần rất nhiều năng lượng để sửa chữa . Những nơi thiệt hại ít hơn sẽ ít bị ảnh hưởng. Quá trình Sửa chữa của Trái đất sẽ có rất nhiều xáo trộn năng lượng :các biểu hiện trong bề mặt vật lý như các trận động đất,sóng thần, thời tiết khắc nghiệt ,cháy rừng cho đến một sự thay đổi khí hậu toàn cầu và nâng cao của mực nước biển. 

Sẽ có sự thay đổi cực của Trái đất? Chúng ta sẽ kinh nghiệm sự thay đổi lớn trên trái đất ? 


Từ trường của trái đất đang giảm dần. Điều này sẽ tiếp tục để cho một sự thay đổi cực từ xảy ra, vì nó đã từng xảy ra nhiều lần trước đây, khi Trái đất đi qua mặt phẳng Thiên hà. Trong quá trình thay đổi cực từ xảy ra, nó sẽ giải phóng và di chuyển các mảng kiến ​​tạo của trái đất . Chúng sẽ thay đổi theo cách để tạo điều kiện khí hậu ôn hòa và cân bằng năng lượng tổng thể. Ngoài ra, trục quay vật lý của Trái đất sẽ thay đổi đến một vị trí thẳng đứng. Điều này sẽ loại bỏ hiệu ứng theo mùa. Kết quả của điều này sẽ là một hành tinh với một khí hậu ôn hoà ở khắp mọi nơi, nhưng vẫn có thái cực của khí hậu ở cực bắc và cực nam. 

Trái đất sẽ tiếp tục điều chỉnh biểu hiện vật lý của mình để tăng lên đến một sự rung động nhẹ hơn và biến đổi bản thân mình đến một hành tinh nguyên sơ. Đi kèm việc tái cân bằng của Trái đất sẽ là sự thay đổi của mảng kiến ​​tạo của cô( của trái đất-ND ). Những thay đổi này là mong muốn của trái đất nhằm cân bằng năng lượng ở những khu vực, nơi mà cô đã trải qua năng lượng của sự giận dữ, sợ hãi, tham lam, và năng lượng tối khác. Trái đất thay đổi sẽ không chỉ xảy ra ở nơi thường thấy trước đây( như ở vành ở vành đai lửa thái bình dương -ND), nhưng có nhiều thay đổi trong các khu vực mới. Các anh chị em không gian của bạn , cũng như năng lượng của riêng bạn, sẽ hỗ trợ và quản lí các thời điểm khó khăn chuyển đổi này. Phần lớn các chuyển đổi sẽ xảy ra không gây chú ý, nhưng sẽ có nhiều hỗn loạn cho những người và ở những vùng trực tiếp chịu ảnh hưởng. Khi bạn chứng kiến ​​những sự kiện này, luôn luôn ghi nhớ rằng :bạn và mọi người khác đã lựa chọn để nhập thể (tái sinh-ND )vào một thời gian và địa điểm cụ thể để trải nghiệm những gì bạn đang trải qua. 

Hệ thống tiền tệ hiện nay sẽ biến mất? Nó sẽ được thay thế bằng một dạng khác của hệ thống tiền tệ? 

Hệ thống tiền tệ dựa trên nợ hiện tại đang trong quá trình xụp đổ . Quá trình suy xụp và khủng hoảng sẽ tiếp tục cho đến khi sân chơi của những người siêu giàu biến mất.Khi đó: tiền giấy không còn nữa, và một sân chơi bình đẳng sẽ được tạo ra để hoạt động vì lợi ích của tất cả các bên. Sẽ có một giai đoạn đầu trong cuộc khủng hoảng này ,một loại tiền tệ dựa trên kim loại quý sẽ xuất hiện. Nhưng cuối cuộc cải cách tiền tệ , tiền sẽ được cung cấp cho mỗi người để đủ chi trả cho mọi thứ mà họ mong có . Trong một bối cảnh thực sự trong chiều 5, tiền tệ sẽ được tạo ra bởi mỗi cá nhân khi cần thiết.( Lên đến thiên đường cảnh giới thứ 5 rồi mà vẫn còn thói quen sử dụng tiền ,"Tiền dc tạo ra bởi mỗi cá nhân khi cần thiết" --Oh wa wa- chắc là tự tạo ra tiền như là ra bờ rào vặt lá về làm tiền khi chơi đồ hàng hồi còn bé nhỉ ....-ND)

Khi nào sẽ có sự xuất hiện của tàu không gian của anh chị em từ vũ trụ ? 


Các tàu không gian, chẳng hạn như Athabantian, đã đóng quân gần hành tinh của bạn, và đã có mặt đây một thời gian dài . Việc ra mắt của tàu không gian của chúng tôi sẽ xảy ra khi: 

1) Khi nó là an toàn cho tất cả các liên quan.
2) Khi xuất hiện của chúng tôi có thể được chấp nhận là hòa bình và mang lại lợi ích cho các bên . 
3) Khi xuất hiện, chúng tôi có thể mang lại lợi ích tối đa cho tất cả các bên liên quan. Kèm theo sự liên hệ đầu tiên và với xuất hiện này sẽ là sự thừa nhận công khai những nhân viên của chúng tôi đang sống trên trái đất ,của những người đang thực sự bước đi trên hành tinh này. 

Bằng cách nào những nhân viên của tầu vũ trụ có mặt trên trái đất ngày hôm nay? Họ hành động như thế nào? Tại sao họ lại ở đây? 


Có một số lượng lớn các thành viên của các phi hành đoàn vũ trụ có mặt trên trái đất vào thời điểm này. Họ bước đi giữa các bạn như lightworkers và như những người làm việc đằng sau hậu trường cho sự tiến bộ của nhân loại. Họ hiện có khoảng đang hơn 1.000.000 người . Trong mọi trường hợp, họ xuất hiện trong hình dạng con người để phù hợp với xã hội của bạn, mặc dù có vài sự khác biệt nhỏ trên thân thể vật lý . Có nhiều triệu người không hiện diện trong hình dạng con người, họ hoạt động ở tần số cao hơn , vô hình với mắt người thường. Họ cũng đang ở đây vì lợi ích của nhân loại và điều tốt đẹp hơn của toàn vũ trụ. 

Trong một vài trường hợp, chúng tôi phải thừa nhận một vài thành viên khi nhập thế đã quên đi mục đích ban đầu, họ tự làm suy giảm ánh sáng giảm bên trong họ, và như vậy họ tự phục vụ bản thân trong một mục đích ích kỷ.Họ có thể được gọi là bị ô nhiễm bởi Năng lượng Hắc ám. Tuy rằng Ít về số lượng,nhưng có thể nói , "Con sâu làm rầu nồi canh ." Năng lượng tối và các đồng minh của họ tạo ra và duy trì tính hai mặt của không gian thứ 3. Họ là lực lượng hướng dẫn sau Illuminati. Tuy nhiên tình yêu cả bạn dành cho những người ở trong bóng tối mà đã từng là anh chị em của bạn ,đang cung cấp bối cảnh thú vị đối với những người đang tham dự vở kịch của cá nhân bạn. ( chắc Ý chỗ này muốn nói là : Cưa gái nhà lành là chuyện đương nhiên, nhưng Trao tình yêu cho 1 em Cave mà là hàng xóm ngày xưa cũng là một điều thú vị -ND )

Người chăm sóc của Trái đất mới là ai? 

Người chăm sóc cho trái đất mới sẽ hỗ trợ việc chuyển đổi của Trái đất từ tình trạng hiện tại của cô thành một hành tinh có vẻ đẹp nguyên sơ tuyệt vời.Các thay đổi trên Trái đất ,phần lớn thể hiện trong tương lai gần , Những người chăm sóc và chính bản thân Trái đất, đều có thể hỗ trợ sự thay đổi này ,để trong một thời gian rất ngắn ,Trái đất có thể lấy lại vẻ đẹp tự nhiên của cô , trong khi vẫn cung cấp một nơi cư trú cho các cư dân là con người. ( Tức là Mục đích trái đất thay đổi là để tạo ra một nơi sống tốt hơn cho Nhân loại - chứ không phải thay đổi để tận diệt Nhân loại - ND). Người chăm sóc sẽ có nhiều vai trò và thực hiện các nhiệm vụ khác nhau trong Trái đất mới. 

Người chăm sóc là một phần của nhân loại , là những người mong muốn hỗ trợ quá trình chuyển đổi của trái đất. Họ cũng là những người quản lý , phục hồi chức năng của chính bản thân họ ở mức độ cá nhân. Điều này sẽ bao gồm việc loại bỏ tất cả các cấu trúc tình cảm và tư duy xấu , Từ bỏ các cách hành động, và các trường năng lượng sinh học được xây dựng theo mô hình của sự sợ hãi . Thanh lọc hệ thống niềm tin dựa trên quan hệ Nô lệ và thống trị trong các lĩnh vực như :tư duy - tình cảm - năng lượng - và tiền bạc. Các cấu trúc xây dựng nhân tạo trên hành tinh đã được thực hiện của tình yêu và chăm sóc cho Trái đất ấy sẽ vẫn còn. Chúng sẽ được sử dụng bởi những người chăm sóc mới trong công việc phục hồi cảnh quan của hành tinh nói chung và cho việc phục hồi sức khỏe toàn diện của từng các nhân nói riêng. 

Điện sẽ được cung cấp từ các hệ thống tinh thể lớn .Hệ thống năng lượng mới này sẽ tiếp tục cung cấp điện cho các hộ gia đình cá thể cũng như khôi phục lại các phần của lưới điện trên toàn thế giới. Do đó người chăm sóc của Trái đất mới cũng sẽ được cung cấp năng lượng để thực hiện nhiệm vụ của họ phục hồi và tạo ra một nền văn minh mới. 

Các công nghệ mới sẽ được anh chị em không gian chuyển giao chọ bạn. Những công nghệ này sẽ hoàn toàn tương thích với một hành tinh nguyên sơ. Nó sẽ bao gồm các phương tiện vận chuyển, các thiết bị để hỗ trợ cuộc sống, và các thiết bị truyền thông để bổ sung vai trò của thần giao cách cảm. 

Chúng tôi , phi hành đoàn Athabantian có nhiệm vụ thiết lập một viện nghiên cứu. Nó sẽ có ba chức năng chính : 

1) Để hỗ trợ người dân thường nâng cao chấn động lực đến một tần số mới,Mục tiêu là để cho họ thoải mái cộng hưởng với chấn động lực của Trái đất mới, và tại các tần số mới này , họ có thể tương tác với anh chị em của họ từ các hệ sao khác. 
2) Hỗ trợ cư dân mới của Trái đất học cách để hoạt động ở tần số mới và cao hơn này.Hỗ trợ việc làm quen và và thực hiện các nhiệm vụ quan trọng trong môi trường hoàn toàn mới. Điều này sẽ bao gồm công việc như : tương tác với các anh chị em không gian của bạn, và cùng nhau thực hiện các kỹ thuật hoàn hảo trên các hành tinh khác của ánh sáng. 
3) Những người giảng dạy và người học được cách nâng cao các rung động của họ, cũng đều trở thành người chăm sóc mới cho Hành tinh. Tất cả việc học và dạy tại Viện sẽ được nhân rộng ra khắp các khu vực của hành tinh.Tất cả các kiến thức và thay đổi mới này đề dựa trên tình yêu thương vô điều kiện.Viện giảng dạy này sẽ xuất hiện trong vòng vài tháng tới.Tại thời điểm đó trong tương lai gần, sẽ xuất hiện một nhận thức của Trái đất mới. Thời điểm xuất hiện không phải là quá xa trong tương lai .Những điều chúng tôi đã nói sẽ đến và sẽ thành hiện thực. 

Chúng tôi hài lòng khi giao tiếp với bạn và mong được nhiều cơ hội hơn để làm như vậy. Chúng tôi bao phủ bạn trong tình yêu vô điều kiện và muốn bạn nhận được nhiều điều tốt lành trong thời gian của chuyển đổi này của bạn.

Hẹn gặp lại bạn trong lần gặp tới .

Tôi Adrial, một thiên thể của vũ trụ này. Tôi, Bren-Tôn. Tôi ,Justine, và Tôi-băng tích, tất cả các từ Tầu vũ trụ Andromeda, và tôi Zepher thuộc về các Pleiades. 

Ngày tận thế - đã được báo trước cho ông cha ta

Sau đây là một bài Cơ BÚt giáng Trần của Một Vị đại Tiên tên Hông Quang .
Nói về ngày Tận thế , và tương lại tươi sáng của Nam - Nước Việt .

Cơ Bút là một hình thức dẫn Kênh thông tin từ một cảnh giới cao (hay 1 nền văn minh cao ) hơn nhân loại .Kênh thông tin dc truyền xuống cho 1 nhóm người với mục đích giáo dục và Tiên tri báo trước sự việc .Trong rẩt nhiều bào cơ bút , Samba chọn lọc ra chỉ dc mấy bài có dộ tin cậy cao . Xin đưa lên đây , Hầu chuyện các Sư huynh Sư Tỷ 

NGÀY CUỐI CÙNG

Thương nhơn-loại đã kề miệng hố.
Động lòng đây tiết-lộ ít hàng.
Để cho bá-tánh biết đàng.
Tránh cơn biến-chuyển muôn ngàn khổ đau.

Cơ tận-diệt có đâu tránh khỏi.
Phật Thánh Tiên các cõi xuống trần.
Lịnh truyền bố-trí xa gần.
Lập phương cứu-thế, khắp miền Đông-Tây.

Cuộc Đại-Tạo âm-dương biến-chuyển.
Do cơ-đồ phát-triển canh-tân.
Cõi trên cõi dưới đổi dần.
Vô-hình định-đoạt, Hữu hình hiện y.
Muốn đổi mới cái gì có sẵn.
Phải san-bằng cho sạch cũ đi.
Là cho đúng lúc kịp thì.
Đó là định-luật chuyển-di tuần-hườn.

Cuối Ngươn-Hạ, máy huyền phát-động.
Khắp địa-cầu đâu đặng còn nguyên.
Bao nhiêu những chuyện kinh Thiên.
Tang-điền biến-hải, đảo-điên muôn loài.

Lắm sanh-chung đang còn mơ-mộng.
Tin chắc rằng:đời sống văn-minh.
Của nền khoa-học hiện-tiền.
Là đà chiến-thắng thiên-nhiên của người.

Đâu có biết cơ Trời lại khác.
Trao cho người khí-giới diệt-vong.
Để người tự giết cho đông.
Đỡ cho Thần- hánh nhọc công ngày cùng.

Nguyên-tử-lực tân-kỳ khoa-học.
Một phát-minh cao cả của người.
Là con rắn độc hai đầu.
Nắm đuôi cũng khổ, nắm đầu cũng nguy.

Khoa-học biết: ngoài da, nhánh lá.
Đạo học thông: nguồn-gốc vạn loài.
Biết da, dốt gốc: phàm nhơn.
Biết da, thông gốc: phi-nhơn siêu phàm.

Thời Âm trước, cực hung cực ác.
Trận thứ ba hồn xác khó tồn.
Chia ra hai mối tranh hùng.
Văn-minh vật-chất đến ngày cáo chung.
Nền trật tự Hóa-Công đã sắp.
Mà con người muôn lấn sang ranh.
Vệ-tinh hỏa-tiễn phóng nhanh.
Ra ngoài biên-giới hành-tinh của mình.

Làm rối-loạn quân-bình vũ-trụ.
Hãnh-diện rằng: chinh-phục không-gian.
Đâu ngờ phản-ứng giây chuyền.
Rồi đây hạ-giới chịu nhiều họa lây.

Lẽ tiến-hóa ai đâu chẳng muốn.
Nhưng phải cùng định-luật thiên-nhiên.
Thông-minh trí-thức làm liều.
Là cơ phản tiến tiêu-điều trần-gian.

Cơ-khí-hóa muốn bằng tạo-hóa.
Trớ-trêu thay châu-chấu chống xe.
Sức người mà lại muốn khoe.
Sánh cùng Thiên-địa, Mẹ Cha muôn loài.

Muốn như vậy phải lo tu-tập.
Đạt đủ huyền, đủ lực thần-thông.
Được cùng Trời Đất hòa-đồng.
Góp phần tân-tạo lập-công hội nầy.

Rồi sẽ thấy huyền-năng tạo-hóa.
Triệu ức lần hơn cả sức người.
Tạo Trời lập Đất muôn loài.
Sanh ra vũ-trụ chẳng cần máy chi.

Đảo-lộn hết không gì ngăn-nổi.
Tạo lại liền chẳng nhọc công-lao.
Toàn-chân, thiện-mỹ, ly-hào.
Phật Trời Tiên Thánh xem vào ngẩn ngơ.

Thượng, Trung, Hạ bắt đầu thay đổi.
Từ đất trời, tinh-tú, loài người.
Cỏ cây, cầm thú, núi Sông.
Nắng mưa, thời-tiết, đâu còn như xưa.

Quyền Tạo-hóa, chơn-âm nắm giữ.
Đến kỳ ba lập lại ngươn tân.
Đà-Hoa Thiên-Mạng giáng trần.
Miền Nam nước Việt trung-ương địa-cầu.

Tây-phương đến, Thánh Tiên cung kính.
Đợi lịnh truyền sứ-mệnh hành y.
Tiên-thiên rồi đến hậu-thiên.
Hiền-tài sĩ-tử khắp miền lập công.

Huyền-lực hóa vô biên khó tả.
Xưa Nữ-Oa luyện đá vá Trời.
Đà-Hoa vá đất hiện thời.
Chỉnh luôn tam cõi mà đời chưa hay.

Bầu thái-cực, hóa-sanh vạn-hữu.
Cũng là nguồn dưỡng-dục muôn loài.
Âm-dương tiêu-trưởng vận-hành.
Ngũ-hành Tứ-tượng Hà-đồ Lạc-thơ.

Đất Nam-Việt Trung-Ương Mồ-Kỷ.
Nơi tập-trung xuất-phát huyền-năng.
Kỳ ba nắm hết chuẩn-thằng.
Bảy-hai ba-sáu, tùy tùng tại đây.

Chốn linh-địa, trổ-sanh nhơn-kiệt.
Để sau này phát-triển hậu lai.
Thông minh trí-thức thời nay.
Nhiễm sâu tư-tưởng ngoại-lai khó xài.

Người đạo-đức chân tài minh-triết.
Đủ nghĩa-nhân, hạnh nết vị-tha.
Tước quyền, danh-lợi chẳng màng.
Quên mình để giúp vạn dân muôn loài.

Đời mạt-pháp sanh nhiều quỷ-quái.
Tuy hình người trông lại yêu ma.
Còn nguyên thú-tính ngụy tà.
Đại-gian, đại-ác, điêu-ngoa khôn lường.

Cao địa-vị buôn dân bán nước.
Nhỏ quyền-hành mưu-chước lưu-manh.
Hai bên cấu-kết tung-hoành.
Trên đe dưới búa dân lành khổ đau.

Càng rối-loạn chúng càng vơ-vét.
Bọn con buôn bóc-lột tận cùng.
Giàu sang một sớm một chiều.
Mua quyền bán tước lên ngồi chỗ cao.

Phường bất-chánh tranh nhau trị nước.
Thì làm sao nước thịnh dân hùng.
Chạy theo cầu-khẩn liệt-cường.
Chở-che củng-cố uy-quyền bất-lương.

Ai chống-đối cho rằng phản-loạn.
Bắt tù-đày đánh-đập thủ-tiêu.
Muốn yên thì phải điếc đui.
Câm mồn sống nhục, mặc ai tung-hoành.

Một dân-tộc kiêu-hùng oanh-liệt.
Mà lẽ nào chẳng biết phục-sinh.
Khuyên người ẩn-nhẫn qua truông.
Hết cơn đen tối, đến ngày quang-vinh.

Muốn dọn đất phải làm sạch cỏ.
Hễ phá rừng, sâu bọ chết tiêu.
Đến mùa ruộng-rẫy xanh tươi.
Thâu nhiều huê lợi, người người hưởng chung.

Hãy trở lại gốc nguồn dân-tộc.
Lo phá-điền, dọn đất chờ mùa.
Đợi Thầy Thập-tự giáng-trần.
Đem nhiều giống quý lưu-truyền đời sau.

Không dùng đến binh-hùng tướng mạnh.
Cũng chẳng cần cơ-khí tối-tân.
Một mình vận-chuyển âm-dương.
Thắng binh, thắng tướng, thắng khoa-học đời.

Mượn hình-thức đá cây đất nước.
Vận huyền-vi trừ-khử trược-âm.
Một bầu vũ-trụ bao-hàm.
Nằm nhà điều-khiển khỏi cần đi đâu.

Lo lập lại cơ-đồ nước Việt.
Sửa bàn cờ bốn biển năm-châu.
Trong tay nắm đủ Pháp mầu.
Địa-hình địa-vật khắp miền đổi thay.

Đuôi Tây-Tạng đầu về Nam-Việt.
Miệng Cửu-Llong ngậm biển Đại-Thanh.
Huyệt-linh kết-tụ khí-huyền.
Chờ giờ sấm nổ chuyển mình thị oai.

Cuộc địa-chấn xảy ra rùng-rợn.
Từ Nam-Quan đến mũi Cà-Mau.
Núi sông đất sụp ầm-ầm.
Nước trào, lửa dậy, đá bay mịt mù.

Vùng Bảy-Núi chẳng còn nguyên vẹn.
Trừ vài nơi, các chỗ đều thay.
Cù-lao, rừng biển, thị-thành.
Chỗ trồi, chỗ xụp, âm-thanh rợn người.

Nhiều ranh-giới quốc-gia thay đổi.
Các liệt-cường chịu khổ nhiều hơn.
Đó đền tội ác bao thời.
Đòn cân công-lý Đất Trời nào sai.

Nước Việt mới, kinh-đô dời chỗ.
Về Hậu-Giang bờ biển phía Tây.
Tàu bè lui tới đông đầy.
Đền-đài cung-điện, kỳ-quan tuyệt-vời.

Nước thơm ngọt, trị lành các bịnh.
Tháp chín từng mầu-nhiệm vô cùng.
Lên trời xuống biển có đường.
Cây đờn chim hát gió nồng mùi hoa.

Khắp các nước đổ-xô nhau đến.
Để dò xem huyền-diệu tân-kỳ.
Thấy rằng thế-giới không bì.
Tinh-thần vật-chất, cực kỳ siêu-linh.

Đến chừng đó, mới xin thọ-giáo.
Tôn làm thầy học đạo học đời.
Sau về truyền-bá khắp nơi.
Văn-minh tuyệt-đỉnh của thời Thượng-ngươn.

Sẵn vàng-bạc ngọc-ngà châu-báu.
Thêm các hầm có mỏ lộ-thiên.
Giúp cho thập-bát còn tồn.
Đủ phương kiến-quốc sống ngươn thanh-bình.

Có điềm trước, báo ngày tận-thế.
Trên bầu trời đổi sắc xám đen.
Mây giăng lơ-lửng ưu-sầu.
Mùi hôi nồng-nực xông lên ngất trời.

Làm cầm-thú chay hoang sợ-hãi.
Dưới biển, sông cá nổi như bèo.
Tự-nhiên cây ngả khắp cùng.
Không-trung lửa dậy, nước thì rút khô.

Ba tiếng sấm rung-rinh tam-cõi.
Kế ngũ-lôi chuyển nổ kinh-hồn.
Tuần-hườn ngưng hẳn vận-hành.
Thâu-hồi nhựt-nguyệt ngũ-hành còn đâu.

Tối như mực ngày đêm năm bữa.
Không trời trăng, nóng lạnh gió tiêu.
Muôn loài bất tỉnh đê-mê.
Lọc-lừa số ít, để dành ngươn sau.

Dưới thủy-quái trồi lên chực sẵn.
Trên thú rừng biến-hóa thần-thông.
Xông ra giết hại loài người.
Cướp hồn cướp xác, nhiễu-nhương khắp cùng.

Trước ngày đó, nhập trong dân chúng.
Bọn bàng-môn tả-đạo tung-hoành.
Xuống-lên ợ ngáp diễn-tuồng.
Dụng bùa, dụng ngãi, pháp phù, giết nhau.

Các đảng-phái cũng ra múa-rối.
Xưng rằng đây, mới đủ khôn-lanh.
Chống nhau để nắm quyền-hành.
Làm cho xáo-trộn các ngành quốc-gia.

Còn tôn-giáo thiên về sắc-tướng.
Bị qua phần theo hưởng lợi danh.
Tín-đồ chia-rẽ phân-tranh.
Tranh-quyền lãnh-đạo, rồi cùng hại nhau.

Dân khốn-khổ, chay theo vật-chất.
Chỉ lo tiền, chẳng thiết nghĩa-nhân.
Trên đe, dưới búa, dập bầm.
Sống trong áp-bức, lầm-than, cực-cùng.

Thiên-tai đến, tháp-tcùng địa-ách.
Khắp hoàn-cầu hoạn-nạn đủ bề.
Binh-đao khói lửa mịt-mù.
Thêm nhiều bịnh lạ, giết người phút giây.

Thời âm cực, là thời đại-loạn.
Cảnh máu đào chết-chóc thê-lương.
Đâu đâu nước mắt đau-thương.
Gia-đình tiêu-tán, ruộng vườn hoang-vu.

Cơ dĩ định, chỉ còn có một.
Luật tuần-hườn thay-đổi ngươn-kỳ.
Muôn loài phải chịu phân-ly.
Để rồi tiến-hóa thêm nhiều hơn xưa.

Có tận-thế có cơ cứu-thế.
Vì lòng từ các đấng thiêng-liêng.
Cùng nhau xuống tận hạ miền.
Đồng tâm hiệp lực cứu nguy muôn loài.

Vì nhiệm-vụ, lìa ngôi cung-thượng.
Đà-La-Hoa Thiên-mạng hiện-thân.
Chơn-âm ra lịnh ân-cần.
Phật Trời Tiên Thánh cứu thêm vài phần.

Các giáo-chủ hội về đầy-đủ.
Để xin cùng Phật-Mẫu lãnh-công.
Trước lo trật-tự giáo-môn.
Sau cùng các đấng lập-phương cứu-đời.

Tiên-thiên đến hậu-thiên tiếp sức.
Các linh-căn có xác dưới trần.
Đều ra trình diện Mẫu-Nghi.
Để lo cứu nước, cứu dân hội này.

Giờ cứu-thế thật là huyền-diệu.
Mùi hoa thơm, Mẫu rưới khắp miền.
Tiếng đờn nhạc trỗi triền-miên.
Chuông ngân trầm bổng, ru hồn vạn-linh.

Phật Tiên Thánh đi trên thây chết.
Dụng pháp mầu chọn-lọc xác-hồn.
Lựa người, lựa vật, được tồn.
Mùi hoa cho ngửi, chuông đờn cho nghe.

Lần-lần tỉnh giấc mơ mới biết.
Mình hiện đang sống cõi xa-xăm.
Lạ quê, lạ cảnh, lạ người.
Gia-đình quyến-thuộc, ít còn gặp ai.

Loài cầm-thú, cỏ cây, sông núi.
Được chuyển qua cõi thượng đều xinh.
Thuần-dương, trái đất biến-hình.
Thuần-âm, trọn đủ linh-thiêng vô cùng.

Tạo-lập lại trong ngày hắc-ám.
Mẫu Đà-Hoa diệu-dụng pháp-huyền.
Di-Đà khai sáng ba miền.
Bốn mưới tám nguyện đến nay viên-thành.

Cơ phán-xét tới đây chấm dứt.
Đại-Phong-Thần đủ bảng kỳ ba.
Long-hoa Đại-Hội cộng đồng.
Định xong ngôi-vị muôn-loài ngươn-tân.

Địa-cầu mới số ghi hai bảy.
Chất đất thuần, thơm mãi mùi hoa.
Chơn-âm thống lãnh ngươn đầu.
Thời-kỳ định lại ba ngàn sáu trăm.

Hiệp tam-giáo, quy còn một đạo.
Lưu-truyền do bốn tám tổ-sư.
Khai nguyên tân-pháp nhiệm-mầu.
Lục-căn đã diệt, tu mau đắc thành.

Xã-hội mới, văn minh cao-độ.
Các nghành đều tiến-bộ khó lường.
Con người sống cảnh thần-tiên.
Thân-hình đẹp-đẽ, thong-minh vô-cùng.

Miệng cười mãi, tâm thần thơ-thới.
Nhờ mùi hoa nước miếng ngọt hoài.
Đất linh, học ít, biết nhiều.
Giống dân Nam-Hớn duyên ra nối truyền.

Hoa nước Việt, hoàn-cầu được hưởng.
Hai miền trên, Trung-Thượng cũng nhờ.
Là hoa thượng cổ không trồng.
Huyền-năng vô-lượng, hóa-sanh muôn loài.

Một tiểu-quốc thay hình đổi dạng.
Thành Đại-Bang chủ tể hoàn-cầu.
Thật là huyền bí nhiệm mầu.
Hậu Hồng-Bàng đó, Nhị-Đồ Tạo-công.

Đây báo trước việc vui việc khổ.
Nước tới trôn, nên lộ vài phần.
Mong cho đời đạo ân-cần.
Thân-tâm lo chỉnh để còn ngày sau.

Chớ ỷ- lại có người cứu-thế.
Rồi tha-hồ tự-tạo nghiệp sâu.
Cộng-trừ dưới điểm được tồn.
Hùm tha sấu bắt xác hồn ra tro.

Một kiếp sống bao nhiêu đau khổ.
Được làm người trên cả các loài.
Phải cho xứng-đáng là người.
Chớ đâu sanh sống chết như các loài.

Sao không biết tu-thân tích-đức.
Để đến gần Tiên-Phật Thánh-Thần.
Các Ngài sẽ hiện xuống trần.
Sống bên dân-chúng ở thời hậu-lai.

Phật, Tiên, Thánh, Người phàm đắc-đạo.
Mình là người đâu phải quỉ-ma.
Sao không cố tiến kịp đà.
Để cho sa-đọa dưới hầm lửa sâu.

Kỳ ba, lọc quan, dân, tu-sĩ.
Cùng xét chung tất cả các loài.
Màn đêm phủ đến nơi rồi.
Hạng nào cũng trễ, không xong trong ngày.

Hiểu lý chết, mới tường lý sống.
Nên biết rằng, chết-sống tương-quan.
Đó là nhân-quả luân-hồi.
Sống lành chết nhẹ, tái-sanh tiến hoài.

Đời với đạo tuy cùng tại-thế.
Chia hai đường phát-triển song hành.
Xác hồn phải được quân-bình.
Lo trap vật-chất tinh-thần muội-mê.

Các tôn-giáo phổ truyền tứ-ái.
Mà được từ, được ái mấy người.
Tu theo thế-kỷ hai mươi.
Đâu rồi hoàn đó, đạo-đời khó phân.

Tu kinh-kệ âm thinh sắc-tướng.
Tạo cho nhiều chùa-thất tượng-hình.
Đạo-mầu vô tướng, vô-thinh.
Tâm là Chơn-Phật, xác thân là Chùa.

Chạy tìm Đạo Đông-Tây khắp chốn.
Không biết rằng tại nước non nhà.
Phật Trời Tiên Thánh hội về.
Lập đời, lập đạo, pháp-mầu độ-sinh.

Ham mau đắc huyền-linh lạc-nẻo.
Lưới ma-vương giăng bủa đón mồi.
Giả-chơn, phân-biệt, không rồi.
Chín phần lọt rọ chỉ còn một thôi.

Trong vũ-trụ con người gồm đủ.
Cùng vạn-loài, một thể mà ra.
Tướng-hình tuy khác bề ngoài.
Đều do tứ-đại âm-dương tạo thành.

Tu phải biết tìm trong xác thể.
Chủ-Nhơn-Ông lồ lộ bên trong.
Linh-thiêng xinh đẹp nhiệm-mầu.
Chớ đâu ông Phật xi-măng ở Chùa.

Cứ tụng đọc sách kinh có chữ.
Không chịu tìm vô-tự chơn-kinh.
Kinh này không chữ không hình.
Tụng trì đắc-quả rõ thông Đất Trời.

Học ba mớ bề ngoài chưng-diện.
Rồi xúm tôn, ông nọ, ông kia.
Đạo-mầu không chức-tước nào.
Không cần chưng-diện huyền-vi vô-cùng.

Tướng ngoài-Phật, tâm trong yêu-quái.
Dắt chúng-sanh về với ma-vương.
Đạo trong thể-hiện Tâm-Vương.
Trừ tà giác-chúng ngoài thường không lo.

Tu hồn được tự-do xuất-nhập.
Lìa thân nhà, về viếng quê xưa.
Đó là cư sĩ xuất gia.
Chớ đâu, trốn mẹ, lìa cha vô chùa.

Người chân-chánh không phân tôn-giáo.
Giáo-chủ đều, cùng gốc xuống phàm.
Tuy dùng phương-tiện khác nhau.
Tín-đồ chia-rẽ, đạo-tâm một mà.

Đâu cần phải chùa to, Phật lớn.
ở chòi tranh, đạo vẫn quang-minh.
Tại-gia cũng chung quả lành.
Không thâu, không tởi của tiền thập-phương.

Học đạo-lý, học trong thể-xác.
Khỏi cần tìm lý-thuyết mông-mênh.
Phật xưa đâu có học kinh.
Làm câm, đui, điếc đạo-tâm mau thành.

Khi biết được trong thân đầy-đủ.
Màn vô-minh tan-vỡ lần lần.
Tâm-linh sáng-tỏ trong ngần.
Càn-khôn vạn-vật, trong tầm mắt ta.

Không cần học đạo, tâm vẫn biết.
Đủ phép-mầu diệu-dụng vô-biên.
Công-viên quả-mãn siêu-phàm.
Giúp cơ cứu-thế cuối ngày Hạ-Ngươn.

Đạo không nói vô hình im lặng.
Đức không khoe, cũng chẳng cần khen.
Hạnh-lành đầy-đủ âm-thầm.
Hóa-sanh dưỡng-dục, muôn loài vạn-linh.

Đã nhiều Vị xuống cơ ra sấm.
Khuyên dương-trần lo sửa thân-tâm.
Cũng cho biết việc xa gần.
Bị người chế-nhạo nói khùng nói điên.

Đây có nói e người không thích.
Nhưng lộ cho, biết chuyện hãi-hùng.
Của ngày tận-diệt cuối cùng.
Để đời nghĩ lại, ai khùng ai điên.

Khuyên bá-tánh, chăm lo ruộng-rẫy.
Sắm lưới chài, dò đẫy, đăng nò.
Tới mùa, thu lợi đầy kho.
Gia-đinh sung túc, quốc-gia phú-cường.

Đất sắp chết, như người hấp-hối.
Ngũ-tạng lìa, tứ-đại đảo-điên.
Năm-châu bốn-biển ngửa-nghiêng.
Muôn loài rối-loạn đâu nguyên sắc mầu.

Việc sẽ đến trong đời hiện-tại.
Chớ đâu xa trăm vạn năm sau.
Cơ trời như thể mộng mơ.
Ngủ đêm một giấc ngày mai đổi đời.

Qua năm Tý nhiều lời lắm chuyện.
Còn bây giờ, ít chuyện ít lời.
Nhắn cùng các điểm linh-căn.
Thuyền gần rời bến, ngủ quên trễ đò.

Nghe Phụng gáy Tây-Kỳ vang dội.
Bạch hổ gầm, rung-động rừng sâu.
Là ngày vinh-hiển bắt đầu.
Việt-Nam Phục-Nghiệp Tiên-Rồng rạng-danh.

Tháng 8 Canh Tuất 1970
HỒNG-QUANG ẤN DẤU