Thứ Năm, 24 tháng 11, 2011

Sheldan Nidle 11.23.11 -Thông báo quan trọng-Thắng lợi của Ánh sáng

Channeler:
Dratzo! Chúng tôi trở lại với nhiều hơn nữa để nói về thế giới của bạn và chuyển đổi thiêng liêng của nó. Gaia di chuyển gần hơn bao giờ hết để thay đổi thực tế bề mặt của bạn, Agarthans đang sử dụng khả năng của mình để ngăn chặn bóng tối có bất kỳ hy vọng lắp đặt một sự trở lại. Ngay bây giờ Agarthans đã hợp tác với các đồng minh Trái đất của chúng tôi và một kế hoạch chung đã được đưa vào hiệu lực, phần đầu tiên trong số đó là việc tháo dỡ các mạng lưới rộng lớn của cơ sở sâu dưới lòng đất và dưới nước duy trì trong nhiều thập kỷ của các chính phủ khác nhau bí mật. Hành động quân sự lớn này đã đạt được. Bóng tối đã bị mất hàng chục ngàn nhân viên quan trọng và bị từ chối các dịch vụ của hầu hết các nhà khoa học nghiên cứu và kỹ thuật kỳ lạ của nó. Mặc dù vậy, cho đến khi các vụ bắt giữ gần đây của các nhân viên trung cấp illuminoids đã trở thành thực sự hoảng sợ, họ đã biết rằng việc bắt giữ riêng của họ là gần. Những người đã quá lâu 'quản lý' thế giới của bạn xem thời gian nhanh chóng tiếp cận khi mỗi người đều phải đối mặt với những đám đông lớn của công dân tức giận, họ đã từng ngạo mạn chế tác. Và các chiến lược Roundup thực sự bao gồm các vị vua của bóng tối. '
Các cơ quan thực thi pháp lý của thế giới của bạn đang sẵn sàng writs quy phạm pháp luật theo bắt giữ hàng ngàn cá nhân chặt chẽ liên kết với các chương trình nguy hại của các tay sai tối. Những chương trình này liên quan đến sự tàn phá của toàn cầu và giảm của các dân tộc của thế giới của bạn gần 90%. Vô số những tội ác chống lại loài người, được biên soạn rất chi tiết cùng với hàng chục ngàn người làm chứng được trích dẫn trong các tài liệu này, tạo thành nền tảng pháp lý cho những bắt giữ hàng loạt, mà sẽ được thực hiện trong tương lai rất gần. Sau khi thực hiện, tương tự như những người của Nuremberg thử nghiệm sẽ bắt đầu. Đây là những được truyền hình. Tư pháp phải được thực hiện, và trở nên minh bạch và công bằng cho tất cả mọi người. Hơn nữa, các mức độ đầy đủ những gì đã thực hiện diễn ra trong vài thập kỷ qua để được làm công cộng và này đòi hỏi phải xử lý đặc biệt: nó là một điều để đơn giản cho thấy những nỗi kinh hoàng của hoạt động các của bóng tối, và hoàn toàn khác để làm như vậy trong bối cảnh giải thích cho nhân loại chỉ có bao nhiêu bạn thao tác Annunaki và Trái đất, tay sai của họ.
Điều này là để được một sự kiện nghiệp thanh toán bù trừ, sẽ chuẩn bị cho các giải trình của lịch sử Trái đất thực sự của bạn và thiết lập giai đoạn cho các sự kiện đó sẽ trở lại ân sủng của Gaia. Qua hàng nghìn năm, bạn đã bị lừa dối bởi bóng tối. Anunnaki và tối của Trái đất-tay sai tìm thấy nó rất dễ dàng thao tác, ví dụ, bởi deviously hấp dẫn cho tình yêu của bạn sự công bằng và nhu cầu chung của bạn cho lãnh đạo tốt và dũng cảm. Kết quả là cuộc chiến tranh bất tận, các chiến dịch ghét, và sự phát triển của tôn giáo được thiết kế để giữ cho cuộc chiến tranh và thù hận trong chơi. Chiến lược này được chỉnh cẩn thận đã làm việc như một say mê để giữ cho các tay sai của bóng tối quyền lực. Bây giờ đã đến lúc để phá vỡ chu kỳ này và tìm thấy một thực tế dựa trên sự thật và hầu hết tất cả, tình yêu Thiên Chúa. Bạn có một chăm sóc tự nhiên, sâu sắc đối với nhau và một khuynh hướng để đến với nhau để giải quyết các vấn đề của cộng đồng. Có nhiều phương pháp chúng ta có thể dạy cho bạn rằng sẽ cho phép bạn giải quyết bất kỳ khó khăn cho sự hài lòng của tất cả các.
Đó là thời gian để cung cấp cho bạn với sự thật, sự kiện, và công nghệ sẽ cho phép cộng đồng của bạn để di chuyển về phía trước thành công theo thanh kiếm mạnh mẽ của Chân lý, Tình yêu, sự khiêm nhường, và dĩ nhiên, ân sủng thần linh. Chúng tôi đến với người cố vấn xã hội của bạn morphing và mỗi các bạn, và trách nhiệm này chúng tôi sẵn sàng nhận. Chúng tôi biết rằng sau một thời gian ngắn chuẩn bị, bạn được trả lại trạng thái cũ của bạn ý thức đầy đủ, và vì vậy chúng tôi về vấn đề này thời gian tư vấn như là một thời điểm giảng dạy lớn. Bạn đang học những điều đầu tiên có thể được khá gây sốc với bạn, nhưng nó cần phải được thực hiện. Gần 900.000 năm trước đây bạn đã đến trên thế giới này hoàn toàn tỉnh táo và sẵn sàng để làm một phần của bạn trong việc duy trì thế giới thiêng liêng nhất. Bạn cũng lan truyền ra thế giới nước khác và cùng nhau tạo ra một ngôi sao lộng lẫy quốc gia. Thời gian đến để bạn có thể lặp lại di sản tuyệt vời và một lần nữa giả mạo một ngôi sao lớn-quốc gia. Anh em Agarthan của bạn đang chờ đợi cuộc hội ngộ của bạn với họ, và vì vậy thời gian đến cho hành động!
Phước lành! Chúng tôi là thạc sĩ lên của bạn! Khoảng thế giới xinh đẹp của bạn tăng rất lớn trong ý thức là đang hình thành. Súng của bóng tối, tàn bạo của cảnh sát, thậm chí sử dụng những lời nói dối trắng trợn không thể ngăn chặn điều này thức tỉnh lớn. Phong trào toàn cầu này đang phát triển mong muốn tự do, chủ quyền cá nhân, và sự thịnh vượng cho tất cả mọi người. Nó không mua vào những lời cảnh báo nghiêm trọng của sự sụp đổ tiền tệ hoặc đe dọa của cuộc chiến tranh mới mà liên tục reverberates trên toàn thế giới của bạn. Phong trào này là tinh thần và tìm kiếm hòa bình và một kỷ nguyên mới của hợp tác toàn cầu. Chúng tôi ấn tượng nhất với lòng can đảm và kiên trì của các học viên. Những người được mệnh để đạt được mục tiêu của họ! Chúng tôi đang hỗ trợ những nỗ lực trung thành của họ bằng cách áp dụng áp lực ngày càng nặng hơn có tay sai của bóng tối thoái vị vị trí của quyền lực. Chúng tôi tin tưởng rằng thời gian cho các phương pháp tiếp cận hành động và đúng thời điểm thiêng liêng cho một sự thay đổi lớn trong thực tế của bạn là khi bạn!
Sự chuyển đổi này đã được rất nhiều thúc đẩy bởi số lượng năng lượng mới chảy theo số lượng ngày càng tăng vào thế giới của bạn. Thực tế đang sụp đổ và hiện nay đang rất cần để làm lại chính nó vào một cái gì đó khá khác nhau từ những gì mà bạn biết. Điều này cần cho sự thay đổi sản xuất trận động đất lớn đã làm rung chuyển xã hội của bạn trong vòng nửa thập kỷ, và nhiều hơn nữa dự kiến ​​sẽ, trừ khi bạn thay đổi cách thức xã hội của bạn tương tác với Gaia. Cô tôn trọng ý định của bạn và sâu sắc mong muốn bằng cách nào đó đáp lại. Cô biết rằng chỉ có một sự thay đổi mạnh mẽ trong quản trị và thái độ nói chung có thể mang lại sự chuyển đổi này rất cần thiết. Cô nhìn thấy tiềm năng này trong ý thức của bạn và chân thành chúc mừng bạn. Chúng tôi cũng tìm kiếm chiến thắng của bạn và loại đầy đủ, yêu thương mối quan hệ với Gaia và đoàn tùy tùng tinh thần tuyệt vời của mình!
Các nguồn năng lượng mới được đưa ra một thực tế mới là một cuộc đảo chính de ân sủng cho những người đen tối, những người nhận ra nhiều hơn và rõ ràng hơn rằng mùa thu của họ là ở bàn tay. Họ được tham gia đơn giản chỉ là một hành động đang nắm giữ có sự gắn kết làm suy yếu bởi ngày. Di chuyển đang được tiến hành để lật đổ khỏi quyền lực, mang lại hành động gây tổn hại của họ vào ánh sáng của giám sát công cộng, và bản thân họ ra trước công lý. Cộng sự thiêng liêng của chúng tôi có nhân viên ở vị trí người đàn ông chính phủ chỉ định mới và các nguồn lực để đảm bảo thành công của họ. Những gì tất cả chúng ta tiếp tục chờ đợi khi là đúng thời điểm Thiên Chúa chọn cho chúng tôi bằng Thiên Thượng. Điều này thời gian tới là được một món quà vinh quang cho nhân loại và mở đầu cuộc đổ đại chúng và ý thức đầy đủ. Đây là lần thú vị! Từ tất cả chúng ta, chúng tôi mang lại cho bạn Blessings và ân sủng thần linh. The Era of Light là khi tất cả chúng ta!
Hôm nay, chúng tôi tiến hành thảo luận của chúng tôi rất nhiều thay đổi xảy ra xung quanh thế giới của bạn. Họ chỉ đơn thuần là một sự khởi đầu cho những gì bạn đang trải nghiệm một thời gian ngắn. Chúng tôi vui mừng trong tất cả những gì là transpiring và háo hức dự đoán thời điểm công bố và bắt đầu tiếp xúc đầu tiên. Biết, thân yêu nhất, cung cấp vô số và không bao giờ kết thúc sự thịnh vượng của Thiên đàng thực sự Yours! Vì vậy, Hãy Nó! Selamat Gajun Selamat Ja! (Sirian cho Be Một và trở thành Joy!!)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét