Thứ Hai, 1 tháng 10, 2012

10 dấu hiệu khi đang tiến bộ tâm linh


Khi còn đang tu hành ,Người đệ tử chưa thể nhận thức được thế giới tâm linh

Các Dâu hiêu sau đây chứng tỏ đang thức tỉnh

1-     Nhu cầu về giấc ngủ thay đổi , Đệ tử ngủ và nghỉ ngơi ít hơn nhưng vẫn cảm thấy không mệt mỏi Và tràn đầy sinh lực .Đừng lo lắng , nên lắng nghe và thuận theo nhu cầu của cơ thể.
2-     Vùng đỉnh đầu có nhiều  cảm giác  như ngứa ran, tê tê,nóng ấm hơn vùng khác  , có cảm thấy áp lực ở đỉnh đầu như đang đội một cái mũ nặng .Có nhiều cảm hứng , suy nghĩ , sáng tạo chợt đến chợt đi .Cảm thấy có những rung động ở vùng đầu và tai .Đừng lo lắng , đó là dấu hiệu tốt ,Luân xa đỉnh đầu đang khai mở và đang nhận Thần lực Tâm linh rót vô cơ thể .
3-     Có cảm xúc bất thường, đột nhiên vui -buồn -giận- lo mà không có lý do cụ thể .Đừng lo lắng đó là dấu hiêu các cảm xúc  tồn đọng trong cơ thể  đang được thanh lọc.Sau một thời gian đệ tử sẽ cảm thây nhẹ nhàng thanh thản hơn.Đừng quá nghiêm khắc với bản thân.Cần có sư hiểu biết đúng về cảm xúc này,cảm nhận chính xác và cho phép các cảm xúc này thể hiên ra với sự dịu dàng thương mến .
4-     Có những vấn đề rắc rối  cũ quay lại , đệ tử cảm thấy mất thời gian để xử lý chúng .Hãy cam đảm đối diện và xử lý chúng .Đó là sư thanh lọc nghiệp chướng cần thiết .Đây là hiên tượng “ Người tu hay mắc nạn” hay là sự “ khảo Đạo “
5-     Cơ thể Đệ tử thay đổi , ăn ngủ ít hơn nhưng khỏe mạnh hơn ,Thân xác và tư tưởng đều thay đổi :Giảm bớt ham muốn , cảm thấy mãn túc đầy đủ, yêu thương  dễ dàng hơn .Yêu thương vô điều kiện và Hỷ lạc xuất hiện .
6-     Các giác quan trở nên nhạy cảm hơn .Mắt tinh , tai thính,cảm nhận chính xác rõ ràng những thứ nào có hại cho cơ thể .Bắt đầu nhìn thấy các tia anh sáng , bóng lờ mờ , ngôi sao , mạng lưới phát quang. . . .bắt đầu như nghe thấy có ai gọi tên mình , có tiếng động lạ trong tai , nghe thấy những tiếng ồn ào đủ loại từ bên trong tai trong đầu  phát ra  .Cảm thấy mùi thơm đặc biệt không có ở trần gian , cảm giác có ai đó đang đứng gần và quan sát mình .Đó là dấu hiêu có sự hiện diện của các vị thầy tâm linh, các thiên thần hướng đạo hay bảo trợ đến để giúp đỡ người đệ tử .Đừng lo lắng , nên nhớ rằng chính người đệ tử đặt ra quy tắc giao tiếp với thế giới Tâm linh,nên luôn thức tỉnh và chủ động trong các lần giao tiếp đó .
7-     Bắt đầu nhìn đời bằng con mắt khác xưa .Cảm nhận được nhiều yêu thương hơn , cho và nhận tình yêu dễ dàng hơn xưa,có thể là yêu một ai đó hay yêu vùng đất hay con vật .Hãy buông thả mình trong dòng chảy yêu thương tinh khiết đó .Luôn mở lòng từ bi và yêu thương nhiều nhất .Đừng quá nghiêm khắc với bản thân
8-     Đệ tử bắt đầu mong muốn thoát ra khỏi những sự ràng buộc của thế gian ,của những thói quen vô ích .Hãy cam đảm thay đổi , hãy mạnh dạn xóa bỏ những thói quen xấu  và mối quan hệ vô ích  .
9-     Đệ tử bắt đầu nhận ra và nghe theo trực giác , hay những lời nhắn nhủ thì thầm  từ sâu trong nội tâm.Trải qua thời gian , người đệ tử sẽ nhân thấy trực giác luôn đúng , các lời nhắn từ nội tâm ngày càng rõ ràng và giúp ích cho cuộc sống đời thường bên ngoài
10- Khả năng hòa đồng tốt hơn .Trí tuệ sáng suốt hơn , suy nghĩ nhanh hơn, lòng yêu thương sâu rông hơn, khả năng cảm nhận tốt hơn sẽ tạo ra sự thích nghi với hoàn cảnh và hòa nhập nhanh hơn .Sống trong trần gian hay gặp người mới ,chỗ làm mới không còn là sự khó khăn nữa .Hãy tập cảm nhận bằn trực giác về ý nghĩa của các sự việc và điềm báo


 Và trên hết Em  luôn ghi nhớ rằng , Em không đơn độc .Em luôn có Hóa thân sư phụ ở gần bên , có Ánh sáng và Tình Thương của Thượng Đế bao bọc em , có các thiên thần ủng hộ Em ,có các Sư huynh sư tỷ trong vô hình giúp đỡ em , có anh Hai luôn ở bên em khi em cần thiết .

Chủ Nhật, 30 tháng 9, 2012

Bản thảo sống còn - phần 201 -ngày 27 tháng 9 năm 2012Một lần nữa, Những nguồn Ánh sáng khổng lồ đang chiếu sáng xuống thế giới nhỏ bé của bạn. Những ngày nay, đang có rất nhiều thay đổi đang diễn ra trên hành tinh. Bây giờ đây, những thay đổi cấp tốc đã được bắt đầu một cách nghiêm túc, và ở ngoài kia có nhiều triệu người đang bắt đầu nghe được lời kêu gọi của Ánh sáng , đã bắt đầu đứng lên và giữ vị trí xứng đáng của họ trong trận chiến này.Một trận chiến giữa Ánh sáng và Bóng tối, nó đã được tiến hành trên nhiều mặt trận trong một thời gian rất, rất dài. Nhưng bây giờ, sự kết thúc của tất cả các cuộc giao tranh đang ở trong khoảng khắc trước mặt. Chính vì sự cấp thiết như vậy, chúng tôi kêu gọi tất cả các bạn đứng vào vị trí chiến đấu đã được định sẵn cho bạn.