Chủ Nhật, 30 tháng 9, 2012

Bản thảo sống còn - phần 201 -ngày 27 tháng 9 năm 2012Một lần nữa, Những nguồn Ánh sáng khổng lồ đang chiếu sáng xuống thế giới nhỏ bé của bạn. Những ngày nay, đang có rất nhiều thay đổi đang diễn ra trên hành tinh. Bây giờ đây, những thay đổi cấp tốc đã được bắt đầu một cách nghiêm túc, và ở ngoài kia có nhiều triệu người đang bắt đầu nghe được lời kêu gọi của Ánh sáng , đã bắt đầu đứng lên và giữ vị trí xứng đáng của họ trong trận chiến này.Một trận chiến giữa Ánh sáng và Bóng tối, nó đã được tiến hành trên nhiều mặt trận trong một thời gian rất, rất dài. Nhưng bây giờ, sự kết thúc của tất cả các cuộc giao tranh đang ở trong khoảng khắc trước mặt. Chính vì sự cấp thiết như vậy, chúng tôi kêu gọi tất cả các bạn đứng vào vị trí chiến đấu đã được định sẵn cho bạn.


Điều này sẽ nghe có vẻ kịch tính, nhưng chúng tôi không có ý gây nên một tình trạng lộn xộn và sự tàn sát giết chóc khi chúng ta truyền di lời kêu gọi này. Chúng tôi và bạn không bao giờ gây ra những việc như thế. Nhưng không còn nghi ngờ gì nữa, có những kẻ đang chuẩn bị những hành động như vậy nhằm vào bạn và nhân loại, họ thực sự đã lập kế hoạch chuẩn bị trong một thời gian dài, và họ sắp thực hiên kế hoạch kinh khủng đó. Nhưng họ chiến đấu trong một lĩnh vực hoàn toàn khác so với vị trí của một trong số bạn hiện nay.

Như chúng tôi vẫn thường nói với bạn rằng bạn là một phần nhỏ của một đội quân rất lớn đang hoạt động trên hành tinh này. Bạn thực sự là rất cần thiết, bởi vì bạn là một người trong lực lượng dưới mặt đất.Như vậy, bạn là những cái neo của năng lượng, bạn là một trong những người quan trọng trong việc nâng cao mức năng lượng trên hành tinh này. Với nhiều bạn đây là thông tin cũ, nhưng chúng tôi vẫn nhắc lại điều này, vì e rằng bạn có thể quên đi nhiệm vụ chính của mình. Trong khi làm một đường ống dẫn năng lượng Ánh sáng xuống trái đất, nhiều người trong số các bạn cũng chịu trách nhiệm chuyển nhiều thông báo và thông tin của Ánh sáng đến tai, trí óc và trái tim của những người xung quanh.

Cho đến nay, các loại tin nhắn và thông điệp đều hạn chế trong phạm vi cộng đồng các Lightworkers. Nhưng điều này sắp sửa thay đổi. Những thông tin về thời đại chuyển đổi sẽ được phổ biến rộng rãi cho công chúng trên toàn thế giới.Mọi người sẽ biết vai trò đích thực của các Lightworkers là rất đặc biệt trong sự thay đổi hoàn toàn hành tinh này. Các Lightworkers phổ biến và truyền đạt rất nhiều thông tin chính xác về những sự kiện đang xảy ra sau hậu trường sân khấu thế giới, những thông tin này thực sự sẽ giúp người dân trái đất không làm những hành động sai lầm,giúp người dân trái đất bảo vệ mạng sống và bảo vệ gia đình họ theo cách hiệu quả và tốt đẹp nhất.

Trong một thời gian rất dài trước đây , bạn đã dựng lên một hàng rào bảo vệ giữa bạn và công chúng.Điều đó là cần thiết để bảo vệ bạn trong môi trường đen tối và dày đặc tấn công từ rung động thấp. Bạn đã hầu như không hiên hữu trong tầm nhìn của công chúng.Tất cả điều đó đã được lên kế hoạch cẩn thận trước khi bạn sinh ra trong cuộc đời này ….

Nhưng bây giờ, chính là thời gian để bước ra khỏi hàng rào ẩn danh, và bước ra ngoài với đại chúng và đứng cao trong vai trò thực sự của bạn như những chiến binh đại diện cho ánh sáng.. Và một lần nữa chúng ta sẽ lặp lại nó rõ ràng với tất cả các bạn rằng :không có lời kêu gọi nào theo đúng nghĩa đen là cầm vũ khí và đi tham dự cuộc thập tự chinh để cố gắng đánh vào niềm tin của những người khác. Đây là một lời kêu gọi tất cả các bạn hãy sẵn sàng để đảm nhận nhiệm vụ bạn sẽ được giao.. Nhiệm vụ sẽ được trao cho bạn, nó không phải là một công việc bạn có thể làm với vài chi tiêu tiền bạc mà bạn cần thực hiện nhiệm vụ đó để làm lợi ích chính bạn với sự nhiệt thành và niềm tin.

Vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn sàng để bước ra trong những cơ hội mở ra trước mặt bạn.Mỗi bạn đã được chuẩn bị để thực hiện nhiệm vụ như vậy trong nhiều cách. Một số sẽ được kêu gọi để truyền tải thông điệp, những người khác sẽ được kêu gọi để kết nối với một người nào đó hoặc nhiều người khác, hay là chuyển nơi ở đến một nơi đặc biệt, nhiệm vụ thực sự rất nhiều và đa dạng. Một lần nữa, Lời kêu gọi này không phải là một chỉ dẫn để bắt tay nhau và tạo thành bất kỳ dạng quân đội nào hết, đây chỉ là một lời kêu gọi để bạn sẵn sàng bước đến vai trò thực sự của bạn là làm việc như những chiến binh của ánh sáng. 

Những chiến binh này là những chiến binh của lòng nhân từ, Những chiến binh mạnh mẽ của Ánh sáng .Bóng tối sẽ cố gắng bằng mọi cách để ngăn cản sự lan truyền của Ánh sáng mới này. Họ sẽ không thể thành công được nữa. Như chúng tôi đã nói rất nhiều lần rồi, họ sẽ cố gắng hết sức và bằng mọi thủ đoạn để ngăn chăn sự lan truyền của Ánh sáng mới – Họ sẽ làm mọi việc và chỉ để nhận ra rằng thời đại của họ đã hết , quyền lực của họ đã tan rã rồi, thế giới này hành tinh này không còn chấp những thao tác bóp nặn đen tối của họ nữa .

Vì vậy, bây giờ, thời gian giấu mặt là kết thúc. Tất cả các bạn trong một số cách sẽ được yêu cầu bước ra và tăng cường hiện diện của bạn bằng cách này hay cách khác. Một số bạn sẽ đi trước, một số sẽ phải chờ đợi lâu hơn một chút cho nhiệm vụ của mình. nhưng bạn nên biết rằng :tất cả các bạn có một vị trí rất đặc biệt trong toàn bộ tấm thảm của ánh sáng, và không có bạn, một phần quan trọng sẽ mất đi. Thời đại mới đang tới , nhiệm vụ chính của bạn ở Hành tinh này sắp được trao cho bạn. Hãy chú ý, thêm một chút kiên nhẫn , vì nhiều thứ đã bắt đầu xảy ra rồi .Bạn cần biết rằng tất cả công việc thực sự đã được lên kế hoạch cẩn thận và sẽ được công bố tại thời điểm thật sự chính xác.

Bạn cần thiết phải hoàn toàn tự chủ bản thân ngay bây giờ để trở thành những tấm gương sáng trong ngày mai .Khi đó , bạn sẽ thể hiện chính mình và cả thế giới sẽ nhìn thấy bạn tỏa sáng .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét