Thứ Bảy, 29 tháng 9, 2012

Tăng trưởng Tâm linh trong môi trường thù địch và tiêu cực26-Sep-2012 .Sáng nay sau giờ thiền buổi sáng và xử lý hàng loạt rắc rối từ các vụ tấn công tâm thần nhằm vào tôi .Tôi đã cầu nguyện để có lời giải đáp thích hợp .Sau một cuộc trao đổi bằng điện thoại rất lâu với người bạn Tâm giao. Tôi đi làm công việc hàng ngày .Vài giờ sau , tôi đọc được tin nhắm này trên Internet như là đáp ứng lời cầu nguyện ban sáng .Dưới đây là Phỏng dịch tin nhắn mà tôi đọc được .
Xin chào Con Trai,

Trong trường hợp này, không có cách nào khắc phục một cách thật nhanh chóng. Chúng ta thường bị bao quanh bởi những người thường xuyên nghi ngờ và chế nhạo bằng lời nói và tấn công tâm thần . Chúng ta thường cố gắng để chạy xa khỏi những người này ,hoặc thậm chí chìa má bên kia ra cho họ xử lý, như theo lời dạy sai lầm của tôn giáo. Tất cả những điều này đều không giải quyết được tình trang khó khăn của con. Con vẫn cảm thấy tồi tệ mặc dù họ chỉ là phía sau chúng ta trên con đường tiến hóa tâm linh .

Trong một số trường hợp, có những người đã đánh mất linh hồn đứng chặn ngay trước cửa nhà của chúng ta và con không có nơi nào để núp tránh họ .Họ rất khác với sự bình an và sự im lặng của tâm trí của chúng ta. Họ liên tục làm phiền con bởi lời nguyền rủa và sự thờ ơ của họ, ngày lại ngày đều lặp lại những điều tội tệ như vậy .

Nhưng hãy nhớ rằng con là một trong những người mạnh mẽ và một trong những người hiểu rõ con đường mà con đã chọn . Những người đánh mất linh hồn , họ hầu như không tồn tại trên thế giới tâm linh , họ vãn tiếp tục sống cuộc  sống vật lý  của họ. Họ không giữ được niềm tin, và họ bị điều khiển tâm thần  . Họ là  một phần của  trò tiêu khiển do bóng tối giật dây  .

Nền tảng của họ là yếu và đó là lý do họ không thể kiểm soát bản thân và thường đổ lỗi cho người khác về những  bất hạnh của họ.Thường thì họ đổ lỗi cho người đầu tiên mà  họ thấy,Họ sử dụng  sai như  sức mạnh của trí tuệ.
Nhưng người đáng thương đó , họ vẫn nằm trong dòng chảy phổ quát của năng lượng vũ trụ . Họ là người đã thực hiện một kết nối với  con trong thời điểm cụ thể này , mục đích sự hiện diện của họ là để cho con  có thể thấy sự  dối trá ẩn dưới mặt nạ vô hại hay côn đồ. Con hãy  thương hại và cầu nguyện họ , để cho họ cũng có thể tìm thấy ánh sáng.

Trong hầu hết các trường hợp, đó là bài học rèn luyện sự kiên nhẫn của con và là bài học của họ về tình yêu chúng  hấp thụ. Họ cảm thấy một nỗi khó chịu bên  bên trong  họ và họ muốn đạt dc sự bình an nội tâm như của con bằng cách tấn công gây rối hay lừa bịp con  vào tất cả những dịp có thể .

Sức mạnh tinh thần của con là cần thiết và phương pháp tiếp cận tích cực của con trong mọi tình huống là tất cả những gì con cần . Nhưng đó là những  lĩnh vực của năng lượng , con đang phải đối mặt  giải phóng năng lượng tiêu cực và sống trong môi trường đầy rẫy sự ô nhiễm về năng lượng  xung quanh con. Sự hiện diện của con là một chữa bệnh cho những người khác.

Đừng bao giờ nghi ngờ khả năng của con trong thời kỳ này, con là  người  chữa bệnh ở bất cứ nơi nào con hiện diện.

Con trai  .Cuộc sống như một  dòng chảy và con  thật sự có thể đi đi thuyền  trên đó.Thậm chí  con có thể  bay một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng tới đích .Còn những người khác chỉ có thể suy nghĩ và nói về nó .Họ khong có khả năng di chuyển trên bề mặt của dòng đời và đạt mục đích .

Thông điệp từ lên Thạc sĩ Saida Khatoon

Channelled Shazi

Đọc thêm: biển báo Source

Nguyên bản tiếng Anh :http://lightworkers.org/channeling/168289/rising-ashes-hate-and-negativity

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét