Thứ Bảy, 29 tháng 12, 2012

Bản thảo sống còn - phần 244- ngày 28/12/2012Lần này, khoảng thời gian  kết thúc của một năm cũ và bắt đầu một cái mới sẽ có nhiều cảm xúc. Sau  tất cả sự kiện , tất cả các bạn đã có cơ hội lớn để thực hiện mọi  ước muốn. Đối với một số người, thực tế là tất cả mọi thứ, bao gồm cả lịch của bạn. Thế giới có vẻ vẫn tiếp tục như không có gì đã xảy ra . Ở nhóm này đang có một sự thất vọng lớn. Nhưng đối với những người khác, những hứa hẹn cho năm mới 2013  này thực sự có nhiều điều tuyệt vời đáng được chờ mong . Bây giờ, bạn sẽ thực sự vào lãnh thổ của không đoán trước. Chưa bao giờ , nhân loại  đứng trước một thời đại như thế này. Chưa bao giờ Nhân loại cùng nhau bước vào một năm mới mà được trang bị với một kho vũ khí năng lượng như bạn được hưởng  hôm nay.

Thứ Năm, 27 tháng 12, 2012

The Andromeda, sự thay đổi lớn này bắt đầu với bạnLời chào từ hệ thống sao Andromeda!

Chúng tôi đang ở đây để nói chuyện với bạn về sự xuất hiện sắp tới của bạn như là một loài của ánh sáng.Chúng tôi là một phần của gia đình năng lượng Mặt trời Trung ương của bạn. Mong muốn mang tới  thông tin cho tất cả các bạn trong Sự thật  và Ánh sáng lớn nhất. Sự thật của ánh sáng này là bản chất thật của bạn!

Nói về thời gian này, đó là khi bạn tiếp cận chu kỳ lớn thiên hà ,vào những  ngày này,cuối năm 2012 và đầu 2013 của bạn.

Đây là một dịp vui vẻ, cho tất cả chúng sinh trên Trái đất.Các bạn đang được đánh thức những kiến ​​thức thực sự bên trong.

Thứ Tư, 26 tháng 12, 2012

Bản thảo sống còn -phần 243--26/12/2012Rung động đã bắt đầu trở nên nhẹ nhàng hơn . Các dòng chảy ánh sáng tới hành tinh của bạn đã tăng lên gấp bội trong ngày sau cùng, như là cổng thông tin mở ra trong những ngày xung quanh  21 tháng 12.Việc mở cổng thông tin này  đã thành công và cung cấp một lượng năng lượng khổng lồ xuống hành tinh nhỏ của bạn. Nó đã được ví như một thác nước khổng lồ. Thật đúng như vậy. Hiện đang có một dòng thác khổng lồ không ngừng của ánh sáng đổ xuống Trái đất . Bạn có thể nhìn thấy ​​trong tự nhiên trên hành tinh của bạn những màn trình diễn đẹp của Ánh sáng . Và cũng giống như những thác nước,  dòng ánh sáng này sẽ tiếp tục bổ sung cho tất cả các bạn không ngừng và dồi dào trong thời gian tới.

Thứ Hai, 24 tháng 12, 2012

Thời gian chuyển đổi-Thông điệp từ Ý thức Vũ trụ- 22/12/2012Channeler:
Will Berlinghof

Thời gian chuyển đổi-Thông điệp từ Ý thức Vũ trụ- 22/12/2012 
( Lược dịch )

Xin chào tất cả mọi người
Chào mừng bạn đến với thời gian chuyển đổi !

Bây giờ là ngày 22 tháng 12 năm 2012, chúng tôi  là Ý  thức Vũ trụ, truyền  thông tin qua kênh Berlinghof . Chúng tôi hoan nghênh bạn nâng cao nhận thức về Vũ trụ và các quá trình chuyển đổi đang xảy ra trên Trái đất hiện nay .

Tối nay, Nâng cao nhận thức chào đón những người đang trong thời gian chuyển tiếp, mà đang diễn ra giữa các thế giới, giữa các thời gian, tại các không gian của ý thức, cũng như không gian của thực tế. Thăng Thiên đã bắt đầu, Ngày 21 đã đánh dấu ngày đỉnh của sóng đã đi qua hành tinh,  trên khắp hành tinh. Điều này không phải luôn luôn dành cho tất cả mọi người một kinh nghiệm rõ ràng. Có nhiều người không kinh nghiệm gì. Nhiều người lại cảm nhận được sự thay đổi năng lượng và thay đổi ý thức bên trong . Nhiều người đã có kinh nghiệm Thăng thiên, và nhiều người không có chút thay đổi nào.  Trong thực tế 3-chiều của họ, họ thấy rằng : họ vẫn còn đó, như không có gì xảy ra.

Ngẫu Hứng làm thơ Trên Diễn đàn CDAS

Trước ngày chuyển đổi Thiên hà , samba cùng anh em trên diễn đàn ngẫu hứng làm thơ .

 Cuối năm chuyển đổi Thiên Hà .
Non sông vẫn vững như là xưa nay .
Đừng mong Thời cuộc đổi thay.
Nội Tâm chuyển đổi , mới hay Duyên lành .

Thứ Ba -Ngày 18 Tháng 12 , 2012   7:26 pm


-------------------------------------------------

Samba vốn sẵn ba xàm .
Hắn tin Thượng đế ở luôn trong Mình.
Pháp Tu, cách luyện chính chuyên .
Thiên cơ thấu hiểu , Càn khôn định dần .

Thứ Ba  ngày 18 Tháng 12 , 2012   8:06 pm


---------------------------------------------

Nam sơn vương tử là ai .
Phật Hoàng Hiển thánh nhường ngồi đời Trần .
Trần đi rồi lại trở về.
Non sông gấm vóc bốn bề uy nghiêm .
Trần gia vốn luyện Phật Tiên.
Pháp tu Vương Giả định yên cơ đồ.
Chí Linh chốn ấy bây giờ .
Thánh Linh cảm ứng Địa cơ Nam Phần .
xxxx
Nam Phần , Nam Phần Việt .
Cánh Phượng hoàng bát Ngát Mênh mông.
Càn cung một dải liền sông núi .
Thức động lòng người mỏi mắt trông .

Thứ Ba ngày 18 Tháng 12 , 2012    8:24 pm

Chủ Nhật, 23 tháng 12, 2012

Não và Tim-Hội đồng Orion-22/12/2012- Phần 2


( Phần 2 )
Các nguồn năng lượng 3D cũ được tạo ra từ bộ não con người  sẽ phủ nhận điều này . Đây là lý do tại sao chúng tôi hướng dẫn cho tất cả mọi người làm việc để thanh lọc tim. Khi bạn đã thanh lọc  và tịnh hoá  trái tim bạn, Bạn sử dụng trái tim để lựa chọn và sử dụng  bộ não để thực hiện và hợp lý hoá quá trình hành động. Bạn đặt năng lượng của bạn trong SỰ THẬT.Những người  thân yêu . Tâm trí hợp lý không thể kết nối tình yêu với tâm hồn của bạn được. Nó chỉ có thể kết nối các thông tin xuất hiện xung quanh nó trong trái đất 3D. Bạn có cộng hưởng với những câu nói này của chúng tôi không ? Bạn có hiểu lý do tại sao điều quan trọng là để ngắt kết nối từ thực tế 3D, sử dụng Tim để trải nghiệm và sáng tạo, sử dụng Tim để thức dậy trong thực tế mới ?

Não và Tim- Hội đồng Orion- 22/12/2012-Phần 1Dẫn kênh:
Karen Doonan

Chúc mừng những người thân yêu, chúng tôi là Hội đồng tối cao của Orion. Chúng tôi đến để hướng dẫn và hỗ trợ các bạn bây giờ để di chuyển vào một mức độ cao hơn của ý thức.Như tất cả những gì sẽ LÀ, chúng tôi đang ở đây để hỗ trợ bạn, khi bạn di chuyển vào các dòng thời gian  và kích thước mới, mà giờ đã có những rung động đất mới trên hành tinh trái đất.

21-12-2012 đã đi qua - Thông điệp từ thế giới RồngXin chào tất cả mọi người,Chúng tôi tới từ Thế giới của Rồng .

Vâng, các bạn đã đi qua một ngày quan trọng 21-12. Hãy dành thời gian để thư giãn trong vài ngày tới. Sau ngày đó, cuộc sống của bạn vẫn tiếp tục như vậy,nhưng với năng lượng tốt hơn một chút.  Một cơn gió đã thổi vào cánh buồm của bạn. Thuyền sẽ mất chút  thời gian để tăng tốc, nhưng điều đó sẽ xảy ra.

Như tất cả các bạn đã mong đợi  ! 12/21 như là một kết thúc cho tất cả .Các bạn không nhìn thấy gì  trong tương lai sau ngày 21-12 . Có vẻ là như vậy , và bạn đã thực hiện nó thông qua một thời gian hỗn loạn. Bạn đã trải qua điều đó ! Không, công việc của bạn không phải là kết thúc. Nhưng giờ đây là thời gian để  tự hào về những thành tích của bạn. Tất cả các bạn đã trải qua  một năm đầy khó khăn. Cuộc sống sẽ  từ từ dễ dàng hơn từ hôm nay .