Chủ Nhật, 23 tháng 12, 2012

Não và Tim-Hội đồng Orion-22/12/2012- Phần 2


( Phần 2 )
Các nguồn năng lượng 3D cũ được tạo ra từ bộ não con người  sẽ phủ nhận điều này . Đây là lý do tại sao chúng tôi hướng dẫn cho tất cả mọi người làm việc để thanh lọc tim. Khi bạn đã thanh lọc  và tịnh hoá  trái tim bạn, Bạn sử dụng trái tim để lựa chọn và sử dụng  bộ não để thực hiện và hợp lý hoá quá trình hành động. Bạn đặt năng lượng của bạn trong SỰ THẬT.Những người  thân yêu . Tâm trí hợp lý không thể kết nối tình yêu với tâm hồn của bạn được. Nó chỉ có thể kết nối các thông tin xuất hiện xung quanh nó trong trái đất 3D. Bạn có cộng hưởng với những câu nói này của chúng tôi không ? Bạn có hiểu lý do tại sao điều quan trọng là để ngắt kết nối từ thực tế 3D, sử dụng Tim để trải nghiệm và sáng tạo, sử dụng Tim để thức dậy trong thực tế mới ?Khi điều chỉnh để có thể di chuyển sự hợp lý từ Não tới Trái tim là quá trình hài hòa và nhiều sâu sắc bên trong. Điều quan trọng trong quá trình này là bạn có thể tin cậy vào Tự Tính Tâm .Bộ não sẽ cố gắng để giữ bạn theo cách cũ , nó sẽ cố gắng để nói cho bạn rằng làm theo Trái tim là không chính xác

Khi bạn di chuyển vào quá trình thăng thiên, nơi bạn có thể kết nối với những ươc mơ, trái tim và sau đó tạo ra các nguồn năng lượng trái đất mới. Thăng thiên là  một quá trình vẫn đang tiếp diễn.  Thăng thiên  không phải là một sự kiện đó xảy ra một lần vào một thời điểm duy nhất . Thăng thiên  là quá trình  khai mở của các mong ước nằm trong tim. Sau đó  tạo ra một đời sống thức tỉnh toàn vẹn  từ những mong ước thầm kín trong Trái Tim. Bạn có cộng hưởng với ngôn từ của chúng tôi không , hỡi những người  thân yêu ? Bạn có thể hiểu sự cần thiết phải có sự liên kết với linh hồn bạn và  không gian trong tim ?

Khi bạn bắt đầu làm việc với các nguồn năng lượng của đất mới, khi bạn bắt đầu gắn kết với các kích thước  và các dòng thời gian thì năng lượng mới có thể để giữ chặt và  cân bằng thân thể của bạn. Sau đó là  tăng cường và mở rộng. Từ đây ,BẠN có thể mong ước ở mức độ sâu sắc hơn bao giờ hết và tạo ra thực tại mới với tốc độ nhanh hơn và nhanh hơn nữa . Điều này sẽ  thúc đẩy thêm  tin tưởng vào  Tự Tánh Tâm . Các sáng tạo Thực tại này không được thực hiện bởi bởi bộ não, bởi vì  thông tin của thế giới  tinh thần không tới  từ thế giới 3D xung quanh nó. Não vốn không được thiết kế để hoạt động theo cách mà bạn sẽ làm trong Trái đất mới. Đây là lý do tại sao Không gian Tim được tạo ra. Đây là vai trò chính của Trái tim. Những người  thân yêu , bạn có  cộng hưởng với ý nghĩa  của chúng tôi không ? Bạn có hiểu được lời nói của chúng tôi?

Chúng tôi gửi một cuộc gọi đến Tim, làm cho Tim BIẾT SỰ THẬT. Tất cả những gì  thể hiện trong cuộc sống Thức tỉnh  là một sự phản ánh và thực hiện những mơ ước trong không gian tim. Chúng tôi hướng dẫn cho bạn để bắt đầu thừa nhận quyền lực là BẠN. Bạn là một Sinh mệnh mạnh mẽ của ánh sáng. Tỏa sáng  ánh sáng bao trùm  toàn thế giới . Hít thở trong tình yêu. Đây là nhiên liệu của sự lựa chọn cho Trái  tim. Trái tim là chìa khóa đối với trái đất và năng lượng mới cho đất mới. 

Chúng tôi là Hội đồng tối cao của Orion và chúng tôi bước đi cùng với bạn  trong SỰ THẬT. Bây giờ  trên  trái đất, tất cả các mốc thời gian và tần số chiều đã  mở ra và có sẵn cho tất cả các bạn .Hãy hít  thở và trở thành như vậy .Những người thân yêu ,bạn không thể thất bại bởi vì bạn đến đây để là như vậy đó .

 Karen Doonan,

www.crystalline-sanctuary.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét