Chủ Nhật, 23 tháng 12, 2012

21-12-2012 đã đi qua - Thông điệp từ thế giới RồngXin chào tất cả mọi người,Chúng tôi tới từ Thế giới của Rồng .

Vâng, các bạn đã đi qua một ngày quan trọng 21-12. Hãy dành thời gian để thư giãn trong vài ngày tới. Sau ngày đó, cuộc sống của bạn vẫn tiếp tục như vậy,nhưng với năng lượng tốt hơn một chút.  Một cơn gió đã thổi vào cánh buồm của bạn. Thuyền sẽ mất chút  thời gian để tăng tốc, nhưng điều đó sẽ xảy ra.

Như tất cả các bạn đã mong đợi  ! 12/21 như là một kết thúc cho tất cả .Các bạn không nhìn thấy gì  trong tương lai sau ngày 21-12 . Có vẻ là như vậy , và bạn đã thực hiện nó thông qua một thời gian hỗn loạn. Bạn đã trải qua điều đó ! Không, công việc của bạn không phải là kết thúc. Nhưng giờ đây là thời gian để  tự hào về những thành tích của bạn. Tất cả các bạn đã trải qua  một năm đầy khó khăn. Cuộc sống sẽ  từ từ dễ dàng hơn từ hôm nay .

Từ quan điểm của chúng tôi, Nhân loại đã bước ra khỏi thời kỳ hỗn loạn và vững vàng đi vào Thời đại mới . Các bạn đã để lại  tất cả các khó khăn ở phía sau . Giả sử  bạn đã làm một cái  thang đo từ 0 đến 100, với 0 hỗn loạn toàn bộ  và 100 là quá trình chuyển đổi thể chất hoàn hảo tới mức lý tưởng  nhất . Bạn chắc chắn đã vượt qua  75% . Bạn có thể nào  yêu cầu nhiều hơn? Bạn đã đánh bại mọi  tỷ lệ cược. Hai mơi  năm trước, bạn đã bị  hướng vào một tương lai  ảm đạm đầy thiên tai và rối loạn . Nhưng với thời gian qua và bạn vượt  lên trên nó. Bạn đã về đích trước thời hạn.

Điều đó không có nghĩa là mọi thứ đã là dễ dàng. Các bạn đã trải qua một thời gian đầy khó khăn  và biến động . Các năng lượng tiêu cực dày đặc đã đánh chặn và bóp méo nhận thức của bạn . Nhiều hệ thống hỗ trợ cuộc sống đã bị đổ vỡ . Đó là lý do tại sao bạn vẫn cần rất nhiều lời hướng dẫn và khen ngợi. Hầu hết các linh hồn sẽ không có đủ can đảm để thử một đời sống  như bạn đã trải qua.

Vì vậy, dù bạn đang không thể không nhận thức được về những gì bạn thực hiện, nhưng  bạn vẫn xứng đáng được hoan hô .Bravo! Đây là thời gian  thư giãn  và ăn mừng .

Bây giờ đây , tất cả các bạn xứng đáng được nghỉ ngơi và  tìm niềm vui mùa lễ cuối năm này . Chỉ cần tự cung cấp cho mình một thời gian vài ngày  tách ra khỏi bận rộn của cuộc sống . Đừng nghĩ về tất cả những điều còn lại trong thế giới . Hãy đặt qua một bên những việc bạn cần phải giải quyết trong vài ngày tới. Chỉ cần thư giãn và nghỉ ngơi. Bạn đã tìm thấy và xứng đáng được hưởng thụ nó .

Thiên Long

Channeler: 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét