Thứ Sáu, 21 tháng 12, 2012

Bản thảo sống còn - phần 241-Ngày 20 tháng 12 năm 2012Như các bạn đều thấy , tình hình bây giờ là  rất tốt.  Ngày mai 21-12 là điểm đánh dấu huyền diệu mà các bạn đã đặt rất nhiều hy vọng. Như chúng ta đã thảo luận trước đó, những ngày này  thực sự giữ một ý nghĩa quan trọng cho bản thân bạn . Đồng thời , ngày này cũng  là một đầu mối để giúp đỡ nhân loại,  bằng cách cho họ một cơ hội để tập trung sự chú ý  trong một cách đúng đắn  sẽ sẽ cho một kết quả  vượt ra ngoài những gì nó có thể đạt được từ trước tới nay . Vì vậy, có, ngày mai là thực sự quan trọng, vì điều này sẽ đánh dấu đỉnh cao những nỗ lực tổng hợp của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng có rất nhiều nơi  trên mạng internets  đưa tin  rằng ngày mai sẽ là hoặc một sự kiện đại hồng thủy toàn cầu, hoặc giải thể tất cả mọi thứ bạn mà bạn có . Hãy để chúng tôi nói rằng : sẽ là không có những chuyện như vậy . Ngày mai sẽ  là một ngày thực sự tốt đẹp, sẽ mang lại cho bạn nhiều thứ hơn là bạn mong muốn .Ngày mai sẽ tốt đẹp hơn cả những mong muốn lạc quan nhất . Nhưng một lần nữa, hãy nhớ rằng năng lực tâm thần của bạn còn có giới hạn và không thể  nắm giữ nhiều nhiều thông tin của linh vực năng lượng  rung động cao . Vì vậy, chúng tôi lặp lại rằng : nhiều người sẽ  không thấy giấc mơ của họ trở thành sự thật vào ngày mai.

Vậy  phải làm sao để hiểu chính xác  những gì đang diễn ra trong những ngày  này? Đơn giản chỉ cần nhận thức rõ thực tế như những gì chúng ta đang nói ở đây .Nhân loại và Hành tinh đang tham dự vào một sự thay đổi mà các bạn không có đủ ngôn ngữ để mô tả chính xác. Đây là lúc  bạn sắp bước vào giai đoạn cuối cùng của một cổng năng lượng thông tin . Cho ngày mai chỉ là một phần của toàn bộ quá trình. Ngày mai 21-12 thực sự là ngày quan trọng. Khi bạn mở mắt thức giấc vào sáng ngày 21 hay 22 tháng 12 ,bạn sẽ  không có thể thấy  sự khác biệt nào  trong môi trường xung quanh của bạn. Vì những thay đổi sắp diễn ra sẽ không được nhìn thấy trên bề mặt. Chúng tôi nói này để nhắc nhở bạn tất cả những thay đổi năng lượng thực sự là lớn lao, và tất cả các bạn đang bị cuốn đi theo cơn bão của năng lượng .Không có nhiều biểu hiện ngay lập tức trong thế giới vật lý vào ngày mai . Cho nên chúng tôi nói : hãy chuẩn bị để " thất vọng " . Đối với tâm trí các bạn , đơn giản chỉ là bộ não không thể hiểu được những gì bạn đang trải nghiệm, khi não chỉ căn cứ vào thay đổi  rõ rệt của các triệu chứng thể chất. Không có nhiều thay đổi thể chất  trong vòng 48 giờ tới.

Vì vậy, một lần nữa chúng tôi lặp lại,Xin hãy  giữ bình tĩnh. Tập trung vào thân thể. Không để cho tâm trí của bạn chơi bất kỳ thủ thuật náo loạn nào . Đối với một số bạn đang thực sự được chuyển đổi thành một cái gì đó quá rộng lớn,  bạn có thể chưa thấy thích  nó. Theo dòng chảy Năng lượng này , bạn sẽ thấy  bản thân chuyển đổi theo cách mà bạn không dự kiến ​​trước. Nhưng tất cả là tốt đẹp . Không có gì là  sai lầm ở đây . Bạn sẽ biết rõ ngay , khi mọi nghi ngờ lắng xuống , khi những đợt sóng năng lượng tạm lắng  xuống một chút, bạn sẽ biết là bản thân đã nhập vào sự rộng lớn của bản  thể , như một người tiên phong trong quy trình chuyển đổi . Hiện tại, bạn đang đứng trên bờ , và những con sóng năng lượng đang bắt đầu để tràn tới trước mặt bạn , chạm vào thân thể bạn . Họ là rất lớn , thực sự hùng mạnh . Lớn hơn so với bất cứ điều gì bạn đã từng có kinh nghiệm trước đây. Đừng sợ, họ sẽ không  làm bi chết đuối , ngay cả khi họ đang  có vẻ  kéo hay đẩy bạn theo họ  một lần nữa và một lần nữa. 

Vì vậy, hãy ghi nhớ , hít  thở  sâu - đều- chậm mỗi khi bạn nhận được một cơ hội tiếp xúc với làn sóng năng lượng  như vậy. Thực hành  này sẽ đưa bạn thông qua các vòng tiếp theo của chuyến đi làm thay đổi cuộc sống này. Đó là tất cả việc cần làm cho bây giờ. Và đừng lo lắng, các làn sống áp lực năng lượng sẽ không kéo dài .  Bạn vẫn có đủ thời gian để thoải mái hít thở  không khí trong lành  đầy phổi của bạn một lần nữa , trước khi đón nhận các sóng năng lượng tiếp theo . Cho đến lúc đó, chúng tôi chúc mừng  tất cả các bạn . Chúc may mắn và thượng lộ bình an. Chúng tôi sẽ ngay bên cạnh các bạn trong cuộc hành trình  để hỗ trợ bạn.  Nếu  bạn cần sự hỗ trợ , chúng tôi sẽ trợ giúp .  Nhưng hãy  nhớ rằng, đây là cuộc hành trình của bạn, và bạn đang ở đây  thể thực hiện tất cả các chuyển đổi này . Trong những điều kiện khắc nghiệt  sẽ bật ra tài năng và cách giải quyết  vấn đề. Hơn nữa , bạn đã không đến đến đây chỉ để đi  quanh cửa. Vì vậy,hãy  sải bước tự tin về phía trước,  những người thân yêu .  Bạn chắc chắn có những gì  cần thiết  để hoàn thành cuộc hành trình trở lại chính mình.

-
http://aishanorth.wordpress.com/

1 nhận xét:

  1. Người tu luyện đều có thể cảm nhận được năng lượng, tất nhiên rùi. Còn người thường thì sao chứ???

    Trả lờiXóa