Thứ Tư, 19 tháng 12, 2012

Thông điệp SaLuSa 17-tháng 12 -2012SaLuSa 17-Tháng 12 -2012

Bạn đã quen  với những  ý tưởng  nhị nguyên như bạn đã  kinh nghiệm trong thời gian dài. Giờ đây Nhị nguyên đã trở về với quá khứ. Trong những ngày này bạn có  được nhiệm vụ là  làm sạch tất cả các nguồn năng lượng cá nhân cũ, mà bạn biết là sẽ không có chỗ trong chiều cao kích hơn. Bạn sẽ tìm thấy giờ đây là dễ dàng hơn để  dỡ bỏ các suy nghĩ Nhị nguyên và dịch chuyển ý thức vào tần số cao hơn. Bước tiến lớn đã đạt được và không có trở lại. Tầm nhìn mới của bạn đã  được thiết lập vững chắc vào tương lai. Với Thăng Thiên của Trái đất, bạn sẽ thực sự bước vào Thời đại Hoàng Kim. Đi cùng  với việc tổ chức lại cuộc sống  và làm sạch môi sinh , sẽ là  thiết lập của một nền văn minh Galactic trên Trái đất .Chúng tôi cho bạn  biết rằng : nhiều bạn không cảm thấy  nhiều thay đổi trong khoảng thời gian  12-21 tháng 12. Thời gian này chỉ là bắt đầu một chuỗi  thay đổi mãnh liệt bên trong cơ thể . Quá trình thay đổi sẽ tiếp tục sau đó .Cơ thể của bạn sẽ phản ứng với sự gia tăng các nguồn năng lượng vẫn còn đang tiếp tục đi vào  Trái đất .Quá trình Thăng thiên  vẫn tiếp tục sau đó .Sự tiến hóa tâm linh của bạn vẫn còn tiếp tục . Khoảng  thời gian này chỉ là một khởi điểm quan trọng cho một loạt các thay đổi nối  tiếp theo. Thời gian sắp tới sẽ là thú vị .Bạn lựa sẽ được phép lựa chọn tương lai của bạn nằm ở đâu. Cơ hội lớn này được đưa tới cho bạn  hoàn toàn khác với những gì  trong quá khứ của bạn.Hoàn toàn khác với kinh nghiệm ưu tiên hàng đầu là kiếm tiền  để tồn tại. Những  điều như vậy sẽ không tồn tại trong tương lai rất gần. Bạn sẽ có toàn bộ  thời gian của bạn để hành động theo mong muốn trái tim . Phục vụ cho những người khác sẽ được hỗ trợ  và có hiệu quả cao nhất. Bạn sẽ  biết rằng đó là mục đích chính trong cuộc sống của bạn.

Vì vậy, theo dòng  thời gian , bạn sẽ loại bỏ một số những điều , mà bạn coi  niềm vui trong thế giới  cũ .Các niềm vui thú cũ sẽ  bắt đầu giảm dần tính hấp dẫn. Mong muốn của bạn sẽ là theo đuổi thú vui và công việc trong sạch, lành mạnh hơn. Cùng với  một mức nâng cao rung động  năng lượng  của bạn thậm chí lên tầm cao mới . Nghiện ngập và những thói quen cũ sẽ dần dần bị loại bỏ, như bạn sẽ bị hấp dẫn và  thỏa mãn với nhữn thú vui thanh cao hơn . Bạn sẽ có thể  để trải nghiệm mọi niềm vui mới . Bạn có thể cảm nhận được tình bạn mới ở bất cứ nơi nào bạn tới .Những điều này sẽ làm  cho bạn một cảm giác tuyệt vời trong cuộc sống . Tuy nhiên, những mối quan hệ đặc biệt mà bạn đã có sẵn trên trái đất sẽ tiếp tục trong tương lai. Một liên kết tình yêu mạnh mẽ  sẽ luôn tồn tại  trong thời gian dài.

Tình yêu là chìa khóa để hưởng thụ tất cả mọi thứ đó.Đây  là lý do tại sao bạn được khuyến khích để  hướng tới tình yêu vô điều kiện. Tình yêu vô điều kiện mở mọi cánh cửa cho bạn, cho phép bạn tiếp tục di chuyển đi lên trên xuyên qua nhiều  kích thước khác nhau. Tình yêu Vô điều kiện  đã cố gắng đạt được một số thành công trong khi bạn phải  sống trong môi trường  năng lượng không ủng hộ Yêu thương Tinh khiêt. Bạn đã gặp phải  quá nhiều phiền nhiễu , phải  đối đầu với những người đã rơi vào rung động thấp hơn. Giờ đây ,thời đại  vật chất đang nhanh chóng lùi vào dĩ vãng  khi nó hoàn toàn biến mất. Những tiến bộ bạn đã thực hiện cho đến nay đã mang bạn và thế giới vào Thời đại mới . Chúng tôi ngạc nhiên trước khả năng phục hồi của bạn và trước quyết tâm để thành công. Các bạn vẫn còn một chặng đường dài phía trước trên con đường  hoàn thành là mục tiêu thực sự của bạn.

Bạn không nhất thiết cần phải biết làm thế nào bạn  đạt đến điểm cao năng lượng 21-12 và di chuyển  vào Thời đại mới . Không có ai trong các bạn và cả trong chúng tôi có kinh nghiệm  tình huống tương tự như giai đoạn trong cuộc sống của bạn. Để hoàn thành trời gian chuyển đổi này một cách tuyệt vời nhất , bạn cần lắng nghe  tiếng nói bên trong và  giữ bạn tập trung vào kế hoạch cuộc sống của bạn. Bây giờ là chu kỳ của sự nhị nguyên là kết thúc . Nó có ảnh hưởng ít hoặc không còn ảnh hưởng tới các  bạn nữa. Điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn bây giờ là tiếp tục nhìn về phía trước và bước vào Thực tại  mới của bạn. Nhẹ nhàng thả mình vào  trong các nguồn năng lượng tuyệt đẹp của các kích thước cao hơn. Mặc dù bạn đã có rất nhiều người cùng nhau thể nghiệm Thực tại mới , những kinh nghiệm bạn có sẽ  khá độc đáo và không hề giống người bên cạnh .Đây thực sự là một kho tàng kinh nghiệm vô giá .

Bạn sẽ thấy rằng những cảm xúc đẹp của sự hòa hợp và hòa bình sẽ đến với bạn thường xuyên hơn  những ngày đã qua. Bạn đã  làm sạch cơ thể của bạn các thành phần đi kèm không mong muốn. Đó là biểu hiện bạn tới với các  nguồn năng lượng cao hơn. Đừng quên rằng các tế bào của cơ thể đang thay đổi từng ngày từng giờ, cho đến khi mọi tế bào  trở nên hoàn toàn là  tinh thể. Điều đó  cho phép một mức độ cao hơn của ý thức , tạo điều kiện thuận  lợi cho một linh hồn bước vào kích thước cao hơn. Đó là sự bắt đầu của con đường dẫn đến ý thức đầy đủ và trở thành một Sinh mệnh  Galactic.

Tôi SaLuSa từ Sirius,  hài lòng thấy bạn  trong dòng chảy  của  hoàn thiện. Bạn đã chờ đợi rất lâu  cho những ngày này. Bạn đang được thiết lập trong Ánh Sáng, và nó sẽ tiếp tục phát triển theo cấp số nhân. Bạn là hiện thân của tình yêu, và chúng tôi rất vinh dự khi là một phần của nó.

Cảm ơn bạn SaLuSa.
Mike Quinsey.

Nguồn tiếng Anh : Galactic Channeling

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét