Chủ Nhật, 16 tháng 12, 2012

Metatron nói về 12-12-12Tôi Metatron, người dẫn đường khiêm tốn của bạn.
Tôi chào đón bạn trong vòng tay của hòa bình và tình yêu.

Nhiều người trong số các bạn đang tự hỏi : ngày 12/12/12 và  ba ngày cổng thông tin có  hiệu quả ra sao .Bạn có thể mong đợi điều  gì để xuât hiện  từ việc mở cổng này . Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng các cổng đã mở và các nguồn năng lượng đang đổ vào cơ thể ánh sáng của bạn, bao gồm cả năng lượng cơ thể của trái đất,đang làm thay đổi toàn bộ cảnh quan từ bên trong ra. Bạn có thể đã nhận thấy sự phân tách Ánh sáng  và Bóng tối là rõ ràng hơn hơn bao giờ hết. Những thay đổi tinh tế, và đối với nhiều người không được chú ý, nhưng với những người  đi tiên phong  trong sự thăng thiên , họ có độ nhạy cao  đối với  thay đổi tinh tế hơn so với phần lớn nhân loại đang ngủ. Nhiều người trong số các bạn đã bóc đi nhiều lớp mạng che mặt giữa bạn và bản thân thật sự của bạn, và lột đi các lớp này đã dẫn đến độ nhạy cao hơn. Những thay đổi mà bạn nhìn thấy sẽ tiếp tục biểu hiện ở mức độ thậm chí còn lớn hơn trong những tuần tới.Năng lượng đưa vào bởi các cổng thông tin trong ba ngày vừa rồi đã  tạo ra một môi trường chín muồi cho thức tỉnh Tâm linh  và phát triển hơn nữa của các cơ quan năng lượng của bạn. Nhiều người trong số các bạn đã trải qua quá trình  hoàn thiện  Cơ thể  Adam Kadmon Ánh sáng vào ngày hôm qua. Với  ý nghĩa rằng 12 sợi DNA của bạn đã được kích hoạt hoàn thành và bạn đang là ví dụ sống hoàn thiện của con người. Đối với những người  đã hoàn thành việc chuyển đổi, bạn sẽ tiếp tục phát triển khả năng tinh thần trong những năm tới. Bạn đã tải về các hệ điều hành Tâm linh mới. Bây giờ bạn phải tìm hiểu làm thế nào để sử dụng nó. Đừng lo lắng  về việc liệu bạn đã  học đủ nhanh hay  đủ chưa . Bạn đã thành công. Tất cả mọi thứ đang diễn ra hoàn hảo theo đúng kế hoạch  của Thiên Chúa. Bạn sẽ trải qua một loạt các bài tập huấn luyện được thiết kế để dạy cho bạn làm thế nào để vận hành hệ thống mới. Hệ thống mới được thiết kế để cung cấp cho bạn bất cứ điều gì bạn muốn trong thời điểm bây giờ. Kết quả cuối cùng là  giải phóng toàn bộ  và tất cả . Bất kỳ trong thực tế nào mà  bạn có thể tưởng tượng ra được sẽ được theo ý của bạn. Bạn có thể trải nghiệm bất cứ điều gì bạn mong muốn. Bạn có nghĩa là có thể tạo ra vương quốc  không giới hạn. Và bạn có thể làm tất cả trong khi duy trì sự tồn tại  ba chiều của bạn , nếu như bạn lựa chọn như vậy .

Năng lượng mới sẽ ảnh hưởng đến thực tế thứ ba chiều của bạn như thế nào? Bạn sẽ tận hưởng một gia tăng khả năng biểu hiện trong thực tế của bạn như mong muốn. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ bị ràng buộc bởi các định luật vật lý chi phối sự tồn tại của 3 chiều. Tăng khả năng biểu hiện của bạn sẽ là kết quả của một trao đổi năng lượng rõ ràng hơn , tuôn chảy giữa bạn và các khía cạnh  cao hơn của chính bạn . Bạn sẽ có những ý tưởng và những hiểu biết, và hướng dẫn rõ ràng hơn về việc phải làm gì và khi nào để làm điều đó. Nhiều người trong số các bạn đã vượt qua những ham muốn thấp kém của bạn và đã nâng cấp hệ thống  Luân Xa. Diều này tạo điều kiện cho sự liên kết với các khía cạnh cao hơn của bạn . Kết quả là, ham muốn của bạn sẽ luôn luôn được liên kết với các khía cạnh của bạn cao hơn, và bạn sẽ được hưởng sự hỗ trợ của vũ trụ trong tất cả các nỗ lực của bạn, miễn là bạn duy trì sự liên kết.

Hệ điều hành mới đa chiều đòi hỏi phải được bảo trì. Thực tế ba chiều  vẫn còn bị đè nặng bởi những lo ngại của tập thể. Bạn thường xuyên phải nhận thức rõ năng lượng sợ hãi đang cố gắng thâm  nhập vào trường  năng lượng của bạn. Bằng cách xác định rõ  các nguồn năng lượng thấp kém đó , bạn sẽ dễ dàng vượt qua chúng. Hãy nhớ rằng bạn là một thực thể có chủ quyền và không có tổn  hại nào có thể xảy ra với bạn.Nếu bạn tìm thấy mình bị đau đớn thể chất hoặc bệnh tật , Khi đó rất  quan trọng để duy trì một nhận thức cao hơn. Nhận  biết rằng những kinh nghiệm đau đớn chỉ  là tạm thời và luôn luôn cho một mục đích của Thiên Chúa. Nếu bạn thấy mình rơi vào nỗi sợ hãi sinh tồn , nỗi sợ hãi của nghèo đói, nghi ngờ về chủ quyền , đây là những dấu hiệu bạn đã rơi ra khỏi liên kết với Linh hồn của bạn . Hãy dành một chút thời gian ở riêng một mình để kết nối lại với khía cạnh cao hơn của bạn. Việc kết nối lên cao sẽ dễ dàng hơn nhiều sau khi bạn nâng cấp lên hệ điều hành Đa chiều Tâm Linh .

Đối với những người không hoàn thành việc chuyển đổi, nếu bạn đang đọc tin nhắn này bạn đang đi trên con đường phát triển của bạn. Các nguồn năng lượng của tình yêu, đoàn kết, và tự do đang gọi bạn. Tất cả những gì còn lại là  giải phóng nỗi sợ hãi bên trong bạn và yêu cầu quyền thừa kế của Thiên Chúa. Nói dễ hơn làm. Thật vậy , cuộc hành trình hướng tới giác ngộ không bao giờ dễ dàng. Bạn sẽ thấy mình đi qua một loạt quá trình thanh lọc Thân Tâm . Đó là  cơ thể ánh sáng của bạn đang được xây dựng . Các  tắc nghẽn trong dòng chảy năng lượng của bạn đang được gỡ bỏ. Những thanh lọc thải độc  này có thể là cực kỳ đau đớn cả về cảm xúc và thể chất. Một lần nữa, thật  là quan trọng và cần phải nhớ rằng tất cả sự việc này là cho một mục đích của Thiên Chúa . Kết quả cuối cùng sẽ là  giải phóng bạn ,đúng như  trong mọi ý nghĩa của từ này.

Tôi , Metatron, chia sẻ với bạn những sự thật này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét