Chủ Nhật, 16 tháng 12, 2012

UTE : Pachamama nói về quá trình Thăng thiên 12-21/12


* Pachamama là Nữ thần được tôn kính bởi những người dân bản địa của dãy Andes. Cô được biết đến là "Mẹ của thế giới" và sau này cũng là "Đức Mẹ của Vũ trụ ".

UTE là một người dẫn kênh cho nhiều thông tin quý báu và đáng tin cậy .Pachamama là người hướng dẫn tinh thần , Thầy hướng đạo Tâm linh của UTE .
Sau đây là bản lược dịch buổi đẫn kênh của UTE .

-------
Pachamama nói về quá trình Thăng thiên :

Pachamama cho biết, 12,12 12 là khoảng thời gian dành cho  những người đang chuẩn bị đón nhận nó .Bởi vì họ đã chọn để trải nghiệm thời gian này từ rất  lâu  trước đây , trước cả khi sinh ra .Đây là  kinh nghiệm tải về thực tế mới ,đồng thời là tải về các Mã Ánh sáng  cần thiết cho sự hình thành và tạo ra các cơ thể tinh thể mới .Cũng có những người đã  tải về trước đó, bởi vì ý thức kết nối của họ đã đến một hoặc mức độ phát triển khác. Họ cần thêm thời gian để cơ thể của họ để bắt kịp với quá trình này . Vào thời gian này , quá trình kích hoạt đang được thực hiện cho họ .

21.12.12 sau đó là ngày mà các mã số tải về từ 12,12 sẽ được kích hoạt bởi mặt trời  tái sinh vào ngày đó. Vào ngày 21-12, Mặt Trời Trung Ương sẽ  truyền trực tiếp ý thức Thống nhất   từ  Trung tâm Thiên hà  cho thế giới của chúng ta.

Vì vậy, có hai quá trình chính: bước đột phá trong ý thức và bước nhảy vọt lượng tử của chuyển đổi của cơ thể. Trong các quá trình thăng thiên trước đây chỉ có chuyển đổi của ý thức. Nhưng lần này, cơ thể sẽ  biến đổi , bởi vì chúng tôi sẽ thăng thiên cùng với cơ thể .Cùng với cơ thể mới , chũng tôi mới  có đủ khả năng giữ đầy đủ ý thức mới.

Cả hai quá trình được bắt đầu vào ngày 12 và ngày 21 tháng 12 .Tuy nhiên ,  Tâp trung chuyển đổi  cơ thể  vào ngày 12 và biến đổi  ý thức mạnh mẽ là vào ngày 21.

So với hơn 7 tỷ con người, số lượng những người nhận được Mã  tải về cho sự chuyển đổi của cơ thể, là tương đối nhỏ, và  đó cũng là số lượng những người sẽ  nhận được năng lượng  ý thức thống nhất.

Tuy nhiên, có những người, như đã đề cập trước đây, những người đã nhận được việc tải xuống của các mã cơ thể trước đó.Và chức năng này quá trình mở đầu như là một máy gia tốc quan trọng đối với tất cả mọi quá trình  khác.

Ngoài ra những người đã sẵn sàng để đi lên ngay từ bây giờ thông qua Vòng xoáy  năng lượng mới, đang đẩy nhanh quá trình này cho những người khác rất nhiều. Tuy nhiên những người như vậy  số lượng rất nhỏ. Họ hoàn toàn biến mất khỏi tầm nhìn của chúng tôi, bởi vì chúng ta có thể thấy họ không còn khi họ đi đến kích thước tiếp theo rung trên một tỷ lệ cao hơn so với không gian của chúng ta. Vì vậy, họ không thực sự biến mất nhưng bạn chỉ là không thể nhìn thấy chúng.

Ngoài ra còn có những người sẽ có khả năng đi lên bằng cách vượt qua rảo cản vào kích thước cao hơn, nhưng họ đã đồng ý ở lại, vì lợi ích của quá trình tiến hóa của phần còn lại của nhân loại. Vì vậy, họ ở lại để cung cấp dịch vụ.

Những người mới trong quá trình này phải biết rằng quá trình cơ thể không phải là luôn luôn dễ dàng, và có thể là vào vài  thời điểm là khá đau đớn vì những thay đổi sâu sắc của quá trình tràn đầy năng lượng và sinh hóa. Cung cấp thông tin hỗ trợ quá trình chuyển đổi cơ thể  là rất cần thiết ,để người dân không phải lo lắng những gì đang xảy ra với cơ thể của họ. Đây là một cuộc phiêu lưu hoàn toàn  mới , chưa từng xảy ra trước đây ở  bất cứ nơi nào khác.

Vân như mọi khi, sẽ  có một số người đi tiên phong trong việc chuyển đổi thân xác , những người theo sau sẽ thừa hưởng kinh nghiệm và ít khó khăn hơn .

Đây thực sự là một thử nghiệm, cả hai quá trình của ý thức và của cơ thể phải được kết hợp với nhau, càng nhiều càng tốt.Nhưng điều này không phải lúc nào cũng đạt được, và nó luôn luôn vẫn là một quá trình cá nhân, tùy thuộc vào những nghiệp cụ thể của mỗi người.

Quá trình chuyển đổi tổng thể là tương đối chậm trong giai đoạn  đầu, sau đó  sẽ nhanh chóng tăng tốc độ. Ngay sau khi một tỷ lệ phần trăm nhất định của nhân loại đang tích cực tham gia vào quá trình tiến hóa, đạt tới một giá trị tới hạn cần thiết , quá trình chuyển đổi sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn cho mỗi cá nhân . Điều này là do lĩnh vực hình thái ý thức, vì vậy ở cuối khoảng 3-4 năm toàn thể nhân loại đã đạt đến một cấp độ mới về ý thức đoàn kết trong một cơ thể.Trái đất  mới có thể thể hiện đầy đủ ý thức đoàn kết này.

Tuy nhiên, xin vui lòng hiểu cho , mô tả này được thực hiện từ một quan điểm 3D xem, để người dân có chung có một ý tưởng về quá trình chuyển đổi. Tuy nhiên, với sự chuyển dịch chiều không thời gian , thời gian sẽ trở thành một ảo ảnh, câu hỏi tồn tại bây giờ sẽ không còn tồn tại nữa . Bởi vì nếu bạn sống trong ý thức đoàn kết vượt thời gian, các vấn đề liên quan đến việc chuyển đổi của cơ thể sẽ xuất hiện trong một ánh sáng hoàn toàn mới!

Chuẩn bị cho một sự thay đổi trong nhận thức của bạn , và có thể đạt  được cho hầu hết các quyền năng  mà  không thể tưởng tượng được với hiểu biết hiện nay .

Pachamama nói thêm rằng, chúng ta  nên nhớ rằng với sự xuất hiện của Ý thức Thống Nhất , thông qua sự ra đời của Mặt Trời Mới, tất cả các mốc thời gian sẽ bị sụp đổ vào Một , và do đó, tất cả những sáng tạo sẽ trở thành Một  Trái đất. Tuy nhiên, chúng tôi không thể tưởng tượng làm thế nào các công trình này với  tâm 3D hiện tại  của chúng tôi,. Một khi đạt tới  ý thức Thống nhất , các giải pháp sẽ hiện  ra đơn giản và rõ ràng trong một cách đáng ngạc nhiên . Vì vậy, chúng ta không nên lo lắng .Hãy  chấp nhận rằng : chúng ta chỉ có thể thực sự hiểu những điều này từ quan điểm của phát triển chiều-đa mà thôi .

Đây là những gì Pachamama giải thích cho tôi.

Với rất nhiều tình cảm,
UTE


Nguồn : 
http://radiantlyhappy.blogspot.com.au/2012/12/pacha-mama-about-121212-and-211212.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét