Thứ Ba, 18 tháng 12, 2012

Bản thảo sống còn -phần 239-Ngày 17 tháng 12 -2012Thời gian còn lại  được tính theo giờ. Bạn đang từ từ, nhưng không gì ngăn cản  được, kéo vào con đường rộng lớn của tình yêu .Các dòng Năng lượng và Dòng thời gian mới  đã bắt đầu có hiệu lực  vào bạn. Đối với nhiều người, đây  sẽ  là một năm khá đau đớn. Bởi vì tất cả các triệu chứng vật lý được khuấy , nén và bị  đẩy, lôi ra khỏi  cốt lõi của bạn. Nhưng đối với nhiều người khác, Thời gian  này là của hạnh phúc và niềm vui .Cuộc sống trở nên dê dàng hơn  một chút, và nó sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong những ngày sắp tới. Tất cả các bạn sẽ bắt đầu điều chỉnh vào dàn hợp xướng hân hoan vì tất cả vui vẻ hạnh phúc  đang chờ bạn ở phía trước .

Nhưng trước khi đến được với niềm Hạnh phúc trọn vẹn đó, bạn cần được chuẩn bị sẵn sàng đối phó với vài sự kiện vật lý , với thay đổi  thực tế , đôi khi cần chuẩn bị tinh thần đón nhận "thất bại". Bởi vì quá trình Thăng thiên đang diễn ra , sẽ tăng lên từng giờ mỗi ngày . Không có nhiều thời gian còn lại trước khi bạn nhập vào các đỉnh cao  của cơn lốc năng lượng thay đổi  này. Nhưng trước khi bạn được nhận vào một thực tại mở rộng mới , bạn sẽ phải chịu đựng một quá trình liên tục thắt chặt và thắt chặt xung quanh bạn. Một lần nữa, chúng tôi nói điều này không phải để dọa bạn trong bất kỳ cách nào.Mà  chỉ cảnh báo để bạn  chuẩn bị tất cả những thứ cần thiết . Hãy nhớ rằng, điều này sẽ xảy ra theo  theo nhiều cách.Nó  có thể được ví như xoắn ép  của thai nhi khi đi qua ống sinh sản trước khi nó đi vào thế giới mới để trở thành một em bé sơ sinh,và  được bao quanh bởi tình yêu và niềm vui. Trước khi em bé chào đời , bé phải đi qua một đoạn dường như tối tăm ,đáng sợ và khó chịu. Theo  nghĩa đen sẽ là siết, đẩy và kéo nó với sức mạnh liên tục . Tương tự như vậy, giống như tất cả các  bạn tái sinh vào một thế giới của ánh sáng, tình yêu và niềm vui,  giai đoạn cuối cùng sẽ có những khó chịu nhất và vài thời điểm đáng sợ cho rất nhiều bạn.

 Chúng tôi nói điều này để trấn an tất cả các bạn rằng ngay cả khi cơ thể bạn  cảm thấy như nó đang được kéo ra hoặc ép mạnh vào một không gian dường như không thể chịu đựng được . Hoặc tâm trí của bạn sẽ thốt lên những  âm điệu  dường như vừa đang thăng hoa vì hạnh phúc  và vừa rên rỉ hấp hối trong những ngày sắp tới.Hãy ghi nhớ rằng : tất cả là tốt và rằng đây chỉ là một giai đoạn chuyển tiếp ngắn ngủi mà thôi . Và cũng giống như một đứa trẻ, bạn đã được thiết kế để chịu được tất cả các áp lực này , chịu đựng tốt  các nén ép trong khi sinh ra . Vì vậy, tất cả  chúng tôi tất cả đều háo hức chờ đợi sự tái sinh  của bạn vào một thế giới mới ở phía bên kia. Chúng ta đã kỷ niệm sự kiện chuyển đổi  thành công của bạn vào thế giới mới này. Vì tất cả chúng ta là cùng một gia đình .Chúng tôi tự hào và vui vẻ,  sẵn sàng chào đón bạn vào thế giới mới này.

Một lần nữa chúng ta lặp lại, Hãy tập trung vào bên trong cơ thể , Tăng cường  kết nối không chỉ nguồn gốc thực sự của bạn, mà còn kết nối với  tất cả những linh hồn xinh  đẹp khác đang đi xuống cùng một ống sinh sản . Hãy cùng nhau  di chuyển về phía trước,hỗ trợ và  cùng nhau vượt qua mọi khó chịu . Chúng tôi biết bạn sẽ làm được .Những người thân yêu , chúng tôi biết rằng những ngày này sẽ đi vào lịch sử của bạn như Tái sinh  mới. Vì vậy, hít một hơi thật sâu, và chuẩn bị sẵn sàng được đẩy và kéo về phía trước đến cuối của cuộc hành trình cường độ cao này . Chúng tôi đã nắm bàn tay bạn trong  tay của chúng tôi, sẵn sàng để nâng bạn lên ánh sáng trong lễ kỷ niệm kỷ niệm tuyệt vời .


Nguồn http://lightworkers.org/channeling/173305/manuscript-survival-part-239-

1 nhận xét: