Thứ Tư, 25 tháng 2, 2015

Lightworkers: Giới trẻ StarSeed - Phần 1.
Lightworkers: Giới trẻ StarSeed .
Starseeds  là ai ?

Độ tuổi : 

Starseeds là nhóm những linh hồn mới tới Trái đất trong vòng 30 năm trở lại đây. Họ là những Trẻ em sinh vào những năm 80- 90 của thế kỷ trước. Không có phân định rõ ràng giữa trẻ em Starseed và Indigo hay Crystal. Trong định nghĩa của Tôi: Starseed cũng thuộc về các Lightworkers. Họ đều tới Trái đất với nhiệm vụ mạng Ánh sáng tới Hành tinh này. Nhưng có những thế hệ Lightworkers đầu tiên có thể sinh ra sớm hơn. Làn sóng nhập thể đầu tiên của Lghtworkers bắt đầu từ những năm 40- 50  của thế kỷ trước. Hầu hết các Linh hồn Lightworkers Nhập thể trong Làn sóng đầu thai thứ nhất và thứ hai đã trải qua vài kiếp sống trên Trái đất. Còn Starseed thì mới tới đây lần đầu tiên.

Xuất xứ : 

"Starseeds" là nhóm các Linh hồn tới Trái đất từ một hành tinh khác, từ hệ thống sao khác hay từ các thiên hà xa xôi. Nhiệm vụ cụ thể trong lần Nhập thể này là giúp đỡ Hành tinh Trái đất và Nhân loại chuyển đổi vào Thời Đại Ánh sáng.

StarSeed luôn cảm thấy hưng phấn và khao khát sau khi biết rằng họ có thể có nguồn gốc từ một thế giới khác, hay từ những vì sao. Họ luôn cảm thấy họ thuộc về một trong những vì sao trên trời kia.  "Nhà " của họ là ở một hành tinh xa xôi nào đó chứ không phải là Trái đất . 

Sống trên Trái đất, giữa xã hội loài người, sống trong gia đình nhưng họ luôn thấy cô đơn và không thể hoà mình trọn vẹn vào môi trường sống xung quanh. Họ thường có cảm giác là người xa lạ và không thuộc về gia đình, không thuộc về nơi đây, không thuộc về hành tinh Trái đất này.

Ngày từ khi còn nhỏ tuổi, StarSeed đã nhận thức được là: những hành vi và động cơ hành động của nhưng người xung quanh và của cả xã hội ở đây là khó hiểu và vô lý. Họ có xu hướng phân biệt và họ có khả năng nhận ra các mục đích ẩn đằng sau các hoạt động của các tổ chức xã hội. Đối với họ, dường như hoạt động của các tổ chức  xã hội con người ở đây là ngu dốt, điên rồ và đang tiến tới chỗ tự huỷ diệt chính họ.

ADN của Starseeds .

Khi hoá thân đầu thai vao làm người Trái đất, các Starseeds đã chấp nhận điều kiện sống nặng nề trong thân xác vật lý ở đây. Đồng thời, họ cũng phải chấp nhận tình trạng mất hết trí nhớ liên quan đến danh tính Thật, nguồn gốc Linh hồn, mục đích hoá thân làm con người Trái đất lần này. Họ cũng quên hết các khả năng vốn có của họ. 

Tuy nhiên, tất cả các thông tin đó đều được mã hoá trong gen ADN của Starseeds. Phân tử di truyền ADN của họ có chứa đầy đủ tất cả những thông tin về nguồn gốc, nhiệm vụ cuộc đời, về tài năng Tâm linh.... Cùng với những thông tin đó, là một "báo thức" được thiết kế để "kích hoạt" lại tất cả bộ nhớ tiền ẩn và kích hoạt lại tất cả các khả năng vốn có. Thời điểm hay quá trình " Kích hoạt " đó được gọi là " Thức tỉnh" .

Thức tỉnh có thể là một quá trình nhẹ nhàng và từ từ, hoặc có thể là khá kịch tính và bất ngờ. Trong cả hai trường hợp, bộ nhớ được khôi phục và cho phép Starseeds nhớ lại được Mình là Ai, nhiệm vụ cuộc đời này là gì, sử dụng tài năng nào để hành động. Ngay trong và sau khi Thức tỉnh, kết nối của họ với Linh hồn, với các Linh thể bậc cao, với Thiên Tính Bản Tâm của họ được tăng cường. Điều đó cho phép họ nhận được rất nhiều thông tin hướng dẫn, hỗ trợ từ các cõi giới cao, từ các chiều không gian cao, cho phép họ liên kết với " Quê hương hay Hành tinh nhà" của họ. Tất cả quá trình Thức tỉnh đó diễn ra bên trong nội tâm.

Khi thức tỉnh, nhiều Starseeds  thay đổi lối sống và nhận thức rất nhanh chóng. Họ thường buông bỏ các mô hình hành động hạn chế của con người Trái đất trong thời gian ngắn vài tháng. Người bình thường ở Trái đất, để buông bỏ  và thay đổi nhận thức được như thế, thì mất rất nhiều năm rèn luyện hoặc mất vài kiếp sống tu hành mới có thể thực hiện được. 


Đó là vì Starseeds là những Linh hồn đã tiến hoá cao, họ chỉ cần nhớ lại những khả năng vốn có chứ không cần học từ đầu. Họ đã từng thực hiện nhiệm vụ thức tỉnh và hỗ trợ ở các hành tinh khác. Họ khá quen thuộc với các thủ tục và kỹ thuật để nâng cao ý thức. Cho nên khi thức tỉnh, thì họ lấy lại kiến thức, khả năng Tâm linh và mức độ rung động thanh cao rất nhanh chóng.

Các khái niệm về các dạng sống khác trong vũ trụ, khái niệm về các con tàu vũ trụ du hành trong không gian, đi lại giữa các thiên hà, dịch chuyển giữa các chiều không gian, những kỹ năng và các công cụ để phát triển Tâm linh theo hướng mở rộng về phía Ánh sáng .....  là tất nhiên, là tự nhiên, là hợp lý, là quen thuộc đối với các Starseed.

 Sứ mệnh và Nhiệm vụ của StarSeeds.

Sứ mệnh và nhiệm vụ của  các Starseed là khó khăn và nguy hiểm nhất trong toàn cõi vũ trụ này. Họ phải rời bỏ toàn bộ con người thật của họ, rời bỏ những cõi giới quê nhà đầy ánh sáng và rung động yêu thương, để nhập thể vào trong một thân xác vật lý dầy đặc và nặng nề. Họ phải sống trong môi trường vật chất và Tâm linh rất ô nhiễm độc hại. Họ bị tạm thời mất đi kết nối với Linh hồn, mất kết nối với Thiên Tính bản Tâm Thần Thánh của họ. Họ có nguy cơ rất cao bị mắc kẹt trong các rung động thấp trên Trái đất. Bị các thói quen xấu và Nghiệp đè bẹp là chuyện thường ngày ....

Họ tình nguyện sống và làm việc trong môi trường đầy độc hại không phải là theo ý thích cá nhân nhất thời. Họ tới đây để là việc cho Thiên Chúa, làm việc cho một dự án hành động của Thượng thiên. Mục đích là mang Ánh sáng Năng lượng Rung động cao neo đậu vào bề mặt Hành tinh trái đất, Giúp cho Trái đất và nhân loại chuyển đổi nhẹ nhàng vào Thời đại Ánh sáng đang tới gần.

Mặc dù  các Starseeds số lượng nhỏ trong dân số của Trái đất, nhưng nhiệm vụ của họ rất lớn lao và đa dạng. 

Nhiệm vụ trong những năm đầu tiên nhập thể ở đây là họ phải học cách hoà nhập vào đời sống vật chất trần gian này và cố gắng nhớ lại họ là ai, tới đây để làm gì. Đó là bắt đầu Thức tỉnh Tâm linh. Tương đương quá trình " Khai Ngộ " trong phạm vi cá nhân của Phật giáo.

Nhiệm vụ tiếp theo khi đã thức tỉnh. Ngay sau khi đã thức tỉnh và nhớ lại được Mình là ai, các Starseed cần rút lui ra khỏi đời sống ồn ào của xã hội một thời gian. Họ cần tìm một nơi có rung động nhẹ nhàng và yên tĩnh để tâp trung vào nội tâm bên trong, nhằm tăng cường kết nối với Linh hồn, kết nối với các Linh thể bậc cao của họ. Trong thời gian này các Starseed rất cần sự hỗ trợ và hướng dẫn từ các Lightworkers đã thức tỉnh. Kết thúc khoảng thời gian " ở ẩn " này, nội tâm của các Starseed trở nên hùng mạnh và vững vàng hơn trước rất nhiều. Kết nối của họ với Linh hồn là ổn định và không gì phá vỡ được. Dòng thông tin và Năng lượng Ánh sáng Tâm linh từ cõi giới cao, từ các chiều không gian khác tuôn chảy vào cơ thể và ý thức rất mạnh mẽ. Đây có thể coi là giai đoạn " Đại Ngộ hay Toàn giác " trong phạm vi cá nhân. 

Nhiệm vụ cuối cùng là Phục vụ. Chỉ khi đãn thức tỉnh và kết nối vững chắc với Linh hồn, Các Starseed mới bắt đầu thực hiện được nhiệm vụ chính của mình là : neo đậu và phân phối ánh sáng từ cõi giới cao xuống Trái đất. Giúp Trái đất và Nhân loại nâng cao được tần số rung động để thực hiện thành công chuyển đổi vào Ánh sáng, Tiến nhập vào Thời đại Hoàng Kim. Có thể nói đây là giai đoạn tương đương với " Hành Bồ Tát Đạo " 

Có nhiều cách thức để phục vụ, tuỳ theo trình độ, khả năng và hoàn cảnh của từng Starseed. Họ có thể hoạt động phục vụ trong việc neo đậu Ánh sáng theo cách âm thầm, cũng có thể công bố rộng rãi với đại chúng. Họ có thể là việc chung với các Lightworkers khác hoặc hoạt động đơn lẻ một mình. Họ có thể gia nhập vào các Cộng đồng các sinh mênh Ánh sáng hoặc không. Cách phục vụ nào cũng tốt và có nhiều công việc để cho họ làm. 

Chỉ khi nào thực sự thức tỉnh và kết nối với Linh hồn vững vàng thì các hành động phục vụ của một Starseed mới có giá trị. Khi chưa thức tỉnh và chưa kết nối để nhận thông tin hướng dẫn từ Linh hồn thì những việc làm của Starseed không mấy hiệu quả, dù cho hành động đó có vẻ là đang phục vụ. Vấn đề là phải có Ánh sáng rồi mới phân phát. Không có gì mà làm hành động phân phát thì vẫn chỉ là ảo mộng.

Các Starseeds đang ở đây, đều là hoạt động trong một kế hoạch can thiệp rất lớn của Thiên Chúa dành cho Hành tinh Trái đất. Hành tinh này đã suy giảm rất sâu vào Bóng tối và gần tới giới hạn tự phá huỷ. Trái đất không thể tiếp tục tồn tại, nếu không có sự can thiệp của Thiên Chúa. Đó là lý do các Starseeds có mặt ở đây hôm nay, và đó cũng là nhiệm vụ chung của mỗi Linh hồn Starseed.

Bằng sự nhập thể trong một thân xác vật lý, mỗi Starseeds cung cấp một liên kết Năng lượng Ánh sáng giữa Cõi giới cao mà đại diên là Liên đoàn Galactic với Hành tinh Trái đất cùng với nhân loại. Điều này rất quan trọng. Nếu không có các Linh hồn dũng cảm Starseed ở đây ngày hôm nay, thì Ý thức chung của Nhân loại không được thay đổi và nâng cấp. Như vậy Trái đất sẽ không thể chuyển đổi hoàn toàn vào Ánh sáng được. 

Thức tỉnh Tâm linh, nhớ được mình là ai, kết nối với Linh hồn, neo đậu và phân phát Ánh sáng Tâm linh trong thế gian, Các Starseed đang làm được rất nhiều cho bản thân, đóng góp rất nhiều cho sự thức tỉnh của Nhân loại, cho sự chuyển đổi của Hành tinh. Bởi sự hiện diện ở đây, trong thời gian quan trọng này, các Starseed đang góp phần mang Thiên đường xuống trên mặt Đất. Bản thân họ, công việc của họ là tốt cho tất cả. 


( còn tiếp Phần 2 ....) 

15 nhận xét:

 1. Em chào anh Samba, em đã đọc được nhiều bài viết về tâm linh và New Age, lightworker từ nhiều năm trước, nhưng em ko thấy hứng thú với những lời kêu gọi mang tính "phong trào". Về cơ bản, tính cách tự nhiên của em từ lúc nhỏ đã rất nhạy cảm, thích tìm hiểu các chủ đề khoa học, triết học lý luận, chủ để tâm linh, huyền bí,chiêm tinh,em tập thiền và yoga vì muốn giữ cân bằng với nội tâm. em có sở thích với âm nhạc và nghệ thuật, mọi âm thanh màu sắc đều sống động đối với em, em có khả năng vẽ và thiết kế.
  Gần đây em vô tình đọc về Starseeder, qua bài viết của anh và tìm hiểu từ nhiều nguồn nước ngoài khác, em ko dám ngộ nhận, cảm giác bán tin bán nghi về bản thân em. Về những dấu hiệu của starseed, em thấy đa phần là trùng khớp. Ví dụ như sở thích lúc nhỏ của em, em rất thích đọc sách về thiên văn học lúc 7-8 tuổi, em hứng thú với các vì sao và hành tinh rồi em kể với bạn cùng lớp tiểu học về hố đen mà ko ai hiểu gì. Trong quá trình lớn lên, em trải qua nhiều biến cố và ko có tuổi thơ hoàn hảo, ba mẹ em ly dị. Tính cách hay để ý và chất vấn mọi thứ của em ko thể hòa hợp dc với số đông tập thể,từ cấp 2, cấp 3, và cả lúc học lên trung cấp em chuyển trường nhiều lần vì nguyên nhân này, nhiều lần nài nỉ ba em vì em ko hòa nhập dc với bạn bè, thầy cô ở đó. Đôi lần cái tôi và sự nhạy cảm nó làm em phát điên, em thỉnh thoảng chạy trốn hoặc bỏ nhà đi vài ngày. Từ nhỏ em đã muốn đc tự do thoát khỏi gia đình, dù em biết ba mẹ thương em nhưng em ko hợp với họ. Lúc lớn lên nhiều lần đi xem bói người ta cũng bảo em nên sống xa nhà sẽ tốt hơn cho bản thân. Hiện tại em đang học ở châu âu, cuối cùng em cũng đc tự do, nhưng nhiều lần em lại ko có cảm giác này. Em luôn tự hỏi sao bản thân mình lại ko có những ý muốn bình thường như bao người khác, càng lớn lên em càng ko biết làm gì. Ngành em học là kinh doanh, vì em giỏi giao tiếp với người khác và có thể cảm nhận họ, nhưng em lại ko có hứng thú với việc tập trung kiếm nhiều tiền và bị cuốn vào bộ máy xã hội tiêu cực. Gần đây em cảm nhận đc cơ thể trở nên nhạy cảm hơn, khi ngồi trên tàu điện hoặc ở trong 1 không gian có nhiều người, em có thể cảm nhận đc sự căng thẳng hoặc nguồn năng lượng từ họ, đôi khi nó làm em thấy khó thở. Nên em lại càng tập thiền nhiều hơn, rồi lại tìm hiểu về tâm linh hơn. Em ko dám nhận mình xuất sắc ở mọi mặt hoặc là thiên tài,em có khả năng phát triển nghề nghiệp trong cuộc sống, nhưng em lại ko biết chắc đó có phải là mục đích cuối cùng ko, em cho rằng mọi người nên hỗ trợ nhau 1 cách rộng lượng đó mới chính là giá trị cốt lõi trong kinh doanh chứ ko phải tiền bạc. Em có khao khát muốn đc sống bình yên và vui vẻ, truly happy. Hiện tại em rất bối rối. Nếu có thể em mong anh nói gì đó, em ko biết mình có phải sinh ra là starseed với nhiệm vụ giúp đỡ người khác ko, cơ bản em rất sẵn sàng từ trong tâm cho dù em ko phải là 1 starseed hay lightworker nào.
  Có 1 cái nữa là em hay vô tình, trong tiềm thức tự buộc miệng nói câu "They are just normal human being" khi gặp người có hành động ko đúng. Ví dụ như khi 1 người sa vào cảnh nghiện ngập, hoặc có sở thích gì đó, trong vô thức e nghĩ họ chỉ là những con người bình thường, em hiểu và chấp nhận khuyết điểm ở họ chứ ko có ý phán xét. Cái này e ko biết giải thích thế nào luôn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn là một sinh mệnh ở một tầng không gian cấp độ cao chuyển sinh đến đấy, những người xung quanh không phải cha mẹ, bạn bè, anh em thật sự của bạn mà chỉ là người có nhân duyên với bạn thôi nên bạn không cảm thấy thoải mái hay không hòa nhập được là chuyện hiển nhiên. Mục đích của bạn khi sinh ra là đến không gian nơi người thường này tìm một phương pháp tu hành để tự tịnh hóa bản thân, đề cao cấp độ linh hồn của bạn để quay trở về nơi sinh mệnh bạn sinh ra trong tầng vũ trụ nhất định, lý do bạn xuống đây là vì tầng vũ trụ đó trong giai đoạn sinh ra đã trải qua rất nhiều niên đại, và đã trở nên biến dị, đã lệch khỏi đặc tính vũ trụ, bạn vì để tự cứu và cũng tự chính lại bản thân mình cho hợp với các tiêu chuẩn của tầng không gian đó nên mới hạ dần từng tầng không gian vũ trụ rồi xuống trái đất. Bạn đến đây là đang tìm phương pháp vốn để giúp bạn đồng hóa với đặc tính vũ trụ và thăng lên trong giai đoạn cuối của Trái đất. "They're just normal human being" - tức là họ chỉ là người thường mà thôi, tuy nhiên không đơn giản như bạn nghĩ đâu, lai lịch của họ cũng như bạn, cũng đi từ tầng rất cao mà xuống, chỉ là đã bị dục vọng và các loại cám dỗ nơi xã hội làm mê mờ rồi sa ngã thôi.
   Thứ mà bạn đang tìm kiếm, thứ mà bạn vẫn luôn muốn tìm đến từ lúc bạn sinh ra, bạn có thể thử xem nó có đúng không: www.falundafa.org (tìm đọc cuốn Chuyển Pháp Luân), bạn sẽ rõ nguồn gốc của bạn.

   Xóa
  2. Nguyễn Bình Minh . Samba không có duyên với PLC. Nhiều người PLC tới dụ dỗ mà không thành công rồi. Em nên tránh xa anh ra và nói với người PLC nên quên anh đi. Rõ chửa .

   Xóa
  3. Mục đích của em là giúp cho bạn ý thử xem có tìm lại được chân ngã của bản thân mình hay không thôi, còn tu theo Pháp Luân Đại Pháp thì phải là người có duyên, chứ em đâu có dụ dỗ hay cưỡng cầu gì đâu. Bản chất đây là phương pháp tu trì tăng công lực nhanh nhưng yêu cầu về tâm tính rất cao nên đương nhiên không phải ai cũng học được đâu nếu không muốn nói là rất nhiều áp lực vượt quan, nên ở đây em chỉ hy vọng (mặc dù rất ít) là họ có thể nhận ra thôi.
   Còn việc anh bảo có nhiều người dụ dỗ, thì trong các phương pháp tu luyện từ cổ xưa đến nay đều có một câu nói "Sư phụ tìm đồ đệ chứ không phải đồ đệ tìm Sư phụ". Tức là lượng vật chất căn cơ để làm tiền đề cho tu luyện thăng lên phải tốt thì tu lên mới nhanh, người bình thường tu sẽ không dễ và cũng khó ngộ Đạo. Anh hãy cứ xem rằng trong đời hay trong kiếp này anh đã từng có cơ hội biết đến phương pháp tu luyện này, chỉ đơn giản thế thôi. Bản thân em khi thấy một người bắt đầu tu hành theo phương pháp này cũng thấy khó cho họ nếu họ có thể tu tiến lên được, điều này là sự thực, tu lên thành một sinh mệnh ở cấp độ cao hoàn toàn không dễ dàng như cái nhìn thông thường đâu. Cho nên ở đây chỉ là xem ai hữu duyên thì vào thôi, anh không phải lo có người đến tìm anh để "dụ dỗ" hay "mời chào" đâu vì nếu có anh cũng sẽ càng ngày càng ít gặp thôi. Những thứ mà em nói cho anh hôm nay thì trong thời gian tương lai sắp tới anh sẽ hiểu lý do thực sự là sao.

   Xóa
  4. Học viên PLC có mô hình nói chuyện luôn giống hệt nhau. Đầu tiên là dụ dỗ. Dụ không được là dọa. Kết thúc luôn là câu : Tương lai sẽ hiểu được thôi. Tâm thần học viên PLC đã bị đồng hóa nặng nề, không còn cái gì là suy nghĩ riêng tư hay nhận thức khách quan. Họ không còn độc lập tự chủ tâm thần. Đối với con ếch thì miệng giếng là cả bầu trời. Có 1 tập đoàn những người luôn coi PLC là con đường tiến hóa duy nhất và hay nhất. Họ đâu biết rằng kiến thức họ đang nói đều là học lại, copy lại của phong trào Lightworker- Starseed. Âu cũng là cách sống dùng biển người số đông áp chế sự thật và tư duy chuyên đi Copy của China. Ah... Dụ, dọa không xong ... khi bị vạch trần bản chất, sắp nổi khùng thể hiện bản chất thô bỉ nè ... sắp quăng ra đủ thứ bẩn thỉu cống rãnh này ....

   Xóa
  5. Có thể bạn chưa biết
   - Samba là 1 Lightworker nổi tiếng trong Cộng Đồng Ánh Sáng Việt.
   - Samba còn là 1 học viên Pháp Thiền Quán Âm, là đệ tử của Thanh Hải Vô Thượng Sư.
   - Thanh Hải Vô Thượng Sư là 1 vị Minh Sư gốc Việt, đang sống ngay trong thời đại này, tầng thứ không thua kém gì các vị Phật, Bồ Tát. Ngài đã sáng lập ra Pháp Thiền Quán Âm, 1 pháp môn giúp con người thoát khỏi luân hồi và thăng tiến tâm linh. Ngoài ra, các LightWorkers nếu tu tập Pháp Thiền Quán Âm thì sẽ đạt được sự thức tỉnh tâm linh nhanh hơn bình thường.

   Xóa
  6. Mình giống bạn dang dang 100%. Có đọc được sách chuyển pháp luân rồi. Nhưng k quân tâm mấy

   Xóa
 2. Phải ! Em là Star Seed . Em là Lightworkers . Không hề ngẫu nhiên em dc đi châu âu học về Kinh doanh. Điều đó tạo cho em cơ hội học tập rèn luyện về giao tiếp với " Normal Human" . Em sẽ bối rối và lạc hướng hoài khi em cứ nghĩ em là Normal Human như họ. Anh và em đều không phải là họ. Chúng ta nên có một cách sống, cách nhận thức về bản thân khác với họ. Họ rất thoải mái khi nghiên ngập hay hành động ngu dốt trong cuộc sống nặng nề ngợp thở. Còn chúng ta thì không. Chúng ta cần một cách sống, cách nghĩ khác để cảm thấy thoái mái và tự do tràn đầy năng lượng ở đây. Chính vì vậy, anh đi tìm, anh tìm thấy, anh chia xẻ, anh viết blog..... và em đọc được những dòng này .... Samba8000@gmail.com là địa chỉ nếu em muốn trao đổi nhiều hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh có facebook không? Kể ra thì nhiều. Nhưng em nhận thức được em là 1 starseed. Sau khi thức tỉnh tâm linh em sống tốt lên rất nhiều. Lúc trước em cảm thấy cuộc sống xung quanh vô nghĩa k thể hòa nhập rồi bị trầm cảm, sử dụng ma tuý nữa.
   Em chưa biết rõ ràng sứ mệnh của em là gì. Nhưng vẫn thường giao tiếp vớu thượng đế để biết.
   Giờ thì em đang yêu một người. Cho em hỏi starseed vẫn sẽ được yêu như mọi người chứ anh. Vì em chưa bao giờ được yêu trọn vẹn cả.

   Xóa
  2. https://www.facebook.com/samba8000
   StarSeed yêu đương bình thường , chỉ là nhận thức thì khác thường thôi . Ăn-ngủ--đụ-ị...... hoàn toàn như người bình thường ...

   Xóa
 3. Em cũng có những suy nghỉ khác thường muốn anh giải đáp giúp em!
  Tuyenlt1@gmail.com

  Trả lờiXóa
 4. xin chào anh có dùng minds.com ko nhỉ

  Trả lờiXóa
 5. Mình được học khá lâu về ngoại ngữ và viết lách, hiện giờ cũng lớn tuổi gần 30 rồi, hành nghề content dạo. Hiện giờ mình bận tâm đến việc làm sao để hòa nhập mà không hòa tan với quy chuẩn xã hội, và giữ được cân bằng ở bên trong. Giờ sống kiểu như ẩn dật thấy khá thoải mái nhưng không rõ như vậy có ích gì không. Đôi lúc mình có những giấc mơ khá thú vị và chính nó đưa mình tới blog này :). Sẽ chăm chỉ cày xới thêm thông tin mới được.

  Trả lờiXóa
 6. Hẳn là một cơ duyên lớn để được biết tới thầy Tùng - Samba.
  Em theo dõi những vài viết của thầy trên fb và blog.
  Khi đọc về Lightworker và Starseed em tự hỏi chỉ là tính cách mình như thế hay sao mà lại nhiều điểm giống đến như vậy.
  Từ hồi nhỏ em cũng hay quan sát bầu trời, có lúc ngắm những vì sao tới nỗi bị té xe, nghiên cứu thiên văn học và khi ở trên sân thượng luôn tự hỏi bên ngoài kia thế nào, mình đang đứng ở đâu. Lúc đó em mơ hồ nghĩ rằng sự hiện diện của mình ngay đây là như thế nào.
  Em thấy mình rất muốn giúp đỡ người khác và luôn khóc trong hạnh phúc với với những việc tốt xung quanh.
  Em mới thiền và theo thực dưỡng 1 năm gần đây. Thời gian này em càng nhận ra sự tách biệt giữa mình với mọi người xung quanh.
  Thời gian gần đây em cảm nhận rõ hơn khoảng lặng, hơi thở trời đất...
  Em thường tự đưa bàn tay mình lên và hỏi mình là ai vậy, sao mãi co cụm nơi đây...
  Vài ngày gần đây em thấy bên trong của mình lên tiếng và thấy sự rời rạc của nó với thể xác. Cứ mãi có những câu tự vấn và cảm giác lửng lờ vừa như sắp tìm ra gì đó...
  Em thấy được sự say mê với kiến thức tâm linh, như thế được ăn thức ăn vậy.
  Dù thế nào em biết em vẫn nên đi tiếp con đường này như tự nhiên.
  Rất biết ơn sự hiện hữu của thầy và những người bạn trong cộng đồng Ánh sáng...

  Trả lờiXóa