Thứ Sáu, 4 tháng 1, 2019

Sinh mệnh Ánh sáng vấn đáp 70 : Tự phục hồi và yêu thương bản thân.Sinh mệnh Ánh sáng vấn đáp 70 : Tự phục hồi và yêu thương bản thân. 

[ Chào Anh . Em rất thích mấy bài Thập mục Ngưu đồ của anh . Rất hay và dễ hiểu. ]

Uhm , cám ơn em đã quan tâm .

[ Em thực sự cũng nghĩ rằng vô niệm sẽ mạng lại cho em nhiều lợi ích và sáng suốt . Bài này của anh chỉ cặn kẽ quá. Em nghĩ em sẽ làm theo được. ]

Có mấy bài anh viết về vô niệm, bổ xung cho những bài về Thập mục Ngưu đồ, em tìm đọc lại .

[ Em đang đọc một loạt bài trên trang Blog của anh, Rất hay, đúng là hữu duyên, đúng là cái em đang tìm kiếm bấy lâu nay. Đây đúng là thứ em đang cần . ] 

Uhm, em cứ đọc thoải mái .

[ Những bài về cách sinh hoạt ăn uống và thải độc của anh, em thấy khó thực hiện được. Nhất là trong cuộc sống hiện đại này. ]

 Cuộc sống này có nhịp điệu quá nhanh . Mình cần sống chậm lại một chút mới có cơ hội thực hiện cách sinh hoạt thải độc và hỗ trợ Tâm linh em ah .

Thứ Hai, 31 tháng 12, 2018

Các Liên minh trong dải Ngân Hà ( Phần 1 ) .
Trong vũ trụ này, Thế giới vật lý 3D của 5 giác quan bao gồm trái đất và các hành tinh . Đồng thời còn có các chiều không gian khác nữa ... 4D , 5D .... Những thông tin trong bài viết này là từ những người đang sống trên trái đất trong thân xác vật lý 3D, nhưng tâm thức của họ đang hoạt động trong những chiều không gian cao hơn . Vũ trụ đối với họ là rộng lớn hơn là những hành tinh vật chất trong thế giới vật lý .... 

Các Liên minh trong dải Ngân Hà .
Phần 1 : Hiệp ước Anchara. 
Liên đoàn thiên hà của Ánh sáng ( được gọi tắt là Liên đoàn Thiên Hà) Là một tổ chức liên hành tinh với tầm mức ảnh hưởng bao trùm toàn bộ dải ngân hà này và đồng thời bao trùm nhiều chiều không gian ... Liên đoàn Thiên hà được tạo thành từ rất nhiều thành viên là các hành tinh, hệ hành tinh và các nền văn minh....  trong toàn dải Thiên hà này. Hành động, tôn chỉ của Liên đoàn Thiên hà là đi theo  "Con đường ánh sáng". Liên đoàn Thiên hà đã  từng có hơn 100 000 thành viên là các nền văn minh từ các hành tinh và các hệ thống chòm sao.


Liên đoàn Thiên hà, cho đến gần đây đã bị phản đối gay gắt bởi "Liên minh Anchara"  mạnh mẽ không kém. Liên minh Anchara phần lớn được tạo thành từ các chủng tộc 'Bò sát' (sinh vật bò sát hình người đi bằng hai chân). Liên minh cũng bao gồm người Anunnaki và Reptilian .... và rất nhiều chủng tộc thiện chiến khác nữa .

Thập Mục Ngưu Đồ .

Thập Mục Ngưu Đồ .


Bộ tranh thập mục Ngưu đồ - Bộ tranh nổi tiếng của Thiền Tông . Em có thể dựa theo mô tả trạng thái Tâm của bộ tranh này để định hướng chính xác từng bước trên con đường đạt được Vô Niệm .

Bộ tranh Thập mục Ngưu đồ do các thiền sư đã đạt được cảnh giới Định Không Vô niệm vẽ và đề thơ . Họ muốn để lại những cột mốc chỉ đường cho các Thiền Sinh đời sau . Căn cứ vào các trạng thái tâm thức được mô tả trong bộ tranh này mà các thiền sinh dần dần đạt được trạng thái Vô niệm .

Trong bộ tranh này không đề cập tới kỹ thuật làm sao để tiến lên từng bậc , làm sao đạt được vô niệm . Bộ tranh chỉ là những dấu hiệu chỉ đường mà thôi . Kỹ thuật đạt vô niệm thì em tham khảo bài viết 7 kỹ thuật đạt vô niệm của anh trên Blog .