Thứ Ba, 3 tháng 12, 2013

Triệu chứng Thăng Thiên hay dấu hiệu Đau Bệnh ?


Triệu chứng Thăng Thiên hay dấu hiệu Đau Bệnh ? 
Cameron Day, Ngày 09 Tháng 10, 2013


Câu hỏi :

Tôi đã tò mò tìm hiểu về những triệu chứng Thăng thiên. Tôi đã có Hội chứng mệt mỏi mãn tính trong 13 năm và trải qua một loạt các triệu chứng giống như những mô tả triệu chứng thăng thiên. Tôi là một chút bối rối trong viẹc nhận biết cái gì là chuyển đổi tinh thần/ tràn đầy năng lượng ? Cái gì là vấn đề bệnh tật  / trục trặc trong thân xác ? Có một sự khác biệt nào không ? Làm sao để phân biệt được ? .


Trả lời : 
Đây là một vấn đề rất lớn, và tôi có một số ý kiến ​​mạnh mẽ về nó.

Tôi nghĩ rằng toàn bộ ý tưởng của "triệu chứng thăng thiên" và "bệnh thăng thiên" là sự thổi phồng và phóng đại. Đặc biệt là trong các trường hợp có bệnh mãn tính, có các vấn đề về sức khỏe đang diễn ra. Trong đa số các trường hợp, có một bệnh lý cơ bản. Nhưng cá nhân đó không chấp nhận được là đang có bệnh, tự cho rằng đó là triệu chứng Thăng thiên. Đây mới là là lý do thực sự cho những vấn đề rắc rối. 

Chủ Nhật, 1 tháng 12, 2013

10 Thói quen thay đổi cuộc sống.
10 Thói quen của người trưởng thành về nhân cách.

Có những người thân xác to lớn , nhưng nhân cách vẫn là đứa trẻ. Những đứa trẻ trong thân xác người lớn như thế rất khó thành công trong cuộc sống , lại càng khó đạt được thành quả trong việc tu tập tâm linh, nâng cao nhân thức. Trưởng thành về nhân cách không phục thuộc tuổi tác , vóc dáng , tài sản sở hữu , số người hâm mộ, phong cách ăn mặc hay nghề nghiệp . 

Những cá nhân vẫn là " Trẻ con lâu năm " này, nếu muốn có thêm sự tự tin hay đạt được những mong muốn của bạn, hay thành công hơn ...thì cần rèn luyện những thói quen, những nhân cách mạnh mẽ của người trưởng thành .