Thứ Ba, 3 tháng 12, 2013

Triệu chứng Thăng Thiên hay dấu hiệu Đau Bệnh ?


Triệu chứng Thăng Thiên hay dấu hiệu Đau Bệnh ? 
Cameron Day, Ngày 09 Tháng 10, 2013


Câu hỏi :

Tôi đã tò mò tìm hiểu về những triệu chứng Thăng thiên. Tôi đã có Hội chứng mệt mỏi mãn tính trong 13 năm và trải qua một loạt các triệu chứng giống như những mô tả triệu chứng thăng thiên. Tôi là một chút bối rối trong viẹc nhận biết cái gì là chuyển đổi tinh thần/ tràn đầy năng lượng ? Cái gì là vấn đề bệnh tật  / trục trặc trong thân xác ? Có một sự khác biệt nào không ? Làm sao để phân biệt được ? .


Trả lời : 
Đây là một vấn đề rất lớn, và tôi có một số ý kiến ​​mạnh mẽ về nó.

Tôi nghĩ rằng toàn bộ ý tưởng của "triệu chứng thăng thiên" và "bệnh thăng thiên" là sự thổi phồng và phóng đại. Đặc biệt là trong các trường hợp có bệnh mãn tính, có các vấn đề về sức khỏe đang diễn ra. Trong đa số các trường hợp, có một bệnh lý cơ bản. Nhưng cá nhân đó không chấp nhận được là đang có bệnh, tự cho rằng đó là triệu chứng Thăng thiên. Đây mới là là lý do thực sự cho những vấn đề rắc rối. 


Khi cơ thể mất cân bằng, hoặc thậm chí nếu một người có sức khỏe thoàn hảo, họ vẫn có thể thực sự trải nghiệm các hiệu ứng kỳ lạ liên quan đến thanh toán bù trừ trong quá trình chuyển đổi năng lượng. Sự thể hiện nhiều hơn của Thiên Tính Bản Tâm vào trong cuộc sống hàng ngày cũng tạo ra nhiều triệu chứng kỳ lạ. Một quá trình "đốt cháy" các mô hình cũ, nhiều Sự thật Thần thánh thật xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày một cách hiển nhiên. Điều này có thể làm cho một người cảm thấy hôn mê, đãng trí  hoặc mất cân bằng trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, những triệu chứng Thăng thiên thường xảy ra trong vòng vài phút, vài giờ, hoặc một ngày. Nhiều nhất là ba liên tục .

Bất cứ khi nào cơ thể đòi hỏi cần phải dành thêm thời gian và chú ý để chăn sóc sức khỏe, như thay đổi chế độ ăn uống, giảm mức độ hoạt động, vv.... Đều có thể là một sự kiện thanh toán bù trừ / chuyển đổi năng lượng.

Dấu hiệu cần nghỉ ngơi như vậy cũng xuất hiện sau một khoảng thời gian làm việc cực nhọc căng thẳng dữ dội. Họ sẽ cần nghỉ ngơi 1 tuần hoặc một tháng. Trong thời gian nghỉ ngơi họ cần thư giãn, vui vẻ, ăn uống đầy đủ, nhàn nhã đi dạo bộ trong thiên nhiên để cơ thể nạp lại năng lượng , vv    Nếu cơ thể không được nghỉ ngơi và tự chữa lành thì sẽ xuất hiện nhiều biểu hiện mệt mỏi, đãng trí....mà nhiều người gán cho triệu chứng bệnh tật mãn tính đó là "triệu chứng thăng thiên." Các dấu hiệu của đau bệnh thường kéo dài nhiều ngày, nhiều hơn ba ngày, và càng ngày triệu chứng càng nặng thêm, cho tới khi bạn lắng nghe và làm theo yêu cầu của cơ thể hoặc bạn đổ gục.

Khái niệm "Triệu chứng thăng thiên" xuất phát từ các tin nhắn và thông điệp. Cá nhân tôi không thấy các người Dẫn kênh là nguồn thông tin đáng tin cậy. Theo tôi, ý tưởng này diễn đạt một quá trình đau khổ và rắc rối. Họ coi đây là một phần của quá trình thăng thiên mà họ phải chịu đựng. Đây là một suy nghĩ sai lầm, là hậu quả của việc bỏ qua các thông báo của cơ thể, bỏ qua trực giác bên trong, và không lắng nghe câu trả lời từ nội tâm của chính họ.

Tôi khuyên bạn đầu tiên nên nghỉ ngơi đầy đủ. Cơ thể luôn có khả năng tự điều chỉnh và cân bằng lại. Nếu cần trợ giúp của Y khoa thì nên sử dụng châm cứu , hay thuốc thảo mộc đông y  trong khu vực bạn đang ở . Tốt nhất là được một lương y có chuyên môn khám bệnh và bốc thuốc. Bạn sẽ có vài gói hỗn hợp thảo dược được tùy chỉnh đặc biệt cho cơ thể và các vấn đề sức khỏe cụ thể hiện nay của bạn. Công thức các thảo dược này được điều chỉnh theo thời gian cho tới khi sức khỏe của bạn được cải thiện.

Cá nhân tôi đã trải qua một suy giảm rất đáng chú ý trong năng lượng của thân xác vật lý vào năm ngoái. Chỉ sau một vài lần điều trị châm cứu và một vài tuần sử dụng thảo dược đặc chế, mức năng lượng của tôi được cải thiện rất nhiều.

Nếu bạn đã được sống chung với tình trạng bệnh tật này trong nhiều năm, thì có thể mất nhiều thời gian hơn để điều trị dứt điển các triệu chứng. Vì vậy, xin hãy giữ cho tâm trí  sáng suốt và tham gia vào quá trình thanh toán bù trừ chuyển đổi, hay quá trình chữa trị bệnh tật mãn tính của bạn.

Nhiều tình yêu,
Cameron Day.
www.AscensionHelp.com
www.GeniusBrainPower.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét