Thứ Sáu, 21 tháng 12, 2012

Bản thảo sống còn - phần 241-Ngày 20 tháng 12 năm 2012Như các bạn đều thấy , tình hình bây giờ là  rất tốt.  Ngày mai 21-12 là điểm đánh dấu huyền diệu mà các bạn đã đặt rất nhiều hy vọng. Như chúng ta đã thảo luận trước đó, những ngày này  thực sự giữ một ý nghĩa quan trọng cho bản thân bạn . Đồng thời , ngày này cũng  là một đầu mối để giúp đỡ nhân loại,  bằng cách cho họ một cơ hội để tập trung sự chú ý  trong một cách đúng đắn  sẽ sẽ cho một kết quả  vượt ra ngoài những gì nó có thể đạt được từ trước tới nay . Vì vậy, có, ngày mai là thực sự quan trọng, vì điều này sẽ đánh dấu đỉnh cao những nỗ lực tổng hợp của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng có rất nhiều nơi  trên mạng internets  đưa tin  rằng ngày mai sẽ là hoặc một sự kiện đại hồng thủy toàn cầu, hoặc giải thể tất cả mọi thứ bạn mà bạn có . Hãy để chúng tôi nói rằng : sẽ là không có những chuyện như vậy . Ngày mai sẽ  là một ngày thực sự tốt đẹp, sẽ mang lại cho bạn nhiều thứ hơn là bạn mong muốn .Ngày mai sẽ tốt đẹp hơn cả những mong muốn lạc quan nhất . Nhưng một lần nữa, hãy nhớ rằng năng lực tâm thần của bạn còn có giới hạn và không thể  nắm giữ nhiều nhiều thông tin của linh vực năng lượng  rung động cao . Vì vậy, chúng tôi lặp lại rằng : nhiều người sẽ  không thấy giấc mơ của họ trở thành sự thật vào ngày mai.

Thứ Năm, 20 tháng 12, 2012

Sheldan Nidle - 18 tháng 12 năm 2012


Sheldan Nidle - 18 tháng 12 năm 2012
11 Caban, 5 Mol, 9 Eb

Dratzo! Chúng tôi trở lại để thông báo rằng có rất nhiều việc vẫn tiếp tục xảy ra trên thế giới của bạn. Những người chịu trách nhiệm mang lại những thay đổi đang chuẩn bị cho thời điểm xuất hiện thay đổi này lớn . Cho tới thời điểm đó, các đồng minh bí mật thiêng liêng của chúng tôi đang bận rộn hoàn tất những chuẩn bị  chi tiết cuối cùng của kế hoạch hành động. Các Tập đoàn tối đang  bị theo dõi nghiêm ngặt . Họ biết rõ rằng tấm thảm khổng lồ của sự lừa dối của họ sẽ được công bố trong thời gian tới đây .

Thông điệp SaLuSa,ngày 19 Tháng 12- 2012


SaLuSa, ngày 19 Tháng 12- 2012

Bạn đang nhận được nhiều ý kiến ​​khác nhau về  tầm quan trọng của ngày 21 tháng mười hai .Nhưng có một điều chắc chắn là tất cả các bạn đang trải nghiệm sự thay đổi tần số ở  một mức độ nhiều hay ít. Các làn sóng năng lượng Ánh sáng đang tới và ảnh hưởng đến bạn dù bạn có nhận thức được hay không . Những  người quan tâm , tìm kiếm  và tham gia trong trong các đợt dâng Năng lượng  sẽ có nhận thức tốt hơn. Dưới tác động của đợt Năng lượng Mạnh mẽ này , nhiều thay đổi sẽ diễn ra, nhưng cần có một khoảng  thời gian cho những thay đổi đi lên bề mặt. Hiển nhiên là những người nhận được một lượng lớn Năng lượng vào cơ thể  sẽ là nâng cao ý thức, dẫn đến một tầm nhìn mở rộng hơn trong tương lai. Trong dòng Năng lượng mới ,bạn đang từ từ  nhận ra rằng : Sáng tạo là kết quả của những suy nghĩ của bạn. Những ham muốn và ý định của bạn sẽ dần được thành hiện thưc với tốc độ ngày càng nhanh và rõ ràng hơn . Với Ánh sáng đang lan tràn hơn bao giờ hết  trên Trái đất, bạn cần phải  cẩn thận làm chủ  suy nghĩ của bạn hơn trước rất nhiều lần.

Thứ Tư, 19 tháng 12, 2012

Thông điệp SaLuSa 17-tháng 12 -2012SaLuSa 17-Tháng 12 -2012

Bạn đã quen  với những  ý tưởng  nhị nguyên như bạn đã  kinh nghiệm trong thời gian dài. Giờ đây Nhị nguyên đã trở về với quá khứ. Trong những ngày này bạn có  được nhiệm vụ là  làm sạch tất cả các nguồn năng lượng cá nhân cũ, mà bạn biết là sẽ không có chỗ trong chiều cao kích hơn. Bạn sẽ tìm thấy giờ đây là dễ dàng hơn để  dỡ bỏ các suy nghĩ Nhị nguyên và dịch chuyển ý thức vào tần số cao hơn. Bước tiến lớn đã đạt được và không có trở lại. Tầm nhìn mới của bạn đã  được thiết lập vững chắc vào tương lai. Với Thăng Thiên của Trái đất, bạn sẽ thực sự bước vào Thời đại Hoàng Kim. Đi cùng  với việc tổ chức lại cuộc sống  và làm sạch môi sinh , sẽ là  thiết lập của một nền văn minh Galactic trên Trái đất .

Thứ Ba, 18 tháng 12, 2012

Bản thảo sống còn -phần 239-Ngày 17 tháng 12 -2012Thời gian còn lại  được tính theo giờ. Bạn đang từ từ, nhưng không gì ngăn cản  được, kéo vào con đường rộng lớn của tình yêu .Các dòng Năng lượng và Dòng thời gian mới  đã bắt đầu có hiệu lực  vào bạn. Đối với nhiều người, đây  sẽ  là một năm khá đau đớn. Bởi vì tất cả các triệu chứng vật lý được khuấy , nén và bị  đẩy, lôi ra khỏi  cốt lõi của bạn. Nhưng đối với nhiều người khác, Thời gian  này là của hạnh phúc và niềm vui .Cuộc sống trở nên dê dàng hơn  một chút, và nó sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong những ngày sắp tới. Tất cả các bạn sẽ bắt đầu điều chỉnh vào dàn hợp xướng hân hoan vì tất cả vui vẻ hạnh phúc  đang chờ bạn ở phía trước .

Sự thật 3 ngày đen tối 21-12-2012-Sự trở về của Năng lượng Đen Nữ Tính .


Tóm tắt Channeling của Maria Bertram về 21-12-12

Văn bản này là câu trả lời của chúng tôi cho các câu hỏi mà độc giả  đã yêu cầu về ngày 21 tháng 12 năm 2012.Đây là ngày  Đông chí của Bắc bán cầu và ngày kết thúc lịch của người Maya. Nhiều người đã hỏi điều gì sẽ xảy ra vào ngày đó, và xin một số lời khuyên về việc  thiền định vào ngày hôm đó. Văn bản  này đã được viết bởi Manne Lindberg và Maria Bertram, người  điều hành  Trang mạng Mother Earth ở ngoại ô  Stockholm. Để biết thêm thông tin về Trang mạng , bạn có thể  tìm thấy Link ở phần cuối của văn bản.

---

Truyền Năng lượng Đen tới  Trái đất

Việc chính xác vào ngày tháng 12 21, 2012 không phải là quan trọng.Ngày này  là một phần của khoảng thời gian của đợt truyền năng lượng mạnh mẽ tới  Trái Đất nhằm nâng cao ý thức của nhân loại. Sự thay đổi năng lượng lớn xảy ra trong thời gian Đông chí 21-12 .Ngày này là đỉnh cao của làm sóng  Năng lượng Đen Nữ tính  từ hố đen ở trung tâm của thiên hà tới Trái đất . Đó là một làn sóng năng lượng hoàn toàn tinh khiết và thiêng liêng.  Mục đích là để đóng góp vào việc làm sạch và chuyển đổi của Trái đất cùng  nhân loại. Đây là đợt truyền "  năng lượng  Tối " được đề cập đến trong lời tiên tri của người Maya như là  "ba ngày của bóng tối". Hàng ngàn các nền văn minh giác ngộ được tham gia vào việc truyền năng lượng này về Trái đất, thông qua việc tăng cường và cân bằng năng lượng theo những cách khác nhau. Truyền năng lượng này đã bắt đầu từ một vài tuần trước, và nó sẽ đạt đến đỉnh cao của nó xung quanh đông chí, ngày 21 tháng 12 năm 2012 - khi kết nối năng lượng giữa hố đen và Trái đất là  mạnh nhất .

Thứ Hai, 17 tháng 12, 2012

Thông điệp SaLuSa 14-tháng 12 -2012SaLuSa 14-December-2012


Như một ngày quan trọng đã  đến và đi-12,12.Đây  là một thành công hoàn hảo. Kết quả không thể tốt hơn thế , khi nó nằm ngoài tầm kiểm soát hoặc can thiệp của bất cứ ai trên trái đất.Có một  Quyền lực cao hơn những người thích can thiệp , đã đảm bảo rằng bạn đang chuẩn bị cho Thăng thiên của bạn cùng với Mẹ Trái Đất. Sau 12-12 ,bạn  đang đếm tới  ngày 12-12.Giờ đây  là một khoảng  thời gian sâu sắc nhất, một kinh nghiệm quan trọng của một đời người,trong nhiều kiếp sống. Thông qua Thăng thiên, bạn sẽ tìm thấy sức mạnh sáng tạo vốn có của bạn . Tương lai của bạn và trong kiếp sống  này là đặc biệt. Bạn đã làm việc quá tốt tới mức lý tưởng, đó cũng là phù họp với trạng thái của ý thức của các bạn . Tất cả các bạn sẽ kết thúc công việc trên trái đất đúng nơi bạn là thích hợp nhất, rồi  để tiếp tục hành trình Linh hồn của bạn. Các Lightworkers sẽ tự nhiên tìm thấy chính mình với các loại riêng của họ, trong sự rung động nâng cao tinh thần nhất.

Chủ Nhật, 16 tháng 12, 2012

UTE : Pachamama nói về quá trình Thăng thiên 12-21/12


* Pachamama là Nữ thần được tôn kính bởi những người dân bản địa của dãy Andes. Cô được biết đến là "Mẹ của thế giới" và sau này cũng là "Đức Mẹ của Vũ trụ ".

UTE là một người dẫn kênh cho nhiều thông tin quý báu và đáng tin cậy .Pachamama là người hướng dẫn tinh thần , Thầy hướng đạo Tâm linh của UTE .
Sau đây là bản lược dịch buổi đẫn kênh của UTE .

-------
Pachamama nói về quá trình Thăng thiên :

Pachamama cho biết, 12,12 12 là khoảng thời gian dành cho  những người đang chuẩn bị đón nhận nó .Bởi vì họ đã chọn để trải nghiệm thời gian này từ rất  lâu  trước đây , trước cả khi sinh ra .Đây là  kinh nghiệm tải về thực tế mới ,đồng thời là tải về các Mã Ánh sáng  cần thiết cho sự hình thành và tạo ra các cơ thể tinh thể mới .

Metatron nói về 12-12-12Tôi Metatron, người dẫn đường khiêm tốn của bạn.
Tôi chào đón bạn trong vòng tay của hòa bình và tình yêu.

Nhiều người trong số các bạn đang tự hỏi : ngày 12/12/12 và  ba ngày cổng thông tin có  hiệu quả ra sao .Bạn có thể mong đợi điều  gì để xuât hiện  từ việc mở cổng này . Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng các cổng đã mở và các nguồn năng lượng đang đổ vào cơ thể ánh sáng của bạn, bao gồm cả năng lượng cơ thể của trái đất,đang làm thay đổi toàn bộ cảnh quan từ bên trong ra. Bạn có thể đã nhận thấy sự phân tách Ánh sáng  và Bóng tối là rõ ràng hơn hơn bao giờ hết. Những thay đổi tinh tế, và đối với nhiều người không được chú ý, nhưng với những người  đi tiên phong  trong sự thăng thiên , họ có độ nhạy cao  đối với  thay đổi tinh tế hơn so với phần lớn nhân loại đang ngủ. Nhiều người trong số các bạn đã bóc đi nhiều lớp mạng che mặt giữa bạn và bản thân thật sự của bạn, và lột đi các lớp này đã dẫn đến độ nhạy cao hơn. Những thay đổi mà bạn nhìn thấy sẽ tiếp tục biểu hiện ở mức độ thậm chí còn lớn hơn trong những tuần tới.

Bản thảo sống còn - phần 238- ngày 15- 12 -2012Khi mỗi ngày trôi qua, cường độ các dòng năng lương đang tới trái đất dần tới cực đại, nhiều bạn sẽ cảm thấy đây là khoảng thời gian khó làm chủ  nhịp sống và tốc độ tăng trưởng . Nghĩa là, bây giờ sẽ cảm thấy như là một thời gian khó giữ, hay đúng hơn, cơ thể của bạn sẽ cảm thấy như vậy . Nhưng xin hãy yên tâm , không ai bị bỏ lại phía sau . Ngay cả khi bạn đang cảm thấy như  thực sự phải đấu tranh mãnh liệt để theo kịp tốc độ. Bạn không bị tụt hậu trong bất kỳ cách nào. Đối với thời gian này, bạn  không cần phải cố gắng thiết lập tốc độ nữa. Vì tất cả các bạn đã đi vào  vòng xoáy  của sự thay đổi này, Chính tốc độ của dòng chảy năng lượng đang kéo bạn đi , nhờ vậy tất cả các bạn đang tiến tới với một tốc độ cùng với dòng chảy . Đúng thế , tất cả các bạn đang được vận chuyển thông qua cổng thông tin này, cho dù bạn có tích cực tham gia trong nó hay không.