Chủ Nhật, 18 tháng 5, 2014

Ashtar: Cập nhật thanh lọc Hành tinh. Ngày13/5/2014.Ashtar: Cập nhật thanh lọc Hành tinh. Ngày13/5/2014.

Dẫn kênh : PHILIPP

Có những lúc, vì công việc mà bạn đang thực hiện cho bản thân, chúng tôi để lại bạn một mình. Không có thêm bất kỳ công việc nào trong thời gian đó. Khi đó các cơ quan của bạn đang phải đối phó với những điều chỉnh lớn. Sẽ là phản tác dụng khi cơ thể của bạn đang  bận rộn mà bạn lại nhận thêm vài nhiệm vụ bổ sung.

Thật vậy. Mỗi người trong các bạn đang trải qua những thay đổi lớn, rất lớn . Trong tháng năm này, tất cả các bạn đều trải qua kinh nghiệm tẩy rửa và thanh lọc sâu trong cơ thể.

Các cơ quan bên trong của bạn đã và đang bị ảnh hưởng của sự tuôn đổ của năng lượng xuống Hành tinh. Cách bạn bị ảnh hưởng cũng gần tương tự như với tẩy rửa thiên nhiên sau một cơn bão. Bạn có thể thấy rằng sau một cơn bão, mặt trời dường như sáng hơn, không khí tinh khiết hơn và tất cả mọi thứ còn sót lại thì tươi rói và hài hòa hơn. Cũng giống như trong cơn bão, cơ thể của bạn đang phải hứng chịu những làn sóng khổng lồ cường độ cao của Năng lượng Ánh sáng tràn tới và tẩy rửa tận sâu bên trong cơ thể. Tất cả mọi thứ không cần thiết đang được xóa, đang được biến đổi và giải thể.