Chủ Nhật, 18 tháng 5, 2014

Ashtar: Cập nhật thanh lọc Hành tinh. Ngày13/5/2014.Ashtar: Cập nhật thanh lọc Hành tinh. Ngày13/5/2014.

Dẫn kênh : PHILIPP

Có những lúc, vì công việc mà bạn đang thực hiện cho bản thân, chúng tôi để lại bạn một mình. Không có thêm bất kỳ công việc nào trong thời gian đó. Khi đó các cơ quan của bạn đang phải đối phó với những điều chỉnh lớn. Sẽ là phản tác dụng khi cơ thể của bạn đang  bận rộn mà bạn lại nhận thêm vài nhiệm vụ bổ sung.

Thật vậy. Mỗi người trong các bạn đang trải qua những thay đổi lớn, rất lớn . Trong tháng năm này, tất cả các bạn đều trải qua kinh nghiệm tẩy rửa và thanh lọc sâu trong cơ thể.

Các cơ quan bên trong của bạn đã và đang bị ảnh hưởng của sự tuôn đổ của năng lượng xuống Hành tinh. Cách bạn bị ảnh hưởng cũng gần tương tự như với tẩy rửa thiên nhiên sau một cơn bão. Bạn có thể thấy rằng sau một cơn bão, mặt trời dường như sáng hơn, không khí tinh khiết hơn và tất cả mọi thứ còn sót lại thì tươi rói và hài hòa hơn. Cũng giống như trong cơn bão, cơ thể của bạn đang phải hứng chịu những làn sóng khổng lồ cường độ cao của Năng lượng Ánh sáng tràn tới và tẩy rửa tận sâu bên trong cơ thể. Tất cả mọi thứ không cần thiết đang được xóa, đang được biến đổi và giải thể. " Cơn bão" Năng lượng lần này đặc biệt mạnh. Như các bạn đã trải qua. Giờ đây, quá trình thanh toán bù trừ chưa chấm dứt, quá trình thanh lọc trong cơ thể các bạn vẫn đang diễn ra. Thay đổi là Chân lý  tuyệt đối trong vũ trụ. Ý thức và cơ thể bạn đang thay đổi. Mọi thứ đang diễn ra đúng theo kế hoạch.

Đúng vậy ! Kế hoạch của Thiên Chúa đang được tiến hành chính xác như một chiếc đồng hồ. Những người  nghi ngờ thì vẫn đang tập trung quá nhiều vào các triệu chứng bên ngoài của quá trình thanh lọc trên Hành tinh này. Bất cứ ai không tin rằng quá trình thanh lọc và chuyển đổi đang diễn ra, thì họ có thể nhìn vào gương và so sánh hình ảnh hiện nay của họ với hình ảnh một vài tháng trước. Đừng xử lý thông tin bằng bộ não,  mà xin hãy tập trung cảm nhận bằng trái tim. Bạn sẽ thấy nhiều thay đổi lớn đã diễn ra trên cơ thể và Ý thức của bạn. 

Để an toàn trong các đợt sóng thần năng lượng này thì bạn cần hành động theo chỉ dẫn từ Trái tim. Để tiến bộ trong hoàn cảnh này, thì bạn cần liên tục nỗ lực hành động để làm cho thế giới thành một nơi tốt hơn cho tất cả mọi người. Hiểu rõ nhiệm vụ của bản thân và hiểu rõ kế hoạch của Thiên chúa, bạn đang hoạt động không mệt mỏi và liên tục tiến bước trên hành trình của bạn. Do những hành động đó, những người thân mến - bạn đã đồng ý đi theo con đường của Đồng Nhất Thể. Bạn đang là Wayshowers - Những người chỉ đường. Bạn là người đã được chọn để mở đường cho các lần thành lọc và chuyển đổi Ý thức tập thể của Nhân loại.Làn sóng năng lượng từ vũ trụ luôn đi cùng với làn Sóng của Năng lượng Tình yêu thương. Các bạn đang trong dòng chảy mạnh mẽ của hai làn sóng năng lượng này và bạn đã sẵn sàng để nhận những làn sóng lớn hơn .Ở đây, chúng tôi muốn nhắc nhở bạn rằng, làn sóng lớn của năng lượng Tình yêu thương  không phải đến từ bên ngoài - Nó là bắt đầu và phát triển từ bên trong bạn. Hãy mở trái tim, đón nhận những làn sóng năng lượng từ Vũ trụ, Trái tim của bạn sẽ tự động phát sinh Yêu thương. Chính điều này là sự chuẩn bị  hoàn hảo để đón nhận làm sóng năng lượng Vũ trụ tiếp theo. Sự xuất hiện của những làn sóng năng lượng lớn này sẽ tịnh hóa, thanh lọc bạn và đưa bạn đi theo con đường chuyển đổi tới mức Ý thức cao cấp hơn, mở rộng hơn, Mạnh mẽ hơn. Như chúng ta đã biết, Làn sóng Năng lượng của Tình yêu là một tiền đề cho quá trình Thăng thiên của bạn. Đó là bước chuẩn bị  vô cùng quan trọng cho Thăng thiên của bạn cùng với cơ thể vật lý. 

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn tình trạng của bạn, ở thời điểm hiện nay, đang ở vị trí nào trong  quá trình Thăng thiên, thì chúng ta cùng nhau nhìn vào hình ảnh sau đây:

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang đứng trước một cái Cổng thông tin rất sáng, rất lớn, có vẻ đẹp tuyệt đối. Cổng thông tin này tràn ngập rung động nhẹ nhàng, âm nhạc êm dịu và tỏa ra năng lượng bình an. Cổng này sẽ dẫn bạn vào một thế giới hoàn toàn mới, tươi đẹp hơn rất nhiều nơi bạn đang đứng. Bạn đang trực tiếp ở phía trước của của Cổng, tay của bạn đã đặt trên tay cầm để mở cánh cửa. Nhưng bạn vẫn chưa mở được Cổng và  chưa thể bước vào thế giới mới ở bên kia. Tất cả những gì ngăn bạn nhấn vào tay nắm cửa để mở Cổng chính là những Năng lượng rung động thấp còn lại trong con người bạn. Chính là sự do dự, chính là niềm tin sai lầm, chính là sự bám chấp ham mê vào thế giới cũ quen thuộc. Chỉ cần buông bỏ cái cũ , chấp nhận chuyển đổi thì  bản thân bạn sẽ trở nên sẵn sàng đi qua Cổng.

Vì vậy, hãy nhận rõ, bạn đã đến gần đích hơn là bạn đang nghĩ. Nhưng không phải là dễ dàng để thực hiện  quá trình thanh lọc bản thân và buông bỏ các niềm tin sai lầm. Các bạn sẽ trải qua nhiều mệt mỏi và cọ sát . Nếu không chịu thanh lọc bản thân, nếu không chấp nhận chuyển đổi thì bạn không thể bước vào thế giới mới được. Nếu không có Thanh lọc, Tịnh hóa, Làm sạch bản thân thì bạn sẽ mãi ở lại thế giới cũ, việc chuyển đổi sẽ không thể xẩy ra . 


Kế hoạch của chuyển đổi Tinh thần cho nhân loại đang được thực hiện - không gì có thể thay đổi được kế hoạch này. Cho dù tình trạng hiện đang bất ổn, cho dù bạn sử dụng tự do Ý chí thế nào đi nữa, Kế hoạch vẫn được thực hiện.

Tự do Ý trí của bạn là thứ quý giá nhất mà bạn đã nhận được từ Đấng Tạo Hóa. Do đó, tự do Ý trí của  tất cả những người đang tham gia vào quá trình Thăng Thiên trên Trái đất, chắc chắn sẽ được tôn trọng và không thể bị vi phạm .

Nhưng bạn cũng đã biết rõ rằng, sư tăng trưởng Ý thức của bạn đang góp phần vào sự thức tỉnh của cả Nhân loại. Thông qua việc đóng góp vào Thăng thiên Hành tinh, quá trình Thăng thiên của bạn có ảnh hưởng đến toàn bộ Vũ trụ. Do đó, Tự do Ý trí của bạn, cũng như Thăng thiên cá nhân bạn, không thể và không được phép cản trở các kế hoạch của Thiên Chúa được thực hiện. Tự do Ý trí của bạn sẽ được coi trọng, khi nó tương thích với Ý trí của Thiên chúa và phục vụ cho các kế hoạch của Thiên Chúa.

Vậy có thể điều chỉnh và sửa đổi các kế hoạch của Thiên Chúa bằng sức mạnh ý chí của bạn không? Tất nhiên là có thể - miễn là nó tương thích, phù hợp với các mục tiêu kế hoạch của Thiên Chúa. Thời điểm hiện nay, trên Hành tinh Trái đất này, Ý thức của Hành tinh và Ý thức chung của Nhân loại đã quyết định Thăng lên chung với nhau. Ý thức chung của Nhân loại là khối Năng lượng Tinh thần tập thể bao gồm cả bạn và  không riêng cho cá nhân nào. Cho nên các bạn đã sử dụng Tự do Ý trí và đã đồng ý rằng:  Nhân loại sẽ Thăng lên cùng với nhau. Chính vì vậy, kế hoạch của Thiên Chúa đã được điều chỉnh cho phù hợp. Nhưng có vài thỏa thuận rõ ràng liên quan đến các điều kiện để điều chỉnh này:

Trước hết,  không có nghĩa là Gaia và cư dân phải ở lại lâu hơn nữa trong sự rung động thấp. Hãy nhớ rằng chính Gaia đã yêu cầu giúp đỡ và là người khởi xướng dự án Thăng thiên. Hơn nữa mà Thăng thiên của bạn có ảnh hưởng đến toàn bộ vũ trụ. Thăng thiên của Gaia lần này  sẽ mở đường cho Thăng thiên của hàng loạt các hành tinh khác trong vũ trụ của bạn. Vì lý những do này, thời gian chờ đợi Thăng thiên là khá ngắn và quá trình Thăng thiên nhất định phải thành công. 

Sau nữa: một vài cá nhân sử dung Tự do Ý trí không lựa chọn Thăng thiên lần này, sẽ không còn có thể ảnh hưởng đến Tự Do Ý trí của Tập thể Nhân loại và của Ý thức Hành tinh. Theo cách lựa chọn của họ, chúng tôi đang đề cập đến những người vì một lý do nào đó không muốn tham gia vào quá trình Thăng Thiên, thì có thể giữ nguyên hiện trạng và không mất đi quyền lực của họ. Cũng có thể bởi vì Linh hồn của họ đã lên kế hoạch Thăng thiên trong một thời gian sau này.

Điều cuối cùng rất quan trọng, bạn cần hiểu rõ là thế lực đen tối không thể ảnh hưởng đến quá trình Thăng Thiên của bạn. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi  liên tục nói với bạn rằng : Hãy tập trung vào quá trình Thăng thiên của bạn, không cần chú ý tới  và không cho phép bất kỳ hành động nào của họ có thể ngăn cản bạn tập trung vào công việc Thăng thiên cá nhân của bạn. Nếu bạn còn bị ảnh hưởng bởi thế lực đen tối, đó là do bạn cho phép họ làm thế, đó là do bạn vẫn còn chú ý và đồng hành với các hành động gây rối của họ. Hãy gửi Ánh sáng và Tình yêu để chuyển hóa các hành động của thế lực đen tối. Đừng quên rằng, họ cũng là một phần trong trò chơi gọi là Cuộc Đời.

Tóm lại, chúng tôi muốn nói với bạn rằng: tất cả mọi thứ là đang tốt. Chúng tôi vô cùng tự hào về các bạn, khi thấy bạn đang dũng cảm và đầy trí huệ, đang tham gia vào ván cờ tàn này. Xin hãy giữ vững niềm tin . Còn nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, xin hãy liên lạc với các Hướng đạo Tâm linh, với các Thiên thần Hộ mệnh hay với các anh chị em của bạn phía sau bức màn ảo tưởng. Bạn có thể và có quyền yêu cầu chúng tôi tiếp thêm sức mạnh và gia tăng sự giúp đỡ. Bạn không bao giờ một mình trong cuộc đời. Không một phút giây nào bạn cô độc. Chúng tôi luôn ở bên cạnh bạn và nghe bạn gọi. Đây là điều quan trọng nhất cần phải nhớ, cần ghi nhớ một lần nữa và thêm lần nữa như thế.

Tôi Ashtar, Người anh của bạn tới từ các vì sao, Tôi là người thường xuyên nói chuyện với một số linh hồn của các bạn ở phía bên này của bức màn ảo tưởng. Hôm nay, thật là một niềm vui lớn và là niềm vinh dự cho tôi để được nói chuyện trực tiếp với bạn thông qua kênh dẫn này .

Trong sâu thẳm Tình yêu .
Ashtar.

Nguồn : http://ashtarandphillip.blogspot.pt/2014/05/13052014.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét