Thứ Bảy, 16 tháng 2, 2013

"Đồng minh của Nhân loại". Phần 1- ET ngày nay.


"Đồng minh của Nhân loại"-Phần 1.
 Sự hiện diện Người ngoài Trái Đất( ET ) trong thế giới ngày nay.

Như đã đượcđề cập tới nhiều lần, những hạm đội lớn của Liên đoàn Thiên Hà xung quanh Trái đất 3D là để giúp đỡ nhân loại trong những ngày quan trọng nhất của hành tinh của chúng ta. Trợ giúp cho sự thăng thiên của chúng tôi vào một sự tồn tại chiều cao hơn.

Nhận kênh  bởi Marshall Vian Summers.
( Lược Dịch )

Đó là một vinh dự lớn cho chúng tôi để có thể trình bày thông tin này đến tất cả bạn, những người may mắn,  để nghe thông điệp này. Chúng tôi là  Đồng minh của Nhân loại. Truyền này đang được thực hiện bởi sự hiện diện của các Đấng vô hình, các tư vấn Tinh thần, Người giám sát sự phát triển của cuộc sống thông minh trong thế giới của bạn và của cả các cộng đồng khác trong vũ trụ.

Thứ Sáu, 15 tháng 2, 2013

Thông điệp SaLuSa - 15/02/2013


SaLuSa 15 tháng hai năm 2013

Các đồng minh của chúng tôi tự tin hơn bao giờ hết và đang tiến hành đặt các Thế lực đen tối vào những nơi họ không thể gây thêm rắc rối. Họ tranh cãi với nhau trong tuyệt vọng. Họ thiếu đi hiểu biết rõ ràng về tình hình thực tế và đang mất dần quyền lực điều khiển những gì sẽ xảy ra. Thế giới không còn trong tầm tay kiểm soát của họ. Họ biết rõ những gì đang chờ đợi khi họ không còn quyền lực như trước. Các Lightworkers đã di chuyển về phía trước với sự tự tin mới. Các đội làm việc trên mặt đất đang chuẩn bị thực hiện một động thái cuối cùng, có hiệu quả là sẽ làm tiêu tan những cơ hội cuối cùng của Bóng tối. Bây giờ là thời gian tìm đường sống sót và thoát thân của họ. Nhưng không có nơi nào mà họ có thể ẩn trốn mà không bị phát hiện. Chúng tôi cho  phép họ tự do tìm đường ẩn núp để chúng tôi có thể tập trung vào chương trình nghị sự của chúng ta.

Thứ Năm, 14 tháng 2, 2013

Tích hợp Phân cực: " Trò chơi Vũ trụ "


Tích hợp Phân cực: " Trò chơi Vũ trụ "

Tích hợp phân cực có nghĩa là sự tích hợp của hai mặt đối lập. Trong vũ trụ của chúng ta là "game cho sự tiến hóa tâm hồn" được gọi là Tích hợp phân cực. Tất cả chúng ta đang ở đây để tích hợp là hai đối lập, Ánh sáng  và Bóng tối.

Ánh sáng có thể được mô tả như là tình yêu, hạnh phúc, niềm vui. Ánh sáng là tất cả những cảm xúc kết nối với ba luân xa phía trên. Bóng tối có thể được mô tả như là sợ hãi, tức giận, xấu hổ, trách nhiệm và là  những cảm xúc kết nối với ba luân xa phía dưới.

Ánh sáng đại diện cho "phần thưởng", niềm vui, hạnh phúc, hạnh phúc. Bóng tối đại diện cho "bài học", thách thức. Thân thể đau nhức và những cảm xúc của sự sợ hãi và giận dữ là những gì chúng ta phải học. Chúng có giá trị như là một phần của bài học.

Bản thảo sống còn - phần 267- ngày 12/2/2013Ngày 12 tháng 2 năm 2013

Thời gian vẫn đang chạy trên hệ thống cũ. Bạn đã có thể nhìn thấy nhiều dấu hiệu của rối loạn đang nổi lên. Một biểu hiện đó có thể đã như dự kiến, một số khác vẫn còn đang mờ nhạt. Không có gì và không ai có thể được coi là vĩnh viễn tồn tại. Bạn sẽ tận mắt nhìn thấy thấy mức độ đầy đủ của điều này. Nhưng hiện nay, những tin tức mới nhất nhấp nháy trong tầm nhìn của bạn có thể được coi là điềm báo của những thứ đến.

Cập nhật Sheldan Nidle - ngày 12/2/2013- Quan trọng.Sheldan Nidle - ngày 12 tháng 2 năm 2013
2 Ben, 1 Zac, 9 Eb

Selamat Balik! Chúng tôi trở lại với nhiều tin tức hơn nữa để cho bạn biết! Thời hạn đặc biệt được thiết lập bởi Thiên đàng là một thực tế dành cho chúng ta. Bóng tối vẫn tiếp tục tranh giành vô ích để tìm một phương tiện duy trì quyền lực đang bị thu hẹp. Thế giới mới của bạn đang dần hiện rõ, nhận thức cũ đang mờ dần. Nhận thức mới đang vững chắc đi vào cuộc sống của bạn. Điều này được thiết lập để chuyển đổi bề mặt Trái đất thành một nơi mang lại cho bạn một cuộc sống lâu dài, niềm vui, và sự thịnh vượng.

Thứ Ba, 12 tháng 2, 2013

Đức Giáo Hoàng từ chức!


Đức Giáo Hoàng  từ chức! Lần đầu tiên một  Đức Giáo Hoàng đương nhiệm làm như vậy trong hơn 600 năm qua !


Có  những thay đổi thực sự xảy ra trong thế giới của chúng ta. Chính Đức Giáo Hoàng đã làm chứng cho những sự thay đổi này bằng một tuyên bố từ chức với một  lý do không chính đáng và thời điểm ra đi không đúng lúc của mình. Đức Giáo Hoàng Benedict XVI trở thành Đức Giáo hoàng đầu tiên từ chức từ văn phòng  Toà Thánh tại Vatican. Đây là một sự kiện đặc biệt . Bởi vì trong hơn 600 năm qua, luôn có truyền thống là Đức Giáo Hoàng sẽ được giữ được vị trí quyền lực của họ cho đến khi chết. Mặc dù  Đức Giáo Hoàng Benedict tuyên bố từ chức vì lý do sức khỏe kém, nhưng vẫn gây ra rất nhiều sự ngạc nhiên. Nhất là với một sự ra đi vội vã như vậy.

 Là những người đã quen thuộc với những thay đổi nhanh chóng trong thế giới , Chúng tôi các Lighworkers trên toàn cầu, vẫn thực sự ngạc nhiên về sự ra đi đột ngột một cách khác thường của người đứng đầu Vatican. Ngài  đã nhanh chóng rời bỏ vị trí  lãnh đạo hàng tỷ  Kitô hữu vẫn đang trung thành trên khắp thế giới.

Thứ Hai, 11 tháng 2, 2013

Bản thảo sống còn-phần 266-Tách khỏi thân xác.

Ngày 10/2/2013
Bản thảo sống còn-phần 266-Tách khỏi thân xác

Như bạn có có thể đã xác định chắc chắn, cường độ các làn sóng năng lượng một lần nữa được chuyển lên một tầm cao mới. Nói cách khác, thêm nhiều thông tin và ánh sáng hơn đang đến với của bạn. Những làn sóng năng lượng cao này luôn luôn tác động thông qua cơ thể vật lý của bạn, cho nên một số triệu chứng có thể xảy ra. Chúng tôi biết rằng bạn đã nhiều lần trải qua những triệu chứng như vậy. Tác động từ các làn sóng tràn đầy năng lượng này và hiện tượng thanh lọc xả độc từ cơ thể  sẽ không còn gây ngạc nhiên cho bạn. Tuy nhiên, thời gian sắp tới có thể có một vài "triệu chứng" khá thú xảy ra.

Từ trường của Trái đất-07/2/2013-Phần 2
Từ trường của Trái đất- Phần 2

Chúng tôi có một vài gợi ý để đối phó với tình trạng này.

Đề nghị đầu tiên của chúng tôi cũng là dễ nhất. Nó liên quan đến sự kết nối của bạn đến cốt lõi của Trái đất. Cũng giống như bạn, Trái đất là một thực thể tràn đầy năng lượng. Thân xác bạn được cấu tạo từ các phần tử của Trái đất, nên có mối liên hệ mật thiết với Thân xác Trái đất. Hơn nữa, bạn cũng có thể tạo thành một mối quan hệ  ý thức mạnh mẽ với cốt lõi của Trái đất. Kết nối ý thức của bạn với Tâm ý thức của Hành Tinh.