Thứ Hai, 11 tháng 2, 2013

Bản thảo sống còn-phần 266-Tách khỏi thân xác.

Ngày 10/2/2013
Bản thảo sống còn-phần 266-Tách khỏi thân xác

Như bạn có có thể đã xác định chắc chắn, cường độ các làn sóng năng lượng một lần nữa được chuyển lên một tầm cao mới. Nói cách khác, thêm nhiều thông tin và ánh sáng hơn đang đến với của bạn. Những làn sóng năng lượng cao này luôn luôn tác động thông qua cơ thể vật lý của bạn, cho nên một số triệu chứng có thể xảy ra. Chúng tôi biết rằng bạn đã nhiều lần trải qua những triệu chứng như vậy. Tác động từ các làn sóng tràn đầy năng lượng này và hiện tượng thanh lọc xả độc từ cơ thể  sẽ không còn gây ngạc nhiên cho bạn. Tuy nhiên, thời gian sắp tới có thể có một vài "triệu chứng" khá thú xảy ra.
Chúng tôi không nói về những người bình thường. Chúng tôi đang nói về những người có khả năng cộng hưởng với dòng năng lượng mới. Chúng tôi đang đề cập tới những người mà cơ thể phản ứng một cách thường xuyên khi nó được đắm đẫm trong một dòng năng lượng và ánh sáng đang thâm nhập Hành tinh. Chúng tôi đang nói tới những người nhạy cảm và những triệu chứng bí truyền, như cách bạn vẫn gọi.

Bạn sẽ thấy, tâm trí và cơ thể bạn sẽ bắt đầu hoạt động không đồng bộ trong những ngày sắp tới. Tốt nhất là bạn cần biết trước về điều. Nếu bạn không biết rõ nguyên nhân thực sự trường hợp này, thì bạn có thể đánh mất đi sự tỉnh táo bình tĩnh rất cần thiết của bạn. Đó là những cảm nhận của bạn về điều gì đó đang xảy ra, mà bạn chưa từng kinh nghiệm trong quá khứ. Có cái gì đó "điên rồ" trong sự tồn tại của mật độ thứ ba. Thực tại vật lý lần đầu tiên mất đi tầm ảnh hưởng của nó trên bạn. Do đó, vào những thời điểm, bạn sẽ cảm thấy bạn và cơ thể của bạn đã trở nên tách biệt. Điều này nghe có vẻ lạ, nhưng chúng tôi nghĩ rằng tất cả các bạn sẽ nhận thấy khi chúng bắt đầu xảy ra.

Tuy vậy, một lần nữa, chúng tôi cho bạn biết rằng tất cả đều vẫn là tốt. Ngay cả khi lần đầu tiên cảm thấy bạn đang hoàn toàn bị ngắt kết nối từ thế giới vật chất. Bạn cảm nhận như đang trôi dạt vào trong một không gian mỏng nhẹ . Đây lại là một trong những giai đoạn điều chỉnh. Bạn đang dần dần được chuyển đổi từ cuộc sống trong thế giới mật độ thứ ba trong một cơ thể 3D  vào cấp độ tiếp theo. Bạn sẽ thấy,  tất cả mọi thứ trong quá trình này, giống như trong một cú trượt chân và  ngã sóng xoài. Điều đó không chỉ sẽ làm bạn bị hổng chân , mà nó cũng sẽ mang tới cho bạn nhưng va đập khó chịu trên thân thể. Vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua nó. Lần này, quá trình này sẽ liên quan đến một cảm giác của sự tách biệt khỏi cơ thể vật lý của bạn.

Chỉ cần nhớ, lý do bạn ở đây là để thực hiện việc chuyển đổi như thế này, trong khi vẫn cư trú trong cơ thể. Do đó, khi ý thức của bạn được tự do quay trở lại vào không gian tâm linh thì không có gì cần lo ngại. Đối với các bạn là một nhóm các cá nhân nhạy cảm, tinh thần và linh hồn của bạn là sự hiên hữu có thật. Bạn đã hợp nhất Tinh thần vào trong cơ thể để có thể hoàn thành cuộc hành trình này. Có những lúc, nhiều hạn chế trong một cơ thể vật lý sẽ làm Linh hồn cảm thấy như là một gánh nặng bị áp đặt phải chịu đựng. Có nhiều điều bất tiện khi cư trú trong cơ thể là những điều bạn không mong muốn. Giờ đây những bất tiện khó chịu đó bắt đầu được thay đổi. 

Bây giờ, tất cả các bạn sẽ được dẫn dắt những bước đầu tiên. Tất cả các bạn cần thực hiện cuộc hành trình trong kiếp sống này  theo hướng có thể tồn tại cả trong những hạn chế, đồng thời mở rộng ý thức của bạn ra bên ngoài mọi giới hạn . Nói cách khác, bạn sẽ có thể sống một cuộc sống thú vị tăng gấp đôi trong tương lai không quá xa. Bạn sẽ truy cập và thưởng thức mọi vẻ đẹp của cảnh giới cao trong khi sống như chỉ là một công dân bình thường ở bên ngoài. Cuộc sống của bạn sẽ được lấp đầy với nhiều điều kỳ lạ thực sự. Đương nhiên cùng với sự hưởng thụ, sẽ có thêm một số thách thức. Để bắt đầu sống một cuộc sống bao gồm nhiều thứ hơn so với những gì bạn đã trải nghiệm, sẽ làm cho bạn vất vả trong quá trình chuyển đổi, làm chủ và tích hợp những nhận thức mới vào cuộc sống . Đó là biểu hiện sự thức tỉnh dần dần đến một thực tế mới , rằng bạn đang thực sự có thể làm chủ một cách sống tiên tiến mở rộng hơn xưa. Có một điều quan trọng bạn cần hiểu rõ: Bạn không thể bằng cách học hỏi để biết được những điều này, mà chỉ bằng cách nhớ lại, tái kích hoạt và làm chủ nhiều kỹ năng sống đã bị lãng quên các bạn, bạn sẽ vững vàng làm chủ cuộc sống mới phong phú .

Vì vậy, chúng tôi nhắc lại rằng:  bạn không hề điên, ngay cả khi bạn cảm thấy một cảm giác mạnh mẽ của sự hoang mang và chia ly trong thời gian tới. Bạn đang ở trong một thực tế cần tái khám phá tự do của bạn. Vì vậy, hãy nắm lấy cơ hội và mang nó vào cuộc sống của bạn. Thường xuyên chăm sóc kiểm tra các trung tâm năng lượng của bạn. Cuối cùng  và như mọi khi, tập trung chú ý vào cơ thể, hít thở sâu - đều- chậm. Hơi thở là cây cầu kết nối ý thức với thân thể của bạn. Hai lĩnh vực đó của bạn cần được liên kết  với nhau trong mọi thời điểm bằng hơi thở . Do vậy cần hít thở và chú ý vào cơ thể, đừng suy nghĩ  xa xôi và không cần phải lo lắng . Bạn sẽ được tốt đẹp trong thời gian tới.

------
Nguồn : http://aishanorth.wordpress.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét