Thứ Bảy, 20 tháng 4, 2013

Cập nhật Sheldan Nidle 4.16.13


Cập nhật Sheldan Nidle 4.16.13

Selamat Jarin! Chúng tôi quay trở lại! Chúng ta hãy bắt đầu hôm nay bằng cách xem xét những gì đã đang chuyển đổi cho đến ngày nay.Như bạn đã biết, các đồng minh của trái đất của chúng tôi đã thiết lập cơ sở cho một hệ thống tiền tệ và tài chính mới. Các Agarthans đã sử dụng kỹ năng ngoại giao của mình để thiết lập nền móng của quản trị mới, mà sẽ được điều hành bởi một liên minh dưới sự bảo trợ của các Minh sư của bạn . Các Minh sư theo hướng dẫn của Quan Thế Âm ở phía Đông và của Thánh Saint Germaine ở phương Tây đã đảm bảo rằng một hệ thống mới của chính sách tiền tệ và ngân hàng đang hình thành.

Thứ Năm, 18 tháng 4, 2013

Đi về ánh sáng- Sưu Tầm


Đi về ánh sáng

Gửi bởi minhkhong » T.Năm Tháng 4 18, 2013


Đã bao giờ bạn tự hỏi mình là gì chưa? Nếu chưa thì bạn không phải là đối tượng của bài viết này. Nhưng hãy nán lại. Hãy làm một thí nghiệm sau để bạn có nó. Câu hỏi đó, câu hỏi: Mình là gì?

Hãy ngồi ở một bãi cỏ rộng trong một ngày đầy nắng. Hay lặn xuống dưới biển trong một ngày mưa. Hoặc đi một mình trong rừng khi đêm tối. Đưa mình vào một hoàn cảnh bất kỳ tương tự như vậy. Điều kiện là bạn làm việc này một mình, yên lặng.

Cổng Ánh sángCổng Ánh sáng 

Cổng Ánh sáng là một mô hình năng lượng. Khi bạn đi thông qua cổng , nó sẽ làm sạch toàn bộ thân thể và các Linh thể của bạn . Sau đó đưa bạn vào các mẫu suy nghĩ mới của các Kích thước Thứ tư. Cổng Ánh sáng sẽ cho phép bạn hiểu thêm về hiện thân của riêng của bạn. Cổng cũng cung cấp cho các cơ thể của bạn cách thức chuyển đổi các cơ thể. Tại những cổng thông tin, Các hướng Đạo Tâm Linh, cùng các Kỹ thuật viên Ánh sáng nhân từ sẽ hỗ trợ những người sử dụng Cổng đi vào chiều hướng mới.

Thứ Tư, 17 tháng 4, 2013

Adama: Từ bi và kết nối với Trung tâm Thiên hà

 Adama của Telos

Adama: Từ bi và kết nối với Trung tâm của Thiên hà

Ngày 16 tháng 4 năm 2013 .
Dẫn kênh : Kata

Chúc mừng các Minh Sư tương lai,

Các bạn đang tiến sâu hơn vào mô hình lối sống mới. Các bạn đã vượt qua nhiều thách thức mới để mở đường cho việc chuẩn bị tồn tại của cộng đồng nhân loại trong chiều không gian cao hơn.

Tất cả mọi thứ là ở đó. Trường năng lượng Yêu thương của Trái đất mới đã sẵn sàng, và những khả năng Tâm linh của bạn đang được đánh thức đểcùng nhau khám phá các tầng bậc rung động cao hơn mà Thiên Chúa dành sẵn cho các bạn.

Thứ Hai, 15 tháng 4, 2013

Liên đoàn Thiên hà - Phần 1


Liên đoàn Thiên hà - Phần 1 ( Lược Dịch )
 27 tháng 3 năm 2013

Dẫn kênh:
Wes Annac

Dưới đây là những trình bày, phân tích và thảo luận về các tài liệu liên quan đến Liên đoàn Thiên Hà, đôi khi được gọi là Liên đoàn Thiên hà của ánh sáng.

Liên đoàn Thiên Hà là ai?

Liên đoàn Thiên Hà bản chất là một tổ chức bao gồm vô số các chủng tộc ngoài trái đất và chiều cao hơn con người. Họ đã đến với nhau và thống nhất làm việc trong mục đích chung là phục vụ người khác, như chúng ta sẽ tìm hiểu dưới đây. Những chúng sinh đã phát hiện ra và phát triển vào những trạng thái cao hơn của ý thức. Cũng như Trái đât  hiện đang phát triển hướng tới trạng thái ý thức cao hơn. Hội đồng từ Pleiades là những người dần gũi nhất với Loài người , Họ cũng là những người  thông báo cho chúng ta về Liên đoàn trong loạt bài này. Họ bao gồm chủ yếu là những sinh mệnh chiều thứ 5 . Có hình dáng như con người nhưng đã phát triển tinh thần ở mức cao .