Thứ Ba, 23 tháng 4, 2019

Ba làn sóng đầu thai và thời điểm Lịch sử .

Bà Dolores Cannon , Nhà Thôi miên tài ba. 

Ba làn sóng đầu thai và thời điểm Lịch sử .

Dẫn nhập : 

Đây là một bài viết về công việc và những phát hiện của Nhà Thôi Miên tài giỏi ở thế kỷ 21, Bà Dolores Cannon, đã từng sống tại Hoa kỳ. Bà Dolores Cannon là một Nhà chữa lành bằng Thôi miên. Bà đã thực hiện chữa lành cho nhiều ngàn người bằng phương pháp Thôi miên Hồi quy độc đáo. Dựa trên thông tin thu được từ những buổi thôi miên hồi quy chữa lành đó, bà đã nghiên cứu, thống kê rồi viết ra nhiều cuốn sách, đề cập đến nhiều lĩnh vực Tâm linh. Những thông tin nghiên cứu của bà là khoa học, chính xác, hoàn toàn mới mẻ và rất có giá trị cho cộng đồng Tâm linh thế giới. 

Các Sinh mệnh Ánh sáng được đề cập rất nhiều và rất rõ ràng trong các công trình nghiên cứu của Bà. Xuất thân từ những chòm sao khác như thế nào - Nhiệm vụ trần gian là gì, ở đây trên trái đất này - tài năng gì mang theo vào cuộc đời  ... của các Sinh mệnh Ánh sáng ... đều được bà Dolores Cannon thu thập thông tin từ cõi Tâm linh rồi viết ra đầy đủ rõ ràng mạch lạc . 

Thông tin của Bà Dolores Cannon là chính xác và khoa học. Không có sự tưởng tượng tự sướng, không dẫn kênh mù mờ. Không có sự can thiệp của Lý trí mê mờ nhầm lẫn. Không vì tiền, không vì danh vọng hão huyền .... Mọi thông tin của Bà đều trực tiếp tới từ Thế giới Tâm linh. Trực tiếp đáo đạt Thông tin. Thông tin được thu thập trong thời gian dài nhiều chục năm và được kiểm chứng từ nhiều nguồn có uy tín khác. Cho nên, Những thông tin của Bà Dolores Cannon  trình bày là khoa học, là chính xác đúng với sự thật và đáng tin cậy và đáng để các Sinh mệnh Ánh sáng tham khảo. 

Đã có nhiều người viết về đề tài này. Nhưng Samba vẫn có thôi thúc viết thêm một lần nữa, viết theo cách nhìn và cách hiểu của Samba.

Chủ Nhật, 21 tháng 4, 2019

Tôn giáo và Tâm linh.
Tôn giáo và Tâm linh.


" Thượng đế là Nhà khoa học Đại tài. Thượng đế tạo ra các Hành tinh và vận hành chúng theo cách rất chính xác. ".    -   Anh Long - Nha trang. 

" Tâm linh là những môn khoa học về Vũ trụ và Con người. Tôn giáo là một tổ chức xã hội. Tôn giáo thì hay nói về Tâm linh, nhưng không có tính Khoa học. "  -   Samba VN.Có rất nhiều hiểu lầm và lẫn lộn giữa hai khái niệm Tâm linh và Tôn giáo.
Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu sự giống nhau, khác nhau và so sánh giữa Tâm Linh và Tôn giáo.


Có rất nhiều Tổ chức Tôn giáo, Có đến hàng trăm, hàng ngàn, hàng vạn tổ chức tôn giáo. Nhiều tổ chức tôn giáo tự xưng mới, vẫn đang được sinh ra.

Chỉ có một loại Tâm linh. Môn khoa học nghiên cứu về Con người và Vũ trụ, gọi là Tâm linh thì chỉ có một mà thôi. Có nhiều môn học nghiên cứu nhiều Lĩnh vực khác nhau trong Tâm linh, nhưng tất cả đều là môn khoa học nghiên cứu về con người và Vũ trụ.

Tâm linh là dành cho những ai muốn thực hành môn khoa học của Năng lượng và Linh hồn  mà không cần đến tổ chức, đám đông nào .
Tôn giáo là dành cho những người muốn tham dự các nghi lễ hình thức và  tham dự vào những tổ chức đông người.