Thứ Ba, 23 tháng 4, 2019

Ba làn sóng đầu thai và thời điểm Lịch sử .

Bà Dolores Cannon , Nhà Thôi miên tài ba. 

Ba làn sóng đầu thai và thời điểm Lịch sử .

Dẫn nhập : 

Đây là một bài viết về công việc và những phát hiện của Nhà Thôi Miên tài giỏi ở thế kỷ 21, Bà Dolores Cannon, đã từng sống tại Hoa kỳ. Bà Dolores Cannon là một Nhà chữa lành bằng Thôi miên. Bà đã thực hiện chữa lành cho nhiều ngàn người bằng phương pháp Thôi miên Hồi quy độc đáo. Dựa trên thông tin thu được từ những buổi thôi miên hồi quy chữa lành đó, bà đã nghiên cứu, thống kê rồi viết ra nhiều cuốn sách, đề cập đến nhiều lĩnh vực Tâm linh. Những thông tin nghiên cứu của bà là khoa học, chính xác, hoàn toàn mới mẻ và rất có giá trị cho cộng đồng Tâm linh thế giới. 

Các Sinh mệnh Ánh sáng được đề cập rất nhiều và rất rõ ràng trong các công trình nghiên cứu của Bà. Xuất thân từ những chòm sao khác như thế nào - Nhiệm vụ trần gian là gì, ở đây trên trái đất này - tài năng gì mang theo vào cuộc đời  ... của các Sinh mệnh Ánh sáng ... đều được bà Dolores Cannon thu thập thông tin từ cõi Tâm linh rồi viết ra đầy đủ rõ ràng mạch lạc . 

Thông tin của Bà Dolores Cannon là chính xác và khoa học. Không có sự tưởng tượng tự sướng, không dẫn kênh mù mờ. Không có sự can thiệp của Lý trí mê mờ nhầm lẫn. Không vì tiền, không vì danh vọng hão huyền .... Mọi thông tin của Bà đều trực tiếp tới từ Thế giới Tâm linh. Trực tiếp đáo đạt Thông tin. Thông tin được thu thập trong thời gian dài nhiều chục năm và được kiểm chứng từ nhiều nguồn có uy tín khác. Cho nên, Những thông tin của Bà Dolores Cannon  trình bày là khoa học, là chính xác đúng với sự thật và đáng tin cậy và đáng để các Sinh mệnh Ánh sáng tham khảo. 

Đã có nhiều người viết về đề tài này. Nhưng Samba vẫn có thôi thúc viết thêm một lần nữa, viết theo cách nhìn và cách hiểu của Samba.

Phương pháp làm việc với thế giới Tâm linh.

Bà Dolores Cannon làm việc, tìm hiểu thế giới Tâm linh bằng phương pháp thôi miên. Khi sử dụng phương pháp thôi miên, thông tin sẽ trực tiếp tới từ Siêu thức và Vô thức. Phần Ý thức được cho tạm nghỉ ngơi và không can thiệp vào dòng thông tin đang cung cấp. 

Thôi miên là một phương pháp rất mạnh để thu thập thông tin từ thế giới Tâm linh. Bà Dolores Cannon chủ yếu tập trung sử dụng Thôi miên để tìm hiểu về kiếp trước. Đó là một loại soi kiếp sử dụng kỹ thuật Thôi miên. 

Cách thức chữa lành mà bà Dolores Cannon sử dụng có tên là Thôi miên hồi quy. Là phương pháp Chữa lành xuyên thời gian bằng cách tìm lại những ký ức tiền kiếp. Trong các phiên thôi miên, Bà Dolores tạm dừng phần Ý thức và đưa Người cần được Chữa lành vào trạng thái sóng não siêu ý thức. Đây một trong những trạng thái Tâm thức sâu sắc nhất mà một người có thể trải nghiệm. Bà dẫn dắt Tâm thức Người cần được chữa lành đi ngược thời gian trở về quá khứ xa, nơi Linh hồn họ đang trải qua một kiếp sống khác..... Và tìm kiếm thông tin chữa lành từ những kiếp sống đó, từ Hành trình của Linh hồn, của Nhiệm vụ Linh hồn... Siêu vượt Thời gian và Không gian.

Bà Dolores Cannon nói về Kỹ thuật Thôi miên hồi quy độc đáo của mình trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên của Tập đoàn truyền thông The Edge :

Bà nói : 

" Tôi đã phát triển kỹ thuật của riêng mình qua nhiều năm. Nó không giống như bất kỳ kỹ thuật thôi miên nào khác ngoài kia. Chúng tôi có thể liên hệ với những gì tôi gọi là lực lượng lớn nhất. Và đó là nguồn của tất cả các kiến ​​thức. Tôi đã tìm ra cách để nó đi qua từng người mà tôi làm việc cùng và tôi đã làm việc với hàng ngàn người. " 


Bằng phương pháp khoa học, Bà đã ghi chép cẩn thận và thu thập thông tin qua nhiều ngàn ca Thôi miên hồi quy về kiếp trước. Những Điều tra thông qua Thôi Miên của bà trải dài nhiều lĩnh vực. Mỗi lĩnh vực đều được Bà thu thập thông tin rất cụ thể, chi tiết và khoa học.

Các Lĩnh vực gồm có : 
- Sự sống và cái chết.
- Sự Tái sinh.
-  Nguồn gốc của loài người,
-  UFO và những người ngoài hành tinh,
-  Giải thích những lời tiên tri của Nostradamus bằng chính những lời của Nhà tiên tri.
-  Cuộc đời thực của Chúa Giesu và dòng tu Essenes 
 - ..... và một loạt các chủ đề khác.

Đã có 17 cuốn sách của Bà được xuất bản thể hiện tất cả những chủ đề thú vị trên .


Bây giờ là thời điểm quan trọng của Trái đất. 


Trong suốt hành trình làm việc với nhiều ngàn người cần được Chữa lành, Bà Dolores phát hiện ra rằng Trái đất là một trong những hành tinh dày đặc, nặng nề nhất trong toàn Vũ trụ. Một linh hồn hóa thân vào sống ở đây được coi là dũng cảm, bởi vì sự sống trên Trái đất là một trải nghiệm rất khó khăn. Đặc biệt là đối với những linh hồn đến từ các cõi cao và đến từ các hành tinh có độ rung cao hơn. Tuy nhiên, tất cả các khách hàng của Bà đều có câu trả lời giống nhau khi được hỏi về lý do họ đến Trái đất - họ chỉ đơn giản là nghe theo tiếng gọi. Tiếng gọi vang vọng khắp vũ trụ, tới Trái đất để trợ giúp Hành tinh và Nhân loại, trong thời điểm chuyển đổi đặc biệt này.

Trái đất đang trải qua một sự biến đổi lớn, một trạng thái mà Linh hồn trong những phiên Thôi miên hồi quy về kiếp trước, chưa từng biết trước đây. Lần đầu tiên trong toàn cõi Vũ trụ này, toàn bộ hành tinh đang chuyển sự rung động của nó sang một tần số chiều cao mới. Cũng có những Linh hồn hoặc nhóm Linh hồn đã trải qua một sự thay đổi  như thế này trong quá khứ . Đó chỉ là chuyển đổi nhỏ lẻ của một số ít Linh hồn trong Nhân loại. Chưa bao giờ có trường hợp Toàn bộ hành tinh, cùng với mọi cư dân sống trên đó bao gồm: Không khí- nước- đất- đá- cây cỏ- động thực vật và cùng với Con người ... thay đổi tiến lên cùng một lúc ... như đang diễn ra trên Trái đất trong khoảng thời gian này.

Bà Dolores giải thích thêm rằng, toàn bộ Vũ trụ đang tập trung thực hiện hỗ trợ và quan sát Hành tinh Trái đất. Đây là một trong những chương trình chuyển đổi Hành tinh hoành tráng nhất từng thấy. Đương nhiên, sự giúp đỡ là cần thiết. Bởi vì con người đã làm ô nhiễm hành tinh với với rung động và Ý thức dày đặc nặng nề. Con người đang hành động mù quáng đến mức đe dọa sự sống còn của toàn bộ hành tinh. Nếu không có sự trợ giúp này, thì Hành tinh và Nhân loại sẽ đi vào kết cục thảm khốc. Bà Dolores tiết lộ rằng, nếu Hành tinh này tự nổ tung, nó sẽ vang dội khắp Vũ trụ, ảnh hưởng và làm phiền tất cả chúng sinh trong Vũ trụ. Do đó, lời kêu cứu đã được phát ra, và các linh hồn dũng cảm đầy Tinh thương nhanh chóng hóa thân vào đây trong lúc này để hỗ trợ.

Ba làn sóng đầu thai. 

Bà Dolores Cannon Nói về công việc của Bà : 

" Khi bạn thấy hàng ngàn và hàng ngàn khách hàng, từ vị trí của tôi như là một nhà trị liệu và tư vấn, bạn bắt đầu thấy một chủ đề chung, liên kết giữa nhiều trường hợp. Trước đó, mọi người cũng thường quay về kiếp trước và tôi sẽ tìm thấy một số câu trả lời ở kiếp trước. Ở đó, tôi sẽ khám phá ra nguồn gốc của tất cả các kiến ​​thức, để trả lời tất cả các câu hỏi của họ và thực hiện chữa lành cho họ.

 Chỉ trong những năm gần đây, tôi bắt đầu thấy những khách hàng không đi vào kiếp trước trên Trái đất. Tôi bắt đầu thấy họ chưa từng đến Trái đất trước đây. Họ đã đến đây trực tiếp từ Thiên Chúa, từ Nguồn, từ các hành tinh khác, các chiều không gian khác, nơi họ là những Sinh mệnh Ánh sáng. Đó là chủ đề chung mà tôi đã tìm thấy trong những ca trị liệu gần đây. Đó là nơi tôi đưa ra lý thuyết về ba làn sóng tình nguyện viên." 


 Bà Dolores đề xuất trong nghiên cứu của Bà rằng: Đang có một loạt các Linh hồn Ánh sáng tới từ các Hành tinh và Kích thước khác để hỗ trợ Trái đất tại thời điểm hiện nay. Các linh hồn này, có rung cao hơn Linh hồn thường trú và Luân hồi ở Trái đất. Các Linh hồn Ánh sáng thường là lần đầu tiên được sinh ra trên Hành tinh này. Bà cũng khẳng định rằng: những linh hồn đã trải qua nhiều kiếp luân hồi trên Trái đất, thì bị mắc kẹt trong một vòng Luân hồi nghiệp chướng. Họ lặp lại cùng một kiểu sai lầm và học đi học lại cùng một bài học, nhưng vẫn không tự thoát ra khỏi được vòng lăp của lịch sử .... Cuối cùng sẽ dẫn đến sự hủy diệt của Hành tinh. Do đó, đã có một lời kêu gọi những linh hồn thuần khiết trong lành hơn đến Trái đất để làm sạch và tăng độ rung của Hành tinh, để đưa Hành tinh Trái đất ra khỏi vòng lặp tự phá hủy.

Ngay bây giờ, những người mới đến, đang sống ở đây. Những người mới tới này không có ký ức về lý do tại sao họ đến đây. Họ đã đến và đang sống như một người mất trí nhớ. Họ không nhớ được lý do tại sao họ ở đây. Nhưng nhóm mới tới này có một năng lượng bên trong người họ. Họ cần phải được biết điều này. Đó là một năng lượng yêu thương. Năng lượng Yêu thương mà họ mang trong mình, sẽ thay đổi suy nghĩ của toàn bộ Nhân loại ở đây, trên Trái đất, trong khoảng thời gian quan trọng này. Tình thương đó sẽ thay đổi lịch sử, Tinh thương mà họ mang tới sẽ giữ cho Tái đất không đi vào vòng lặp xấu. Chỉ cần họ ở đây.


Qua nhiều năm thực hiện chữa lành, Bà Dolores bắt đầu nhận thấy mối tương quan giữa các Linh hồn mà Bà tiếp xúc. Có nhiều điểm chung của những Linh hồn cùng một Nhóm. HỌ có thể có cuộc sống Trần gian khác nhau, nhưng bên trong, Linh hồn họ có nhiều điểu chung. Họ tới Trái đất như những Làn sóng Đầu thai .

Thông tin về những làn sóng Linh hồn Ánh sáng đầu thai vào Trái đất gần đây được Bà Dolores Cannon nêu rõ trong cuốn sách mới nhất của Bà . Cuốn sách có tựa đề "Ba làn sóng tình nguyện và Trái đất mới ". Đây  là bản nghiên cứu dựa trên tập hợp các buổi Trị liệu Thôi miên Hồi quy về kiếp trước của những người trẻ tuổi. Họ kể lại cái nhìn của các Linh hồn trước khi nhập vào Trái đất. Đang có một loạt các linh hồn hoàn toàn mới nhập thể vào Trái đất.

Theo thứ tự thời gian thì đang có ba làn sóng đầu thai hóa thân vào đây.

1. Làn sóng đầu tiên: Họ sinh ra vào cuối thập niên 40 đến đầu thập niên 60 của thế kỷ 20. Họ là thế hệ 4X-5X và 6X . Những tình nguyện viên này bị đàn áp rấ mạnh  bởi bạo lực, giận dữ và ghét bỏ. Họ trải qua và họ đã phải chịu đựng rất nhiều điều tồi tệ ở Trái đất. Họ đã có thời gian khó khăn nhất để thích nghi với cuộc sống như một con người. Nhiều người trong số họ không thể thích nghi được và đã cố gắng tự tử. Họ giống như những viên đá lát đường đầu tiên đã bị lún xuống bùn lầy. Hầu hết những người thuộc làn sóng đâu tiên không nhớ được họ là ai. Một vài người nhớ lại được và khởi đầu cho những kiến thức Tâm linh Thời đại mới.

2. Làn sóng thứ hai: Những người thuộc làn sóng thứ hai sinh ra vào những năm 70 và 80 của thế kỷ 20. Họ là thế hệ 7X và 8X. Đến nay họ đã là những người trưởng thành trong xã hội. Họ phần nào thích nghi được với cuộc sống ở đây. Họ đã phần nào nhớ lại được họ là ai, tới đây vì nhiệm vụ gì. Họ tạm thời thoải mái làm chủ cơ thể và làm chủ môi trường sống. Trong cuộc đời, họ thường là người có xu hướng Tâm linh, là nhà chữa lành bẩm sinh, quan tâm nhiều tới sức khỏe và môi trường. Họ có tài năng nhận và chia xẻ năng lượng. Chỉ cần người khác ở gần họ là nhận được Năng lượng Ánh sáng. Họ là những viên đá lát đường- là cọc tiêu - là bảng hiệu chỉ đường cho lớp người đi sau. Hầu hết họ thích âm thầm làm việc đằng sau hâu trường. Samba thuộc về làn sóng thứ 2 này.

3. Làn sóng thứ ba: Là những người mới tới gần đây. Họ là những người thuộc thế hệ 9X và trẻ hơn.  Những người ở làn sóng đầu thai thứ Ba này được chuẩn bị tốt hơn. Họ có sẵn môi trường Tâm linh khá thuận tiện từ hai làn sóng trước. Linh hồn họ được trang bị kiến thức về cuộc sống ở đây gần sát với cuộc sống thật hơn. Nhưng đồng thời họ có rung động cao hơn, thích nghi vất vả hơn với những rung động thấp ở đây. Những người thuộc làn sóng thứ 3 này có Di truyền tiên tiến hơn Nhân loại. Họ có sẵn trong người những đoạn DNA để chuyển đổi vào thân thể Ánh sáng. Họ sẽ là người tiên phong dẫn lối cho Nhân loại chuyển đổi Thành công. Đồng thời, họ mang tới đây nhiều tài năng Tâm linh, nhiều kiến thức và phong cách sống từ những cõi giới cao của Ánh sáng. Những tài năng này được coi là kỳ dị khác thường trong nhân loại. Những tài năng đó thường bị gán cho một cái tên rất tệ là : " Tự Kỷ"   Họ không phải là tự kỷ. Đó chỉ là hành động tự vệ tự nhiên co rúm người lại trước vô vàn thứ độc hại ở đây. Thách thức lớn nhất của những Linh hồn thuộc làn sóng thứ 3 này là hiểu và hòa nhập được với cuộc sống ở đây. Khi họ có thể bình tĩnh và sống một "cuộc sống bình thương" thì những tài năng và  Năng lượng bên trong họ mới có cơ hội thể hiện và tỏa sáng. 


Chi tiết hơn về :

- Ba làn sóng đầu thai của các Linh hồn Ánh sáng
- Chi tiết hơn về thế giới mới sẽ ra sao

 Xin mời đọc cuốn sách Ba làn sóng tình nguyện và trái đất mới  Link :  https://drive.google.com/open?id=1FumHfJFgdZ9HAxXPHW5zOz5dHLLAYSQ9 

Cám ơn Khu vườn Lily về Link này .

Link dự phòng : https://onedrive.live.com/?authkey=%21ANsI5C3QTqT4d4c&cid=2D56AA27DAC6DF85&id=2D56AA27DAC6DF85%2163563&parId=2D56AA27DAC6DF85%2163571&o=OneUp   

Cám ơn Nick Không Không vì link này .

Bản thân Samba thì tìm thấy Link cuốn sách ở đây :
 https://pearlcrystalblog.wordpress.com/ba-lan-song-tinh-nguyen-vien-va-trai-dat-moi-dolores-cannon/

Có lẽ đây là người dịch cuốn sách quý báu này. Xin cám ơn tác giả của Blog Pearl Crystal

Kho sách về Sinh mệnh Ánh sáng :

1- Khu vườn Li Ly
2- Thư viện của Không Không 
3- Blog  Pearl Crystal
4- Tri thức Hoàng kim
5-
6-
7-

1 nhận xét:

  1. Mình đã đọc vài cuốn sách của bà Dolores Cannon. Quả thật rất hay

    Trả lờiXóa