Thứ Tư, 25 tháng 4, 2018

Sinh mệnh Ánh Sáng Vấn đáp 57 : Niềm tin sai lầm .


Sinh mệnh Ánh Sáng Vấn đáp 57 : Niềm tin sai lầm . 

[…….]

Những người có suy nghĩ thông thoáng, không có nhiều niềm tin sai lầm nên thấy tươi tỉnh hơn.

[Em có nhiều niềm tin sai lầm ko anh?]

Có, và đang từ từ thay đổi. Tướng do tâm sinh, niềm tin sai lầm trong tâm sẽ thể hiện ra hình tướng bên ngoài. Như anh nói em có niềm tin sai lầm là tôn trọng bản thân không đủ, luôn sợ người khác không yêu thích mình. Và còn vài thứ nữa, cần dần dần thay đổi, nâng cấp, loại bỏ. Không thay đổi đột biến được đâu, sẽ làm xáo trộn cuộc sống, không tốt đâu.

[Mình cần làm những gì để từ từ loại bỏ nó ạ?]

Thay đổi môi trường sống hoặc học hỏi. Không thay đổi được thì cải tạo môi trường sống. Em đọc đúng sách về Đạo giáo, một loạt hệ thống niềm tin của em được thay đổi, ví d thế.

[Dạ, em hiểu rồi. Niềm tin trước khi mình nhận ra nó là sai lầm thì nó vẫn là một cái gì đó rất đúng đối với mình. Đúng như 1+1=2 vậy. Vì vậy nếu không có yếu tố tác động làm mình nhận ra thì mình cứ tưởng rằng đó chính là chân lý, và cứ hành xử theo lối đó. Cách hành xử và thói quen lặp đi lặp lại đó lại làm gia tăng thêm niềm tin cố hữu bên trong.]

Đúng em. Cần đi nhiều, gặp gỡ nhiều, học từ sách và từ những cao nhân, học cách nhìn của họ, em sẽ dần thay đổi được hệ thống niềm tin sai lầm.

Sinh mệnh Ánh sáng vấn đáp 56 : Thức tỉnh Tâm linh như thế nào ?Sinh mệnh Ánh sáng vấn đáp 56 : Thức tỉnh Tâm linh như thế nào ?

Vấn : Em vừa đọc bài làm việc với các cơ thể năng lượng của anh . Sao em thấy khó quá . Em không cảm nhận được cơ thể tinh tế thì làm sao mà thanh lọc  và thức tỉnh ?

Đáp : Mỗi người đều có thân xác vật lý và các cơ thể năng lượng. Em không nhận ra, nhưng em vẫn luôn có các cơ thể năng lượng , vẫn luôn có các Linh thể đó . Chúng vẫn luôn tồn tại ở đó , chờ em nhận biết và đánh thức các Linh thể, rồi dùng các Linh thể đó thức tỉnh ở các cõi giới năng lượng ....

Vấn : Anh nói Linh thể của em vẫn ở đó , sao em không nhận biết được gì hết . Em chỉ thấy thân xác vật lý này rõ ràng thôi .

Đáp : Có lúc em than rằng tới nơi đó về là bị mệt , ngồi tiếp chuyện với người đó là thấy đuối hơn bê vác nặng . Thân xác em đâu có hoạt động gì , tại sao em bị mệt ? đó là Linh thể của em bị tổn thương . Em đang đi ngoài đường , bị trúng gió cảm sốt , đó là cơ thể năng lượng bị tổn thương trúng gió chứ thân xác của em có bị đánh đập gì đâu .

Vấn : Đúng , cái đó em cảm nhận được. Em thấy lúc mệt, lúc sáng khoái nhẹ nhàng dù cho thân xác vẫn vậy. Hoặc khi ngồi Thiền em cảm nhận được có Năng lượng đi vào cơ thể ....Cảm nhận Linh thể của em chỉ mới tới cỡ đó thôi . Linh thể của em thức tỉnh là như thế nào ? làm sao để nó thức tỉnh ? 

Thứ Ba, 24 tháng 4, 2018

Chuyển đổi : Làm việc với các Cơ thể năng lượng Tinh tế.


Chuyển đổi : Làm việc với các Cơ thể năng lượng Tinh tế.


Tham khảo về 5 việc cần làm khi chuyển đổi ở đây :  http://zoom2012.blogspot.com/2017/05/chuyen-oi-5-viec-can-lam.html

 Nhắc lại 5 việc cần làm khi chuyển đổi là :
 1- Làm việc với các Cơ thể Năng lượng Tinh tế.( Thửc tỉnh cấp độ Năng lượng ) .
2- Nhận thức, Suy nghĩ và Hành động đúng đắn ( Thức tỉnh cấp độ Nhận thức ) .
3- Hãy Yêu ( thức tỉnh cấp độ Tình yêu thương Phổ quát )
4- Tái tích hợp các phần của bạn ( Thức tỉnh cấp độ Linh hồn )
5- Kích hoạt Tuyến Tùng và DNA ( Thức tỉnh cấp độ Sinh học )

Trong bài viết này chúng ta cùng nhau khảo sát về những việc cần làm với các cơ thể năng lượng trong quá trình chuyển đổi .

Chuyển đổi trong thời gian này là để Thăng Thiên. Thăng thiên là một quá trình dần tăng cao tần số của các cơ thể năng lượng. Chuyển đổi là giải phóng Tâm ra khỏi những hạn chế, để trở thành một con người tần số rung động cao hơn.  Khi tần số hạn chế được loại bỏ khỏi các cơ thể năng lượng Tinh tế, thì Năng lượng có tần số cao hơn có thể chảy qua tâm trí người đó, và trạng thái tâm thức , trạng thái Ý thức sẽ được nâng  cao.

Chuyển đổi : Có 5 việc cần làm với các cơ thể năng lượng Tinh tế :

1- Kết nối với Mạng lưới Ánh sáng mới,  Kinh nghiệm năng lượng Ánh sáng vô hạn và làm tăng tần số của bạn ngay lập tức
2- Gỡ bỏ mọi cài đặt Etheric, xóa mọi tắc nghẽn trong các Linh thể bậc thấp.
3-  Im lặng bản ngã. Đạt Tâm vô niệm .
4-  Xác định và giải quyết các hợp đồng Linh hồn sai  với Matrix.
5-  Chuyển đổi các cơ thể năng lượng tinh tế lên một cấp độ cao hơn .

5 việc cần làm này thì cần làm lần lượt mới có hiệu quả . Việc 1-2-3 có thể tiến hành lần lượt và đồng thời. Sau đó thự hiện việc 4 và cuối cùng mới nâng cấp các linh thể bước 5 được .

- Làm sao tiến hành việc thứ nhất ?  Hầu hết các bài viết của Samba đều nhằm mục đích hướng dẫn người đọc kết nối với Mạng lưới Ánh sáng mới . Hãy cảm nhận bằng Trái tim - Hãy tin vào trực giác ....
- Gỡ bỏ cài đặt Etheric - xin xem các bài về gỡ bỏ cài đặt Etheric ...
 - Im lặng bản ngã : Xem bài 7 kỹ thuật đạt tâm vô niệm .

Phần 4 và 5 mời xem các bài tiếp theo sau đây .
Thứ Hai, 23 tháng 4, 2018


Thải độc kim loại nặng

Coach Nam Phương
Health Coach. Trainer. Writer.
 
Nguồn : http://coachnamphuong.com/posts/thai-doc-kim-loai-nang/
Miễn trừ trách nhiệm (Disclaimers): Đây là hướng dẫn chung cho tất cả mọi người, không nhằm thay thế ý kiến của bác sĩ hay các nhà chuyên môn y khoa khác. Nếu như sức khoẻ của bạn có vấn đề cần lưu ý, hãy hỏi ý kiến của người đang điều trị cho bạn trước khi thực hiện. Tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hay điều không may nào xảy ra cho bạn khi thực hiện theo hướng dẫn này.
Bạn cũng có thể đăng kí Coaching 1:1 để có sự trợ giúp thay đổi từ từ và bền vững.

Dù bạn là ai, bạn cũng cần biết về nhiễm độc kim loại nặng. Ngược lại với niềm tin ngây thơ rằng chuyện này chỉ xảy ra với những người sống gần những nhà máy hoá chất, việc kim loại xâm nhập vào cơ thể 1 cách không mong muốn là chuyện được nhiều chuyên gia khẳng định: “không thể tránh khỏi” - trong đời sống hiện đại. Vì vậy hãy đọc kĩ để thực hiện các phòng ngừa cần thiết nhé!

“Kim loại nặng” là những gì?

Kim loại nặng là các kim loại có cấu trúc hoá học đậm đặc, trọng lượng nguyên tử và số nguyên tử cao. Sinh ra từ đất, chúng có thể đi vào không khí, nước hoặc…thực phẩm. Thuỷ ngân có thể được tìm thấy trong nước, được lưu trữ trong thịt cá và có thể vẫn được nha sĩ sử dụng để làm răng!. Chì có thể được tìm thấy trong ống cống, rồi có thể đi vào nguồn cung cấp nước, và còn có thể bị hấp thụ qua DA! Ngay cả những thứ như thuốc khử mùi và dụng cụ nấu bếp có thể là nguồn tiếp xúc kim loại nặng.