Thứ Bảy, 5 tháng 1, 2013

Đánh giá hướng dẫn từ cõi Tinh thần-Phần 1
Corinne McLaughlin là Giám đốc điều hành của Trung tâm lãnh đạo tầm nhìn , đồng tác giả Chính trị tâm linh và Builders of Dawn. Cô là đồng sáng lập của cộng đồng Sirius, một cộng đồng tinh thần ở Massachusetts, và cựu thành viên và hội viên của Tổ chức Findhorn. Corinne phối hợp một lực lượng đặc nhiệm quốc gia làm việc cho Hội đồng về phát triển bền vững của Tổng thống Clinton và đã dạy về phát triển tâm linh và thiền định trên khắp nước Mỹ và châu Âu trong hơn 25 năm. 

Dưới đây là bài viết của Bà về đánh giá Hướng dẫn từ cõi Tinh thần 

-------------x---x---x---------------

Nếu bạn khảo sát văn học, truyền hình và phim ảnh ngày hôm nay, bạn tìm thấy rất nhiều những câu chuyện về những người nghe thấy tiếng nói, giao tiếp với sinh mệnh phi vật chất, và nhận được hướng dẫn tinh thần cho bản thân và những người khác. Tất cả những điều này giúp chúng ta nhận ra có nhiều hơn một thế giới so với thực tế hoàn toàn vật lý và thuần vật chất. Nhưng mặt tiêu cực của các lời hướng dẫn này giống như là người mù dẫn người mù. Nhiều người tìm kiếm tinh thần chân thành đã đi lạc đường khi quá dựa vào thông tin sai lệch và đôi khi có hại.

Thông điệp SaLuSa 04-Tháng 1 -2013
SaLuSa 04-tháng 1 -2013

Bạn đã trải qua nhều thời gian sóng trong  chu kỳ của sự nhị nguyên. Bạn đã phải đối mặt với nhiều thách thức, bạn học hỏi được rất nhiều điều trong cuộc sống nhị nguyên. Kết quả là bạn đã phát triển tâm linh lên thêm một cấp độ mới . Bây giờ thế giới nhị nguyên đang mất dần sức mạnh của nó, vì thời đại nhị nguyên trên Trái đất đang kết thúc. Tuy nhiên, bạn vẫn còn phải vật lộn với ảnh hưởng còn lại của nó. Các liên kết của bạn với năng lượng thấp hơn càng hiện lên rõ ràng hơn và  bạn đang phải đối mặt với một thách thức mạnh mẽ. Chúng tôi biết rất khó để thai đổi thái độ, ý tưởng và niềm tin, dựa trên những thói quen mà bạn đã được thu thập trong thời gian dài trong nhị nguyên. Tuy nhiên, bên trong bạn có tất cả các kiến ​​thức và bạn cần phải  quay về sự thật ở bên trong bạn . Đi theo tiếng nói nội tâm và  không ngần ngại di chuyển đến một sự hiểu biết mới. Trong quá khứ, bạn thường phán xét và phán xét người khác, bởi vì đó là cách mọi người hành động. Nhưng bây giờ bạn có thể di chuyển đến một vị trí mới, ở đó bạn thấy tất cả các linh hồn như là một phần của Đồng nhất thể.

Thứ Tư, 2 tháng 1, 2013

Thông điệp Sheldan Nidle - ngày 01 tháng 1 2013Sheldan Nidle - ngày 01 tháng 1 2013
12 Ben, 19 Mol, 9 Eb

Dratzo! Taj Jai Dan! (Happy New Dawn) Chúng tôi trở lại ! Bình minh của Một kỷ nguyên mới cho nhân loại! Chúng ta hãy bắt đầu với một mô tả ngắn gọn về những gì đã xảy ra cho đến nay. Đồng minh bí mật thiêng liêng của chúng tôi, với sự hỗ trợ của Các Minh sư từ thế giới của bạn, đã đưa vào vị trí một hệ thống tài chính mới. Đã bắt đầu hướng dẫn các nhân vật quan trọng trong sự phân bố của loại tiền tệ cứng hỗ trợ liên kết với hệ thống ngân hàng mới này. Trong khi đó, nhiều người đã nhận những vị trí  thay thế các quan chức trong  chế độ cũ đã chuẩn bị các thông báo mà sẽ chuyển đổi thế giới của bạn trong nháy mắt. Hơn nữa, các nhóm quân sự và quân nhân theo xu hướng của Ánh sáng đang sẵn sàng thực hiện một cuộc nổi dậy để lật đổ các quy phạm pháp luật hiện hành, loại bỏ sức mạnh của cách  chính phủ tham nhũng . Sau khi thực hiện, các thông báo sẽ được phát sóng tới đại  và sáu thành phần chính của NESARA sẽ trở thành luật pháp trên mặt đất. Ban đầu các hành động này sẽ khôi phục lại Hiến pháp. Đảm bảo cho sự thành lập của pháp luật chung và sự hình thành các viện nghiên cứu nhằm hỗ trợ vận hành một hệ thống tiền tệ mới trên toàn thế giới . Dòng tiền mới này sẽ kích hoạt hệ thống ngân hàng mới và thiết lập sự thịnh vượng toàn cầu. 

Thứ Ba, 1 tháng 1, 2013

Hội đồng Thứ Chín - Một năm mới vào thế giới mới.Hội đồng Thứ Chín - Một năm mới vào thế giới mới.
Ngày 1 tháng 1 năm 2013

Chúc mừng! Chúng tôi là Hội đồng Thứ Chín .

Ngày 21 tháng 12 2012, đã rơi vào "quá khứ" của bạn. Thế giới của bạn bây giờ  lặng lẽ trượt vào một giai đoạn mới, một thời đại mới. Thời đại của sự thống trị dựa trên sự sợ hãi đã qua. Những nền tảng của ma trận cũ cứng nhắc ba chiều đã được gỡ bỏ.Các quyền hạn cũ đó, không còn hiệu lực trên trái đất.  Các bạn , một  tập thể nhân loại, đang dần trở thành một nền xã hội của Thiên hà.

Chúng tôi vui mừng khi thấy thấy bạn sẵn sàng để buông bỏ cách suy nghĩ của bạn, sẵn sàng thay đổi cách nghĩ và cách làm. Mở ra cách thức mới, làm chủ các bộ phận chưa được khám phá của mình. Mở cửa đón nhận các  khả năng trong quá trình tăng dần vào chiều thứ năm, cùng với Mẹ Gaia của bạn. Hít thở một  cuộc sống đầy đủ  ý thức là khi mà tất cả các bạn sống toàn vẹn .

Thứ Hai, 31 tháng 12, 2012

Thông điệp của Hội đồng Orion-30/12/ 2012- Phần 2
Thông điệp của Hội đồng Orion-30/12/ 2012- Phần 2

Nhiều bạn đang lo lắng để có được chuyển đổi . Lo lắng  để kết nối  và làm việc với các nguồn năng lượng trái đất mới.  Sự lo lắng là một sản phẩm của thế giới trái đất 3D cũ. Chúng tôi yêu cầu bạn tìm thấy hòa bình và cân bằng bên trong. Biết rằng tất cả là hoàn hảo và tất cả sẽ diễn ra theo thời gian của Thiên Chúa. Bạn đang được hướng dẫn ở mức độ Linh Hồn .Những người thân yêu . Chúng tôi yêu cầu rằng bạn tôn vinh và kết nối với  linh hồn của bạn tại thời điểm này.

Thông điệp của Hội đồng Orion-30/12/ 2012- Phần 1


Thông điệp của Hội đồng Orion-30/12/ 2012- Phần 1

Channeler:
Karen Doonan

Những người thân yêu chúng tôi là Hội đồng tối cao của Orion và chúng tôi đến để hướng dẫn và hỗ trợ . Nhiều bạn bây giờ đang chuyển sang một cấp độ mới của ý thứ  và cần tạm biệt với các nguồn năng lượng 3D cũ. Nhiều  thay đổi to lớn đang xảy ra bên trong và trên bề mặt Trái đất . Chúng tôi đang ở đây để hỗ trợ bạn di chuyển về phía năng lượng trái đất mới và cho phép năng lượng 3D trái đất cũ  hòa tan hoàn toàn.

Chủ Nhật, 30 tháng 12, 2012

Thông điệp SaLuSa 28-12-2012SaLuSa 28-tháng 12-2012

Các dự đoán tiên tri không  được thực hiện bởi vì  tất cả các dự đoán đều là khả năng có thể xảy ra . Thực tế lại  phụ thuộc vào mức độ năng lực sáng tạo của bạn để để biến những khả năng thành hiện thực. Vì vậy, chúng tôi đang nói với bạn rằng :  những gì bạn đang kinh nghiệm chính là  những thứ bạn tạo ra . Trong thực tại hiển nhiên đó, nhiều người  mong đợi bằng chứng về Thăng thiên là đang  thất vọng. Chúng tôi hiểu cảm xúc của bạn. Nhưng quá trình của Thăng thiên , năng lượng thức tỉnh không dừng lại ở ngày 21 vừa qua,  mà  vẫn đang tiếp diễn,  thậm chí với cường độ còn nhanh mạnh  hơn so với trước đây. Nâng cao năng lượng trong hệ mặt trời của bạn đang diễn ra,  thông qua sự liên kết của mặt trời và mặt trời Trung ương Thiên hà . Nhiều  linh hồn đã có nhiều kinh nghiệm và bằng chứng về quá trình nâng cấp năng lượng này.