Thứ Hai, 31 tháng 12, 2012

Thông điệp của Hội đồng Orion-30/12/ 2012- Phần 1


Thông điệp của Hội đồng Orion-30/12/ 2012- Phần 1

Channeler:
Karen Doonan

Những người thân yêu chúng tôi là Hội đồng tối cao của Orion và chúng tôi đến để hướng dẫn và hỗ trợ . Nhiều bạn bây giờ đang chuyển sang một cấp độ mới của ý thứ  và cần tạm biệt với các nguồn năng lượng 3D cũ. Nhiều  thay đổi to lớn đang xảy ra bên trong và trên bề mặt Trái đất . Chúng tôi đang ở đây để hỗ trợ bạn di chuyển về phía năng lượng trái đất mới và cho phép năng lượng 3D trái đất cũ  hòa tan hoàn toàn.

Nhiều người trong số các bạn có thể cảm thấy như thể bạn đã bị thách thức tận cốt lõi  trong vài ngày qua. Các nguồn năng lượng mới đã tìm cách đào sâu vào các mô hình 3D cũ đang nằm sâu bên trong mỗi/ mọi con người bạn. Bạn không thể bước vào Trái đất mới trong khi trong hệ thống năng lượng của bạn còn có tắc nghẽn hay còn có năng lượng cũ .

 Nhiều người trong các bạn đã bắt đầu nhận thấy các tắc nghẽn năng lượng bản thân , họ đang thanh lọc  qua việc xả bỏ niềm tin lỗi thời  cùng năng lượng cũ,  chữa lành và nâng cấp hệ thống năng lượng . Đây là một phần của quá trình hài hòa vào trong sự thật. Chúng tôi hướng dẫn khuyến khích bạn để cho phép các mô hình năng lượng mới xuất hiện.Những cảm xúc tiêu cực như thất vọng, lo lắng hay cảm thấy mệt mỏi thường đẩy bạn trở lại vào các mô hình của trái đất cũ.Trong cuộc sống hàng ngày ,  bạn có thể cảm thấy  như là đang  bị mất mát , rằng tất cả như  là một giấc mơ và rằng nhiều thứ đang rời bỏ bạn . Điều này không phải là SỰ THẬT,  những người thân yêu. Những điều này đơn giản chỉ là các mô hình năng lượng cũ đang đi ra khỏi hệ thống năng lượng của bạn . Các năng lượng cũ  đi qua ý thức bạn lần cuối cùng trước khi chúng được  hòa tan và các tắc nghẽn được chữa lành.

Chúng tôi hướng dẫn mạnh mẽ cho tất cả các bạn để đổ tình yêu  thông qua tim ra xung quanh. Đó  tất cả những gì cần thiết tại thời điểm này. Tình yêu là sự rung động cao nhất tồn tại trong vũ trụ và là sự rung động "đứng đầu" chữ ký năng lượng của bạn. Sau khi bạn đã có thể phát hành các khuôn mẫu năng cũ mòn từ trái đất 3D , Tình yêu là quan trọng nhất để bạn đi vào Trái đất mới . Khi bạn tích hợp năng lượng mới vào cơ thể  và  thức dậy trong rung động mới , bạn có thể trải qua  một thời gian ngắn ốm đau , đau trong cơ thể hoặc triệu chứng cảm lạnh hay cúm. Hãy  biết rằng đó quá trình  xả độc và tịnh hóa . Đó là dấu hiệu bắt đầu  giải phóng những năng lượng cũ trong cơ thể con người và  neo đậu các nguồn năng lượng mới vào trong thân xác. Chúng tôi mong muốn bạn trở nên nhận thức rõ ràng sự thật này và làm việc công tác với quá trình chuyển đổi của chính bạn . Những giáo lý của sự biến dạng, một lần nữa sẽ cố gắng lôi kéo và dạy rằng : bạn không cần phải gì cho mình trong thời gian này , không cần phải tự chữa lành, và dành thời gian để yêu thương và chăm sóc bản thân là  ích kỷ. Những người thân yêu , bây giờ  là rất quan trọng để nuôi dưỡng và chăm sóc bản thân.  Hãy tự  cho phép mình có sự cân bằng và hài hòa.

Sự cân bằng và hòa hợp của bạn chính là nền tảng cho trái đất mới. Chúng tôi  khiêm tốn nhắc nhở để bạn có thể nhận ra rằng bạn là một đứa trẻ của vũ trụ.  Bạn không cần trở vào thân xác một đứa trẻ nhỏ . Mà là hệ thống năng lượng của bạn là tươi mới nguyên sơ như trẻ nhỏ .  Tâm trí trắng trong và sẵn sàng học hỏi với một thực tại hoàn toàn mới lạ . Đó là ý nghĩa của câu nói: trong trái đất mới BẠN là trẻ thơ .

( còn nữa - Xin xem tiếp phần 2 )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét