Thứ Bảy, 5 tháng 1, 2013

Đánh giá hướng dẫn từ cõi Tinh thần-Phần 1
Corinne McLaughlin là Giám đốc điều hành của Trung tâm lãnh đạo tầm nhìn , đồng tác giả Chính trị tâm linh và Builders of Dawn. Cô là đồng sáng lập của cộng đồng Sirius, một cộng đồng tinh thần ở Massachusetts, và cựu thành viên và hội viên của Tổ chức Findhorn. Corinne phối hợp một lực lượng đặc nhiệm quốc gia làm việc cho Hội đồng về phát triển bền vững của Tổng thống Clinton và đã dạy về phát triển tâm linh và thiền định trên khắp nước Mỹ và châu Âu trong hơn 25 năm. 

Dưới đây là bài viết của Bà về đánh giá Hướng dẫn từ cõi Tinh thần 

-------------x---x---x---------------

Nếu bạn khảo sát văn học, truyền hình và phim ảnh ngày hôm nay, bạn tìm thấy rất nhiều những câu chuyện về những người nghe thấy tiếng nói, giao tiếp với sinh mệnh phi vật chất, và nhận được hướng dẫn tinh thần cho bản thân và những người khác. Tất cả những điều này giúp chúng ta nhận ra có nhiều hơn một thế giới so với thực tế hoàn toàn vật lý và thuần vật chất. Nhưng mặt tiêu cực của các lời hướng dẫn này giống như là người mù dẫn người mù. Nhiều người tìm kiếm tinh thần chân thành đã đi lạc đường khi quá dựa vào thông tin sai lệch và đôi khi có hại.

Nhiều người tò mò hay đam mê về thế giới thường tin rằng hướng dẫn tinh thần từ một nguồn phi vật lý phải là sự thật từ trên cao. Họ hiểu nhầm thông điệp, hoặc không sử dụng  sự khôn ngoan thật sự của tinh thần. Thế giới phi vật chất với dân cư của nó có mức độ khác nhau về trí tuệ tâm linh. Tốt nhất là đừng nghe theo bất kỳ chỉ dẫn nào mà chỉ tới từ thế giới phi vật lý, mà nên tìm kiếm những người đang sống thông thái nhất. Nếu một người thân của bạn đã chết, ví dụ vậy, người  ấy liệu có thể đột nhiên được khôn ngoan hơn khi  đang sống không ? Nếu bạn không tin tưởng lời khuyên của người thân đó khi  vẫn còn sống, tại sao tin tưởng  khi người ấy ở phía bên kia?

Tiếp nhận thông điệp tâm linh có thể được so sánh để nhận được tín hiệu bằng một máy thu radio. Trong khi một đài phát thanh mạnh mẽ từ nới xa xôi lại cho tín hiệu rõ ràng hơn một đài phát gần đó, vì đài phát gần là loại cũ rẻ tiền có nhiều  rất nhiều tín hiệu bị biến dạng. Tương tự như vậy, một người tìm kiến thông điệp  tinh thần tương đối tinh khiết thường chọn lắng nghe thông điệp rõ ràng và đến từ một khoảng cách lớn hơn - tức là, từ các cảnh giới tinh thần cao hơn. Lắng nghe thông điệp từ cảnh giới tinh khiết không phải là thường xuyên và dễ dàng như chúng ta mong muốn . Một người tự tôn hay  bị rối loạn cảm xúc thường lựa chọn sự biến dạng và chỉ nhận được tin nhắn từ các nguồn gần  - "các cảnh giới astral" gần gũi hơn với trái đất, nơi có nhiều rác. Đây là thế giới "tâm thần thấp hơn." Phổ biến hơn .

Điều quan trọng là phải nhớ rằng nguồn thông tin đáng tin cậy nhất là  từ linh hồn của riêng bạn hoặc từ cái Tôi cao hơn. Đây là nguồn gốc cao nhất của hướng dẫn cho hầu hết mọi người và cần được xác lập là mục tiêu của bạn. Tốt nhất là chỉ tham khảo ý kiến ​​của người khác để được hướng dẫn nếu bạn cảm thấy hoàn toàn bị mắc kẹt và không nhận được bất kỳ câu trả lời rõ ràng từ bên trong. Hướng dẫn từ người khác không có nghĩa là để thay thế mối quan hệ của bạn với Thiên Tính của bạn  và càng không bao giờ  tạo ra phụ thuộc vào hướng dẫn của người khác. Những lời chỉ dẫn bên ngoài chỉ là để cung cấp hướng dẫn dọc theo con đường và giúp bạn phát triển những hướng dẫn bên trong của bạn.

Hướng dẫn Từ linh hồn riêng của bạn.

Nếu bạn đang tích cực theo đuổi một con đường tâm linh và một cuộc sống của Phục vụ và lòng từ bi, nếu bạn đã trải qua quá trình tinh chế cá tính của bạn, Thì  bạn có thể nhận được hướng dẫn rõ ràng hơn từ Linh hồn của riêng bạn hoặc từ mức độ cao hơn. Điều quan trọng là không phụ thuộc vào hướng dẫn của người khác hoặc trở nên thụ động hoặc buông bỏ sức mạnh ý chí của bạn. Trí thông minh và khả năng lựa chọn sáng suốt của bạn chính là  những thứ quý giá nhất. Hai điều này cũng phải đúng với hướng dẫn của riêng bạn. Không lành mạnh khi hướng dẫn nói với bạn với một thái độ "chỉ làm theo lệnh" mà không cần biết bạn có đồng ý hay không. Sẽ là khôn ngoan hơn để chịu trách nhiệm đầy đủ cho cuộc sống của bạn và thách thức sự hướng dẫn, đặc biệt là nếu bạn nghi ngờ nó có thể đến từ một tinh thần astral hơn là trực tiếp từ Linh hồn của bạn. Nếu bạn buông bỏ tự chủ ý chí và trách nhiệm của riêng bạn, thì các hướng dẫn tinh thần có thể  hủy hoại cuộc đời của bạn.

Kiểm tra Cuộc sống của người có Hướng dẫn Tâm linh.

Mức độ tinh khiết tương đối của cuộc sống của người nhận sẽ thu hút được một tin nhắn trên cùng cấp thông qua luật pháp của cộng hưởng. Một người tình cảm thất thường và bị thúc đẩy bởi bản ngã, giận dữ, sợ hãi, tham lam, vv, có thể sẽ thu hút một loại tinh thần tương tự - có lẽ sẽ bị một gián điệp phi vật chất  kiểm soát. Một người buồn chán hoặc không hài lòng với cuộc sống của mình, cũng sẽ thu hút một loại tình thần thấp. Cảm xúc tiêu cực, động lực sai, và suy nghĩ lẫn lộn sẽ bóp méo bất kỳ tin nhắn nào đi qua. Sử dụng ma túy chất kích thích ảo giác cũng sẽ có xu hướng thu hút một tinh thần thấp hơn hoặc bóp méo thông điệp.

Thật không may, một người nào đó có thể bắt đầu có ý tốt, chân thành cố gắng để giúp đỡ người khác tiến bộ tinh thần và khi bắt đầu thì nhận được hướng dẫn từ Linh hồn của mình hoặc từ một tinh thần giác ngộ tương đối nhiều. Nhưng sau đó là rất nhiều sự chú ý và yêu cầu hay tán dương dồn dập đổ tới họ, và tính cách của họ là không tinh khiết, đủ để xử lý những thứ đó. Do đó, bản ngã được bơm căng, và thu hút một tinh thần khác. Tinh thần thứ hai thường là một thực thể thấp hơn  tinh thần đầu tiên . Có thể là giả mạo và bắt đầu tinh tế xuyên tạc tin nhắn và cố gắng để kiểm soát người nhân thông điệp thông qua cảm giác tội lỗi hoặc đe dọa.

Vì vậy, nếu một người nào đó không làm việc nghiêm túc để tinh chế nhân cách của người đó  và sử dụng rất nhiều phân biệt đối xử. Buông bỏ hoàn toàn trách nhiệm những thông tin đi qua bản thân. Thì người truyền thông điệp đó có thể dễ dàng trở thành tự lừa dối và lừa dối người khác và làm tổn hại đến cuộc sống tinh thần của họ. Điều này đã xảy ra nhiều lần và là lý do tại sao hầu hết các truyền thống tâm linh thận trọng đối với loại "Tâm thần  thấp". Nơi mà tâm linh người nhận  được mở ra với bất kỳ loại  giao tiếp tinh thần nào. Sẽ dẫn tới không đồng nhất thông tin trong các thông điệp. Nó cũng có thể dẫn đến sở hữu và ràng buộc .

--------

Xin xem tiếp Phần 2 :
Nguồn Thông tin tâm linh
Làm thế nào để nhận được sự hướng dẫn thật từ Linh hồn của bạn


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét