Thứ Bảy, 6 tháng 4, 2013

Tin nhắn cá nhân của Mike Quinsey- Kênh cho SaluSa.

Mike Quinsey
MIKE QUINSEY được sinh  ở Croydon (Anh Quốc) vào năm 1934. Ông có hai người con trai và nghề nghiệp chính là làm việc cho công ty điện và cơ khí. Trong thời gian rảnh rỗi, ông đã viết nhiều bài báo cho các tạp chí tinh thần trên internet. Ông có nhiều hiểu biết về các chủ đề như ET, UFO và chữa bệnh bằng tinh thần. Ông có một chương trình phát sóng Radio tinh thần của mình trên  Đài phát thanh BBS.  Vào năm 2004, Minh Sư St Germain yêu cầu ông ngồi ở máy tính của mình vào mỗi buổi sáng để nhận tin nhắn. Kể từ đó, ông đã nhận được tin nhắn từ cõi giới Tinh thần mỗi ngày, trừ ngày chủ nhật. Từ ngày 9 tháng 3 năm 2009 , mỗi tuần hai hoặc 3 lần , ông nhận tin nhắn từ SaLuSa từ Sirius đó là một thành viên của Liên đoàn Thiên Hà trong chiều không gian thứ năm . Bền bỉ và đều đặn cho tới hết tháng 3 năm 2013 , Mike Quinsey truyền  thông điệp cho SaluSa . Những thông điệp Ông nhận được đầy Ánh sáng và Tình thương, có giá trị nâng đỡ tinh thần các Lightworker và Starseed trên toàn  thế giới. Bản thân Samba cũng nhận được nhiều hướng dẫn quý báu , nhiều cảm hứng cao cấp và rất nhiều năng lượng Tình thương từ các thông điệp SaluSa mà Mike Quinsey truyền tải . 

Nhưng gần đây, các  thông điệp SaluSa ngày càng ít có giá trị , hầu hết lặp đi lặp lại , rung động không cao. Các thành viên của Cộng đồng Ánh sáng Việt nam đều nhận thấy điều này. Bản thân Samba cũng không muốn dịch thông điệp Mike Quinsey nữa . 

Ngày 4 tháng 4 năng 2013, Mike Quinsey đưa ra một thông báo cá nhân về việc dừng nhận và viết thông điệp cho SaluSa vì lý do sức khoẻ . Đây là một tổn thất cho cộng đồng Ánh sáng chung trên toàn thế giới . Samba cùng toàn thể Anh chị em Cộng đồng Ánh sáng Việt nam chân thành cám ơn các đóng góp của Mike Quinsey trong thời gian qua . Chúng ta cùng cầu chúc cho Ông chóng bình phục .

Gủi tới người anh trai Mike Quinsey rất nhiều Yêu thương và Ánh sáng . 

Samba của Cộng đồng Ánh sáng Việt Nam. 

-------------

Cập nhật Sheldan Nidle 4.02.13


Dẫn kênh: Sheldan Nidle

Dratzo! Chúng tôi đến nơi! Thế giới của bạn đang tiến về phía bình minh của một kỷ nguyên mới cho nhân loại trên bề mặt của Gaia. Các hành động cụ thể của Thiên Đàng đã mở ra phong trào tích cực trền bề mặt Trái đất! Chúng tôi đến đây để xác nhận điều này và cung cấp cho bạn một số kiến ​​thức tốt hơn về những gì đang xảy ra.

Thứ Tư, 3 tháng 4, 2013

Bản thảo sống còn - phần 293. Ngày 31/3/2013
Bản thảo sống còn - phần 293. 31 tháng 3 năm 2013.


 Như nhiều bạn đã trải qua trong những ngày vừa qua, những đợt sóng nhấp nhô của năng lượng vẫn còn đang tiếp tục. Nhưng chúng tôi hy vọng rằng : tất cả các bạn có chút thời gian để nghỉ ngơi lấy lại sức trước khi tham dự vào một đợt sóng năng lượng kế tiếp. Chúng tôi có thể đoán rằng, đối với nhiều người trong các bạn, những tác động của làn sóng năng lượng này sẽ cảm thấy hơi khác với trước. Đúng như vậy. Các bạn đã thực sự được nâng cấp mạnh mẽ trong thời gian này, đồng thời bạn có nhiều nâng cấp tới mức độ hoàn toàn mới về sự tồn tại . Đó là kết quả từ những dòng năng lượng Ánh sáng liên tục được chiếu vào hành tinh của bạn. Toàn bộ hệ thống sinh học bên trong bạn đã thay đổi rất nhiều.